แผนสวาทกำราบรัก (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ วิมาดา ในเครือสนุกอ่าน)

ตอนที่ 21 : [[แผนสวาทกำราบรัก ตอนที่ 8-3]]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 254
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 พ.ค. 61

                “จะทำอะไร” ณัฐชยาถามเสียงแข็ง


                “ผมยุ่ง เดี๋ยวช่วย”


                “ไม่ต้องหรอก ว่าแต่กลับกันได้หรือยัง ฉันเบื่อแล้ว”


                “มีเรื่องกับนิลยามาใช่ไหม” อันที่จริงเขาก็เดาได้อยู่แล้ว แต่เขามั่นใจว่าณัฐชยาช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้เขานั่งรอเธออยู่ที่เดิม


                “รู้แล้วยังจะถามอีก”


                “แล้วมีเรื่องอะไรล่ะ” องศาจับแขนเล็กไว้ แล้วบอกเป็นนัยว่าให้นั่งอยู่ก่อน


                “คนอย่างนิลยาจะเรื่องอะไรอีกล่ะ” แล้วก็เป็นตั้งแต่สมัยเรียนแล้วที่นิลยามักกล่าวหาว่าเธอไปอ่อยผู้ชายที่นิลยาเที่ยวไปจับจ้องผู้ชายคนนั้นคนนี่เป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับคนที่นั่งซักไซ้เธออยู่ตอนนี้ ที่นิลยาเพ้อหาหลายปี แต่พออีกคนจบมัธยมและย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ นิลยาก็เลิกเพ้อ เพราะมีหนุ่มหล่อคนใหม่ย้ายเข้ามา!


                “เรื่องผู้ชายงั้นเหรอ แล้วคุณกับนิลยา ไปแย่งผู้ชายคนเดียวกันหรือไง”


                “ฉันไม่ได้ชอบผู้ชายคนไหน”


                “อ้าว!


                “นิลยาลากฉันไป เพราะต้องการให้ฉันอยู่ห่างๆ คุณ”


                “แล้วคุณว่าไง”


                “จะห่างได้ไง ในเมื่อคนเข้ามาบงการชีวิตฉัน จนฉันกระดิกไปไหนไม่ได้” พูดจบก็ส่งค้อนอันเบ้อเร่อมอบให้คนเผด็จการ


                “มีหางหรือไง ถึงต้องกระดิก”


                “คุณ! ฉันกลับแล้วนะ” พูดจบก็ลุกเดินออกมาแต่ถูกมือใหญ่คว้าไว้ก่อนจะพาเดินออกจากร้านแล้วก็พากันกลับคอนโด กระทั่งมาถึงห้องพักเธอก็เปิดประตูเข้าไปและดันปิดแต่อีกคนใช้มือดันเอาไว้


                “นัท! ให้ผมเข้าไปก่อน”   

     

                “กลับไปนอนบ้านสิ”


                “คอนโดของผมนะ”


                “ฉันรู้ว่าเป็นคอนโดของคุณ แต่ฉันไม่อนุญาตให้คุณมานอนด้วย” ปากก็พูดไปมือก็ดันประตูเอาไว้ แต่แรงอันน้อยนิดเลยทำให้ดันประตูไม่สำเร็จและอีกคนก็เข้ามายืนจ้องหน้าเธออยู่


                “ฉันจะย้ายออก” บอกเสียงอ้อมแอ้ม


                “ว่าไงนะ” ท่าทีคุกคามจนณัฐชยาเริ่มหวั่น และยิ่งนึกกลัวมากขึ้นเพราะตอนอยู่ที่ผับเขาดื่มไปหลายแก้ว อาจจะมึนเมา สติไม่เต็มร้อย แล้วเกิดบ้าปลุกปล้ำเธอขึ้นมา เธอซวยแน่ๆ

                “ฉันไม่พูดอะไร” ณัฐชยากลับคำอย่างรวดเร็ว พร้อมทำหน้าตาใสซื่อ ใส่คนที่โน้มหน้ามาใกล้

                “แต่เมื่อกี้ผมได้ยินนะ”


                “ได้ยินก็เรื่องของคุณสิ แล้วคุณก็กลับบ้านไปได้แล้ว” ณัฐชยาผลักใบหน้าหล่อเหลาออกห่าง แล้วเดินมาที่ประตู จะบริการเปิดให้เจ้าของคอนโดออกไปอยู่แล้ว แต่ร่างกลับถูกกระชาก อึดใจเดียวเธอก็ตกอยู่ในวงแขนอบอุ่น


                “ปล่อยฉันนะ”


                “นัท ผมถามจริงๆ นะ” องศามองลึกเข้าไปในดวงตาที่มีแววตื่นตระหนก และตอนนี้ณัฐชยาก็คิดไปไกลสุดกู่แล้ว ว่าเขาอาจจะปลุกปล้ำเธอก็เป็นได้


                “ถะ...ถามอะไรเล่า” เมื่อเขานิ่งไม่ถามเสียที เสียงหวานจึงเอ่ยออกมาเองแต่ก็กระท่อนกระแท่นเต็มที


                “อยู่ใกล้ๆ ผมแบบนี้ ไม่รู้สึกหวั่นไหวบ้างเลยเหรอ” ส่วนเขาหวั่นไหวตั้งแต่เจอหน้าเธอวันแรกแล้ว แล้วบอกเลยว่าร่างกายตื่นตัวมากๆ เวลาอยู่ใกล้เธอ แต่ก็ต้องอดใจเอาไว้ เพราะณัฐชยาเป็นหลานสาวของย่าม้วนและป้านวลหงส์ที่เขาเคารพรัก หากเขาบุ่มบ่ามทำตามใจตัวเอง งานนี้มีหวังย่าม้วนคงไม่ยกณัฐชยาให้เขา


