คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดดวงใจนายหัว (รีอัป)

อดีตเขาเคยเจ็บช้ำเพราะความรัก หัวใจของเขาจึงด้านชาไร้ซึ่งความรัก เมื่อได้มาเจอกับเธอผู้เปรียบเสมือนยาใจ นายหัวรูปหล่อจึงยอมสยบให้กับเธอผู้เป็นดั่งยอดดวงใจ

ยอดวิวรวม

87,760

ยอดวิวเดือนนี้

50

ยอดวิวรวม


87,760

ความคิดเห็น


138

คนติดตาม


685
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ธ.ค. 61 / 11:53 น.
นิยาย ʹǧ㨹 (ѻ) ยอดดวงใจนายหัว (รีอัป) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ยอดดวงใจนายหัว หนึ่งในซีรี่ส์ชุดวิมานรักไร่อ้อย
แนะนำตัวละครพชรดล ลือชาเดชกุล
นายหัวเพิร์ท+พี่เพิร์ท
อายุ 32 ปี
ส่วนสูง 185 เซนติเมตร
ปรียานัท วงษ์สุภัค
ลูกนัท(ของพี่เพิร์ท)
อายุ 25 ปี
นิรัชชา (นิชา)
 (รักแรกและรักฝังใจของนายหัว)
ภูมิวิวัฒน์ สุทธิวรากุล
ท็อป(35ปี)
มาดเท่เชียวเขาเป็นใครกันน้าศศิมา ภคนิรันดร์ (นกเอี้ยง)
(รักนายหัวคนเดียว+ทำทุกวิถีทางที่จะได้ครอบครอง)จริยา สุพรรณรัตน์ (จอย)
จากที่คิดแค่เอาชนะกลายเป็นว่ารักนายหัวจริงๆร่วมด้วย
หิรัญ(บอดี้การ์ดของนายหัว)


 
อิมเมจรูปภาพประกอบจาก กูเกิ้ลเสิร์ช ใช้เป็นอิมเมจนิยายเท่านั้น
ชื่อ-นามสกุลของตัวละคร ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งทั้งสิ้น หากตรงกับผู้ใดเข้าโดยบังเอิญ ผู้แต่งก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
นายหัวเพิร์ท เรื่องนี้อายุครบ 32 แน่นอนว่าต้องมีฉากวันเกิดนะคะ ชวนลุ้นๆอีกแล้ว อิอิ


สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537
ไม่อนุญาตให้แสกนหรือคัดลอกเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ ยกเว้นแต่ได้รับการอนุญาตจากผู้แต่งเท่านั้น
 

