มนตราสะท้านโลกา - นิยาย มนตราสะท้านโลกา : Dek-D.com - Writer
×

มนตราสะท้านโลกา

ผู้ใช้ศาสตร์เวชคือผู้สรรค์สร้างสิ่งต่างๆให้กับโลกใบนี้ วิทยาการต่าง ๆ รวมไปถึงนวัตกรรม สำหรับโลกนี้ พลังเวทคือทุกสิ่งทุกอย่าง หากไร้พลังจะก็มิสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ในโลกใบนี้ ดังนั้นพลังเวทย์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเวทมนต์

ยอดวิวรวม

3,913

ยอดวิวเดือนนี้

415

ยอดวิวรวม


3.91K

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


124
จำนวนตอน : 123 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 65 / 21:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มนตราสะท้านโลกา

ผู้ใช้ศาสตร์เวชคือผู้สรรค์สร้างสิ่งต่างๆให้กับโลกใบนี้ วิทยาการต่าง ๆ รวมไปถึงนวัตกรรม สำหรับโลกนี้ พลังเวทคือทุกสิ่งทุกอย่าง หากไร้พลังจะก็มิสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ในโลกใบนี้

ดังนั้นพลังเวทย์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเวทมนต์

เด็กส่วนใหญ่ที่เกิดมาบนโลกใบนี้จะมีพลังเวทย์ประจำร่างกายอยู่ 1 ธาตุ อย่างมากก็จะมีเพียง 2 ธาตุ หากต้องการใช้เวทได้หลายธาตุจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของธาตุต่างๆได้

ทว่ามันกลับไม่ใช่สำหรับบุรุษหนุ่มคนนี้ ผู้ที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์และพลังอำนาจ ชายหนุ่มผมสีดำนัยตาแดงทับทิม เขามีความสามารถ ในการใช้พลังเวทย์ได้ทุกๆ ธาตุ

รวมข้อมูลเรื่องและตัวละคร

นักเวทฝึกหัด มีสิบระดับ

ผู้ใช้เวท มีสิบระดับ

นักรบเวท มีสิบระดับ

ราชา มีสิบระดับ

จักรพรรดิ์ มีสิบระดับ

ระดับพลังจิต

อัย หญิงสาววัยกลางคนผมสีฟ้าหน้าตาสะสวย เวทที่ถนัดคือเวทนำ เป็นครูในโรงเรียนเวทมนต์

อายุ 20 ปี เป็นนักเวทย์อัจฉริยะสามารถใช้เวทมนตร์ได้ 2 ธาตุนั้นก็คือเวทเวทย์ลม

มัย เด็กน้อยที่สุดในบ้านผมสีทองดวงตาสีน้ำทะเลอายุ 6 ปี หน้าตาสดใสเป็นเด็กขี้อาย ไม่มีความสามารถทางด้านเวทมนต์ อยู่ในระดับธรรมดา สิ่งที่ชอบคือเสียงดนตรี มีร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่กำเนิด ทำให้การใช้เวทมนต์ทุกครั้งต้องกินพลังชีวิตเป็นจำนวนมาก

ไบรท์ เด็กหนุ่มนัยน์ตาสีแดงทับทิม ผมสีดำเงางามอายุ 13 ปี เปิดประวัติที่มาลึกลับอยู่ในองค์กรลับ มีความสามารถพิเศษคือสามารถใช้เวทมนต์ได้ทุกธาตุ เวทมนตร์ที่ถนัดไม่มี

ถูกรับมอบหมายให้ไปอยู่ในโรงเรียนเวทมนต์

อาสึนะเด็กสาวอายุ 15 ปี ผมสีน้ำตาลนิสัยร่าเริงสดใส วิธีการอัดลมและเสริมความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย เป็นคนที่ให้ที่อยู่อาศัยของครอบครัวอัย เป็นลูกหลานของผู้อำนวยการในโรงเรียนเวทมนต์ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น