×

พ่ายรสรักเมียจำยอม

เธอคือเมีย เมียที่เขาไม่เคยต้องการ แต่สำหรับเธอแล้วเขาคือผู้ชายที่เธอนึกรักและมอบใจให้เขาตั้งแต่แรกเห็น เมื่ออยู่ชิดใกล้จากไม่รักก็กลายเป็นตกบ่วงแห่งความเสน่หาของเมียจำยอมเช่นเธอ

ยอดวิวรวม

265,637

ยอดวิวเดือนนี้

95

ยอดวิวรวม


265,637

ความคิดเห็น


492

คนติดตาม


1,491
จำนวนรีวิว : 2
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 64 / 22:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


พ่ายรสรักเมียจำยอม นวนิยายลำดับที่3

ซีรี่ส์ชุดวิมานรักไร่อ้อย


แนะนำตัวละคร

ณรงค์ฤทธิ์  วิริยะวรกุลชัย
อายุ 35ปี
เฮียมาร์ค,พี่มาร์ค,คุณมาร์คของปุยนุ่น


ปิ่นสุดา  พงศ์ระวีสุวรรณ
ปุยนุ่น

เรื่องราวความรักของหนุ่มหล่อคนสุดท้ายในซีรี่ส์ชุดนี้ค่ะ
สาวๆที่ติดตามทั้งสองเรื่องของซีรี่ส์ชุดนี้ จะรู้ว่าหนุ่มคนนี้ พี่แกจะลั้ลลากว่าพี่ชายใหญ่และน้องเล็กของบ้านนี้มาก
ในเรื่องนี้นางเอกจะเด็กมากที่สุด ต่างจากนางเอกของทั้งสองเรื่องก่อนหน้านี้ค่ะ ไม่ต้องคาดเดายากเลยค่ะสาวๆขา เฮียมาร์คกินเด็กค่ะ555 ใครชอบแนวโคแก่กินหญ้าอ่อนแอดแฟนรอได้เลยค่ะ รับรองค่ะว่าถูกใจแน่ๆ แถมให้อีกนิด ชื่อเรื่องและโปรยอาจดูจะดราม่า เนื้อในไม่ดราม่านะคะ ไรท์คอนเฟิร์มค่ะ

ชื่อและนามสกุลของตัวละครล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง หากตรงกับบุคคลท่านใดเข้าโดยบังเอิญ ผู้แต่งก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ มิได้มีเจตนาจะล่วงเกินใดๆ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ไม่อนุญาตให้แสกนหรือคัดลอกเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยาย เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากผู้เขียนเท่านั้น

อัป50% ของเนื้อหาทั้งหมดโดยแบ่งอัปเป็น1-5ตอนย่อยต่อหนึ่งบท

อิมเมจรูปภาพจากกูเกิ้ลเสิร์ช ใช้เป็นอิมเมจตัวละครในนิยายเท่านั้น
 เพจนักเขียนค่ะ แวะเข้ามาพูดคุยทักทายกับอ้อยได้นะคะ