แวะมาพูดคุยทักทายกันได้ที่เพจของนักเขียนนะคะ

ยอดดวงใจนายหัว
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
    นับตั้งแต่ความรักครั้งแรกปิดฉากลง พชรดล ลือชาเดชกุล นายหัวหนุ่มรูปงามก็ไม่เคยมีคำนิยามหรือความศรัทธาให้กับคำว่า ‘รัก’ อีกต่อไปประตูหัวใจของเขาปิดตายจนไม่คิดจะเปิดมันให้กับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่ง...    ปรียานัท วงษ์สุภัค แม่สาวยิ้มสวย ที่มักจะพกพารอยยิ้มมามากกว่าคำพูดเข้ามาในชีวิตของเขาพร้อมด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ ความแน่วแน่และมั่นคงในความรักที่เธอมีให้เขาตั้งแต่แรกพบสบตา ดึงดูดรัดรึงให้หัวใจด้านชากลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง    “พี่เพิร์ท ! นี่จะทำอะไรคะ”     “อยู่เฉยๆ น่า อย่าดิ้น” พชรดลร้องบอกเสียงเข้ม มือหนาจัดการปลดชุดสวยออกจากเรือนกายขาวผ่องจนเจ้าของร่างถึงกับหวีดร้องด้วยความตกใจ      “ก็อยู่ๆ พี่มาจับลูกนัทถอดเสื้อผ้านี่คะใครบ้างจะไม่ดิ้น แล้วเป็นอะไรไปทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วย” ปรียานัทร้องถามเสียงดัง นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างหวาดหวั่น เขาคนเดิมกำลังจะกลับมาแล้วใช่ไหม พี่เพิร์ทผู้แสนเย็นชาและ ขยันสร้างแต่ความเสียใจให้กับเธอคนนั้น    “พี่ก็จะทำอะไรอย่างเคยๆ ไงล่ะ หึหึ” น้ำเสียงเข้มดังมาพร้อมกับแววตาดุกร้าว ก่อนที่ร่างขาวผ่องจะถูกช้อนอุ้มพาเดินเข้าห้องน้ำ ปรียานัทได้แต่เบิกตากว้าง กรีดร้องอย่างคนเสียขวัญ เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ
จำนนรักซาตานร้าย
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้มินรายาต้องยอมจำนนให้กับผู้ชายที่เธอไม่เคยปรารถนา อย่างนายหัวพัทรพล นายหัวรูปหล่อแห่งเมืองปักษ์ใต้ แต่ยิ่งชิดใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว กว่าจะรู้ตัวก็เผลอมอบหัวใจให้เขาไปแล้วทั้งดวง...“จะทำอะไรฉันไอ้บ้า!” เธอต้องร้องวี้ดอีกรอบ เมื่อร่างสูงตามมาโถมทับอย่างคุกคามแลดูน่ากลัว มือเรียวเล็กผลักไสใบหน้าหล่อลากไส้ให้ถอยห่างจากดวงหน้าสวยหวานของเธอเป็นพัลวัน      “อ้อร้อดิกดิก ทำตัวน่าเกลียดนั่นน่ะพี่ชายบ่าว จะอ่อยจะยั่วก็ดูบ้างนะว่าใครเป็นใคร รึอยากได้ทั้งพี่ทั้งน้องฮะ ถึงได้ไปอ้อร้อพี่รถโฟล์ค หันไปตอนไหนก็เจอแต่อยู่กับเขา ลืมตัวไปชั่วขณะหรือไงว่ามีบ่าวเป็นผัว” เขาเน้นถ้อยคำที่ต่อว่า    แต่ละถ้อยคำช่างบาดลึกไปจนถึงขั้วหัวใจ เจ็บจนร้องไม่ออก มินรายามองหน้าเขาราวกลับไม่เคยเห็น และไม่เคยรู้จักมาก่อนว่าเขาคนนี้ คือผู้ชายที่เป็นเจ้าของเนื้อตัวเธอ ในทุกๆ ค่ำคืนที่แนบนอนเคียงหมอนกันมา คือเขาคนนี้ คนที่ต่อว่าดูถูกเธอเสียแสบสัน ใจดวงน้อยที่ถูกเขาเชือดเฉือนจนเป็นริ้วๆ ไปก่อนหน้า ตอนที่เขาบอกว่าเธอเป็นเมียเก็บยังไม่จางหาย เวลานี้เขาได้สร้างบาดแผลใหม่ให้กับเธออีกแล้ว “ถอยออกไปนะ ไอ้คนเลว นี่สำหรับคำพูดที่คุณดูถูกฉัน” มินรายาออกแรงฮึดสู้ เธอผลักร่างใหญ่โตให้ออกจากตัวเธอ มือเรียวเล็กตวัดตบลงบนแก้มสากระคายเต็มแรงเสียงดังเพลียะ จนเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาหน้าหันตามแรงฝ่ามืออรหันต์ของหญิงสาว