จอมมารสายกายภาพ - นิยาย จอมมารสายกายภาพ : Dek-D.com - Writer
×

จอมมารสายกายภาพ

โดย oasis1330

ชีวิตอันสงบสุขกับความรักครั้งแรกได้เปลี่ยนไปตลอดกาล หลังเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ โลกถูกเปลี่ยนให้เป็นสมรภูมิระหว่างทวยเทพ และเหล่าอสูร เขาได้รับพลังบางอย่างการเดินทางตามหาครอบครัวและคนรักจึงเริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

1,076

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


1.07K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


59
จำนวนตอน : 84 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  13 ต.ค. 64 / 06:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     “อย่าได้ลำพองไปเจ้ามนุษย์ คิดว่าเเค่เพียงสองมือสองเท้าของเจ้าจะมีโอกาสได้เข้าใกล้แม้เพียงปลายผมของข้าอย่างนั้นหรือ” ราชาอสูรกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่เรียบเฉย หากแต่ว่ารอบร่างกายที่งามสง่านั้นกลับแผดพุ่งคลุ้มคลั่งไปด้วยออร่าอันมหาศาลที่กดดันจนแม้กระทั่งเหล่าขุนนางอสูรระดับสูงที่แข็งแกร่งยังมิอาจยืนทนทานต่อแรงกดดันมหาศาลนี้ได้ ต่างพากันทรุดร่างอันสั่นเทาลงหมอบคลานอยู่กับพื้นราวกับเป็นเพียงลูกวัวแรกเกิด ในขณะนี้มีเพียงผู้เดียวที่ยังคงยืนทรงตัวอยู่ได้ภายใต้พลังคุกคามอันน่าพรั่นพรึงของราชันย์แห่งเหล่าอสูร


     “ส่งตัวยูนิคืนมาแล้วฉันจะไว้ชีวิตแก” ชายหนุ่มผู้มีเส้นผมสีน้ำเงินเข้มผู้เดียวที่ยังยืนประจันหน้ากับราชาอสูรได้กล่าวถ้อยคำเช่นนั้นออกมาต่อหน้าผู้ที่แม้แต่จอมเทพจากสวรรค์ยังต้องหวาดกลัว


**ไรท์เองจ้า**


     นิยายเรื่องนี้ในช่วงแรก (ตอนที่1-20) จะเป็นการปูความสัมพันธ์ของบรรดาตัวละครที่เป็นตัวเดินเรื่องที่ยังไม่ได้มีพลังพิเศษใดๆ แต่ถ้าพลาดไปก็จะไม่เข้าใจถึงเหตุผลที่ตัวละครตัดสินใจในการทำเรื่องบางเรื่องในช่วงหลัง แล้วไรท์ยังทิ้งปริศนาบางอย่างที่จะค่อยๆคลี่คลายเมื่อการดำเนินเรื่องผ่านไปอีกด้วย บอกตรงนี้เลยว่าหลังตอนที่ 20 ไปจะบู๊กันแอคชั่นแฟนตาซีหนักๆเรื่องรักหวานแหววจะแผ่วลงแต่ก็ยังมีบ้างพอให้ได้พักหัวใจ ใครที่คาดหวังฉากฟินหนักๆเรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยมีเด้อ


     ตัวเอกในเรื่องนี้ต้องบอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่เป็นแนวพระเอกฮีโร่ที่รักโลก ช่วยเหลือทุกคน อยากอบกู้โลกนะคะ แรงจูงใจหลักๆแต่ละอย่างการกระทำของฮีคือก็เพื่อหาสถานที่จะมีชีวิตอยู่กับครอบครัวและคนรักได้อย่างเป็นสุขมันก็เท่านั้น ใครหรืออะไรที่เป็นอุปสรรคพ่อจะกำจัดให้หมด เพราะงั้นใครชอบแนวตัวเอกเป็นคนดีมีมนุษยธรรมข้ามเรื่องนี้ไปได้เลยจ้า


     คู่รักของตัวเอกก็ไม่ใช่เพศหญิงนะคะแต่ก็ไม่ใช่เพศชายเช่นกัน ไรท์บอกแค่นี้ก่อน ใครไม่ชอบก็ให้ผ่านอีกเช่นกันเด้อ


     ในนิยายไรท์จะเขียนคำว่า ฉัน เป็น ชั้น แทนนะคะเพราะส่วนตัวแล้วรู้สึกว่ามันให้เสียงที่ตรงกว่าหมู่นี้พออ่านคำว่า ฉันแล้วนึกถึงวิธีการพูดของแม่สิตางค์ 555 ใครอ่านแล้วขัดใจต้องขออภัยล่วงหน้านะคะ


     สุดท้ายนี้ ไรท์อยากจะขอให้เพื่อนๆที่ได้อ่านช่วยกันติชมผลงานของไรท์ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นผลงานนิยายเรื่องแรก ผิดพลาดตรงไหนติเพื่อก่อได้เต็มที่เลยค่ะบ่องตงว่าอยากอ่านเม้นมากๆ หวังว่านิยายเรื่อง จอมมารสายกายภาพ จะทำให้เพื่อนๆมีความสุขได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านจนถึงตรงนี้ค่ะ


แนะนำตัวละครราฟ : เด็กหนุ่มธรรมดาที่พึ่งย้ายเข้ามาเรียนที่เมืองหลวง มีทักษะการชกมวยในระดับพรสวรรค์
ยูนิ : ผู้ที่ใครๆ ในโรงเรียนต่างเรียกว่าองค์หญิงแต่จริงๆ แล้วเป็นผู้ชายที่สวยจนแทบจะลืมหายใจแค่เพียงได้จ้องมอง
แซ็ค : เพื่อนสนิทของราฟ หนุ่มทะเล้นที่เป็นคนคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง สกิลการเข้าสังคมอยู่ในระดับคุณป้าข้างบ้าน
นีน่า : เพื่อนสนิทวัยเด็กของแซ็ค สาวห้าวมั่นใจ ถึงจะดูไม่เข้ากับบุคคลิกแต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่ใจอ่อนมากอีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น