ต้องมนตร์กระดังงา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
          นวนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกใน ซีรีส์ชุด วิมานรักไร่อ้อย ที่ภูมิใจนำเสนอบรรดาพวกเสี่ยขาทั้งสามมากๆค่ะ กับเฮียแม็ค เฮียมาร์ค และเสี่ยมิ...
เสน่หาจอมอสูร
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
  พ่ายรสรักเมียจำยอม
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
              'ณรงค์ฤทธิ์ วิริยะวรกุลชัย' นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ไม่เคยพิสมัยการมีครอบครัวถึงกับปวดใจ ระบบกลไกในร่างกายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ เมื่อถูกเพื่อนรักวอนขอให้'จดทะเบียนสมรส'กับน้องสาวและเทคโอเวอร์กิจการของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากเจ้าหนี้ แต่เพียงได้สบตากับแม่กวางน้อย เขาก็ตอบตกลง 'ทันที'และเขาจะไม่เทคโอเวอร์เฉพาะกิจการเท่านั้น แต่เขาจะเทคโอเวอร์ทั้งตัวและหัวใจของเธอ    'ปิ่นสุดา พงศ์ระวีสุวรรณ' ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวของนางเอกในละครน้ำเน่าจะมีอยู่ในชีวิตจริง 'แต่งงาน'แลกเปลี่ยนกับป้อมปราการชั้นดีที่จะไม่มีใครตามรังควาญเธอได้ แต่เธอไม่ใช่ 'นางเอก'แล้วแบบนี้จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ชายที่เธอต้องผูกชีวิตไว้กับเขาจะเป็นเช่นพระเอกในละคร         “เธอกล้ามากปิ่นสุดา กล้าสร้างเรื่องมาหลอกลวงฉัน แล้วจะได้รู้กันว่าฉันจะลงโทษเด็กเลี้ยงแกะแบบเธอด้วยวิธีไหน” จบคำพูดเขย่าขวัญ เรือนกายแกร่งก็เคลื่อนกายเข้าหาด้วยความว่องไว ตาคมหรี่ลงอย่างขัดใจเมื่อเห็นกวางน้อยแสนสวยตั้งท่าจะหนีลงจากเตียงนอน มือหนาคว้าหมับที่ข้อเท้า ก่อนจะลากเธอกลับมานอนใต้ร่างเขาได้สำเร็จ     “จะทำอะไรคะ” ปิ่นสุดาร้องถามด้วยความตระหนก ใบหน้าขาวใสซีดเผือด เมื่อเห็นแววตาของเขา ที่มองเธออย่างลามเลีย หญิงสาวขนลุกไปจนทั่วสรรพางค์เลยทีเดียว     ชายหนุ่มยิ้มเย็นเมื่อเห็นแววไหวระริกในดวงตาคู่งามยามมองเขาอย่างหวาดหวั่น ตอนนี้ทำมากลัว ทีตอนทำไม่คิด     “แล้วเธอคิดว่าฉันกำลังจะทำอะไรล่ะปุยนุ่น” เขากล่าวเสียงพร่า ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปหาใบหน้ารูปไข่ช้าๆ    “ไม่นะ ไหนคุณสัญญาแล้วไงคะ ว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันเกิดของปุยนุ่น” ปิ่นสุดาส่ายหน้าไปมา เธอทวงถามหาคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างวิงวอนขอ เรือนร่างกลมกลึงดีดดิ้นอย่างต้องการจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเขา แต่ก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะเขาโถมกายทาบทับเธอเอาไว้ทั้งตัว มือทั้งสองข้างถูกจับยึดและตรึงเอาไว้ เรียวขาทั้งสองข้างถูกขาแกร่งล็อกเอาไว้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มเย้ยหยันของเขา ที่ประดับอยู่มุมปากยิ่งสร้างความหวาดหวั่น และหวาดกลัวให้กับสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างเธอ    “ฮึ มันก็แค่ลมปาก ทีเธอยังโกหกฉันเลย แล้วทำไมฉันจะต้องมายึดมั่นถือมั่น กับคำสัญญาบ้าบอปัญญาอ่อนนั่นด้วยล่ะฮะ”      แต่ละคำที่เล็ดลอดออกจากริมฝีปากร้ายช่างเชือดเฉือนจนเธอรู้สึกรวดร้าวไปทั้งตัวและหัวใจ เธอจะรอดพ้นจากเงื้อมมือเขาไปได้อย่างไร หรือเธอต้องตกอยู่ในฐานะ 'เมียจำยอม'แบบนี้ตลอดไป... 