เธอรีบลุกขึ้นเมื่อนาทีทองมาถึง ขณะที่เขาผงะเพราะถูกเธอตบ เท้าเรียวเล็กแตะลงบนพื้นห้อง แล้ววิ่งไปตั้งหลัก อีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะถึงประตูห้องนอน แต่เธอก็ไปไม่ถึงฝั่ง  “จะไปไหน มานี่ ! ตบหน้าผัวเหรอฮะ กล้ามากนะมิลลี่ เดี๋ยวจะได้รู้กันว่าบทลงโทษของเมียที่ดื้อรั้นและกล้าตบหน้าผัวจะต้องเจอกับอะไร บอกเลยว่าฟ้าเหลือง” เขาข่มขู่เธอด้วยคำพูดชวนเขย่าขวัญ แล้วรั้งกายบางมาที่เตียงอีกครั้ง ท่ามกลางการต่อสู้ขัดขืนของหญิงสาว
ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
           เขา  ผู้ชายเถื่อนๆ ที่ไม่แยแสต่อคำว่ารักมาเนิ่นนานแล้ว นิยามของคำว่ารักช่างไร้สาระสิ้นดี สำหรับคนเถื่อนๆ สุดแสนจะเย็นชาเช่นเขา เธอ  ผู้มีใจภักดิ์ ผูกสมัครต่อชายเพียงคนเดียว นั่นก็คือ ผู้ชายดิบเถื่อน ที่ไม่นำพาต่อหัวใจรักอันบริสุทธิ์ ที่เธอนั้นมอบให้              “หวางนี้พอห่างผัวสักหิดสักหุ้ย ทำตัวอ้อร้อแรงนิ ที่ใต้ก้ามีคนชายค่าลักค่าลุย ไตรถึงมาอ้อร้อแรดถึงที่นี่” รชานนท์สาดคำพูดรุนแรงต่อว่า ทำเอาคนถูกว่าเบิกตาขึ้นมองด้วยความคาดไม่ถึง     “พี่รถโฟล์ก นี่พี่ว่านิ้งขนาดนี้เลยเหรอคะ” นิชมนร้องถามอย่างกังขา นัยน์ตาคู่สุกสกาวจ้องมองใบหน้าคมเข้ม อย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าเขาจะกล้าว่าเธอรุนแรงปานนี้     “แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ทำไมล่ะ พี่ยังเร้าใจไม่พอ ไม่ถึงใจอีกหรือไง ถึงได้แต่งตัวล่อจระเข้ โชว์หน้าอกหน้าใจ ยั่วกำหนัดผู้ชาย อยากได้มันเป็นผัวอีกคนอย่างนั้นใช่ไหม” อารมณ์โกรธ หึงหวงในตัวหญิงสาวที่กักเก็บเอาไว้เนิ่นนาน จึงทำให้นายเหมืองหนุ่มต่อว่าผรุสวาทด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำเอาคนถูกว่าน้ำตาแทบเล็ด     “นิ้งไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนทุเรศ ผู้ชายปากร้าย” นิชมนต่อว่าทั้งน้ำตา จากที่คิดว่าจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้เขาได้เห็น สุดท้ายก็ทนไม่ได้ ไม่สามารถกักเก็บความเสียใจเอาไว้ได้อีกต่อไป
ธารรักเพลิงเสน่หา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
                เพียงแค่ยลใบหน้า ได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว                 “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้คะ เรื่องแค่นี้เอง พี่บ่าวไม่มีเหตุผล” กวินธิดาร้องว่า หลังจากถูกเขาอุ้มพาเข้ามาในห้อง แล้วพาขึ้นเตียงนอน พร้อมกับตามมาโถมทับกักกันเธอเอาไว้ด้วยร่างกายใหญ่โต                “หมันบ่าวม้ายมีเหตุผล แล้วอี้ม้ายมีเหตุผลหนัดขึ้น ถ้าสาวนุ้ยยังดันอยู่พันนี้เหลย รู้ม้ายว่าบ่าวหวิบหูจี้เลยนิ ตอนที่ได้ยินไอ้เปรตนั้นมันจีบสาวนุ้ย” คนไม่มีเหตุผลยอมรับ เขาทั้งโกรธทั้งโมโห หึงหวงเธอเจียนบ้า                  “ทีพี่บ่าวละคะ ยัยฟลอเรนซ์ก็โทร.มา แถมยังทักไลน์มาด้วย รักกันมากทำไมไม่กลับไปหาละคะ จะได้ไม่ต้องมาโทร.ข้ามประเทศอยู่แบบนี้ เสียค่าโทร.