[FanFic][My Hero Academia/Boku no Hero Academia]ไม่ใช่ความผิดผมสักหน่อย - นิยาย [FanFic][My Hero Academia/Boku no Hero Academia]ไม่ใช่ความผิดผมสักหน่อย : Dek-D.com - Writer
×

  [FanFic][My Hero Academia/Boku no Hero Academia]ไม่ใช่ความผิดผมสักหน่อย

  โดย Dofuyu

  "ไม่ใช่ความผิดของผมสักหน่อย" "ฆ่าทิ้งไปคงไม่เป็นไรหรอกมั้งครับ" "เอ๋ ความรู้สึกแบบนั้นผมไม่มีหรอกนะครับ" "ก็เพราะผมเป็น ลบ นี่นา"

  ผู้เข้าชมรวม

  16,243

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  58

  ผู้เข้าชมรวม


  16.24K

  ความคิดเห็น


  202

  คนติดตาม


  1.08K
  จำนวนตอน :  18 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 ม.ค. 64 / 15:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน เนื่องจากไปอ่านมังงะเรื่องMedaka Boxเพราะตัวละครเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ดูน่าสนใจมาก ซึ่งเราก็ได้นั่งอ่านมังงะเรื่องนี้จนจบภายในวันเดียวเลยค่ะ....เอิ่ม....
       ปรากฏว่าเราตกหลุมรักตัวละครนี้เข้าให้แล้วค่ะ ตกหลุมรักแบบโงหัวไม่ขึ้นเลย แม้ว่าเขาจะดูเพี้ยนๆ ก็เถอะ เราถึงกับแถบจะกรีดร้องลั่นบ้านในความเป็นเขา(?) //ถึงกับหลั่งน้ำตาเลยค่ะเมื่อเขาแสดงความรู้สึกบางอย่างออกมา
       ตอนจบเขาก็ดันหายตัวไป เราเลยจับเขาเข้ามาในเรื่องMy Hero Academiaซะเลย เห็นว่ามีการใช้พลังสุดยอดอยู่เหมือนกันทั้งสองเรื่องนี้

  ตัวละคร  ชื่อ-คุมางาวะ(นามสกุล) มิโซกิ(ชื่อจริง)
  อายุ-บอกในเรื่อง ตามช่วงเวลา
  เพศ-ชาย
  เลือด-กรุ๊ปAB
  ลักษณะนิสัย-จิตใจเป็นลบ ขี้โกหก หลอกลวง บ้า มองโลกในแง่ร้าย พูดตรง(ขวานผ่าซาก)
  พลัง(อัตลักษณ์)-All Fiction, Non Fiction, April Fiction, Book Maker

       All Fiction(ออลฟิคชั่น//ver.สมบูรณ์)-ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่าง"สูญเปล่า" เช่นทำให้บาดที่แผลที่ได้รับสูญเปล่า ก็คือกลายเป็นว่าไม่ได้รับบาดแผลนั้น รวมถึงการทำให้ความตายสูญเปล่าด้วย แต่ไม่สามารถทำให้ความรู้สึกที่มีแรงกล้าสูญเปล่าได้
       Non Fiction(น็อนฟิคชั่น/ไร้ผล)-ทำให้พลังที่เขาใช้ออลฟิคชั่นไร้ผลหรือหยุดการทำงาน//พลังนี้เราไม่ค่อยแน่ใจนะคะเนื่องจากนางไม่ได้ใช้ให้เห็น อาจเสริมปรุงแต่งเข้าไปเพิ่มบ้าง
       April Fiction(เอพริลฟิคชั่น)-เป็นการประสานพลังระหว่างออลฟิคชั่นและไร้ผลเข้าด้วยกัน ทำให้สิ่งที่ทำให้สูญหายหายไปเพียง 3 นาที หลังจากนั้นก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม//เป็นพลังที่เอาไว้หลอกคนค่ะ ฮา
       Book Maker(บุ๊คเมคเกอร์)-เป็นการใช้สกรู(-)แบบพิเศษสามารถยืดออกตามความยาวของดาบได้ สกรูต้องแทงไปที่หัวใจเท่านั้น(ไม่ได้รับความเสียหาย)เพื่อเปลี่ยนคนที่โดนให้กลายเป็นลบ ซึ่งจะต้องมีร่างกาย จิตวิญญาณ จิตใจ สติปัญญาและพรสวรรค์ที่ตรง(เหมือน)กับเขาในชั่วขณะนั้น จะทำให้หยุดการใช้พลังของคนที่โดนพลังบุ๊คเมคเกอร์ได้ ผลข้างเคียงจะทำให้ผู้ที่โดนผมเปลี่ยนเป็นสีขาว และกลับมาเป็นเหมือนเดิมเมื่อสกรูหายไป//เป็นพลังที่เกี่ยวกับจิตใจโดยตรง ผู้โดนต้องมีความคิดด้านลบมาก(เหมือนหรือใกล้เคียงกับคุมางาวะ)ถึงจะใช้ได้ผล

       เรื่องพลังเราอาจจะอธิบายได้ไม่ค่อยถูกนะคะ ตอนอ่านเราก็ยังงงๆ อยู่??? /(TAT )
       เรื่องนี้ไม่มีนางเอกแน่นอนค่ะ! แล้วก็ไม่ใช่วายด้วย! จับจิ้นได้ตามสบายค่ะ พอดีเราชอบแนวมิตรภาพ(ที่มีผู้ชายเยอะ)มากกว่า y( .owo)y อาจมีโมเมนท์นิดหน่อยจนถึงไม่มี //ความจริงเราก็เป็นสาววายแต่อยากแต่งแนวมิตรภาพซะงั้น...
       ถ้าเจอคำผิดก็สามารถบอกเราได้เลยนะคะ! ส่วนตัวละครตัวอื่นจะมาใส่ให้ทีหลังนะคะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น