ยอดดวงใจนายหัว
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
    นับตั้งแต่ความรักครั้งแรกปิดฉากลง พชรดล ลือชาเดชกุล นายหัวหนุ่มรูปงามก็ไม่เคยมีคำนิยามหรือความศรัทธาให้กับคำว่า ‘รัก’ อีกต่อไปประตูหัวใจของเขาปิดตายจนไม่คิดจะเปิดมันให้กับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่ง...    ปรียานัท วงษ์สุภัค แม่สาวยิ้มสวย ที่มักจะพกพารอยยิ้มมามากกว่าคำพูดเข้ามาในชีวิตของเขาพร้อมด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ ความแน่วแน่และมั่นคงในความรักที่เธอมีให้เขาตั้งแต่แรกพบสบตา ดึงดูดรัดรึงให้หัวใจด้านชากลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง    “พี่เพิร์ท ! นี่จะทำอะไรคะ”     “อยู่เฉยๆ น่า อย่าดิ้น” พชรดลร้องบอกเสียงเข้ม มือหนาจัดการปลดชุดสวยออกจากเรือนกายขาวผ่องจนเจ้าของร่างถึงกับหวีดร้องด้วยความตกใจ      “ก็อยู่ๆ พี่มาจับลูกนัทถอดเสื้อผ้านี่คะใครบ้างจะไม่ดิ้น แล้วเป็นอะไรไปทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วย” ปรียานัทร้องถามเสียงดัง นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างหวาดหวั่น เขาคนเดิมกำลังจะกลับมาแล้วใช่ไหม พี่เพิร์ทผู้แสนเย็นชาและ ขยันสร้างแต่ความเสียใจให้กับเธอคนนั้น    “พี่ก็จะทำอะไรอย่างเคยๆ ไงล่ะ หึหึ” น้ำเสียงเข้มดังมาพร้อมกับแววตาดุกร้าว ก่อนที่ร่างขาวผ่องจะถูกช้อนอุ้มพาเดินเข้าห้องน้ำ ปรียานัทได้แต่เบิกตากว้าง กรีดร้องอย่างคนเสียขวัญ เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ
แม่ยอดรัก
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
            อภิธาร วิริยะวรกุลชัย เสี่ยไร่อ้อยผู้หล่อเหลาและร่ำรวย ไม่เคยเชื่อว่าบุพเพสันนิวาส รักแรกพบหรือคู่แท้จะมีอยู่จริง แต่แล้วความเชื่อเดิมๆ ที่เคยตั้งมั่นและมองว่าเรื่องพวกนี้ไร้สาระ ก็สั่นคลอนเริ่มไม่แน่ใจ เพียงเพราะได้เจอหน้าเธอคนนี้ ยัยเด็กหน้าแหย สรรพนามนี้ที่เขาเรียกแทนชื่อเธอตั้งแต่เด็กๆ     แก้วกานดา ไชยภักดิ์ แม่สาวหน้าหวานที่เกิดและโตในไร่อ้อยของเสี่ยมิกซ์เจ้านายของพ่อเธอ ตั้งแต่จำความได้เธอก็มักจะถูกแกล้งและถูกล้อจากลูกชายเจ้าของไร่ เธอทั้งเกลียดทั้งชังหน้าเขาที่ชอบแกล้งให้เธอร้องไห้ แต่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ เกลียดสิ่งไหนมักได้สิ่งนั้น เธอก็เห็นว่าจริงต่อเมื่อได้เจอหน้าเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอ คนที่ทำให้เส้นกราฟชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล     “ทำไมเสี่ยถึงทำกับหนูแบบนี้คะ หนูขอร้องล่ะค่ะ ปล่อยหนูไปเถอะนะ อย่าได้ทำร้ายกันซ้ำๆ แบบนี้ อีกไม่กี่วันหนูจะไปแล้วนะคะ ให้หนูได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีเถอะค่ะ” เธอตะโกนใส่หน้าเขา เมื่อร่างสูงตามมาแล้วจับรั้งข้อมือเรียวเอาไว้    “ก็ตอนนี้ยังไม่ไปนี่นา เธอก็ทำหน้าที่ให้มันจบๆ ไปสิ ไม่เอาน่า รับรองว่าฉันไม่ใช้งานเธอฟรีๆ หรอกแก้วกานดา อีกอย่างที่อุทัยก็ถิ่นฉัน ทุกโรงงานในเครือวิริยะวรกุลกรุ๊ป ฉันถือหุ้นร่วมทั้งหมด คิดเหรอว่าเธอจะหนีฉันพ้นแก้วกานดาแม่ยอดรักของฉัน” เขากล่าวยียวนกวนประสาท ร่างสูงขยับเข้าไปจนชิด มือหนาส่งขึ้นไปไล้แก้มงามแล้วเกลี่ยเช็ดหยาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แก้วกานดาสะบัดหน้าหนี การกระทำกับคำพูดของเขาช่างต่างกันลิบลับ จนเธอแยกไม่ออก  