เปล่าๆ ค่ะ”                “สาวนุ้ยหยุดแหลงเรื่องคนอื่นสักทีตะ แหลงรายมายไม่หยุดทีเดียวนิ ถึงคราวบ่าวอี้หวิบเอามั่ง สาวนุ้ยอี้มาว่าบ่าวใจร้ายม้ายได้นะ” ธาราภัทรเอ่ยเสียงเข้ม พร้อมกันนั้นก็โน้มใบหน้าลงจูบบนเรียวปากสีระเรื่อ อย่างต้องการให้เธอหยุดต่อล้อต่อเถียง ยิ่งเธอส่ายหน้าหนีเขายิ่งตามติด บดจูบดุดันราวสั่งสอนแม่คนอวดดี ที่จ้องมองเขาผ่านม่านน้ำตา ธารรักเพลิงเสน่หา  นายหัวธารา+กุนหยี นวนิยายลำดับที่3 ของซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้ พระเอกแหลงใต้คนที่3 ไรท์ขอฝากพี่บ่าวธารากับแม่กุนหยีดอกน้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนผลงานของไรท์อ้อยค่ะ
ต้องมนตร์กระดังงา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
          นวนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกใน ซีรีส์ชุด วิมานรักไร่อ้อย ที่ภูมิใจนำเสนอบรรดาพวกเสี่ยขาทั้งสามมากๆค่ะ กับเฮียแม็ค เฮียมาร์ค และเสี่ยมิกซ์ ที่เป็นพระเอกในนิยายเรื่องนี้          กล่าวถึงรินนาสาวสวยไฮโซตกอับ ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น ซึ่งเป็นรักแรกของอิทธิพล หรือเสี่ยมิกซ์ ชายหนุ่มเจ้าของไร่อ้อยแสนหล่อเหลา แต่เจ้าคิดเจ้าแค้น ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวอยู่อย่างลมๆแล้งๆ ด้วยหัวใจแสนชอกช้ำ          กระทั่งรินนากลับมาที่ไร่อ้อยแห่งนี้จริงๆ ชายหนุ่มจึงได้ลงทัณฑ์หวามให้กับหญิงสาวที่เขาเคยรักอย่างสาสม  จนเรื่องราวต่างๆในอดีต ค่อยๆเผยออกมาทีละนิดให้กับชายหนุ่มได้หายข้องใจและเข้าใจในที่สุด ว่าทำไมเธอถึงได้ทิ้งเขาไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นแบบนั้นโปรย....            เพี๊ยะ !!!!            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นหวั่นไหว มือบางข้างที่เป็นอิสระตวัดตบไปที่แก้มสากระคายของอิทธิพลเต็มแรง เมื่อสิ้นสุดถ้อยคำที่แสนจะดูหมิ่นจากปากได้รูปนั่น              ใบหน้าคมเข้มหันไปตามแรงตบ บนแก้มข้างขวาปรากฏรอยแดงชัดเจนครบทั้งห้านิ้ว ประทับแบบเต็มๆ ไม่มีเสียงพูดจากชายหนุ่ม มีเพียงแววตาอาฆาตมาดร้ายที่พร้อมจะหักคอเธอให้ได้    ตูมม !! เสียงร่างกายกระทบน้ำจนน้ำแตกกระเซ็น อิทธิพลกระชากเธอลงมาในสระน้ำด้วยกัน  รินนาผวาเฮือกพยายามที่จะลอยคอเอาใบหน้าของเธอขึ้นเหนือพื้นน้ำ เพื่อรับออกซิเจนเข้าปาก นั่นเท่ากับว่าเธอเปิดโอกาสให้ชายหนุ่มล่วงล้ำ ด้วยการประทับริมฝีปากลงแนบปากบางสีสวย             อิทธิพลบดขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยความดิบเถื่อน ดูดดึงกลีบปากล่างและบนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะส่งปลายลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มของหญิงสาว รินนาผลักไสให้เขาออกห่าง แต่กายหนาก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าหาความหวานในโพรงปากของเธออย่างต่อเนื่อง กายบางสั่นสะท้านกับบทลงทัณฑ์ด้วยรสจูบ หน้าอกบดเบียดกับอกแน่นตรึงของเขาแบบไม่มีที่ให้ว่างเว้น              เนื้อแนบเนื้อรับรู้ได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของกันและกัน มือหนาค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาลูบคลึงหน้าอกอวบสวย บีบและขยำเบาๆ ส่งผลให้ร่างบางสะดุ้งกับสัมผัสจากมือหนาที่อุ่นร้อน              อิทธิพลผละจากกลีบปากอิ่มเต็ม ค่อยๆ กดปลายจมูกและริมฝีปากซุกไซ้ลงมายังลำคอขาวผ่อง เรื่อยลงมาจนถึงดอกบัวคู่งามที่ชูช่อตั้งชันราวกับ หน้าอกของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบก้มลงไปดูดเม้มผ่านเนื้อผ้าที่ขวางกั้น             “อ๊ะ...” เสียงหวานหลุดครางเล็ดลอดออกมาจากปากบางอิ่ม ทั้งๆ ที่เธอพยายามกัดปากไว้เพื่อสกัดกั้นเสียงครางที่น่าอับอาย              พระเจ้า! เธอโนบรา
