แผนสวาทกำราบรัก (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ วิมาดา ในเครือสนุกอ่าน)

ตอนที่ 20 : [[แผนสวาทกำราบรัก ตอนที่ 8-2]]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 261
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    13 พ.ค. 61

                “สวัสดีค่ะคุณองศา” ปารมีทักทายพร้อมยิ้มหวานเป็นมิตร ขณะเดียวกันนั้นก็มีอีกหนึ่งสาวเดินเข้ามาในผับแล้วก็สอดสายตามองหาเพื่อนรุ่นพี่ที่นัดแนะกันมาเที่ยวผับ กระทั่งเห็นเป้าหมายนิลยาก็รีบเดินตรงเข้าไปทันที แต่ก็ต้องมาอารมณ์เสียเมื่อเห็นณัฐชยาอยู่ด้วย


                “พี่เตย! ถ้าพี่จะนัดนังนัทมาด้วย ทำไมไม่บอกก่อน นิลจะได้ไม่มา” หน้าตาของนิลยาไม่สบอารมณ์ แต่เมื่อหันสายตามาทางหนุ่มหล่อ สีหน้าของนิลยาเปลี่ยนไปทันที


                “พี่ไม่ได้นัด นิลอย่ามากล่าวหาพี่ แล้วคนนี้ก็คุณองศามากับนัท”


                “สวัสดีค่ะคุณองศา นิลยานะคะ เรียกสั้นๆ ว่านิลค่ะ แต่หน้าคุณดูคุ้นๆ มากเลยนะคะ ไม่ทราบว่าเราเคยเจอกันที่ไหนมาก่อนหรือเปล่าคะ” นิลยาเดินเข้าไปแทรกกลางระหว่างองศาและณัฐชยา ที่ต้องขยับย้ายมานั่งข้างปารมีแทน


                “ต้องเคยเจออยู่แล้วครับ เพราะผมเคยเรียนโรงเรียนเดียวกับนัท”


                “เรียนโรงเรียนเดียวกับนัง...เอ่อ...ยัยนัทเหรอคะ” นิลยาหันมองหน้าของณัฐชยาแล้วเบะปากใส่


                “ครับ”


                “ถ้างั้นคุณก็คือพี่องศา ที่เล่นบาสเก่งที่สุดในโรงเรียนหรือเปล่าคะ” นิลยาดีใจจนออกนอกหน้า มือไม้ของเธอก็จับแขนใหญ่ไว้แน่น


                “ครับ” องศาขยับปากยิ้มนิดๆ แล้วเหลือบตามองณัฐชยา ที่เบ้ปากใส่ แล้วหันไปคุยกับปารมี


                “นิลดีใจที่สุดเลยที่เจอพี่องศา” นิลยาซบหน้าลงกับไหล่กว้าง ทำเอาอีกสองสาวพากันเหวอไปตามๆ กัน ก่อนที่ปารมีจะเข้าไปดึงตัวนิลยาออกมา เพราะตอนนี้ใกล้ได้เวลานัดกับแขกแล้ว และตอนนี้เธอกับนิลยาควรไปรอที่ห้องวีไอพีได้แล้ว


                นิลยาอิดออดไม่ยอมไป เพราะตอนนี้เธอมีเป้าหมายใหม่ แต่สุดท้ายก็โดนปารมีลากไปจนได้ เพราะค่ำนี้ค่าเหนื่อยสำหรับการมานั่งดื่มกับแขกค่ำคืนนี้ได้ถึงสามหมื่น แต่เดินไปได้สักพักนิลยาก็เดินกลับมาและบอกกับณัฐชยาว่ามีธุระจะคุยด้วย


                “แต่ฉันไม่มีอะไรจะคุยด้วย” ณัฐชยาปฏิเสธ แต่นิลยาจิกที่แขนทำให้เธอต้องลุกตามไป ที่เธอก็ถามตลอดทางว่าจะพาไปไหน กระทั่งมาถึงห้องน้ำ นิลยาก็ผลักเธอเข้าไป


                “นิล! อย่าผลักฉันอีกนะ” ณัฐชยากำมือแน่น ยอมรับว่าโกรธมากทีเดียว แต่ก็พยายามระงับโทสะเอาไว้ แล้วจ้องหน้าเพื่อนร่วมห้องด้วยสีหน้าเรียบเฉย


                “แกมากับพี่องศาได้ยังไง”


                “ฉันกับเขาทำงานที่เดียวกัน”


                “พี่องศาทำงานอะไร ที่ไหน แล้วแกไปทำงานกับเขาได้ยังไง หรือแกไปออดอ้อนให้พี่องศารับเข้าทำงาน แต่คนหน้าตาอย่างแกคงเอาตัวเข้าแลกมากกว่า” นิลยามองเพื่อนร่วมห้องตั้งแต่หัวจรดเท้า ยอมรับว่าวันนี้อีกฝ่ายก็สวยอยู่หรอก แต่ก็ไม่ได้ครึ่งหนึ่งของเธอ


                “ฉันไม่ใช้วิธีทุเรศๆ แบบนั้นหรอก”


                “ไม่ใช้น้อยไปสิ เพราะหน้าตาอย่างแก ถ้าไม่อ่อย พี่องศาก็ไม่แลหรอก”


                “พูดแบบนี้แสดงว่าอ่อยบ่อยล่ะสิ”


                “นังนัท!!