จำนนรักซาตานร้าย
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้มินรายาต้องยอมจำนนให้กับผู้ชายที่เธอไม่เคยปรารถนาอย่างนายหัวพัทรพล นายหัวรูปหล่อแห่งเมืองปักษ์ใต้ แต่ยิ่งชิดใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว กว่าจะรู้ตัวก็เผลอมอบหัวใจให้เขาไปแล้วทั้งดวง...
ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
           เขา  ผู้ชายเถื่อนๆ ที่ไม่แยแสต่อคำว่ารักมาเนิ่นนานแล้ว นิยามของคำว่ารักช่างไร้สาระสิ้นดี สำหรับคนเถื่อนๆ สุดแสนจะเย็นชาเช่นเขา เธอ  ผู้มีใจภักดิ์ ผูกสมัครต่อชายเพียงคนเดียว นั่นก็คือ ผู้ชายดิบเถื่อน ที่ไม่นำพาต่อหัวใจรักอันบริสุทธิ์ ที่เธอนั้นมอบให้              “หวางนี้พอห่างผัวสักหิดสักหุ้ย ทำตัวอ้อร้อแรงนิ ที่ใต้ก้ามีคนชายค่าลักค่าลุย ไตรถึงมาอ้อร้อแรดถึงที่นี่” รชานนท์สาดคำพูดรุนแรงต่อว่า ทำเอาคนถูกว่าเบิกตาขึ้นมองด้วยความคาดไม่ถึง     “พี่รถโฟล์ก นี่พี่ว่านิ้งขนาดนี้เลยเหรอคะ” นิชมนร้องถามอย่างกังขา นัยน์ตาคู่สุกสกาวจ้องมองใบหน้าคมเข้ม อย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าเขาจะกล้าว่าเธอรุนแรงปานนี้     “แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ทำไมล่ะ พี่ยังเร้าใจไม่พอ ไม่ถึงใจอีกหรือไง ถึงได้แต่งตัวล่อจระเข้ โชว์หน้าอกหน้าใจ ยั่วกำหนัดผู้ชาย อยากได้มันเป็นผัวอีกคนอย่างนั้นใช่ไหม” อารมณ์โกรธ หึงหวงในตัวหญิงสาวที่กักเก็บเอาไว้เนิ่นนาน จึงทำให้นายเหมืองหนุ่มต่อว่าผรุสวาทด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำเอาคนถูกว่าน้ำตาแทบเล็ด     “นิ้งไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนทุเรศ ผู้ชายปากร้าย” นิชมนต่อว่าทั้งน้ำตา จากที่คิดว่าจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้เขาได้เห็น สุดท้ายก็ทนไม่ได้ ไม่สามารถกักเก็บความเสียใจเอาไว้ได้อีกต่อไป
ธารรักเพลิงเสน่หา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
                เพียงแค่ยลใบหน้า ได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว                 “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้คะ เรื่องแค่นี้เอง พี่บ่าวไม่มีเหตุผล” กวินธิดาร้องว่า หลังจากถูกเขาอุ้มพาเข้ามาในห้อง แล้วพาขึ้นเตียงนอน พร้อมกับตามมาโถมทับกักกันเธอเอาไว้ด้วยร่างกายใหญ่โต                “หมันบ่าวม้ายมีเหตุผล แล้วอี้ม้ายมีเหตุผลหนัดขึ้น ถ้าสาวนุ้ยยังดันอยู่พันนี้เหลย รู้ม้ายว่าบ่าวหวิบหูจี้เลยนิ ตอนที่ได้ยินไอ้เปรตนั้นมันจีบสาวนุ้ย” คนไม่มีเหตุผลยอมรับ เขาทั้งโกรธทั้งโมโห หึงหวงเธอเจียนบ้า                  “ทีพี่บ่าวละคะ ยัยฟลอเรนซ์ก็โทร.มา แถมยังทักไลน์มาด้วย รักกันมากทำไมไม่กลับไปหาละคะ จะได้ไม่ต้องมาโทร.ข้ามประเทศอยู่แบบนี้ เสียค่าโทร.