TяicK and HTML design | (´ゝз ▪ ) - นิยาย TяicK and HTML design | (´ゝз ▪ ) : Dek-D.com - Writer
×

TяicK and HTML design | (´ゝз ▪ )

โดย ่The H

เคล็ดง่ายๆ และโค้ดในการแต่งไอดียอดนิยม แล้วคุณจะรู้ว่า"ไอดี"แต่งให้สวยอ่ะไม่ยาก >o

ผู้เข้าชมรวม

88,781

ผู้เข้าชมเดือนนี้

258

ผู้เข้าชมรวม


88.78K

ความคิดเห็น


2.69K

คนติดตาม


2.16K
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ม.ค. 65 / 13:53 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

Open agian : 2/4/12
ทักทาย..
the image บทความนี้เป็น "บทความเคล็ดแต่งไอดี&โค้ดที่ใช้ในไอดี"
the image รวมสิ่งที่แต่งไอดีแล้วดูสวยงามมากขึ้น ชอบก็แอดเก็บไว้นะค้าบ OwO
the image แลกแบนเนอร์ได้ตลอดนะฮะเพื่อนบ้านน้อยมาก .__.
the image วิจารณ์ให้กำลังใจก็ดีนะ ^o^ สำหรับใครที่ว่างๆคันไม้คันมือ


the imageTHx Zone
the image ธีมหน้าบทความจากเจ้นารุ พี่สาวคนนี้ไม่หยิ่ง น่ารักมากๆ
the image ธีมในตอนปนๆมั่ว เดอะแฟร์รี่ ราสเบอร์รี่(ของตัวเอง =_=) ชาลันล่า ขอบคุณมั่กๆ 
the image โค้ดอ้างอิงจากพี่เคจ พี่อ้อม Dr.Fu ของเขาดีจริงๆ =.,=
the image แต่งหน้าบทความ โค้ด tantine, ไอคอน Super Give
the image สุดท้ายนี้ ขอบคุณแฟนๆและเพื่อนๆที่มาใช้ทุกคนที่ทำตามกฏ นิสัยดีจริงๆน้า~แบนเนอร์บทความนัทค่ะ เอาไปใช้ให้เครดิตด้วย!Friends Banner

ขอบคุณ สำหรับทุกอย่างในบทความนี้
Code
      และเทคนิคตกแต่ง My.iD2 และหน้าบทความ [Writer] by Caje
Free Theme Mouse ❥Season II
ธีมสวยๆน่ารักหลากสไตล์รอคุณอยู่ คลิ๊กเล้ยย


 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"Thank You"

(แจ้งลบ)

บทความนี้มีประโยชน์สำหรับคนที่เริ่มต้นเลย จะแต่งยังไง จะเริ่มจากตรงไหน บทความนี้ช่วยได้ ^^ ทิปบางตัว กับโค้ดบางอันก็น่าสนไปลอง บางทีอาจจะงงๆไปบ้าง แต่ก็พยายามจะเข้าใจ แต่ยังไม่กล้า กลัวทำไอดี (หรือบทความ) ตัวเองพัง อืม ถ้าเริ่มจะสนใจตกแต่งจะลองมาศึกษาที่นี่นะ ยังไงก็ Thank You สำหรับบทความนี้นะ ^o^P อ่านเพิ่มเติม

บทความนี้มีประโยชน์สำหรับคนที่เริ่มต้นเลย จะแต่งยังไง จะเริ่มจากตรงไหน บทความนี้ช่วยได้ ^^ ทิปบางตัว กับโค้ดบางอันก็น่าสนไปลอง บางทีอาจจะงงๆไปบ้าง แต่ก็พยายามจะเข้าใจ แต่ยังไม่กล้า กลัวทำไอดี (หรือบทความ) ตัวเองพัง อืม ถ้าเริ่มจะสนใจตกแต่งจะลองมาศึกษาที่นี่นะ ยังไงก็ Thank You สำหรับบทความนี้นะ ^o^P  

เดซี่สีเงิน | 28 พ.ค. 55

 • 55

 • 0

"หาอยู่นานมาก"

(แจ้งลบ)

