นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย ѡشʹ纻Ǵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ShiraTHEME :) Shirakumakuma
เนื้อเรื่อง อัปเดต 14 พ.ย. 56 / 01:09


ความรักที่สุดแสนจะเจ็บปวด... 
          ผมไม่รู้นะว่ามันเกิดได้อย่างไง มันเหมือนมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เราคิดแบบนั้น มันเหมือนมีก้อนจุกอะไรมาตันที่คอและน้ำตาก็จะรินไหลทุกคราที่นึกถึงมัน

 
          สิ่งที่เกิดกับผม ผมไม่รู้ว่าเกิดได้อย่างไร ผมก็ไม่รู้นะว่าผมแอบชอบเค้าตั้งแต่ไหน และผมก็ไม่รู้ว่าอะไรมาทำให้ผมแอบชอบเค้าหรือมันจะเรียกว่ารักก็ได้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนั้นผมพยายามจะหาเหตุผลร้อยพันกับมันผมก็หามันไม่เจอ
ตอนที่ผมเจอเค้าครั้งแรกผมเจอเค้าในคลับของเพื่อนที่เค้าให้ผมไปช่วยดูแล ผมกับเค้าก็แค่คนในคลับไม่ได้สนิทอะไรกัน แต่เพราะอะไรก็ไม่รู้มันทำให้ความสัมพันธ์ของเราพัฒนามาเป็นเพื่อน เพื่อนสนิท จนมาวันหนึ่งเราได้คุยด้วยกันทางโทรศัพท์ผมจึงรู้สึกหวั่นไหวมากขึ้น ผมแกล้งทำเป็นหึงเค้าเวลาคุยกับคนอื่นแต่อยู่ดีๆผมก็รู้สึกแปลกๆเวลาที่เค้าคุยกับคนอื่นแกล้งทำเป็นรัก ผมโมโหมาก ไม่รู้จะทำยังไงแต่ก็ต้องทนฝืน และแล้วความรู้สึกของผมก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเค้าหายไป ผมคิดถึงเค้า โทรไปเค้าตัดสายผม ผมก็รู้สึกเจ็บแปลกๆ มันปวกร้าวจนบอกไม่ถูก

          ความรักของผมเก็บไว้โดยไม่บอกใคร วันหนึ่งเขากลับมาบอกผมว่า "มีคนที่ชอบแล้ว" ตอนนั้นผมใจสลายทันทีมันเจ็บชาและสิ้นหวัง แต่ก็มีเพื่อนๆพี่ๆในคลับให้กำลังใจผมเสมอพวกเขาคอยปลอบผมและบอกให้ผมก้าวต่อไป ผมจึงมีกำลังใจจะสู้ขึ้นมา ผมพยายามจะไม่คิดมากแต่มันก็ทนไม่ได้เลย ผมรู้สึกว่ายิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ผมก็ยิ่งรักเค้ามากขึ้น แต่เพราะไอ้คำที่เค้าบอกว่ามีคนที่ชอบแล้วมันทำให้ผมเหมือนตายทั้งเป็น ผมรู้สึกเจ็บเหี้ยๆอ่ะ เหมือนมีใครเอามีดมาแทงที่อก ผมคงแอบรักเค้าข้างเดียว และความรักครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าการแอบรักเค้าข้างเดียวมันไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยจริงๆ มันมีแต่จะทำให้เจ็บใจไปหมด มันเจ็บจนพูดไม่ออก เจ็บเหมือนกลับถูกมีดทิ่มแทง ถูกลิ่มตอกหัวใจ โดยมัดไว้กับไม้กางเขน เลือดที่มีไหลลู่ลงตามกาย เหมือนตายทั้งเป็นทั้งๆที่มันเป็นแค่ความรักที่รักเขาข้างเดียว  
 
          จนมาถึงวันนี้ วันที่ผมสารภาพออกไปว่าชอบ ผมสารภาพไปแล้ว แต่เท่าที่ผมคิด คือ ผมไม่มีวันได้เป็นคนคนนั้นแน่ ผมคิดว่าผมต้องเจ็บอีกแน่ มันคือความคิดที่ผมคิดตั้งแต่แรก แต่ผมก็ต้องสู้กับความจริงนั้น ผมตัดสินใจบอกรักเค้าในคลับ แต่สิ่งที่ได้มาคือความเงียบของเค้า ผมรู้ว่าเค้ารู้ แต่เค้าไม่ยอมตอบผม ไม่พูดมันออกมา เก็บมันเอาไว้เหมือนจะให้ผมเจ็บใจเล่นๆ เค้าไม่คุยกับผมทั้งที่ก็อยู่ แล้วสุดท้าย ผมก็ต้อง "เจ็บ" ผมทำใจกับมันแต่พยายามไหร่มันก็ยังเจ็บ มันรวดร้าวเกินบรรยาย ผมไม่เข้าใจกับความหมายของเค้าเลยจริง

          มนุษย์โลก เกิดมามันต้องมีรัก ผมรอคอยกับคำตอบของเค้าเสมอ วันหนึ่งเมื่อเค้านึกได้เค้าก็คงจะตอบเราคงจะไม่จากเราไป ผมอยากบอกเค้านะ ว่าไม่ว่าคำตอบจะเป็นยังไงก็แล้วแต่ แต่เมื่อเป็นคำตอบของเค้าผมก็จะรอคอยมัน เพราะผมเคารพในการตัดสินใจของเค้า แล้วก็หวังว่าคำตอบของมัน จะไม่ทำให้ผมเจ็บเกินไป

 
แต่ผมยังรอคอย

 By : vernasszaii
อิงเรื่องจริงจากเพื่อนค่ะ บางแง่มุมของคนที่สะท้อนออกมาในความรักของการแอบรัก แม้มันจะเป็นเรื่องงี่เง่า แต่มันก็มีความหมาย

ผลงานอื่นๆ ของ vernasszaii

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น