เปล่าๆ ค่ะ”                “สาวนุ้ยหยุดแหลงเรื่องคนอื่นสักทีตะ แหลงรายมายไม่หยุดทีเดียวนิ ถึงคราวบ่าวอี้หวิบเอามั่ง สาวนุ้ยอี้มาว่าบ่าวใจร้ายม้ายได้นะ” ธาราภัทรเอ่ยเสียงเข้ม พร้อมกันนั้นก็โน้มใบหน้าลงจูบบนเรียวปากสีระเรื่อ อย่างต้องการให้เธอหยุดต่อล้อต่อเถียง ยิ่งเธอส่ายหน้าหนีเขายิ่งตามติด บดจูบดุดันราวสั่งสอนแม่คนอวดดี ที่จ้องมองเขาผ่านม่านน้ำตา ธารรักเพลิงเสน่หา  นายหัวธารา+กุนหยี นวนิยายลำดับที่3 ของซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้ พระเอกแหลงใต้คนที่3 ไรท์ขอฝากพี่บ่าวธารากับแม่กุนหยีดอกน้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนผลงานของไรท์อ้อยค่ะ
เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น เล่ม 1
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
คำโปรยนายหัวกานต์+อีบุ๊ก เขาเปรียบดั่งแสงสว่าง ให้เธอได้ฝากชีวิต เป็นแสงเพลิงไว้พิฆาตศัตรู เป็นแสงแห่งรักไว้หล่อเลี้ยงหัวใจ ให้เธอได้อบอุ่นตลอดกาล...    “พี่บ่าวรักแก้มหอมมากขนาดไหน ตอบแก้มหอมได้ไหม”     “พี่บ่าวตอบไม่ได้ว่ารักแก้มหอมขนาดไหน รู้แต่ใจพี่บ่าว รักแก้มหอมเถ้าถำเถ้าเถร เต็มแน่นไปทั้งหัวอกนิ” +++++++++++             “แก้มหอม ฟังพี่บ่าวนะ ตั้งสติหน่อยคนสวย” รวิกานต์ข่มใจสะกดกลั้นความต้องการที่ปะทุ เพื่อจะพูดกับเธอให้รู้เรื่อง มือก็คอยไล่จับมือเล็กที่พยายามดึงทึ้งเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่     “ค่ะ แก้ม...หอม มีสติ” สาวน้อยเอ่ยเสียงสั่นจนเริ่มจะขาดห้วง แต่อย่างน้อยๆ ก็ยังพอจะมีสติอยู่บ้าง ชายหนุ่มเผยรอยยิ้มก่อนจะพูดในสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น และหลังจากนั้นผลลัพธ์จะเป็นยังไง     “แก้มหอมกินยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปถึงได้มีอาการเป็นแบบนี้ พี่บ่าวจะช่วยให้แก้มหอมหายจากความทรมาน แต่...”    “แต่อะไรคะพี่บ่าวพูดมาสิคะ” เขาหยุดพูดเธอจึงเร่งเร้า แม้จะตกใจที่ได้รับรู้ สมองจึงประมวลผลตอนที่อยู่บ้านของผู้ชายคนนั้นเธอได้กินอะไรหรือไม่ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเขาคะยั้นคะยอให้กินน้ำ ใช่แล้ว ต้องเป็นน้ำแก้วนั้นแน่ๆ      “แก้มหอมจะต้องยอมรับผลลัพธ์ที่จะตามมา หลังจากที่แก้มหอมเป็นของพี่บ่าวแล้ว”     “หมายความว่า” แม้จะทรมานจวนเจียนจะทนไม่ไหว กระนั้นเมื่อได้ฟังที่เขาพูดออกมา ก็อดจะประหวั่นพรั่นพรึงไม่ได้ คิดกลัวไปล่วงหน้าสารพัน คำว่าเป็นของเขา หมายความว่าเธอ...ต้องเสียตัวให้เขา แล้วหลังจากนั้นล่ะ     “หมายความว่าหลังจากนี้ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม ระหว่างเราจะเปลี่ยนไป แก้มหอมจะเป็นเมียพี่บ่าว” รวิกานต์ตอบเสียงทุ้ม เวลานี้ความต้องการที่รุมเร้าไม่ใช่แค่เธอเท่านั้น เขาเองก็แทบจะทานทนไม่ไหวอยู่แล้ว ++++ ฝากนายหัวกานต์+แก้มหอม เพลิงรักร้อนซ่อนแค้น(เล่ม1) ซีรีส์ชุดมนต์รักปักษ์ใต้ ลำดับที่5 ของไรต์ด้วยนะคะ โหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ภาษาใต้ไรต์มีคำแปลให้ในเล่ม ไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านไม่เข้าใจ อ่านไม่รู้เรื่องนะคะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักพี่บ่าวแหลงใต้ ฝากพี่บ่าวกานต์+แก้มหอมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ของสาวๆ ทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ^_^     

