คัดลอกลิงก์เเล้ว

เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น (นายหัวกานต์+แก้มหอม)

เขาเปรียบดังแสงสว่างให้เธอได้ฝากชีวิต เป็นแสงเพลิงไว้พิฆาตศัตรู แต่เป็นแสงแห่งรักไว้หล่อเลี้ยงหัวใจให้เธอได้อบอุ่นตลอดกาล

ยอดวิวรวม

53,983

ยอดวิวเดือนนี้

111

ยอดวิวรวม


53,983

ความคิดเห็น


280

คนติดตาม


252
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ย. 62 / 12:38 น.
นิยาย ԧѡ͹͹ (ǡҹ+) เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น (นายหัวกานต์+แก้มหอม) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นวนิยายชุด มนต์รักปักษ์ใต้ ลำดับที่5แจ้งเปลี่ยนปกเล่ม2 ใหม่นะคะ เนื่องจากปกเดิมมีปัญหา ซึ่งไรต์ไม่ขอกล่าวถึงเนาะ เอาเป็นว่าปกใหม่ก็ไฉไลไม่แพ้ปกเดิมค่ะปกเล่ม2 ทั้งปกอีบุ๊กและปกพิมพ์จะเป็นปกนี้นะคะ และในอนาคต หากไรต์รีพริ้นรูปเล่ม ปกเล่ม1ต้องทำใหม่ค่ะ นักอ่านที่สั่งซื้อกันเอาไว้ในชุดแรก จะมีปกเดิมนะคะ รอบใหม่หากพิมพ์ซ้ำจะไม่มีแล้วค่ะ งื้อ เสียใจ><


รูปเล่มเสร็จแล้วทั้ง2เล่ม เล่ม1 เล่ม2ค่ะ

เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น
นายหัวกานต์+แก้มหอม
แนะนำตัวละครรวิกานต์  เลิศกิจรุ่งเรือง
พี่กานต์ ,นายหัวกานต์,
พี่บ่าวกานต์ของแก้มหอม
อายุ 37 ปี สูง 187เซนติเมตร
กานตาพร  พิริยะวรากร
แก้มหอม ,สาวนุ้ยของพี่บ่าวกานต์
อายุ 20ปี


 
เตวิชญ์  อภิพงศ์ไพศาล
ไบรท์ ,เฮียไบรท์  อายุ30ปีเคียงดาว  หิรัญศิริ
ดาว,น้องดาว อายุ 27ปี

 

นลินี  อภิพงศ์ไพศาล
ลินี  อายุ 28ปี


ตัวละครมีแต่เด็ดๆนะคะรีดขา เรื่องนี้อย่างที่ไรท์เกริ่นเอาไว้ค่ะว่าจะฉีกแนวที่เคยแต่ง
และเช่นเคยนะคะ พระเอกแหลงใต้ นายหัวกานต์ หนุ่มใต้คนที่5 แล้วค่ะสาวๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องยาว 2เล่มจบนะคะ
ใครที่ชื่นชอบนิยายเรื่องยาวไม่ควรพลาดเรื่องนี้ค่ะ
ศศิวิรัลจัดเต็มค่ะ ครบทุกรสชาติ อาจมีหน่วงหัวใจมากกว่าทุกๆเรื่องที่เคยแต่งมานะคะ
ดำเนินเรื่องที่จังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ
แอดแฟนไว้รอได้เลยจ้า รับรองค่ะว่าหรอยหนัดเหนียน
คุยกันอีกนิดนะคะ พระเอกรักเดียวใจเดียว มีนางเอกแล้วก็ไม่มีใครอื่นอีก ต่อให้มีปมซ่อนเงื่อนอะไรยังไง จะร้ายยังไงแต่รักและซื่อตรงต่อนางเอกคนเดียวค่ะ
แล้วพบกันเร็วๆนี้นะคะ

อิมเมจตัวละครใช้ในนิยายเท่านั้น ไม่นำมาใช้ในเชิงพาณิชย์ ที่มาจาก กูเกิ้ลเสิร์ช

ชื่อ-นามสกุล ตลอดจนชื่อเล่นของตัวละคร ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการ ไม่มีเจตนาจะล่วงเกินใดๆ หากตรงกับผู้ใดเข้าโดยบังเอิญ ผู้แต่งก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537
ไม่อนุญาตให้แสกน คัดลอก ทำสำเนาเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดในนิยายเรื่องนี้ นำไปเผยแพร่ด้วยรูปแบบและวิธีการอื่นใด ก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ประพันธ์


อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะคะครบทั้ง2เล่ม เล่ม1เล่ม2ค่ะ