เสน่หาจอมอสูร
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
   "อ๊าย ! ไปเลยนะ รีบลุกออกไปจากตัวอรินเลย คนบ้า ผู้ชายเฮงซวย ฮือๆ ไหนบอกว่าไม่มีใครไง ไม่เคยยุ่งกับใคร แล้วยายพอลลี่ล่ะใคร ไม่ได้ยุ่งเลยใช่ไหม ใช่ไหม ฮือๆ"   "อริน พี่ขอโทษ พี่แค่ล้อเล่น ไม่คิดว่าอรินจะโกรธ"   "ไม่ค่ะ ไม่ต้องขอโทษ เพราะฉันไม่รับ อีกอย่างฉันไม่ได้โกรธคุณ แต่ฉันเกลียด ได้ยินไหมว่าฉันเกลียดคุณ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย !" เธอตะโกนสุดเสียงอย่างที่บ่งบอกว่าเธอรู้สึกแบบนั้นจริงๆ     กฤษณะพงษ์ถึงกับขบกรามแน่น 'เกลียด' อย่างนั้นเหรอ     "แต่ไอ้ผู้ชายเฮงซวยคนนี้มันก็เป็นผัวเธอไม่ใช่เหรอ คุณหนูอรินลดา รวีณัฐกรณ์ อยากมีผัวใหม่ทั้งๆ ที่ผัวคนนี้มันยังยืนหัวโด่ ลงทุนบินกลับจากอังกฤษเพื่อจะมาเป็นเมียไอ้เจตนี่น่ะเหรอ คิดผิดคิดใหม่ได้นะอีหนู เพราะไอ้ผู้ชายที่เธอไปดูตัวมาวันนี้ มันก็เป็นไอ้ผู้ชายเฮงซวยที่ฟันผู้หญิงไม่เลือกหน้า แม้กระทั่งเธอ มันก็หมายหัวเอาไว้ว่าจะฟันเล่นๆ ไม่คิดจะจริงจังด้วย รู้ไว้ซะ"     "อย่ามาหยาบคายนะ แล้วก็ลุกออกไปจากตัวฉันได้แล้วค่ะ ฉันจะกลับบ้าน"
พ่ายรสรักเมียจำยอม
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
              'ณรงค์ฤทธิ์ วิริยะวรกุลชัย' นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ไม่เคยพิสมัยการมีครอบครัวถึงกับปวดใจ ระบบกลไกในร่างกายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ เมื่อถูกเพื่อนรักวอนขอให้'จดทะเบียนสมรส'กับน้องสาวและเทคโอเวอร์กิจการของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากเจ้าหนี้ แต่เพียงได้สบตากับแม่กวางน้อย เขาก็ตอบตกลง 'ทันที'และเขาจะไม่เทคโอเวอร์เฉพาะกิจการเท่านั้น แต่เขาจะเทคโอเวอร์ทั้งตัวและหัวใจของเธอ    'ปิ่นสุดา พงศ์ระวีสุวรรณ' ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวของนางเอกในละครน้ำเน่าจะมีอยู่ในชีวิตจริง 'แต่งงาน'แลกเปลี่ยนกับป้อมปราการชั้นดีที่จะไม่มีใครตามรังควาญเธอได้ แต่เธอไม่ใช่ 'นางเอก'แล้วแบบนี้จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ชายที่เธอต้องผูกชีวิตไว้กับเขาจะเป็นเช่นพระเอกในละคร         “เธอกล้ามากปิ่นสุดา กล้าสร้างเรื่องมาหลอกลวงฉัน แล้วจะได้รู้กันว่าฉันจะลงโทษเด็กเลี้ยงแกะแบบเธอด้วยวิธีไหน” จบคำพูดเขย่าขวัญ เรือนกายแกร่งก็เคลื่อนกายเข้าหาด้วยความว่องไว ตาคมหรี่ลงอย่างขัดใจเมื่อเห็นกวางน้อยแสนสวยตั้งท่าจะหนีลงจากเตียงนอน มือหนาคว้าหมับที่ข้อเท้า ก่อนจะลากเธอกลับมานอนใต้ร่างเขาได้สำเร็จ     “จะทำอะไรคะ” ปิ่นสุดาร้องถามด้วยความตระหนก ใบหน้าขาวใสซีดเผือด เมื่อเห็นแววตาของเขา ที่มองเธออย่างลามเลีย หญิงสาวขนลุกไปจนทั่วสรรพางค์เลยทีเดียว     