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบมากมายค่ะ"

(แจ้งลบ)

แบบว่าปกติก็ชอบอ่านนิยายแนวโคแก่กินหญ้าอ่อนอยู่แล้วนะคะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งชอบและยิ่งหลงรักพระเอกกับนางเอกของเรื่องค่ะ อ่านจะไม่อยากหยุดอ่านเลยค่ะ แบบว่าสนุกมากมายค่ะแถมยิ่งอ่านยิ่งทำให้รู้สีกว่าช่างเป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากมายค่ะ ยิ่งได้มาเห็นอิจเมจของพระเอกนางเอกยิ่งหลงรักหนักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ขอขอบคุณไรท์เตอร์มากมายนะคะที ... อ่านเพิ่มเติม

แบบว่าปกติก็ชอบอ่านนิยายแนวโคแก่กินหญ้าอ่อนอยู่แล้วนะคะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งชอบและยิ่งหลงรักพระเอกกับนางเอกของเรื่องค่ะ อ่านจะไม่อยากหยุดอ่านเลยค่ะ แบบว่าสนุกมากมายค่ะแถมยิ่งอ่านยิ่งทำให้รู้สีกว่าช่างเป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากมายค่ะ ยิ่งได้มาเห็นอิจเมจของพระเอกนางเอกยิ่งหลงรักหนักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ขอขอบคุณไรท์เตอร์มากมายนะคะที่สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ แบบนี้ออกมาแบ่งปันให้เราได้อ่านได้ฟิน ได้จิ้นและได้จิกหมอนกันค่ะ ขอบคุณมากมายค่ะ   อ่านน้อยลง

Love Have | 15 ส.ค. 59

  • 1

  • 1

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(น้ามาร์คขา+ปุยนุ่น)"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้หวานมากๆๆๆๆถึงมาที่สุดค่ะหวานจนน้ำตาลจืดสนิทเลยค่ะพ่อโคแก่น้ามาร์คขาจ้องแต่จะกินเนื้อกวางน้อยแสนหวานสุดจะน่ารักน่าเอ็นดูู อ่านไปอมยิ้มเขินเองเลยค่ะอ่านไปมโนภาพไปค่ะว่าตัวเองคือนางเอกค่ะมีความอิจฉาปุยนุ่นที่มีสามีสุดเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบอย่างน้ามาร์คขาค่่ะ พระเอกมีมุมสุขุมนุ่มลึกดุดันเร่าร้อนในความรู้สึกค่ะและรักหลงเมียเด็กที่ตัวเองไม่ปรารถนาอ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้หวานมากๆๆๆๆถึงมาที่สุดค่ะหวานจนน้ำตาลจืดสนิทเลยค่ะพ่อโคแก่น้ามาร์คขาจ้องแต่จะกินเนื้อกวางน้อยแสนหวานสุดจะน่ารักน่าเอ็นดูู อ่านไปอมยิ้มเขินเองเลยค่ะอ่านไปมโนภาพไปค่ะว่าตัวเองคือนางเอกค่ะมีความอิจฉาปุยนุ่นที่มีสามีสุดเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบอย่างน้ามาร์คขาค่่ะ พระเอกมีมุมสุขุมนุ่มลึกดุดันเร่าร้อนในความรู้สึกค่ะและรักหลงเมียเด็กที่ตัวเองไม่ปรารถนาอย่างหัวปักหัวปำค่ะ #ฉันรักหลงน้ามาร์คขาของปุยนุ่นอย่างถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเลยค่ะ #fcศศิวิรัล   อ่านน้อยลง