 
ต้องมนตร์กระดังงา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
          นวนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกใน ซีรีส์ชุด วิมานรักไร่อ้อย ที่ภูมิใจนำเสนอบรรดาพวกเสี่ยขาทั้งสามมากๆค่ะ กับเฮียแม็ค เฮียมาร์ค และเสี่ยมิกซ์ ที่เป็นพระเอกในนิยายเรื่องนี้          กล่าวถึงรินนาสาวสวยไฮโซตกอับ ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น ซึ่งเป็นรักแรกของอิทธิพล หรือเสี่ยมิกซ์ ชายหนุ่มเจ้าของไร่อ้อยแสนหล่อเหลา แต่เจ้าคิดเจ้าแค้น ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวอยู่อย่างลมๆแล้งๆ ด้วยหัวใจแสนชอกช้ำ          กระทั่งรินนากลับมาที่ไร่อ้อยแห่งนี้จริงๆ ชายหนุ่มจึงได้ลงทัณฑ์หวามให้กับหญิงสาวที่เขาเคยรักอย่างสาสม  จนเรื่องราวต่างๆในอดีต ค่อยๆเผยออกมาทีละนิดให้กับชายหนุ่มได้หายข้องใจและเข้าใจในที่สุด ว่าทำไมเธอถึงได้ทิ้งเขาไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นแบบนั้นโปรย....            เพี๊ยะ !!!!            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นหวั่นไหว มือบางข้างที่เป็นอิสระตวัดตบไปที่แก้มสากระคายของอิทธิพลเต็มแรง เมื่อสิ้นสุดถ้อยคำที่แสนจะดูหมิ่นจากปากได้รูปนั่น              ใบหน้าคมเข้มหันไปตามแรงตบ บนแก้มข้างขวาปรากฏรอยแดงชัดเจนครบทั้งห้านิ้ว ประทับแบบเต็มๆ ไม่มีเสียงพูดจากชายหนุ่ม มีเพียงแววตาอาฆาตมาดร้ายที่พร้อมจะหักคอเธอให้ได้    ตูมม !! เสียงร่างกายกระทบน้ำจนน้ำแตกกระเซ็น อิทธิพลกระชากเธอลงมาในสระน้ำด้วยกัน  รินนาผวาเฮือกพยายามที่จะลอยคอเอาใบหน้าของเธอขึ้นเหนือพื้นน้ำ เพื่อรับออกซิเจนเข้าปาก นั่นเท่ากับว่าเธอเปิดโอกาสให้ชายหนุ่มล่วงล้ำ ด้วยการประทับริมฝีปากลงแนบปากบางสีสวย             อิทธิพลบดขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยความดิบเถื่อน ดูดดึงกลีบปากล่างและบนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะส่งปลายลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มของหญิงสาว รินนาผลักไสให้เขาออกห่าง แต่กายหนาก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าหาความหวานในโพรงปากของเธออย่างต่อเนื่อง กายบางสั่นสะท้านกับบทลงทัณฑ์ด้วยรสจูบ หน้าอกบดเบียดกับอกแน่นตรึงของเขาแบบไม่มีที่ให้ว่างเว้น              เนื้อแนบเนื้อรับรู้ได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของกันและกัน มือหนาค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาลูบคลึงหน้าอกอวบสวย บีบและขยำเบาๆ ส่งผลให้ร่างบางสะดุ้งกับสัมผัสจากมือหนาที่อุ่นร้อน              อิทธิพลผละจากกลีบปากอิ่มเต็ม ค่อยๆ กดปลายจมูกและริมฝีปากซุกไซ้ลงมายังลำคอขาวผ่อง เรื่อยลงมาจนถึงดอกบัวคู่งามที่ชูช่อตั้งชันราวกับ หน้าอกของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบก้มลงไปดูดเม้มผ่านเนื้อผ้าที่ขวางกั้น             “อ๊ะ...” เสียงหวานหลุดครางเล็ดลอดออกมาจากปากบางอิ่ม ทั้งๆ ที่เธอพยายามกัดปากไว้เพื่อสกัดกั้นเสียงครางที่น่าอับอาย              พระเจ้า! เธอโนบรา
เสน่หาจอมอสูร
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
   "อ๊าย ! ไปเลยนะ รีบลุกออกไปจากตัวอรินเลย คนบ้า ผู้ชายเฮงซวย ฮือๆ ไหนบอกว่าไม่มีใครไง ไม่เคยยุ่งกับใคร แล้วยายพอลลี่ล่ะใคร ไม่ได้ยุ่งเลยใช่ไหม ใช่ไหม ฮือๆ"   "อริน พี่ขอโทษ พี่แค่ล้อเล่น ไม่คิดว่าอรินจะโกรธ"   "ไม่ค่ะ ไม่ต้องขอโทษ เพราะฉันไม่รับ อีกอย่างฉันไม่ได้โกรธคุณ แต่ฉันเกลียด ได้ยินไหมว่าฉันเกลียดคุณ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย !" เธอตะโกนสุดเสียงอย่างที่บ่งบอกว่าเธอรู้สึกแบบนั้นจริงๆ     กฤษณะพงษ์ถึงกับขบกรามแน่น 'เกลียด' อย่างนั้นเหรอ     "แต่ไอ้ผู้ชายเฮงซวยคนนี้มันก็เป็นผัวเธอไม่ใช่เหรอ คุณหนูอรินลดา รวีณัฐกรณ์ อยากมีผัวใหม่ทั้งๆ ที่ผัวคนนี้มันยังยืนหัวโด่ ลงทุนบินกลับจากอังกฤษเพื่อจะมาเป็นเมียไอ้เจตนี่น่ะเหรอ คิดผิดคิดใหม่ได้นะอีหนู เพราะไอ้ผู้ชายที่เธอไปดูตัวมาวันนี้ มันก็เป็นไอ้ผู้ชายเฮงซวยที่ฟันผู้หญิงไม่เลือกหน้า แม้กระทั่งเธอ มันก็หมายหัวเอาไว้ว่าจะฟันเล่นๆ ไม่คิดจะจริงจังด้วย รู้ไว้ซะ"     "อย่ามาหยาบคายนะ แล้วก็ลุกออกไปจากตัวฉันได้แล้วค่ะ ฉันจะกลับบ้าน"