                “นิลยา อย่ามาเรียกฉันแบบนี้อีก ถ้าเธอยังอยากเก็บปากเอาไว้ออเซาะผู้ชาย!” ณัฐชยาบอกแข็ง แววตาแข็งกร้าว จดจ้องคู่กรณีนิ่ง


“แกจะทำอะไรฉันได้” นิลยายิ้มเยาะ


                “ลองดูไหมล่ะ แม่จะต่อยให้ฟันร่วงเลย” ณัฐชยากำหมัดแน่น


                “คนอย่างแกเนี่ยเหรอจะมาทำอะไรฉันได้ แต่สงสัยแกจะลืมรสฝ่ามือของฉันไปแล้ว วันนั้นแกโดนฝ่ามือฉันที่ไหนนะ อ๋อ! จำได้แล้ว วันแรกที่แกมาทำงานกับพี่เตย แล้วแกก็โดนฉันตบในห้องแต่งตัว เป็นไงล่ะ มือฉันหนักดีไหม” นิลยายังไม่เลิกยั่วยุ


ณัฐชยาถอนหายใจ จ้องมองอีกฝ่ายกลับอย่างไม่ลดละ แล้ววันนั้นเธอไม่ตอบโต้ เพราะกลัวจะไม่ได้ทำงานเลยไม่ตอบโต้กลับไป แต่วันนี้เธอไม่กลัว หากนิลยาตบเธออีก เธอจะสวนกลับทันที!


“มองฉันทำไม”


                “มองดูว่าเธอจะหยุดเห่าเมื่อไหร่”


                “แก!” นิลยาโกรธจนหน้าแดง ปากสั่น ก่อนยื่นมือไปกระชากแขนอีกฝ่ายไว้ไม่ให้หนี


                “ปล่อยฉัน”


                “ด่าฉันเป็นหมาแล้วคิดว่าฉันจะปล่อยแกไปง่ายๆ หรือไง นังนัท”


                “เธอหาเรื่องโดนด่าเอง แล้วแค่นี้ใช่ไหมเรื่องที่จะคุยกับฉัน” ณัฐชยาสะบัดแขนออกจากมือของนิลยา แล้วเดินหนีไป แต่นิลยาตามมากระชากผมจนหน้าหงาย


                “แกยังไปไหนไม่ได้ นังนัท!


                “นิล! ปล่อยฉันนะ”


                “เอาที่อยู่พี่องศามาให้ฉัน แล้วต่อจากนี้แกห้ามเข้าใกล้พี่องศาของฉันอีก”


                “เธอห้ามฉันไม่ได้หรอก เพราะฉันทำงานเป็นเลขาของเขา” พูดจบณัฐชยาก็กดเล็บลงไปบนหลังมือของนิลยา จนอีกฝ่ายร้องเสียงหลงแล้วรีบปล่อยมือ


                “นังนัท! แก...” นิลยาเงื้อมือขึ้นสูง ขณะที่ณัฐชยาก็กำหมัดแน่นเตรียมสวนกลับ จังหวะนั่นก็มีคนเข้ามาใช้ห้องน้ำ และพากันมองที่สองสาว ที่คนหนึ่งสภาพผมยุ่งเหยิง อีกคนก็จ้องจนตาแทบถลนออกมานอกเบ้า ณัฐชยาลดหมัดลงแล้วเดินผ่านคนอื่นๆ ออกจากห้องน้ำ


                “มองอะไร! อยากโดนตบหรือไง” จบคำนั่นเหล่าสาวๆ ที่ใช้ห้องน้ำก็พากันกรูเข้าหานิลยา แต่เจ้าตัวก็แหวกคนหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิด แล้วก็หยุดคิดว่าจะทำยังไงดี ระหว่างไปหาพี่องศากับแขกที่ได้ค่าเหนื่อยสามหมื่นบาท สุดท้ายเธอก็เลือกเงินไว้ก่อน เพราะเงินมันบัดดาลได้ทุกอย่าง!