                ไม่หวั่นไหว” ณัฐชยาตอบไม่เต็มเสียงดีนัก ก่อนที่อ้อมแขนจะคลายออก แล้วอีกคนก็เดินออกจากห้องไปแบบเงียบๆ ทำเอาเธองงมากทีเดียวว่าตัวเองพูดอะไรผิดงั้นหรือ


            บ้าหรือเปล่า นึกจะไป ก็ไปง่ายๆ แต่ก็ดีที่ไปซะได้ณัฐชยาโคลงศีรษะเบาๆ แล้วรีบเดินมาล็อกประตู ก่อนจะเข้าห้องอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอน


OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO


ฝาก ebook ด้วยนะคะ

วิวาห์รักเจ้าสาวสำรอง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณเป็นบ้าอะไร ถึงมาทำร้ายฉัน” คนถามน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ “ก็แล้วคุณกับแม่บุญธรรมของคุณกำลังคิดจะทำอะไรกันล่ะ หรือคิดว่าสิ่งกำลังทำจะไม่มีใครรู้” พารันเอ่ยถามเสียงห้าวห้วน นึกอยากบีบคอสวยๆ นี่นัก ที่บังอาจเข้าทางพ่อของเขา เพื่อทำลายความรักระหว่างเขาและภีรมาส แต่อย่าฝันว่าจะทำสำเร็จ! “ฉันไม่ได้คิดทำอะไรทั้งนั้น” “ยังปากจะแข็งอีกเหรอ” “ก็ฉันไม่ได้คิดจะทำอะไรอย่างที่คุณกล่าวหาจริงๆ”


รสสวาทเจ้าบ่าวนักรัก
ธิชาร์
www.mebmarket.com
ราม ผ่านศึกเหนือเสือใต้มาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำไม่ว่าจะนางเอก นางร้าย ตัวอิจฉา หรือดาราตัวประกอบ ไม่มีใครรอดเสน่ห์ของเขาสักรายจะมีก็แต่ นิรัสยา ยัยตัวร้ายกะโปโลนี่แหละ ที่ความหล่อออร่าขั้นเทพทำอะไรเธอไม่ได้ซ้ำร้ายยังมาดูถูกหาว่าเขาไร้น้ำยา...สบประมาทว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน!!แบบนี้มันต้องพิสูจน์ดูสักครั้ง ว่าโคแก่แต่แซบอย่างเขาน่ะฟิตปั๋งขนาดไหน 
อาญาร้ายเทพบุตรมาร
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ถ้าเธอได้ลองลีลาคนหยาบคายอย่างฉันไปสักครั้งเธอติดใจแน่ มธุรา!”เคลย์ริก แม็คแคลตัล เทพบุตรสุดอันตรายประธานหนุ่มแห่ง เดอะฟรอนเทียร์ คาสิโนสุดหรูของลาสเวกัสคั่งแค้นสุดใจ อยากฆ่า ‘ผู้หญิงแพศยา’ ให้ตายคามือ


เทพบุตรเสี่ยงรัก
มนสิวรรณ
www.mebmarket.com
"ใครจะคาดคิดว่าเจ้าพ่อสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่าง แอชตัน คริส แคมเบลล์ นั้นคิดจะหาภรรยาด้วยการประกาศออกสื่อ หนุ่มหล่อลูกครึ่งอเมริกัน-อังกฤษ เจ้าของทรัพย์สินมูลค่ามหาศาล กลับวางเขื่อนไขผู้มารับตำแหน่งศรีภรรยาพร้อมสินสอดกว่าร้อยล้านว่าต้องเป็นสาวไทยเท่านั้น 
ราคะร้ายซ่อนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
“ถ้าฉันรับข้อเสนอของคุณ แล้วคุณจะให้ฉันอยู่กับคุณไปถึงเมื่อไหร่คะ” “จนกว่าจะเบื่อ” พิรุณนภาฟังแล้วคำตอบแล้วก็สะอึกเบาๆ ในใจ ก่อนจะถามเขากลับไป “คุณจะไม่กำหนดหน่อยเหรอคะ” “ทำไมล่ะ” “ฉัน...ฉันไม่อยากทำงานแบบนี้นานๆ ค่ะ” “ทำไม? กลัวแฟนรู้หรือไง” เสียงหนักแน่น

 


บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“บ้าเอ๊ย! อยากตายนักใช่ไหม” ไรอับสบถอย่างหัวเสีย “ก็นายปากเสีย นายไม่ใช่ลูกชาย ชอบรังแกผู้หญิง นาย... อ๊ะ! โอ๊ย!” มัลลิกายังไม่ทันต่อว่าอีกฝ่ายให้สาแก่ใจ ก็หน้าคะมำกระแทกเข้าเบาะรถ “อยากลองดูไหม จะได้รู้!” ไรอันเอี้ยวตัวหันมาถามแล้วยึดสองมือเล็กเอาไว้ 

 ทาสรักดวงใจทมิฬ
ธิชาร์
www.mebmarket.com
ตราบาปที่เขายัดเยียดให้ในอดีต กลายเป็นความขมขื่นฝังแน่นในจิตใจ หากเลี่ยงได้ เธอขอไม่พบเจอหน้าคนเลวอย่างเขาอีก หากแต่เหมือนฟ้าดิ้นกลั้นแกล้งให้เธอต้องห...

 


อุบัติร้ายจำนนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
เขา...คือซาตานหน้าหล่อ สำหรับเธอ ส่วนเธอ...คือภาระชีวิต สำหรับเขา “คุณพ่อก็เลยคิดจะให้ผมแต่งงาน เพื่อรับผิดชอบผู้หญิงพิการคนนั้นเหรอครับ” “ใช่! เพรา...

4 ความคิดเห็น