ชายหนุ่มยิ้มเย็นเมื่อเห็นแววไหวระริกในดวงตาคู่งามยามมองเขาอย่างหวาดหวั่น ตอนนี้ทำมากลัว ทีตอนทำไม่คิด     “แล้วเธอคิดว่าฉันกำลังจะทำอะไรล่ะปุยนุ่น” เขากล่าวเสียงพร่า ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปหาใบหน้ารูปไข่ช้าๆ    “ไม่นะ ไหนคุณสัญญาแล้วไงคะ ว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันเกิดของปุยนุ่น” ปิ่นสุดาส่ายหน้าไปมา เธอทวงถามหาคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างวิงวอนขอ เรือนร่างกลมกลึงดีดดิ้นอย่างต้องการจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเขา แต่ก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะเขาโถมกายทาบทับเธอเอาไว้ทั้งตัว มือทั้งสองข้างถูกจับยึดและตรึงเอาไว้ เรียวขาทั้งสองข้างถูกขาแกร่งล็อกเอาไว้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มเย้ยหยันของเขา ที่ประดับอยู่มุมปากยิ่งสร้างความหวาดหวั่น และหวาดกลัวให้กับสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างเธอ    “ฮึ มันก็แค่ลมปาก ทีเธอยังโกหกฉันเลย แล้วทำไมฉันจะต้องมายึดมั่นถือมั่น กับคำสัญญาบ้าบอปัญญาอ่อนนั่นด้วยล่ะฮะ”      แต่ละคำที่เล็ดลอดออกจากริมฝีปากร้ายช่างเชือดเฉือนจนเธอรู้สึกรวดร้าวไปทั้งตัวและหัวใจ เธอจะรอดพ้นจากเงื้อมมือเขาไปได้อย่างไร หรือเธอต้องตกอยู่ในฐานะ 'เมียจำยอม'แบบนี้ตลอดไป... 
แม่ยอดรัก
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
            อภิธาร วิริยะวรกุลชัย เสี่ยไร่อ้อยผู้หล่อเหลาและร่ำรวย ไม่เคยเชื่อว่าบุพเพสันนิวาส รักแรกพบหรือคู่แท้จะมีอยู่จริง แต่แล้วความเชื่อเดิมๆ ที่เคยตั้งมั่นและมองว่าเรื่องพวกนี้ไร้สาระ ก็สั่นคลอนเริ่มไม่แน่ใจ เพียงเพราะได้เจอหน้าเธอคนนี้ ยัยเด็กหน้าแหย สรรพนามนี้ที่เขาเรียกแทนชื่อเธอตั้งแต่เด็กๆ     แก้วกานดา ไชยภักดิ์ แม่สาวหน้าหวานที่เกิดและโตในไร่อ้อยของเสี่ยมิกซ์เจ้านายของพ่อเธอ ตั้งแต่จำความได้เธอก็มักจะถูกแกล้งและถูกล้อจากลูกชายเจ้าของไร่ เธอทั้งเกลียดทั้งชังหน้าเขาที่ชอบแกล้งให้เธอร้องไห้ แต่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ เกลียดสิ่งไหนมักได้สิ่งนั้น เธอก็เห็นว่าจริงต่อเมื่อได้เจอหน้าเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอ คนที่ทำให้เส้นกราฟชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล     “ทำไมเสี่ยถึงทำกับหนูแบบนี้คะ หนูขอร้องล่ะค่ะ ปล่อยหนูไปเถอะนะ อย่าได้ทำร้ายกันซ้ำๆ แบบนี้ อีกไม่กี่วันหนูจะไปแล้วนะคะ ให้หนูได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีเถอะค่ะ” เธอตะโกนใส่หน้าเขา เมื่อร่างสูงตามมาแล้วจับรั้งข้อมือเรียวเอาไว้    “ก็ตอนนี้ยังไม่ไปนี่นา เธอก็ทำหน้าที่ให้มันจบๆ ไปสิ ไม่เอาน่า รับรองว่าฉันไม่ใช้งานเธอฟรีๆ หรอกแก้วกานดา อีกอย่างที่อุทัยก็ถิ่นฉัน ทุกโรงงานในเครือวิริยะวรกุลกรุ๊ป ฉันถือหุ้นร่วมทั้งหมด คิดเหรอว่าเธอจะหนีฉันพ้นแก้วกานดาแม่ยอดรักของฉัน” เขากล่าวยียวนกวนประสาท ร่างสูงขยับเข้าไปจนชิด มือหนาส่งขึ้นไปไล้แก้มงามแล้วเกลี่ยเช็ดหยาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แก้วกานดาสะบัดหน้าหนี การกระทำกับคำพูดของเขาช่างต่างกันลิบลับ จนเธอแยกไม่ออก  