            เดี๋ยวแกกับฉันได้เจอกันแน่ นังนัท!’ นิลยาทิ้งท้ายด้วยสายตาอาฆาตมองไปยังศัตรู ก่อนจะเดินขึ้นห้องวีไอพี ด้านถูกอาฆาตก็เดินกลับไปนั่งที่ด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ผมที่เธอจับให้เข้าที่เข้าทางแล้วแต่ก็ยังไม่เรียบร้อยเหมือนเดิม องศาจึงยื่นมือมาช่วย


OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO


ฝาก ebook ด้วยนะคะ

วิวาห์รักเจ้าสาวสำรอง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณเป็นบ้าอะไร ถึงมาทำร้ายฉัน” คนถามน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ “ก็แล้วคุณกับแม่บุญธรรมของคุณกำลังคิดจะทำอะไรกันล่ะ หรือคิดว่าสิ่งกำลังทำจะไม่มีใครรู้” พารันเอ่ยถามเสียงห้าวห้วน นึกอยากบีบคอสวยๆ นี่นัก ที่บังอาจเข้าทางพ่อของเขา เพื่อทำลายความรักระหว่างเขาและภีรมาส แต่อย่าฝันว่าจะทำสำเร็จ! “ฉันไม่ได้คิดทำอะไรทั้งนั้น” “ยังปากจะแข็งอีกเหรอ” “ก็ฉันไม่ได้คิดจะทำอะไรอย่างที่คุณกล่าวหาจริงๆ”


รสสวาทเจ้าบ่าวนักรัก
ธิชาร์
www.mebmarket.com
ราม ผ่านศึกเหนือเสือใต้มาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำไม่ว่าจะนางเอก นางร้าย ตัวอิจฉา หรือดาราตัวประกอบ ไม่มีใครรอดเสน่ห์ของเขาสักรายจะมีก็แต่ นิรัสยา ยัยตัวร้ายกะโปโลนี่แหละ ที่ความหล่อออร่าขั้นเทพทำอะไรเธอไม่ได้ซ้ำร้ายยังมาดูถูกหาว่าเขาไร้น้ำยา...สบประมาทว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน!!แบบนี้มันต้องพิสูจน์ดูสักครั้ง ว่าโคแก่แต่แซบอย่างเขาน่ะฟิตปั๋งขนาดไหน 
อาญาร้ายเทพบุตรมาร
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ถ้าเธอได้ลองลีลาคนหยาบคายอย่างฉันไปสักครั้งเธอติดใจแน่ มธุรา!”เคลย์ริก แม็คแคลตัล เทพบุตรสุดอันตรายประธานหนุ่มแห่ง เดอะฟรอนเทียร์ คาสิโนสุดหรูของลาสเวกัสคั่งแค้นสุดใจ อยากฆ่า ‘ผู้หญิงแพศยา’ ให้ตายคามือ


เทพบุตรเสี่ยงรัก
มนสิวรรณ
www.mebmarket.com
"ใครจะคาดคิดว่าเจ้าพ่อสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่าง แอชตัน คริส แคมเบลล์ นั้นคิดจะหาภรรยาด้วยการประกาศออกสื่อ หนุ่มหล่อลูกครึ่งอเมริกัน-อังกฤษ เจ้าของทรัพย์สินมูลค่ามหาศาล กลับวางเขื่อนไขผู้มารับตำแหน่งศรีภรรยาพร้อมสินสอดกว่าร้อยล้านว่าต้องเป็นสาวไทยเท่านั้น 
ราคะร้ายซ่อนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
“ถ้าฉันรับข้อเสนอของคุณ แล้วคุณจะให้ฉันอยู่กับคุณไปถึงเมื่อไหร่คะ” “จนกว่าจะเบื่อ” พิรุณนภาฟังแล้วคำตอบแล้วก็สะอึกเบาๆ ในใจ ก่อนจะถามเขากลับไป “คุณจะไม่กำหนดหน่อยเหรอคะ” “ทำไมล่ะ” “ฉัน...ฉันไม่อยากทำงานแบบนี้นานๆ ค่ะ” “ทำไม? กลัวแฟนรู้หรือไง” เสียงหนักแน่น

 


บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“บ้าเอ๊ย! อยากตายนักใช่ไหม” ไรอับสบถอย่างหัวเสีย “ก็นายปากเสีย นายไม่ใช่ลูกชาย ชอบรังแกผู้หญิง นาย... อ๊ะ! โอ๊ย!” มัลลิกายังไม่ทันต่อว่าอีกฝ่ายให้สาแก่ใจ ก็หน้าคะมำกระแทกเข้าเบาะรถ “อยากลองดูไหม จะได้รู้!” ไรอันเอี้ยวตัวหันมาถามแล้วยึดสองมือเล็กเอาไว้ 

 ทาสรักดวงใจทมิฬ
ธิชาร์
www.mebmarket.com
ตราบาปที่เขายัดเยียดให้ในอดีต กลายเป็นความขมขื่นฝังแน่นในจิตใจ หากเลี่ยงได้ เธอขอไม่พบเจอหน้าคนเลวอย่างเขาอีก หากแต่เหมือนฟ้าดิ้นกลั้นแกล้งให้เธอต้องห...

 


อุบัติร้ายจำนนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
เขา...คือซาตานหน้าหล่อ สำหรับเธอ ส่วนเธอ...คือภาระชีวิต สำหรับเขา “คุณพ่อก็เลยคิดจะให้ผมแต่งงาน เพื่อรับผิดชอบผู้หญิงพิการคนนั้นเหรอครับ” “ใช่! เพรา...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

4 ความคิดเห็น