พ่ายรสรักเมียจำยอม
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
              'ณรงค์ฤทธิ์ วิริยะวรกุลชัย' นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ไม่เคยพิสมัยการมีครอบครัวถึงกับปวดใจ ระบบกลไกในร่างกายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ เมื่อถูกเพื่อนรักวอนขอให้'จดทะเบียนสมรส'กับน้องสาวและเทคโอเวอร์กิจการของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากเจ้าหนี้ แต่เพียงได้สบตากับแม่กวางน้อย เขาก็ตอบตกลง 'ทันที'และเขาจะไม่เทคโอเวอร์เฉพาะกิจการเท่านั้น แต่เขาจะเทคโอเวอร์ทั้งตัวและหัวใจของเธอ    'ปิ่นสุดา พงศ์ระวีสุวรรณ' ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวของนางเอกในละครน้ำเน่าจะมีอยู่ในชีวิตจริง 'แต่งงาน'แลกเปลี่ยนกับป้อมปราการชั้นดีที่จะไม่มีใครตามรังควาญเธอได้ แต่เธอไม่ใช่ 'นางเอก'แล้วแบบนี้จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ชายที่เธอต้องผูกชีวิตไว้กับเขาจะเป็นเช่นพระเอกในละคร         “เธอกล้ามากปิ่นสุดา กล้าสร้างเรื่องมาหลอกลวงฉัน แล้วจะได้รู้กันว่าฉันจะลงโทษเด็กเลี้ยงแกะแบบเธอด้วยวิธีไหน” จบคำพูดเขย่าขวัญ เรือนกายแกร่งก็เคลื่อนกายเข้าหาด้วยความว่องไว ตาคมหรี่ลงอย่างขัดใจเมื่อเห็นกวางน้อยแสนสวยตั้งท่าจะหนีลงจากเตียงนอน มือหนาคว้าหมับที่ข้อเท้า ก่อนจะลากเธอกลับมานอนใต้ร่างเขาได้สำเร็จ     “จะทำอะไรคะ” ปิ่นสุดาร้องถามด้วยความตระหนก ใบหน้าขาวใสซีดเผือด เมื่อเห็นแววตาของเขา ที่มองเธออย่างลามเลีย หญิงสาวขนลุกไปจนทั่วสรรพางค์เลยทีเดียว     ชายหนุ่มยิ้มเย็นเมื่อเห็นแววไหวระริกในดวงตาคู่งามยามมองเขาอย่างหวาดหวั่น ตอนนี้ทำมากลัว ทีตอนทำไม่คิด     “แล้วเธอคิดว่าฉันกำลังจะทำอะไรล่ะปุยนุ่น” เขากล่าวเสียงพร่า ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปหาใบหน้ารูปไข่ช้าๆ    “ไม่นะ ไหนคุณสัญญาแล้วไงคะ ว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันเกิดของปุยนุ่น” ปิ่นสุดาส่ายหน้าไปมา เธอทวงถามหาคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างวิงวอนขอ เรือนร่างกลมกลึงดีดดิ้นอย่างต้องการจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเขา แต่ก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะเขาโถมกายทาบทับเธอเอาไว้ทั้งตัว มือทั้งสองข้างถูกจับยึดและตรึงเอาไว้ เรียวขาทั้งสองข้างถูกขาแกร่งล็อกเอาไว้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มเย้ยหยันของเขา ที่ประดับอยู่มุมปากยิ่งสร้างความหวาดหวั่น และหวาดกลัวให้กับสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างเธอ    “ฮึ มันก็แค่ลมปาก ทีเธอยังโกหกฉันเลย แล้วทำไมฉันจะต้องมายึดมั่นถือมั่น กับคำสัญญาบ้าบอปัญญาอ่อนนั่นด้วยล่ะฮะ”      แต่ละคำที่เล็ดลอดออกจากริมฝีปากร้ายช่างเชือดเฉือนจนเธอรู้สึกรวดร้าวไปทั้งตัวและหัวใจ เธอจะรอดพ้นจากเงื้อมมือเขาไปได้อย่างไร หรือเธอต้องตกอยู่ในฐานะ 'เมียจำยอม'แบบนี้ตลอดไป... 
ยอดดวงใจนายหัว
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
    นับตั้งแต่ความรักครั้งแรกปิดฉากลง พชรดล ลือชาเดชกุล นายหัวหนุ่มรูปงามก็ไม่เคยมีคำนิยามหรือความศรัทธาให้กับคำว่า ‘รัก’ อีกต่อไปประตูหัวใจของเขาปิดตายจนไม่คิดจะเปิดมันให้กับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่ง...    