[Fic Got7] Mirage กลรัก #ficG7กลรัก #Markbam #Bnior #Jackjae #Yugbam - นิยาย [Fic Got7] Mirage กลรัก #ficG7กลรัก #Markbam #Bnior #Jackjae #Yugbam : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Got7] Mirage กลรัก #ficG7กลรัก #Markbam #Bnior #Jackjae #Yugbam

  เรื่องราวในโลกมายาที่สับสนวุ่นวาย แปดคนสี่คู่จะลงเอ่ยอย่างไร เรื่องราวเหล่ายังคงรอคอยให้ผู้อ่านอยูนะที่นี้

  ผู้เข้าชมรวม

  7,525

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  7.52K

  ความคิดเห็น


  84

  คนติดตาม


  327
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 61 / 23:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   


   

  Mirage กลรัก เกมมายา

  เรื่องราวของผู้จัดการของดาราหนุ่มเจ้าสังเกตที่ให้น้องชายฝาแฝดของตัวเองมาทำงานแทนในช่วงที่ตัวเองหนีกลับบ้าน ผู้จัดการช่างวางแผนถูกเปลี่ยนตัวมาเป็นผู้จัดการมือใหม่ เมื่อเจอวิกิตครั้งใหญ่แต่ไม่สามารถติดต่อพี่ชายตัวเองได้ เค้าจะผ่านไปอย่างไร แล้ววิกิตหัวใจที่ใหญ่หลวงไม่แพ้กัน เค้าต้องทำอย่างไรจะผ่านพ้นมันไปได้นะ


   ***มีการปรับเปลี่ยนโครงเรื่อง เนื่องจาก ไรท์แต่งตลกฟืดมาก

  คำพูดที่ว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว ถ้าไม่ได้ยืนอยู่ในจุดนั้นคงไม่เข้าใจ เมื่อคุณหนูไฮโซถูกปองร้าย คุณพ่อจึงต้องหาบอดี้กาดมาค่อยดูแล เมื่อคนเรารู้หน้าแต่ไม่รู้ใจ แล้วใครกันที่คิดปองร้ายคุณหนูได้ ได้โปรดตามมาเอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยนะคะ

    

  เสียงลือเสียงเล่าอ้าง และคำนินทาจากหลายๆคน ทำให้เค้าไม่ชอบหน้านักเขียนบทหนุ่มหน้าหวาน แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลกให้นักเขียนบทคนนั้นต้องเข้ามารับบทนักเขียนบทในละครที่เค้าต้องเล่น และดันมีความลับบางอย่างเกี่ยวกับเพื่อนของเค้าที่ต้องรู้ให้ได้ จึงทำให้ต้องใกล้ชิดกัน จากคู่กัดนานวันความรู้สึกก็เปลี่ยนไป แล้วสุดท้ายความสัมพันธ์ของพวกเค้าจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามชม

   

  เมื่อผู้จัดการศิลปินหนุ่มสุดหล่อหนีมาพักร้อนทั้งที่แต่ โทร์ศัพท์มือถือดันมาพังเสียนี่ แถมกระเป๋าตังค์ก็ยังมาโดนชิ่ง แม้ได้กระเป๋ากลับคืนแต่เงินทั้งหมดหายไป แต่โชคยังพอเข้าขางเค้าทำให้ได้เจอเพื่อนชาวเกาหลีที่ดูธรรมดาๆสามัญ แต่ใครจะรู้ว่าเค้าจะเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง ลูกเศรษฐีที่ถูกคุณป้าใจร้ายแย่งมรดก แผนการปั้นดินให้เป็นดาวแล้วไปทวงคืนสมบัติของเค้าจะสำเร็จหรือไม่ แล้วเค้าจะเจอกับอะไรเมื่อเจ้านายสุดเหนี้ยบจับได้ว่าหนีเที่ยวรอติดตามทั้งหมดนี้ไดใน Mirage กลรัก เกมมายา
   


     จิ้ม  > 


  Moon_Black_Light

  Song : Got7 - If  

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น