สัญญาณรัก ลิขิตหัวใจ (ฉบับรีไรท์) - นิยาย สัญญาณรัก ลิขิตหัวใจ (ฉบับรีไรท์) : Dek-D.com - Writer
×

  สัญญาณรัก ลิขิตหัวใจ (ฉบับรีไรท์)

  เมื่อเทรนด์คู่รักผู้หญิงคบหากับผู้ชายอายุอ่อนกว่าหลายปีกำลังมาแรง ชายหนุ่มผู้สาปส่งกระแสยอดฮิตนี้ด้วยความหลังฝังใจ นี่..พระเจ้าเกลียดเขามากหรือไรถึงได้ให้เธอต้องมาเป็นคนดูแลใกล้ชิดลูกค้าวีไอพีเช่นเขา

  ผู้เข้าชมรวม

  12,734

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  58

  ผู้เข้าชมรวม


  12.73K

  ความคิดเห็น


  52

  คนติดตาม


  98
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  69 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 61 / 13:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ


        ยืนมองอะไรอยู่ตั้งนานวะ...ไอ้ภีม ปล่อยให้เพื่อนรอเป็นนานสองนาน  

        เวย์นี่ ลูกครึ่งไทยอเมริกัน ตาสีฟ้า ผมหยักศกซอยสั้นยุ่งนิด ๆ โดยตั้งใจยาวระต้นคอ หนุ่มเพลย์บอยร่างสูงใหญ่ตามเผ่าพันธุ์ของมารดา เจ้าของร้านอาหารกึ่งผับแห่งนี้โอบบ่าทักทายเพื่อนรักด้วยสายตาเจ้าเล่ห์     

          พอตอนชวนก็ทำท่าไม่ว่างมาไม่ได้ แต่พอมาถึง ตาวาวเชียวนะเอ็ง หนุ่มลูกครึ่งยังแซวต่อ

          ถ้ามาแล้วโดนเอ็งกัดแบบนี้ ข้าไม่มาดีกว่าภีษมะ หรือ ภีม หนุ่มหล่อคมคายสไตล์ไทยแท้ตอบกลับอารมณ์ดี   

          เวย์นี่กอดคอเพื่อนรักพาไปยังโต๊ะวีไอพีที่มีอาหารและเครื่องดื่มพร้อมสรรพ หญิงสาวหลายคนคอยเมียงมองชายหนุ่มสองแบบสองสไตส์ที่ดูโดดเด่นไม่แพ้กันจนไม่สามารถตัดสินใจเลือกได้ว่าใครดูดีกว่ากัน

          แสงไฟสลัวในร้านหรี่ลงเกือบมืดหมด เหลือเพียงดวงไฟสว่างที่โต๊ะของเด็กหนุ่มกลุ่มใหญ่ด้านหน้าเวที เรียกสายตาทุกคู่ให้มองไปยังจุดเดียวกัน

          มาร่วมร้องเพลง Happy birthday ให้กับน้องพริ๊นซ์ ที่อายุครบ 18 ปีวันนี้กันนะคะ เสียงนักร้องสาวเชิญชวนแขกทุกคนให้ร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้แขกโต๊ะด้านหน้าเวที

  แล้วสายตาทุกคู่ก็หันไปมองยังแสงสว่างเล็ก ๆ ที่เดินตรงไปยังโต๊ะด้านหน้าเวที  เด็กหนุ่มเจ้าของวันเกิดยืนมองหญิงสาวที่ถือเค้กจุดเทียนตรงหน้าด้วยความประหลาดใจแกมดีใจเป็นอย่างยิ่ง

  แขกทั้งร้านร่วมกันร้องเพลง ‘Happy birthday’ และปรบมือเป็นจังหวะดังขึ้น

  Happy birthday to you ขอให้มีความสุข สมปรารถนาดังที่ตั้งใจไว้ทุกอย่างนะคะ นักร้องสาวกล่าวอวยพรวันเกิดหลังจากเพลงจบลง

  หลับตาแล้วอธิษฐานสิจ๊ะ  หญิงสาวผู้ถือเค้กมาเอ่ยขึ้น

          เด็กหนุ่มทำตามก่อนจะลืมตาเป่าเทียนจนดับหมด

          ขอให้เจ้าชายของฮันนี่มีความสุขมาก ๆ นะจ๊ะ  เธออวยพรเสียงหวานให้เจ้าของวันเกิดด้วยสายตารักใคร่