ปรียานัท วงษ์สุภัค แม่สาวยิ้มสวย ที่มักจะพกพารอยยิ้มมามากกว่าคำพูดเข้ามาในชีวิตของเขาพร้อมด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ ความแน่วแน่และมั่นคงในความรักที่เธอมีให้เขาตั้งแต่แรกพบสบตา ดึงดูดรัดรึงให้หัวใจด้านชากลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง    “พี่เพิร์ท ! นี่จะทำอะไรคะ”     “อยู่เฉยๆ น่า อย่าดิ้น” พชรดลร้องบอกเสียงเข้ม มือหนาจัดการปลดชุดสวยออกจากเรือนกายขาวผ่องจนเจ้าของร่างถึงกับหวีดร้องด้วยความตกใจ      “ก็อยู่ๆ พี่มาจับลูกนัทถอดเสื้อผ้านี่คะใครบ้างจะไม่ดิ้น แล้วเป็นอะไรไปทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วย” ปรียานัทร้องถามเสียงดัง นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างหวาดหวั่น เขาคนเดิมกำลังจะกลับมาแล้วใช่ไหม พี่เพิร์ทผู้แสนเย็นชาและ ขยันสร้างแต่ความเสียใจให้กับเธอคนนั้น    “พี่ก็จะทำอะไรอย่างเคยๆ ไงล่ะ หึหึ” น้ำเสียงเข้มดังมาพร้อมกับแววตาดุกร้าว ก่อนที่ร่างขาวผ่องจะถูกช้อนอุ้มพาเดินเข้าห้องน้ำ ปรียานัทได้แต่เบิกตากว้าง กรีดร้องอย่างคนเสียขวัญ เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ
แม่ยอดรัก
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
            อภิธาร วิริยะวรกุลชัย เสี่ยไร่อ้อยผู้หล่อเหลาและร่ำรวย ไม่เคยเชื่อว่าบุพเพสันนิวาส รักแรกพบหรือคู่แท้จะมีอยู่จริง แต่แล้วความเชื่อเดิมๆ ที่เคยตั้งมั่นและมองว่าเรื่องพวกนี้ไร้สาระ ก็สั่นคลอนเริ่มไม่แน่ใจ เพียงเพราะได้เจอหน้าเธอคนนี้ ยัยเด็กหน้าแหย สรรพนามนี้ที่เขาเรียกแทนชื่อเธอตั้งแต่เด็กๆ     แก้วกานดา ไชยภักดิ์ แม่สาวหน้าหวานที่เกิดและโตในไร่อ้อยของเสี่ยมิกซ์เจ้านายของพ่อเธอ ตั้งแต่จำความได้เธอก็มักจะถูกแกล้งและถูกล้อจากลูกชายเจ้าของไร่ เธอทั้งเกลียดทั้งชังหน้าเขาที่ชอบแกล้งให้เธอร้องไห้ แต่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ เกลียดสิ่งไหนมักได้สิ่งนั้น เธอก็เห็นว่าจริงต่อเมื่อได้เจอหน้าเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอ คนที่ทำให้เส้นกราฟชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล     “ทำไมเสี่ยถึงทำกับหนูแบบนี้คะ หนูขอร้องล่ะค่ะ ปล่อยหนูไปเถอะนะ อย่าได้ทำร้ายกันซ้ำๆ แบบนี้ อีกไม่กี่วันหนูจะไปแล้วนะคะ ให้หนูได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีเถอะค่ะ” เธอตะโกนใส่หน้าเขา เมื่อร่างสูงตามมาแล้วจับรั้งข้อมือเรียวเอาไว้    “ก็ตอนนี้ยังไม่ไปนี่นา เธอก็ทำหน้าที่ให้มันจบๆ ไปสิ ไม่เอาน่า รับรองว่าฉันไม่ใช้งานเธอฟรีๆ หรอกแก้วกานดา อีกอย่างที่อุทัยก็ถิ่นฉัน ทุกโรงงานในเครือวิริยะวรกุลกรุ๊ป ฉันถือหุ้นร่วมทั้งหมด คิดเหรอว่าเธอจะหนีฉันพ้นแก้วกานดาแม่ยอดรักของฉัน” เขากล่าวยียวนกวนประสาท ร่างสูงขยับเข้าไปจนชิด มือหนาส่งขึ้นไปไล้แก้มงามแล้วเกลี่ยเช็ดหยาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แก้วกานดาสะบัดหน้าหนี การกระทำกับคำพูดของเขาช่างต่างกันลิบลับ จนเธอแยกไม่ออก  
จำนนรักซาตานร้าย
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้มินรายาต้องยอมจำนนให้กับผู้ชายที่เธอไม่เคยปรารถนา อย่างนายหัวพัทรพล นายหัวรูปหล่อแห่งเมืองปักษ์ใต้ แต่ยิ่งชิดใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว กว่าจะรู้ตัวก็เผลอมอบหัวใจให้เขาไปแล้วทั้งดวง...“จะทำอะไรฉันไอ้บ้า!” เธอต้องร้องวี้ดอีกรอบ เมื่อร่างสูงตามมาโถมทับอย่างคุกคามแลดูน่ากลัว มือเรียวเล็กผลักไสใบหน้าหล่อลากไส้ให้ถอยห่างจากดวงหน้าสวยหวานของเธอเป็นพัลวัน      “อ้อร้อดิกดิก ทำตัวน่าเกลียดนั่นน่ะพี่ชายบ่าว จะอ่อยจะยั่วก็ดูบ้างนะว่าใครเป็นใคร รึอยากได้ทั้งพี่ทั้งน้องฮะ ถึงได้ไปอ้อร้อพี่รถโฟล์ค หันไปตอนไหนก็เจอแต่อยู่กับเขา ลืมตัวไปชั่วขณะหรือไงว่ามีบ่าวเป็นผัว” เขาเน้นถ้อยคำที่ต่อว่า    แต่ละถ้อยคำช่างบาดลึกไปจนถึงขั้วหัวใจ เจ็บจนร้องไม่ออก มินรายามองหน้าเขาราวกลับไม่เคยเห็น และไม่เคยรู้จักมาก่อนว่าเขาคนนี้ คือผู้ชายที่เป็นเจ้าของเนื้อตัวเธอ ในทุกๆ ค่ำคืนที่แนบนอนเคียงหมอนกันมา คือเขาคนนี้ คนที่ต่อว่าดูถูกเธอเสียแสบสัน ใจดวงน้อยที่ถูกเขาเชือดเฉือนจนเป็นริ้วๆ ไปก่อนหน้า ตอนที่เขาบอกว่าเธอเป็นเมียเก็บยังไม่จางหาย เวลานี้เขาได้สร้างบาดแผลใหม่ให้กับเธออีกแล้ว “ถอยออกไปนะ ไอ้คนเลว