สารบัญ อัปเดต 19 ธ.ค. 61 / 11:53

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศศิวิรัล/สุพิชญา/เพลิงมีนา จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(นายหัวเพิร์ท+ลูกนัท)"

(แจ้งลบ)

#นายหัวเพิร์ทคือสามีดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งชาติ #ลูกนัทคือนางเอกมีวาสนาน่าอิจฉากว่านางเอกทุกคน เรื่องนี้พระเอกน่าก... อ่านต่อ

#นายหัวเพิร์ทคือสามีดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งชาติ #ลูกนัทคือนางเอกมีวาสนาน่าอิจฉากว่านางเอกทุกคน เรื่องนี้พระเอกน่ากรีดร้องมากค่ะเป็นเพลล์บอยเสือผู้หญิงแต่หยุดได้้เพื่อเมียเพื่อลูกและนายหัวเพิร์ทมีความอดทนสูงมากเป็นผู้นำ และทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัวที่อบอุ่น เรื่องนี้อ่านไปคิดไปว่าทำไมฉันไม่ได้ผัวอย่างนี้บ้าง จนหมั่นไส้นางเอกอย่างลูกนัทไปเลยค่ะและแล้วนายหัวเพิร์ทก็เข้ามานั่่งเล่นอยู่ในใจของฉันค่ะ #fcศศิวิรัล ย่อ

samangkay | 11 ก.ค. 61

 • 0

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(นายหัวเพิร์ท+ลูกนัท)"

(แจ้งลบ)

#นายหัวเพิร์ทคือสามีดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งชาติ #ลูกนัทคือนางเอกมีวาสนาน่าอิจฉากว่านางเอกทุกคน เรื่องนี้พระเอกน่าก... อ่านต่อ

#นายหัวเพิร์ทคือสามีดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งชาติ #ลูกนัทคือนางเอกมีวาสนาน่าอิจฉากว่านางเอกทุกคน เรื่องนี้พระเอกน่ากรีดร้องมากค่ะเป็นเพลล์บอยเสือผู้หญิงแต่หยุดได้้เพื่อเมียเพื่อลูกและนายหัวเพิร์ทมีความอดทนสูงมากเป็นผู้นำ และทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัวที่อบอุ่น เรื่องนี้อ่านไปคิดไปว่าทำไมฉันไม่ได้ผัวอย่างนี้บ้าง จนหมั่นไส้นางเอกอย่างลูกนัทไปเลยค่ะและแล้วนายหัวเพิร์ทก็เข้ามานั่่งเล่นอยู่ในใจของฉันค่ะ #fcศศิวิรัล ย่อ

samangkay | 11 ก.ค. 61

 • 0

 • 0

138 ความคิดเห็น

 1. #138 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 14:50

  อิจฉาลูกนัทมากมายที่ได้นายหัวเพิร์ทเป็นสามี นายหัวก็นะหื่นเหลือเกินเชียว นายเหมืองตัวน้อยๆก็มาเรียกแม่ลูกนัทโดยขัดจังหวะพ่อนายหัวซะเลย

  #ผัวแห่งชาติ

  #fcศศิวิรัล

  #138
  0
 2. #137 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 15:56

  นายหัวเพิร์ทของขึ้นแล้วลงยากลูกนัทต้องทำใจที่มีผัวหื่นๆอย่างนี้ ส่วนเฮียท็อปกับน้องพลอยคู่นี้น่ารักมากมายค่ะ

  #ผัวแห่งชาติ

  #fcศศิวิรัล

  #137
  0
 3. #136 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 17:10

  ให้หัวใจนายหัวเพิร์ทหมดใจเลยนิชาดที่หรอยได้แรงอกอาคาดนิ หึงสาลูกนัทจ้านนิที่ผัวรักผัวหลง

  #ผัวแห่งชาติ

  #fcศศิวิรัล

  #136
  1
  • #136-1 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 18)
   11 ธันวาคม 2561 / 18:14
   ขอบคุณมากมายเลยนะคะที่ชื่นชอบนายหัวเพิร์ทของไรต์ ^^
   #136-1
 4. #135 makuto_annny (@makuto_annny) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 23:27
  สนุกจริงค่ะ
  #135
  0
 5. #134 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 14:29

  รักนายหัวเพิร์ทหูเดี้ยนนิผัวแห่งชาติคนชายพันธุ์หรอยคนแรก หึงสาลูกนัทอย่างแรงนิวาดหนานางดีจ้านนิผัวรักผัวหลง

