นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

623

ยอดวิวเดือนนี้

49

ยอดวิวรวม


623

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 63 / 23:14 น.
นิยาย Dungeon World

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปี 2020  ได้เกิดปรากฏการณ์บางอย่าง เหล่าสัตว์ร้ายได้โผล่ออกมาจากประตูมิติ พวกมันได้เข้าจู่โจมบ้านเมืองในทั่วทุกมุมโลก อาวุธในยุคสมัยใหม่ ไม่สามารถเอาทำอะไรพวกมันได้ นิวเคลีย ระเบิด รวมถึงกระสุน ล้วนแต่ไม่ได้ผลกับพวกมันทั้งสิ้น ผู้คนได้ขนานนามมันว่า มอนเตอร์

มนุษยชาติเริ่มหมดหวัง และคิดว่าโลกกำลังเข้าสู่การล่มสลาย แต่ในความสิ้นหวังนั้น ก็ได้มีหมอกสีขาวกระจายไปทั่วทั้งโลก และอยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้น ทำให้มนุษย์มีกำลังพอที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายได้ ผู้คนกล่าวขานพวกเขาว่า Hunter

ปี 2037  เด็กหนุ่มมีนามว่า หลินเฟิง อายุ 16 ปีเขาเป็นคนของตระกูลหลิน ซึ่งเป็นตระกูลทางด้านธุรกิจและอสังหาริมทรพย์ ทำให้เด็กหนุ่มซึมซัมกับการทำธุรกิจในทุกๆ ด้าน แต่ว่าตระกูลของเขานั้น กลับไม่ค่อยมีผู้ที่พรสรรค์เอาซะเลย มีเพียงหลินเฟิงและหลินเหว่ยผู้เป็นน้องชายเท่านั้น และหลินเฟิงก็ไม่ชอบในด้านธุรกิจ เขาอยากจะเป็น Hunter แต่ว่าผู้ที่จะเป็น Hunter ได้นั้นจะต้องอายุให้ครบ 18 ปีเสียก่อน ทำให้เขาพยายามหลีกเลี่ยง และทำตัวเสเพไปวันๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไป 
tb

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ก.ย. 63 / 23:141 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Dream NZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น