นี่สำหรับคำพูดที่คุณดูถูกฉัน” มินรายาออกแรงฮึดสู้ เธอผลักร่างใหญ่โตให้ออกจากตัวเธอ มือเรียวเล็กตวัดตบลงบนแก้มสากระคายเต็มแรงเสียงดังเพลียะ จนเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาหน้าหันตามแรงฝ่ามืออรหันต์ของหญิงสาว เธอรีบลุกขึ้นเมื่อนาทีทองมาถึง ขณะที่เขาผงะเพราะถูกเธอตบ เท้าเรียวเล็กแตะลงบนพื้นห้อง แล้ววิ่งไปตั้งหลัก อีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะถึงประตูห้องนอน แต่เธอก็ไปไม่ถึงฝั่ง  “จะไปไหน มานี่ ! ตบหน้าผัวเหรอฮะ กล้ามากนะมิลลี่ เดี๋ยวจะได้รู้กันว่าบทลงโทษของเมียที่ดื้อรั้นและกล้าตบหน้าผัวจะต้องเจอกับอะไร บอกเลยว่าฟ้าเหลือง” เขาข่มขู่เธอด้วยคำพูดชวนเขย่าขวัญ แล้วรั้งกายบางมาที่เตียงอีกครั้ง ท่ามกลางการต่อสู้ขัดขืนของหญิงสาว
ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
           เขา  ผู้ชายเถื่อนๆ ที่ไม่แยแสต่อคำว่ารักมาเนิ่นนานแล้ว นิยามของคำว่ารักช่างไร้สาระสิ้นดี สำหรับคนเถื่อนๆ สุดแสนจะเย็นชาเช่นเขา เธอ  ผู้มีใจภักดิ์ ผูกสมัครต่อชายเพียงคนเดียว นั่นก็คือ ผู้ชายดิบเถื่อน ที่ไม่นำพาต่อหัวใจรักอันบริสุทธิ์ ที่เธอนั้นมอบให้              “หวางนี้พอห่างผัวสักหิดสักหุ้ย ทำตัวอ้อร้อแรงนิ ที่ใต้ก้ามีคนชายค่าลักค่าลุย ไตรถึงมาอ้อร้อแรดถึงที่นี่” รชานนท์สาดคำพูดรุนแรงต่อว่า ทำเอาคนถูกว่าเบิกตาขึ้นมองด้วยความคาดไม่ถึง     “พี่รถโฟล์ก นี่พี่ว่านิ้งขนาดนี้เลยเหรอคะ” นิชมนร้องถามอย่างกังขา นัยน์ตาคู่สุกสกาวจ้องมองใบหน้าคมเข้ม อย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าเขาจะกล้าว่าเธอรุนแรงปานนี้     “แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ทำไมล่ะ พี่ยังเร้าใจไม่พอ ไม่ถึงใจอีกหรือไง ถึงได้แต่งตัวล่อจระเข้ โชว์หน้าอกหน้าใจ ยั่วกำหนัดผู้ชาย อยากได้มันเป็นผัวอีกคนอย่างนั้นใช่ไหม” อารมณ์โกรธ หึงหวงในตัวหญิงสาวที่กักเก็บเอาไว้เนิ่นนาน จึงทำให้นายเหมืองหนุ่มต่อว่าผรุสวาทด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำเอาคนถูกว่าน้ำตาแทบเล็ด     “นิ้งไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนทุเรศ ผู้ชายปากร้าย” นิชมนต่อว่าทั้งน้ำตา จากที่คิดว่าจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้เขาได้เห็น สุดท้ายก็ทนไม่ได้ ไม่สามารถกักเก็บความเสียใจเอาไว้ได้อีกต่อไป
ธารรักเพลิงเสน่หา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
                เพียงแค่ยลใบหน้า ได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว                 “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้คะ เรื่องแค่นี้เอง พี่บ่าวไม่มีเหตุผล” กวินธิดาร้องว่า หลังจากถูกเขาอุ้มพาเข้ามาในห้อง แล้วพาขึ้นเตียงนอน พร้อมกับตามมาโถมทับกักกันเธอเอาไว้ด้วยร่างกายใหญ่โต                “หมันบ่าวม้ายมีเหตุผล แล้วอี้ม้ายมีเหตุผลหนัดขึ้น ถ้าสาวนุ้ยยังดันอยู่พันนี้เหลย รู้ม้ายว่าบ่าวหวิบหูจี้เลยนิ ตอนที่ได้ยินไอ้เปรตนั้นมันจีบสาวนุ้ย” คนไม่มีเหตุผลยอมรับ เขาทั้งโกรธทั้งโมโห หึงหวงเธอเจียนบ้า                  “ทีพี่บ่าวละคะ ยัยฟลอเรนซ์ก็โทร.มา แถมยังทักไลน์มาด้วย รักกันมากทำไมไม่กลับไปหาละคะ จะได้ไม่ต้องมาโทร.ข้ามประเทศอยู่แบบนี้ เสียค่าโทร.เปล่าๆ ค่ะ”                “สาวนุ้ยหยุดแหลงเรื่องคนอื่นสักทีตะ แหลงรายมายไม่หยุดทีเดียวนิ ถึงคราวบ่าวอี้หวิบเอามั่ง สาวนุ้ยอี้มาว่าบ่าวใจร้ายม้ายได้นะ” ธาราภัทรเอ่ยเสียงเข้ม พร้อมกันนั้นก็โน้มใบหน้าลงจูบบนเรียวปากสีระเรื่อ อย่างต้องการให้เธอหยุดต่อล้อต่อเถียง ยิ่งเธอส่ายหน้าหนีเขายิ่งตามติด บดจูบดุดันราวสั่งสอนแม่คนอวดดี ที่จ้องมองเขาผ่านม่านน้ำตา ธารรักเพลิงเสน่หา  นายหัวธารา+กุนหยี นวนิยายลำดับที่3 ของซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้ พระเอกแหลงใต้คนที่3 ไรท์ขอฝากพี่บ่าวธารากับแม่กุนหยีดอกน้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนผลงานของไรท์อ้อยค่ะ
เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น เล่ม 1
ศิวิรัล
www.mebmarket.com
คำโปรยนายหัวกานต์+อีบุ๊ก เขาเปรียบดั่งแสงสว่าง ให้เธอได้ฝากชีวิต เป็นแสงเพลิงไว้พิฆาตศัตรู เป็นแสงแห่งรักไว้หล่อเลี้ยงหัวใจ ให้เธอได้อบอุ่นตลอดกาล...    “พี่บ่าวรักแก้มหอมมากขนาดไหน ตอบแก้มหอมได้ไหม”     “พี่บ่าวตอบไม่ได้ว่ารักแก้มหอมขนาดไหน รู้แต่ใจพี่บ่าว รักแก้มหอมเถ้าถำเถ้าเถร เต็มแน่นไปทั้งหัวอกนิ” +++++++++++             “แก้มหอม ฟังพี่บ่าวนะ ตั้งสติหน่อยคนสวย” รวิกานต์ข่มใจสะกดกลั้นความต้องการที่ปะทุ เพื่อจะพูดกับเธอให้รู้เรื่อง มือก็คอยไล่จับมือเล็กที่พยายามดึงทึ้งเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่     “ค่ะ แก้ม...หอม มีสติ” สาวน้อยเอ่ยเสียงสั่นจนเริ่มจะขาดห้วง แต่อย่างน้อยๆ ก็ยังพอจะมีสติอยู่บ้าง ชายหนุ่มเผยรอยยิ้มก่อนจะพูดในสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น และหลังจากนั้นผลลัพธ์จะเป็นยังไง     “แก้มหอมกินยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปถึงได้มีอาการเป็นแบบนี้ พี่บ่าวจะช่วยให้แก้มหอมหายจากความทรมาน แต่...”    “แต่อะไรคะพี่บ่าวพูดมาสิคะ” เขาหยุดพูดเธอจึงเร่งเร้า แม้จะตกใจที่ได้รับรู้ สมองจึงประมวลผลตอนที่อยู่บ้านของผู้ชายคนนั้นเธอได้กินอะไรหรือไม่ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเขาคะยั้นคะยอให้กินน้ำ ใช่แล้ว ต้องเป็นน้ำแก้วนั้นแน่ๆ      “แก้มหอมจะต้องยอมรับผลลัพธ์ที่จะตามมา หลังจากที่แก้มหอมเป็นของพี่บ่าวแล้ว”     “หมายความว่า” แม้จะทรมานจวนเจียนจะทนไม่ไหว กระนั้นเมื่อได้ฟังที่เขาพูดออกมา ก็อดจะประหวั่นพรั่นพรึงไม่ได้ คิดกลัวไปล่วงหน้าสารพัน คำว่าเป็นของเขา หมายความว่าเธอ...ต้องเสียตัวให้เขา แล้วหลังจากนั้นล่ะ     “หมายความว่าหลังจากนี้ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม ระหว่างเราจะเปลี่ยนไป แก้มหอมจะเป็นเมียพี่บ่าว” รวิกานต์ตอบเสียงทุ้ม เวลานี้ความต้องการที่รุมเร้าไม่ใช่แค่เธอเท่านั้น เขาเองก็แทบจะทานทนไม่ไหวอยู่แล้ว ++++ ฝากนายหัวกานต์+แก้มหอม เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น(เล่ม1) ซีรีส์ชุดมนต์รักปักษ์ใต้ ลำดับที่5 ของไรต์ด้วยนะคะ โหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ภาษาใต้ไรต์มีคำแปลให้ในเล่ม ไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านไม่เข้าใจ อ่านไม่รู้เรื่องนะคะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักพี่บ่าวแหลงใต้ ฝากพี่บ่าวกานต์+แก้มหอมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ของสาวๆ ทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ^_^     
เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น เล่ม 2
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เขาเปรียบดั่งแสงสว่างให้เธอได้ฝากชีวิต เป็นแสงเพลิงไว้พิฆาตศัตรูเป็นแสงแห่งรักไว้หล่อเลี้ยงหัวใจ ให้เธอได้อบอุ่นตลอดกาล...    “พี่บ่าวรักแก้มหอมมากขนาดไหน ตอบแก้มหอมได้ไหม”     รวิกานต์กระชับอ้อมแขนแน่นขึ้น สบดวงเนตรงามงดที่จดจ้องมองรอคอยคำตอบจากเขา     “พี่บ่าวตอบไม่ได้ว่ารักแก้มหอมขนาดไหน รู้แต่ว่าใจพี่บ่าวรักแก้มหอมเถ้าถำเถ้าเถร จนเต็มแน่นไปทั้งหัวอกนิ” คำตอบจากปากหยักสวยช่างถูกใจ เต็มตื้นหัวใจคนฟังยิ่งนัก มือนุ่มส่งขึ้นไปทาบแก้มสากระคายไรเคราสุดเซ็กซี่ที่เธอชื่นชอบ รวิกานต์กุมมือลงบนหลังมือขาว นำมาจูบเบาๆ บนฝ่ามือขาวสะอาดและหลังมือ จับเอาไว้อย่างนั้นไม่ยอมปล่อย      “แก้มหอมก็รักพี่บ่าวกานต์ กานต์ที่แปลว่าที่รัก ขอบคุณนะคะ ที่เกิดมาเพื่อเป็นที่รักของแก้มหอม และลูกๆ ของเรา” จบคำบอกรักอันแสนอ่อนหวาน ซาบซึ้ง ตราตรึงใจไม่แพ้กัน รวิกานต์ก็โน้มใบหน้าลงจูบเรียวปากบางเฉียบของผู้หญิงในอ้อมแขน หญิงผู้เป็นที่รัก นำความสุขมาให้ เติมเต็มให้ชีวิตที่เคยอ้างว้าง หัวใจที่เคยแห้งแล้ง ให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง 

