โอบามาประเดิมsbobetเดินสายหาเสียงเลือกตั้งใน2รัฐ - โอบามาประเดิมsbobetเดินสายหาเสียงเลือกตั้งใน2รัฐ นิยาย โอบามาประเดิมsbobetเดินสายหาเสียงเลือกตั้งใน2รัฐ : Dek-D.com - Writer

โอบามาประเดิมsbobetเดินสายหาเสียงเลือกตั้งใน2รัฐ

โอบามาประเดิมsbobetเดินสายหาเสียงเลือกตั้ง

ผู้เข้าชมรวม

90

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


90

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 55 / 15:20 น.

แท็กนิยาย

sbo bet sbobetข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 เอเจนซี - ประธานาธิบดีบารัค โอบามา พร้อมด้วยสตรีหมายเลขหนึ่ง จัดการชุมนุมทางการเมือง สำหรับการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2012 ครั้งแรกsbobet วันนี้ (5) โดยวางเป้าหมายในโอไฮโอ และเวอร์จิเนีย 2 รัฐ sbobet  ที่ไม่ได้เป็นฐานเสียงของพรรคใดพรรคหนึ่งชัดเจน ซึ่งอาจส่งผลต่อชัยชนะในการรักษาทำเนียบขาวไว้ต่อไป
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

    เอเจนซี - ประธานาธิบดีบารัค โอบามา พร้อมด้วยสตรีหมายเลขหนึ่ง จัดการชุมนุมทางการเมือง สำหรับการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2012 ครั้งแรกsbobet วันนี้ (5) โดยวางเป้าหมายในโอไฮโอ และเวอร์จิเนีย 2 รัฐ sbobet  ที่ไม่ได้เป็นฐานเสียงของพรรคใดพรรคหนึ่งชัดเจน ซึ่งอาจส่งผลต่อชัยชนะในการรักษาทำเนียบขาวไว้ต่อไป
         
         โอบามา ผู้สังกัดพรรคเดโมแครต ประกาศในปีที่ผ่านมาว่าจะลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้ง ซึ่งการจัดชุมนุมทางการเมืองเพื่อระดมทุนหาเสียงอย่างเป็นทางการก็ถูกจำกัดนับแต่นั้น และนั่นก็เปลี่ยนแปลงไปในสัปดาห์นี้
         
         ประธานาธิบดีโอบามา ซึ่งก้าวขึ้นสู่อำนาจในการเลือกตั้งปี 2008 ด้วยการหาเสียงอย่างใหญ่โตทั่วประเทศ หวังว่าจะได้โมเมนตัมการเลือกตั้งในปีนี้ จากงานชุมนุมในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ sbobet  และเมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย ที่คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมหลายพันคน
         
         นับตั้งแต่ที่ มิตต์ รอมนีย์ ได้กลายเป็นตัวเต็งผู้แทนพรรครีพับลิกันในศึกชิงทำเนียบขาว โอบามาก็วิพากษ์วิจารณ์คู่แข่งของเขาทั้งในสถานการณ์ที่เป็นทางการ sbobet  และไม่เป็นทางการ ส่งสัญญาณว่า เขายิ่งกว่าพร้อมที่จะเริ่มการโจมตี ซึ่งคาดว่าจะเป็นการรณรงค์หาเสียงในเชิงลบ และน่าเกลียด ใส่กัน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  0 ความคิดเห็น

  ×