บุปผาไร้งามกับกระบี่ไร้ใจ [สามบุพเพสกุลซือ] - นิยาย บุปผาไร้งามกับกระบี่ไร้ใจ [สามบุพเพสกุลซือ] : Dek-D.com - Writer
×

บุปผาไร้งามกับกระบี่ไร้ใจ [สามบุพเพสกุลซือ]

'ไม่ว่าจะเป็นจวนใดๆ บุรุษที่อยู่ในนั้นก็ล้วนต้องการแต่บุปผางามมาไว้ประดับเรือน เช่นนั้นบุปผาไร้งามเช่นข้าก็สมควรจะระเห็จตัวเองออกไปอยู่สนามรบดีกว่า...แค้นของท่านตา จิวอวี้ผู้นี้จะขอเป็นคนชำระเอง!'

ยอดวิวรวม

2,614

ยอดวิวเดือนนี้

33

ยอดวิวรวม


2.61K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 95 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 65 / 19:00 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


     ลงเอาพล็อตอีกแล้วค่ะ จริงๆ คลอดตั้งแต่พฤษภา 2563 แล้ว กะจะสปอยล์ตอนใกล้เขียน แต่หลังจากเจอปัญหา bitlocker จนเสียไฟล์นิยายไปเกือบหมด เลยคิดว่าอัพขึ้นดีกว่า

    

ไม่ว่าจะเป็นจวนใดๆ บุรุษย่อมต้องการบุปผางามไว้ประดับจวนเสมอ เช่นนั้นบุปผาไร้งามเช่นข้าจะขอระเห็จตัวเองมายังสนามรบ เพื่อชำระแค้นให้ท่านตาเอง!”

นี่คือปณิธานที่ เหลยจิวอวี้ได้ตั้งไว้ในใจก่อนจะตัดผมสมอ้างประกาศเรียกตัวของผู้อื่นเพื่อให้ได้เข้ามาอยู่ในกองทัพที่จะเดินทางไปแคว้นเหยา ทำให้นางได้พบกับแม่ทัพไร้ใจ ซือหยางซีผู้ที่ทุกวันนี้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยความแค้นอันซ่อนอยู่ภายใต้ความสุขุม

หนึ่งสตรีที่ปลอมเป็นบุรุษกับหนึ่งบุรุษที่ไม่แยแสสตรีใดนั้น

ต่างก็เลือกที่จะหันหลังให้ความรักเพื่อความสำเร็จในเป้าหมายที่วางไว้

ทว่าคล้ายโชคชะตาจะเล่นตลก แม้ในกองทัพจะมีคนตั้งมากมายหลายคน แต่กลับมีเหตุให้ท่านแม่ทัพใหญ่ต้องมาใกล้ชิดกับพลทหารไร้นาม ทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกหวั่นไหวอยู่เสมอ

ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร!?

กลายเป็นคู่รักหรือเป็นเพียงคนแปลกหน้าที่ต้องมาใกล้ชิดกันเพราะความจำเป็นและแยกจากกันเมื่อบรรลุเป้าหมาย? สายใยที่โยงใยคนทั้งสองเข้าด้วยกันจะเหนียวแน่นพอหรือไม่!?

        

     ปล. เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องสุดท้ายของซีรีย์สามบุพเพสกุลซือแล้วน้า คู่นี้จะเป็นใครกับใครจากยุทธภพไร้ใจ ตัวข้าไม่ไร้รักนะ!? ถ้าใครที่อ่านคู่ของเซียวหลินหลิงกับซือหยวนซา และ วั่งหลิวเหว่ยกับซือหยินซูมาแล้วก็นั่นแหละค่ะ เรารู้ๆ เหตุผลกันเนอะ ><

     มีมิราเคิลบ้างแต่ไม่ได้มาตลอดเวลาตัวละครพลาดเป็นเจ็บเป็นมีเลือดค่ะ ไม่ใช่ iron body

     ในส่วนข้อมูลทุกอย่างในเรื่องนี้ไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงใดๆ ได้ค่ะ เป็นนิยาย ดังนั้นจึงมีทั้งส่วนที่ค้นคว้าและแต่งเพิ่มตามจินตนาการ ซึ่งจะไม่อัดเนื้อหาทฤษฎีกับเรื่องการจัดนั่นนี่เข้าไปมากเพราะเกรงว่าจะทำให้คนอ่านเครียดกัน แค่ความสัมพันธ์ของคู่หลักก็เป็นอะไรที่สุดๆ แล้ว เดี๋ยวจะกลายเป็นนิยายสงครามเต็มรูปแบบ แต่การรบนี่ขั้นสูงกว่าเรื่องของเฟยหงแน่นอน (อันนั้นก็แนววัยรุ่นคิวท์ๆ เนอะ แปบๆ ตัดจบเฟยหงกลับมาหาหนูอิงมี่แล้ว)

     มี Ebook แล้วน้า

เล่ม 1: https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjg5MDIyNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE5NjU1MCI7fQ

เล่ม 2: https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjg5MDIyNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwMDM3MSI7fQ


คิวอยู่หลัง

1.ยุทธภพไร้ใจ ตัวข้าไม่ไร้รักภาคกลาง Clear

2.แผนลับลวงใจ เสื้อแพรล่องหน (ของรัชทายาทมาร) [ซือหยินซู] Clear

 

---ข้อตกลงกับเหล่านักอ่านที่น่ารัก--

1.ไม่มีฉากข่มขืนหรือมีเพศสัมพันธ์กับสายเลือดเดียวกัน

2.ไม่อิงเหตุการณ์ใดๆ ในประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น 

3.ทำการบ้านหนักมากกกเป็นช่วงอยากอัปสกิลงานเขียน ทั้งหัดใส่เรื่องสงครามที่ชอบอ่านเข้าไป อาจจะมีบางอย่างที่เหนือธรรมชาติและเหตุผล

4.ในส่วนของอดีต ถ้าใครสนใจอยากรู้เพิ่มเติม สามารถตามเก็บเกี่ยวได้ที่เรื่อง 'ยุทธภพไร้ใจ ตัวข้าไม่ไร้รัก' ค่ะ จะเป็นแนวกำลังภายในที่มีสำนวนอ่านยากกว่านี้ เล่าในอีกมุมค่ะ กลับกันในซีรีส์สามบุพเพสกุลซือก็จะมีเนื้อเรื่องที่ไม่ได้กล่าวถึงในเรื่องยุทธภพไร้ใจ ตัวข้าไม่ไร้รักอยู่ด้วย

5. นิยายเรื่องนี้เขียนจบติดเหรียญแน่นอนค่ะ แต่จะเปิดให้อ่านฟรีถึงตอนไหน ขึ้นอยู่กับว่ามีเสียงนักอ่านรอตามแค่ไหน ใครที่ตามกันมาตั้งแต่แรกๆ คอยเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด เค้าให้เต็มที่แน่นอนค่า >_< เพราะสิ่งที่สำคัญพอๆ กับค่าไฟและอื่นๆ เลยคือกำลังใจจากนักอ่านทุกคน

6.ไม่แนะนำสำหรับคนชอบหวาน เพราะเรื่องนี้ฉากหวานจัดว่าน้อยที่สุดในซีรีย์แล้วล่ะค่ะ5555 ไปเป็นทหารสมความตั้งใจ วันๆ ฝึกไม่ได้หาทางอ้อยท่านแม่ทัพใหญ่แต่อย่างใด 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น