สารบัญ อัปเดต 17 พ.ย. 62 / 12:38

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศศิวิรัล/สุพิชญา/เพลิงมีนา จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"พี่บ่าวแหลงใต้คนชายพันธุ์หรอยพี่บ่าวนายหัวเมืองคอน"

(แจ้งลบ)

ศศิวิรัลกลายเป็นนักเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะเธอใช้คำพื้นถิ่นนครศรีธรรมราชได้ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยนแม้แ... อ่านต่อ

ศศิวิรัลกลายเป็นนักเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะเธอใช้คำพื้นถิ่นนครศรีธรรมราชได้ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยนแม้แต่คำเดียวนิยายที่่ผ่านปลายนิ้วทุกตัวอักษรของเธอมีความสวยงามของวรรณกรรมที่มีคุณค่ และแหวกแนวในการให้พระเอกแหลงใต้ที่สอดแทรกอัตลักษณ์วัฒธรรมของภาคใต้ได้กลมกลืนสามารถจับต้องได้ในชีวิตจริงค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลชาดหรอยอย่างแรงเข้าหัวอกทุกเรื่องนิ ย่อ

samangkay | 10 ก.ค. 61

 • 1

 • 1

คำนิยมล่าสุด

"พี่บ่าวแหลงใต้คนชายพันธุ์หรอยพี่บ่าวนายหัวเมืองคอน"

(แจ้งลบ)

ศศิวิรัลกลายเป็นนักเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะเธอใช้คำพื้นถิ่นนครศรีธรรมราชได้ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยนแม้แ... อ่านต่อ

ศศิวิรัลกลายเป็นนักเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะเธอใช้คำพื้นถิ่นนครศรีธรรมราชได้ถูกต้องไม่ผิดเพี้ยนแม้แต่คำเดียวนิยายที่่ผ่านปลายนิ้วทุกตัวอักษรของเธอมีความสวยงามของวรรณกรรมที่มีคุณค่ และแหวกแนวในการให้พระเอกแหลงใต้ที่สอดแทรกอัตลักษณ์วัฒธรรมของภาคใต้ได้กลมกลืนสามารถจับต้องได้ในชีวิตจริงค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลชาดหรอยอย่างแรงเข้าหัวอกทุกเรื่องนิ ย่อ

samangkay | 10 ก.ค. 61

 • 1

 • 1

280 ความคิดเห็น

 1. #280 ร้าน BB Book
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 12:11

  สวัสดีค่ะ ร้าน BB Book จากเพจ BB-Book พิสูจน์อักษร จัดรูปเล่ม ดีลงานโรงพิมพ์พร้อมแพ็คส่ง

  ทางร้านมีบริการดีลงานกับโรงพิมพ์นั้น ทางเราบริการให้ "ฟรี" ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ จากนักเขียนเลยค่ะ ทุกท่านสามารถมาขอใช้บริการตรงส่วนนี้ได้ แม้จะไม่ได้เป็นลูกค้าที่ใช้บริการในส่วนของ "การพิสูจน์อักษร" หรือ "การจัดรูปเล่ม" หรือ "การแพ็คและจัดส่ง"

  ทางเราเพียงแค่ต้องการช่วยให้นักเขียนที่มีความฝันอยากมีรูปเล่มเป็นของตัวเอง แต่ไม่ถนัดดีลงานกับโรงพิมพ์เอง หรือไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ได้ทำความฝันให้เป็นจริงค่ะ

  พร้อมจะเดินตามฝันไหมคะนักเขียนทุกท่าน?

  ถ้าพร้อมแล้วก็...มาใช้บริการกันได้เลยค่ะ

  ร้าน BB Book บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน

  #280
  0
 2. #279 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 18:10

  ช่วยแก้มหอมกันตะนายหัวเหอบอบแบบแล้วและคันพันนี้สาวนุ้ยเหอถูกตบอับสับแล้วนิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #279
  0
 3. #278 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 13:36

  ปรือเหลาบาวธรเหอแค่ออกชื่อแก้มหอมก้าไม่ได้นิ อยากอี้ผลักแม่ดาวพลัดให้ตกเตียงสักทีนิหวงเสาเอกนายหัวกานต์
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #278
  0
 4. #277 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 20:28

  นายหัวกานต์ผู้แก่กินเด็กเอาะๆนิ แก้มหอมโชคดีแล้วนิสาวนุ้ยเหอ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #277
  0
 5. #276 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 13:36

  รักและนึกถึงนายหัวกานต์ผู้รักหลงเมียเด็กสาวนุ้ยแก้มหอมจังเสียแล้วนิ
  #276
  0
 6. #275 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:47

  นายหัวกานต์สุภาพบุรุษชัดๆนิทำเอาสาวนุ้ยแก้มหอมใจเต้นตึกตักไปเลยนิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #275
  0
 7. #274 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 15:05

  อ่านกี่ครั้งกี่หนกี่คราวก้าหรอยราสาเหมือนเดิมนิเพิ่มเติมคืออยากอ่านทุกวันนิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #274
  1
  • #274-1 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 1)
   10 มกราคม 2562 / 12:39
   ขอบคุณมากๆนะคะพี่สาวเมืองคอน
   #274-1
 8. #273 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 09:57

  อั้ยย่ะ มันยังไงกันนะคู่นี้ คริๆๆๆ
  #273
  0
 9. #272 Bigrabbitkasi (@skbr) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:50
  เหมือนจะได้มวยคู่เพิ่ม แต่อยากรู้วี่แววมวยคู่ส้มปริงบ้างจัง
  #272
  0
 10. #271 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 19:31

