×

ไอรักนักสืบ [Fanfiction Conan + Ai + Run]

ไฮบาระ โคนันและรัน พวกเขาถูกเชื่อมโยงกันด้วยด้ายสีแดง...ที่ทั้งอันตรายและน่าค้นหา แต่ทว่า ด้ายนั่นกลับเชื่องโยงกับสิ่งที่เรียกว่าองค์กรชุดดำและความตาย...(จบแล้ว)

ยอดวิวรวม

3,347

ยอดวิวเดือนนี้

27

ยอดวิวรวม


3,347

ความคิดเห็น


50

คนติดตาม


87
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 14 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 58 / 18:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทักทายค่าาา!!! (ขอบคุณเพลงประกอบโคนันปี 8 - 9  ด้วยนะคะ)

        ไรท์เตอร์ชื่อแฟรนซาร์หรือท่านจะเรียกแฟรนซ์ หรือท่านได้ประสงค์จะเอ่ยชื่อเล่นก็จัดไปค่ะ มนัส หนูมนัส จัดไปตามที่ต้องการค่ะ 555  วันนี้ไรท์เตอร์เอาแฟนฟิคเรื่องแรกในชีวิตมาฝากกัน ถ้าใครได้ดูนิยายไรท์ฯก็จะรู้ว่าเราลบนิยายไปทุกเรื่องแล้วปิดเรื่องนี้แทนเนอะ คือมันไม่มีพล็อตเลยคิดว่าลบแล้วแต่งเรื่องนี้อย่างจริงจังเลยดีกว่าน่ะค่ะ เอาล่ะ มาพูดเรื่องนิยายดีกว่า ไรท์เตอร์เป็นแฟนพันธุ์แท้โคนันค่ะ เพื่อนถามอะไรเกี่ยวกับโคนันฉันรู้หมด 555 เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อสนองนี้ดตัวเองค่ะ เพราะอาจารย์อาโกยาม่าไม่มีทางแต่งเรื่องแบบนี้แน่นอน แงๆ ถูกแล้วล่ะค่ะ นี่คือฟิคที่สร้างมาเอาใจคนรักหนูไอ ไฮบาระนั่นเอง แต่คนเชียร์รันอย่างพึ่งโอดครวญและกด X ออกไปค่ะ ชอบไม่ได้แปลว่าหนูไอจะสมหวังน้า~ (ตูสปอยล์นี่หว่า =_=) สรุปว่าใครดูไม่เคยดูโคนัน หรือเชียร์ใครเกลียดใครก็อ่านนิยายฟิคเรื่องนี้ได้หมดค่ะ อ้อ ลืมบอกแรงบันดาลใจของไรท์เตอร์ คือ น้องหนูชูหรืออากาอิ ชูอิจิสุดเท่นั่นเองค่ะ ใครไม่เคยดูหรือไม่รู้จักก็ติดตามเลยค่ะว่าท่านผู้นี้คือใคร แถมอีกคนจากองค์กรฯ พี่ยีนนนนน! แอร๊ย! มองตาทีนึง(ในหน้าจอ)ใจละลายซะ! สองตัวนี้เป็นตัวละครหลักด้วยนะ เอาล่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปดูตัวละครกัน

        ตัวละคร

          ตัวละครของเรามีหกตัวหลักๆนะคะ ตัวอื่นๆในตอนต่างๆจะใส่ไว้ในตอนนั้นๆค่ะ สามตัวเป็นตัวละครที่ชักนำนิยายให้ไปในเรื่องรัก ส่วนอีกสามตัวชักนำนิยายไปในเรื่องสิบสวน เรื่องดาร์กๆค่ะ ไปดูเลยเด้อออ

 

          

 

 

คุโด้ ชินอิจิหรือเอโดงาวะ โคนัน

“รอฉันอีกนิด...แล้วฉันจะกลับไปหาเธอ อยู่ด้วยกันเหมือนเดิมนะรัน”

 

           

โมริ รัน

“ฉันรอเธอมาตลอดและรอได้อีกเป็นสิบๆปี ขอแค่เธอกลับมา”

 

  

 

มิยาโนะ ชิโฮะหรือไฮบาระ ไอ

“อย่ายุ่งกับฉัน เพราะฉันไม่อยากหวั่นไหวเพราะนายและไม่อยากให้นายเป็นอะไรไป”


ยีน จากองค์กรชุดดำ

“กระเสือกกระสนไปเท่าที่พวกแกทำได้ เพราะสุดท้ายก็ตายคามือฉัน”


 

อากาอิ ชูอิจิ

“ไปให้พ้น! เพราะพวกเธอจะมีภัย”


 

โจดี้ สตาร์ลิ่ง

“ชู...นายยังไม่ตายและไม่มีวันตายเด็ดขาด”

        นักอ่านเงาเราไม่ว่าเพราะไรท์ฯก็เป็น แต่ถ้ารักกันจริงเม้นท์และแอดเฟบหน้อยน้า เอาล่ะ พลิกหน้ากระดาษไปอ่าน เอ๊ย เลื่อนนิ้วไปคลิกที่นิยายเลยค่าาาา ป.ล. ขอบคุณลาเบลจากซายานาระลาเบลและโดมิโนลาเบลค่ะ 
 


O W E N TM.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

50 ความคิดเห็น