การเป็นตัวประกอบฉากนั้นช่างยากเย็น - นิยาย การเป็นตัวประกอบฉากนั้นช่างยากเย็น : Dek-D.com - Writer
×

การเป็นตัวประกอบฉากนั้นช่างยากเย็น

โดย Phoenixth

โลกใบนี้ช่างเเปลกประหลาด รู้สึกตัวอีกทีก็เป็นตัวประกอบในเกมที่เคยเล่น เเน่นอนว่าธงตายไม่ได้ปักมาที่ฉัน ชีวิตประจำวันของฉันต้องราบรื่นเป็นเเน่ ว่าเเต่ว่า...พวกนายจะตามฉันมาทำไมกัน

ยอดวิวรวม

174,923

ยอดวิวเดือนนี้

133

ยอดวิวรวม


174.92K

ความคิดเห็น


1.31K

คนติดตาม


6.09K
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 64 / 22:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


      การข้ามโลกมาที่โลกเกมจีบหนุ่ม มันช่างกิ๊บเก๋ยูเรก้าเสียจริง ไม่ต้องดื่มน้ำเเกงยายเมิ่ง ไม่มีการข้ามสะพานไปเกิดใหม่อะไรทั้งนั้น รู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ในเกมจีบหนุ่มในโรงเรียนผู้ดี ข่าวดีคือฉันเป็นตัวประกอบล่ะ เเถมยังเป็นตัวประกอบที่โผล่ออกมาเเค่ตอนเปิดเกมเท่านั้น เเถมรูทยังเรียบง่ายมากๆเลยด้วย


     ธงตาย เช็ค ! ธงฮาเร็ม เช็ค !  ครอบครัวไม่ล้มละลาย เช็ค ! พี่ชายไม่เป็นหนึ่งในฮาเร็ม เช็ค ! ผ่านฉลุย ด้วยเคล็ดลับการเป็นตัวประกอบที่ฉันศึกษามาในชีวิตก่อนละก็ จะต้องใช้ชีวิตให้เหมาะสมกับฐานะตัวประกอบที่ใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างมีความสุขเป็นเเน่

     เเต่ฉันกลับไม่รู้เลยว่า...การดำรงตนเป็นตัวประกอบฉากภายในชีวิตที่สองของฉันมันไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้ซะเเล้ว


     ศัพท์เฉพาะ

    เกมจีบหนุ่ม ตามชื่อ เป็นเกมที่ผู้เล่นทำการเลือกตัวละครที่ต้องการจะจีบ ในที่นี้คือชายหนุ่มหน้าตาดี โปรไฟล์เลิศมีการดำเนินเนื้อเรื่องเป็นฉากๆ มีพื้นฐานมาจากนิยาย ตัวเลือกที่ผู้เล่นเลือกผ่านเหตุการณ์ในเกมจะนำไปสู่ตอนจบที่ต่างกัน 

     รูท เส้นทางตัวเลือกในเกมที่ตัวเอกหรือตัวละครในเกมจะเลือกเป็นเป้าหมาย

     ธง เหตุการณ์สำคัญที่ให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนเเปลงไปสู่ตอนจบที่สุดเเสนจะซาบซึ้งตรึงใจ หรือตอนจบที่เลือดสาดกระจุยกระจายตามเเต่ที่ผู้เล่นต้องการ

     ฮาเร็ม เเนวที่ผู้หญิงที่จีบผู้ชายหลายคน หรือผู้ชายที่จีบผู้หญิงหลายคน เเต่เลือกไม่ได้สุดท้ายก็จบลงด้วยการเอามันทั้งหมดนั่นเเหละ !

     สิ้นสุดการบรรยายเพียงเท่านี้ เอาล่ะ ได้เวลาเเล้ว ท่านผู้อ่านที่รัก


    Game Start !!
                มิซุกิดีใจมากค่ะที่ครั้งหนึ่งได้ติดอันดับหนึ่งในหมวดรักเเฟนตาซี !! ต่อจากนี้ไปจะดำรงบทตัวประกอบอย่างสุดความสามารถค่ะ เเน่นอนว่าต้องขอบคุณผู้อ่านทุกๆท่านนะคะ !! ฝากติดตามเรื่องราวของมิซุกิต่อไปด้วยนะคะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,310 ความคิดเห็น