  หูยยยยมวยถูกคู่จริงๆๆเลยจ้าาาา ตบผู้ชายอย่างนั้นก็ถูกจูบสิค่ะจะเหลืออะไรล่ะนั้นพ่อคุณเอ่ยยย จูบสาวสะโล่งแจ้งเลยนะ แล้วนังผิวพังหล่อนไม่มีวาดสนาหรอกย่ะ

  #271
  0
 11. #270 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 19:01

  แหลงได้ว่าหรอยหูเดี้ยนนิเอาใจแม่ยกไปเลยนิเฮียไบรท์เหอ ตบมาจูบกลับนั้นถูกแล้วนิ ปรือเหลาแม่ดาวพลัดอี้เอาพี่ทำผัวพบคนจริงแหลงเข้าหัวอกถึงกับบัดสีไปเลยนิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #270
  0
 12. วันที่ 8 กันยายน 2561 / 19:43

  แล้วพี่บ่าวธจกะส้มปริงอ่า หสบไปไหน เงียบกริบเลย
  #269
  0
 13. #268 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 19:36

  อ้าวอย่าบอกนะนางน้องนอกไส้มันหางานให้แก้มหอมแถมอีผิวพังเพื่อนนางต้องเสียมแน่ แต่หยิ่งแบบนี้ต้องลอง จัดไปเฮียไบรท์555

  #268
  0
 14. #267 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 19:22

  ไอยะลังก้าพี่บาวนายหัวขอเมียแต่งงานงายชาดหึงสาแก้มหอมจังเสียนิ เฮียไบรท์ก้าน่ากรีดร้องอาคาดนิแต่สองสาวนี้แม่ดาวพลัดกับแม่พันธุ์แรดอ้อร้อน่าตบให้พลัดเก้าอี้นิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #267
  0
 15. #266 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 18:40

  ปรือเหลาลินีเหอให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว หวังเหวิดแก้มหอมหล๋าวนิเพราะลุงเปรตๆยังคิดร้ายอยู่เหลยนิส่วนเฮียไบรท์วังๆตัวไว้สักหิดตะเหวอไปเหยียบถิ่นเสือนั้นนายหัวกานต์ไม่ชอบให้ไปยุ่งกับเมียสาวนุ้ยแก้มหอมนิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #266
  0
 16. #265 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 18:32

  อุ้ย!!!!หญิงสงสารลินีนิดนึงอ่ะ แต่ฉันเกลียดพ่อเธออ่ะ เฮียไบรท์จะไปหาแก้มหอม แต่ว่าอาจจะไปเจอใคร5555

  #265
  0
 17. #264 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 19:58

  ว้าววววงานนี้มีจุกค่าาาเดินไม่ได้ตามๆๆกันไปเลยที่เดียวนะจะบอกให้เธอ อุ้ยๆๆๆยั่วโมโหคนกำลังอยากกินไม่ดีๆๆ กรี้ดดดดดดด

  #264
  0
 18. #263 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 19:47

  ^_____^
  #263
  0
 19. #262 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 19:22

  งายชาดแม่เหยแม่ไตรที่บ่าวธรหรอยหูเดี้ยนพันนี้นิ ฉุดธิดาชาวสวนหลบเรินตัวเองหน้าตาเฉยนิ ส้มปริงเมืองคอนเหอดับตัวให้พร้อมตะเหวออี้ได้ผัวเป็นของตัวเองแล้วหนั้น
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #262
  0
 20. #261 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 19:36

  พี่บ่าวทำไมน่ารักแบบนี้ค่ะ รู้ใช่ไหมว่ายัยน้องนอกไส้คิดจะทำร้ายนู้แก้ม ต้องดักไว้แทบยังเอาอีเพื่อนที่จ้องง้ามมมด้วยศึกหนักนะ สงสัยเพื่อนเสียม ยังไงนู้แก้มสู้ตาย555 มะปริงสู้ๆๆนะเสร็จบ่าวธรเร็ววว55

  #261
  0
 21. #260 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 19:13

  สู้ๆตะแก้มหอมเหอมีคนหญิงอี้มาชิงผัวของสาวนุ้ยหนั้นอย่าไปยอมผึดนิ แลท่าว่างานอี้เข้านายหัวหล๋าวนิคันมีน้องร่วมโลกมาอยู่ที่บ้านกัน แม่เหยนางดาวพลัดหน้าด้านจังเสียนินึกพันปรือที่อี้เอาพี่ทำผัวนิ

  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #260
  0
 22. #259 N'pop สาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 19:58

  ยยิ้นเอ็นดูแก้มปริน่ารักมาพอหลังจากนั้นก็ซึ้งในความรักของคน2คน ชอบมากๆๆค่ะ

  #259
  0
 23. #258 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 19:23

  งายชาดสงสารเห็นดูนายหัวกานต์แปลบนิชีวิตอาภัพอับสับเหมือนสาวนุ้ยแก้มหอมเลยนิ น้ำตาพลัดเพรื่อกันนิคนอ่านก้าสงสารชีวิตของทั้งคู่ราสานิ
  #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ
  #258
  0
 24. #257 N'popสาวนุ้ยของบ่าวใต้ (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 19:29

  หหุหุกำลังจะได้แหละความผิดชอบชั่วดีมาสะก่อน เซ็งเลย5555แต่อย่าคิดว่าจะรอดนะ ท้าทายสะขนาดนั้นบ่าวธรจะมาคิดบัญชี555 แต่ว่าเจ็บไหมอ่ะบ่าวธรๆๆๆ

  #257
  0
 25. #256 Bigrabbitkasi (@skbr) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 19:28

  ทำไงละทีนี้บ่าวธร ส้มปริงเริ่มเกลียดขี้หน้าแล้วนิ

  #256
  0