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หาอยู่นานมากกก ซาบซึ้งมาจุ้บที 5555 บทความนี้ทำให้ปรับอะไรได้หลายอย่างเลยทีเดียว ฮ่าๆ ขอบคุณอีกทีค่ะ โค้ดบางตัวใช้แล้วแจ่มมากก รู้สึกทำให้ไอดีแอนด์บทความ สว่างวิ้งๆ ชิ้บๆเลยทีเดียว แต่ยังไงก็ฝากไปคอมเม้นบอกน้าาาาา อยากจะบอกว่ารักบทความนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยย ยอมตายเลยเพื่อบทความเน้//เว่อร์ -0- ยังไงก็จะรักและถนุถนอมอย่างดีเลย จุ ... อ่านเพิ่มเติม

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หาอยู่นานมากกก ซาบซึ้งมาจุ้บที 5555 บทความนี้ทำให้ปรับอะไรได้หลายอย่างเลยทีเดียว ฮ่าๆ ขอบคุณอีกทีค่ะ โค้ดบางตัวใช้แล้วแจ่มมากก รู้สึกทำให้ไอดีแอนด์บทความ สว่างวิ้งๆ ชิ้บๆเลยทีเดียว แต่ยังไงก็ฝากไปคอมเม้นบอกน้าาาาา อยากจะบอกว่ารักบทความนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยย ยอมตายเลยเพื่อบทความเน้//เว่อร์ -0- ยังไงก็จะรักและถนุถนอมอย่างดีเลย จุ้บจุ้บ   อ่านน้อยลง

ladyfamous-025 | 1 พ.ย. 55

 • 15

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการแต่งไอดี!!!"

(แจ้งลบ)

ตามหาบทความแบบนี้มานาน เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ สุดยอด >o< ทั้งการแต่งไอดีแปลกๆใหม่ๆ และอย่างอื่นอีกมากมาย มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ คนที่เพิ่งสมัครไอดี อยากลองแต่งไอดีบ้าง บทความนี้เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขามากค่ะ ^^ ที่สำคัญเป็นประโยชน์กับเมมาก อยากลองแต่งไอดีมานานแล้ว ว่างๆจะไปขอบคุณเจ้าของบทความ อ่านเพิ่มเติม

ตามหาบทความแบบนี้มานาน เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ สุดยอด >o< ทั้งการแต่งไอดีแปลกๆใหม่ๆ และอย่างอื่นอีกมากมาย มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ คนที่เพิ่งสมัครไอดี อยากลองแต่งไอดีบ้าง บทความนี้เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขามากค่ะ ^^ ที่สำคัญเป็นประโยชน์กับเมมาก อยากลองแต่งไอดีมานานแล้ว ว่างๆจะไปขอบคุณเจ้าของบทความ  

Meral R. | 11 พ.ค. 58

 • 1

 • 1

"พี่นัทงามน้ำใจจริงๆ ค่ะ T^T"

(แจ้งลบ)

อันที่จริงเราเปืดไอดีไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วนู้นนนนนนนนนนนนนนนนนนน~ ไม่ค่อยสนใจไอดีหรอกเค่อะ -*- แต่วันดีคืนดีไปเห็นของคอื่นสวยกว่าค่ะ อาการอิจฉามาเต็มเวลเลยยยยย พยายามแต่งสารพัดแต่ก็ไม่ถูกใจ หาวิธีการแต่งไอดีตสมเว็บจนมาเจอของพี่นัท เหมือนใจที่ร้อนรุ่มเป็นเวลาเดือนกว่าๆ เย็นจนลอยได้เลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่นัทมากๆ เลยค่ะ ซึ้งใจ Q^Q อ่านเพิ่มเติม

อันที่จริงเราเปืดไอดีไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วนู้นนนนนนนนนนนนนนนนนนน~ ไม่ค่อยสนใจไอดีหรอกเค่อะ -*- แต่วันดีคืนดีไปเห็นของคอื่นสวยกว่าค่ะ อาการอิจฉามาเต็มเวลเลยยยยย พยายามแต่งสารพัดแต่ก็ไม่ถูกใจ หาวิธีการแต่งไอดีตสมเว็บจนมาเจอของพี่นัท เหมือนใจที่ร้อนรุ่มเป็นเวลาเดือนกว่าๆ เย็นจนลอยได้เลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่นัทมากๆ เลยค่ะ ซึ้งใจ Q^Q  

ดัชมิลล์ | 27 มี.ค. 58

 • 2

 • 1

ดูทั้งหมด

2,690 ความคิดเห็น