  #fcศศิวิรัล

  #134
  0
 6. #133 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 12:41
  นายหัวเพิร์ทเหมาะกับตำแหน่งสามีแห่งชาติสามีดีเด่นจริงๆค่ะสนุกชอบมากมายค่ะ
  #133
  0
 7. #132 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 13:41
  นายหัวหวานมากมายจริงๆลูกนัทเป็นคนที่โชคดีมากๆที่ได้คู่ชีวิตดีเลิศ
  #132
  0
 8. #131 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 13:08
  นายหัวหวานมากๆอิจฉาลูกนัทอย่างแรงนิที่ได้ผัวน่ากรีดร้องที่สุดเลยนิิ
  #131
  0
 9. #130 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 12:34
  นายหัวก็ลืมอดีตร้ายไปได้แล้วนะเดี๋ยวเมียเข้าใจผิดอีกหรอกจ้า
  #130
  0
 10. #129 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 11:05
  นายหัวน่ากรีดร้องที่สุดรักเมียมากรักลูกมากลูกนัทเป็นเมียที่น่าอิจฉาที่สุด
  #129
  0
 11. #128 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 11:39
  นายหัวน่ากรีดร้องที่สุดเลยลูกนัทเป็นเมียที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้ผัวแบบนายหัว
  #128
  0
 12. #127 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 12:15
  สามีแห่งชาติตัวจริงก็นายหัวเพิร์ทนี่แหละชอบมากมายค่ะสนุกซาบซึ้งในการใช้ชีวิตคู่ค่ะ
  #127
  0
 13. #126 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 11:20
  ลูกนัทน่าอิจฉาที่สุดในสามโลกเลยได้ผัวดีเริดทุกอย่าง
  #126
  0
 14. #125 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 14:26
  หึึงสาลูกนัทแรงนิได้ผัวดีเลิศนายหัวสุดยอดที่สุดเลยนิ
  #125
  0
 15. #124 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 10:36
  นายหัวน่ารักที่สุดผิดแล้วรู้จักแก้ไขให้ถูกต้องลูกนัทโชคดีที่สุดที่่ได้นายหัวเป็นผัว
  #124
  0
 16. #123 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 12:33
  หวานมากๆสามีแห่งชาติคนนี้ลูกนัทน่าอิจฉามากๆเลยค่ะได้ทุกสิ่่งของนายหัวมาครอบครอง
  #123
  0
 17. #122 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 13:56
  หวานน่ารักมากมายค่ะชอบรักสามีแห่่งชาติคนนี้ที่สุดค่ะ
  #122
  0
 18. #121 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 11:13
  น่่ารักมากค่ะภาพครอบครัวชัดเจนมากในความรู้สึกคนอ่านค่ะรถโฟล์คน่าสงสารมากมายค่ะ
  #121
  0
 19. #120 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 11:52
  นายหัวน่ากรีดร้องเกินไปนิอีพวกร่านตอแหลเลยจ้องแต่อี้จับ
  #120
  0
 20. #119 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 12:54
  นายหัวเพิร์ทเหมาะกับสามีแห่งชาติสามีดีเด่นแห่งปีค่ะน่ากรีดร้องประคับประคองความเป็นครอบครัวและลูกนัทเป็นนางเอกที่น่าอิจฉาที่สุดค่ะ
  #119
  0
 21. #118 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:37
  ขอบคุณมากๆค่าคุณปลา
  #118
  0
 22. #117 ปลา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:27
  สู้ๆๆๆๆๆค่ะ
  #117
  0
 23. #116 ปันปัน (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2560 / 18:48
  ปากแข็งทั้งคู่...ถ้าไม่เปิดใจคุยกัน..แล้วเมื่อำหร่จะเข้าใจกัน....???
  #116
  0
 24. วันที่ 20 มกราคม 2560 / 14:13
  หล่อนะนายหัว แต่ช่วงนี้รู้สึกอะไรๆ จะตื้อๆไปโดยเฉพาะสมอง  คิดได้ไง ให้ผู้หญิงคนอื่นมาอยู่ในบ้านตัวเองได้ ทั้งๆ ที่เมียกับลูกน้อยก็ยังอยู่
  #115
  0
 25. #114 ตุ้ย (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2560 / 12:29
  ลูกนัทนี่สนิมสร้อยเกินไปป่าว ร้องไห้เป็นอย่างเดียว

  อ่อนแอที่สุด ไม่น่าเชื่อจะมีสามีกะเค้าได้ เมื่อถึงจุดๆๆหนึ่ง

  คนเรามันต้องมีจุดพีคลุกมาสู้ และเข้มแข็งสิ นี่อะไร ร้องไห้อย่างเดียว ยังกะเด็กๆๆเวลาไม่ได้ของเล่นที่ถูกใจ เซ็งนางเอก
  #114
  1
  • #114-1 ํฟท (จากตอนที่ 44)
   20 มกราคม 2560 / 23:28
   เห็นด้วยค่ะ นางเหมือนไม่มีสมอง ไม่น่าอยู่เมืองนอกเมืองนามานะ น่าจะบ้านนอกหลังเขามากกว่า
   #114-1