          ขอบคุณมากครับ...ฮันนี่  เด็กหนุ่มกล่าวขอบคุณพร้อมรอยยิ้มโชว์เขี้ยวน่ารักก่อนจะก้าวไปกอดเอวบางแน่น แล้วเพื่อนทั้งกลุ่มก็ยกแก้วดื่มอวยพรให้แก่เจ้าของวันเกิด

          

         โอ๊ะ...โอ๋....วัวสาวใหญ่กินหญ้าอ่อนหนุ่มเหรอวะ อินเทรนด์มากเลยว่ะ  เวย์นี่พูดขึ้นมาตามนิสัยทะเล้น เพราะได้ยินน้องมิลล์ กิ๊กสาวทรงโต ผู้รอบรู้เรื่องในวงการดาราทุกอย่างว่าช่วงนี้เทรนด์คู่รักผู้หญิงคบหากับผู้ชายอายุอ่อนกว่าหลายปีกำลังมาแรง

          ภีษมะไม่ได้แสดงความคิดเห็น เขาไม่สามารถบอกตัวเองได้ว่าผิดหวังหรือไม่ เมื่อผู้หญิงที่ทำให้เขาตะลึงงันจนทำอะไรไม่ถูกไปชั่วครู่ กลับทำให้เขาแทบช็อคเมื่อเห็นเธอควงเด็กหนุ่ม และเขาก็สาบส่งผู้หญิงพี่คบผู้ชายอายุอ่อนกว่าหลายปีเหมือนโคแก่กินหญ้าอ่อนเป็นอย่างมาก

         เขาคิดบ้าไปได้ไงว่าจะเจอผู้หญิงที่ใช่ในสถานที่แบบนี้ ???!!!


  **************************************

  ทักทายค่ะ นักอ่านทุกท่าน

  ขวัญดาวเขียนนิยายเรื่อง "สัญญาณรัก ลิขิตหัวใจ" เป็นเรื่องแรกในชีวิต และได้ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ในปี 2554 จากสำนวนการเขียนเรื่องแรก กลับมาอ่านอีกครั้งสำนวนมันก็จะตลก ๆ หน่อย หลังจากหมดสัญญากับสำนักพิมพ์ ขวัญดาวจึงนำมารีไรท์ใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า มีการเปลี่ยนเนื้อเรื่องในตอนแรกพอสมควร แต่รับรองว่าสนุกกว่าครั้งแรกแน่นอนค่ะ

  หวังว่าผู้อ่านจะให้โอกาสลองอ่านนิยายเรื่องนี้ดูนะคะ ใครที่ชอบนิยายรัก โรแมนติก หวานซึ้ง น่ารัก ชวนฝัน สบายใจ รับรองจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  และสามารถโหลดอ่านเล่มเต็มจนจบบริบูรณ์ ได้ข้างล่างนี้นะคะ 


  สัญญาณรักลิขิตหัวใจ
  ขวัญดาว
  www.mebmarket.com
               เมื่อเทรนด์คู่รักผู้หญิงคบหากับผู้ชายอายุอ่อนกว่าหลายปีกำลังมาแรง ชายหนุ่มผู้สาปส่งกระแสยอดฮิตนี้ด้วยความหลังฝังใจกลับถูกพรหมลิขิตเล่นกลดลให้ภีษมะต้องมาตกหลุมรักเวิร์คกิ้งวูแมนสาวสวยหุ่นดีราวนางแบบตั้งแต่แรกพบและอกหักในเวลาเดียวกัน เมื่อเห็นณพดาจัดเซอร์ไพร้สวันเกิดให้แก่หนุ่มน้อยหน้าใสวัยมหาวิทยาลัยที่อายุต่างจากเธอเกือบหนึ่งรอบตามเทรนด์คู่รักมาแรงแห่งยุคราวกับโคแก่สาวกินหญ้าอ่อนหนุ่ม             นี่...พระเจ้าเกลียดเขามากหรือไรถึงได้ให้เธอต้องมาเป็นคนดูแลใกล้ชิดลูกค้าวีไอพีอย่างเขา ทั้ง ๆ ที่ชายหนุ่มแสนจะสาปส่งผู้หญิงเช่นเธอ แล้วไอ้สัญญาณบ้าบอที่เกิดขึ้นกับใจเขานี่มันคืออะไรกันแน่ !!!!!!  หรือจะพูดคุย แนะนำขวัญดาวได้ที่ nukwun@hotmail.com ก็ได้ค่ะ

  ขอบคุณนักอ่านทุกท่านนะคะ

  ขวัญดาว

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น