samangkay | 11 ก.ค. 61

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(น้ามาร์คขา+ปุยนุ่น)"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้หวานมากๆๆๆๆถึงมาที่สุดค่ะหวานจนน้ำตาลจืดสนิทเลยค่ะพ่อโคแก่น้ามาร์คขาจ้องแต่จะกินเนื้อกวางน้อยแสนหวานสุดจะน่ารักน่าเอ็นดูู อ่านไปอมยิ้มเขินเองเลยค่ะอ่านไปมโนภาพไปค่ะว่าตัวเองคือนางเอกค่ะมีความอิจฉาปุยนุ่นที่มีสามีสุดเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบอย่างน้ามาร์คขาค่่ะ พระเอกมีมุมสุขุมนุ่มลึกดุดันเร่าร้อนในความรู้สึกค่ะและรักหลงเมียเด็กที่ตัวเองไม่ปรารถนาอ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้หวานมากๆๆๆๆถึงมาที่สุดค่ะหวานจนน้ำตาลจืดสนิทเลยค่ะพ่อโคแก่น้ามาร์คขาจ้องแต่จะกินเนื้อกวางน้อยแสนหวานสุดจะน่ารักน่าเอ็นดูู อ่านไปอมยิ้มเขินเองเลยค่ะอ่านไปมโนภาพไปค่ะว่าตัวเองคือนางเอกค่ะมีความอิจฉาปุยนุ่นที่มีสามีสุดเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบอย่างน้ามาร์คขาค่่ะ พระเอกมีมุมสุขุมนุ่มลึกดุดันเร่าร้อนในความรู้สึกค่ะและรักหลงเมียเด็กที่ตัวเองไม่ปรารถนาอย่างหัวปักหัวปำค่ะ #ฉันรักหลงน้ามาร์คขาของปุยนุ่นอย่างถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเลยค่ะ #fcศศิวิรัล   อ่านน้อยลง

samangkay | 11 ก.ค. 61

  • 0

  • 0

"ชอบมากมายค่ะ"

(แจ้งลบ)

แบบว่าปกติก็ชอบอ่านนิยายแนวโคแก่กินหญ้าอ่อนอยู่แล้วนะคะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งชอบและยิ่งหลงรักพระเอกกับนางเอกของเรื่องค่ะ อ่านจะไม่อยากหยุดอ่านเลยค่ะ แบบว่าสนุกมากมายค่ะแถมยิ่งอ่านยิ่งทำให้รู้สีกว่าช่างเป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากมายค่ะ ยิ่งได้มาเห็นอิจเมจของพระเอกนางเอกยิ่งหลงรักหนักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ขอขอบคุณไรท์เตอร์มากมายนะคะที ... อ่านเพิ่มเติม

แบบว่าปกติก็ชอบอ่านนิยายแนวโคแก่กินหญ้าอ่อนอยู่แล้วนะคะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งชอบและยิ่งหลงรักพระเอกกับนางเอกของเรื่องค่ะ อ่านจะไม่อยากหยุดอ่านเลยค่ะ แบบว่าสนุกมากมายค่ะแถมยิ่งอ่านยิ่งทำให้รู้สีกว่าช่างเป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากมายค่ะ ยิ่งได้มาเห็นอิจเมจของพระเอกนางเอกยิ่งหลงรักหนักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ขอขอบคุณไรท์เตอร์มากมายนะคะที่สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ แบบนี้ออกมาแบ่งปันให้เราได้อ่านได้ฟิน ได้จิ้นและได้จิกหมอนกันค่ะ ขอบคุณมากมายค่ะ   อ่านน้อยลง

Love Have | 15 ส.ค. 59

  • 1

  • 1

ดูทั้งหมด

492 ความคิดเห็น