คัดลอกลิงก์เเล้ว

รอยรักปมหัวใจ [e-book โหลดได้แล้วค่ะ] re-up

ผัวเก่าขอจูบแค่นี้ไม่ได้หรือไง หรือว่าเก็บเอาไว้ให้คู่หมั้น แต่คุณอย่าลืมบอกคู่หมั้นของคุณด้วยล่ะว่าพรหมจรรย์ที่หมอนั่นอยากได้ มันไม่มีเหลือแล้ว

ยอดวิวรวม

3,076

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


3,076

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 62 / 08:13 น.
นิยาย ѡ [e-book ŴǤ] re-up รอยรักปมหัวใจ [e-book โหลดได้แล้วค่ะ] re-up | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คุยกันก่อนอ่าน 

รอยรักปมหัวใจ เคยได้รับการตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Isis และวางจำหน่าย ebook ไปเมื่อปี 2558 ในชื่อเรื่อง ทวงรักสิเน่หาเถื่อน นามปากกา หงสรถ เมื่อหมดสัญญานักเขียนจึงนำมารีไรท์เนื้อหาใหม่ทั้งหมด (ปรับเนื้อหาเยอะมากกกกกกกกกกกกก) และลดความ 18+ ของพระเอกให้เบาลง >_<

ปล.ฝากคุณคลินท์ หนูนิด ฉบับปรับปรุงด้วยนะคะ 

=อัพไม่จบค่ะ=
ตัวอย่างบางส่วน

           “ไอ้ระยำ!” สิริพ่นคำหยาบคาบใส่ศัตรู ก่อนจะพยุงตัวลุกขึ้นแล้วปรี่เข้าไปหมายจะซัดหมัดเอาคืนบ้าง แต่กลับถูกหมัดของหนุ่มฝรั่งสวนกลับมาจนล้มกลิ้งไปอีกครั้ง “ฉันจะฆ่าแก!” สิริประกาศกร้าวทั้งที่ตัวยังลุกไม่ขึ้น

“ก็ลุกขึ้นมา” คลินท์พูดท้าท้าย ขณะที่นิธาราก็ได้แต่ยืนมองสองหนุ่มสลับกันไปมา ยอมรับว่าตกใจที่เห็นพี่สิริโดนทำร้าย แต่แข้งขาเธอมันไม่ได้ขยับเข้าไปห้าม

“ไอ้ระยำ! แกเป็นใครมาจากไหน ถึงมาทำใหญ่ที่นี่” พูดจบก็พยุงตัวลุกขึ้น แม้จะเจ็บแปลบตามร่างกาย 

“ถ้าอยากรู้ว่าผมเป็นใครก็ถามคู่หมั้นของคุณดู รับรองคุณได้รู้ทุกซอกทุกมุม แต่ผมว่าคู่หมั้นของคุณคงจะบอกคุณไม่หมดแน่ๆ ว่าผมเป็นใคร” คลินท์พูดเป็นปริศนา ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้อดีตคนรัก

“คุณจะทำอะไร” นิธารากระซิบถาม พลางสะบัดมือออกจากมือหนา คลินท์ยิ้มมุมปากแล้วโน้มหน้าลงมาปากหยักแตะแก้มนุ่ม แล้วผละออกมองไปยังคู่หมั้นของอดีตคนรัก

“คุณคลินท์!” คนถูกขโมยหอมขานเรียกด้วยความตกใจ

“ผัวเก่าขอจูบแค่นี้ไม่ได้หรือไง หรือว่าเก็บเอาไว้ให้คู่หมั้น แต่คุณอย่าลืมบอกคู่หมั้นของคุณด้วยล่ะว่าพรหมจรรย์ที่หมอนั่นอยากได้ มันไม่มีเหลือแล้ว” พูดจบคลินท์ก็ยิ้มใส่ดวงตาคู่หวานที่เบิกโตจนแทบถลนออกมานอกเบ้า

“คุณมัน...” ริมฝีปากอิ่มสั่นระริกจนปัญญาจะหาคำมาตอบโต้เขา

“ไม่กล้าบอก เพราะกลัวคู่หมั้นจะรับไม่ได้หรือไง แต่ผมมาคิดๆ ดูแล้วระหว่างที่คุณหอบเงินของคุณย่าผมหนีกลับมา ผมว่าคุณคงเอาเงินจำนวนนั้นไปทำให้พรหมจรรย์ของคุณกลับมาแล้วมั้ง ถ้าทำก็ดี คู่หมั้นของคุณจะได้ดีใจ” คลินท์บอกด้วยเสียงยียวน

“ฉันไม่ได้ทำ” ไม่รู้เพราะอะไรทำให้เธอรีบปฏิเสธข้อกล่าวหาของเขา

“งั้นก็บอกคู่หมั้นของคุณไปว่าสิ่งที่หวัง มีคนอื่นพรากไปแล้ว” คลินท์ยกมือขึ้นลูบไล้แก้มนุ่ม ก่อนจะหันไปยิ้มกับคู่หมั้นของอดีตคนรัก ที่กำลังเดือดดาล

“หยุดนะ!” นิธาราเบี่ยงหน้าหลบ ตาคู่สวยจ้องมองอย่างไม่พอใจการกระทำของอดีตคนรัก ทว่าคลินท์กลับไม่สนใจ

“มองหน้าคุณนานๆ แล้วผมก็คิด...” คลินท์หยุดพูดแล้วหันไปมองคู่หมั้นของอดีตคนรัก แล้วหันกลับมาพูดต่อ “อยากลากคุณขึ้นเตียง แล้วก็ทำแบบที่เราเคยทำกันมาก่อน หวังว่าคุณคงไม่ลืมบทรักของผม”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ebook พร้อมโหลดค่ะ

รอยรักปมหัวใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com

“คุณจะทำอะไร” นิธารากระซิบถาม พลางสะบัดมือออกจากมือหนา คลินท์ยิ้มมุมปากแล้วโน้มหน้าลงมาปากหยักแตะแก้มนุ่ม แล้วผละออกมองไปยังคู่หมั้นของอดีตคนรัก “คุณคลินท์!” คนถูกขโมยหอมขานเรียกด้วยความตกใจ “ผัวเก่าขอจูบแค่นี้ไม่ได้หรือไง หรือว่าเก็บเอาไว้ให้คู่หมั้น แต่คุณอย่าลืมบอกคู่หมั้นของคุณด้วยล่ะว่าพรหมจรรย์ที่หมอนั่นอยากได้ มันไม่มีเหลือแล้ว” พูดจบคลินท์ก็ยิ้มใส่ดวงตาคู่หวานที่เบิกโตจนแทบถลนออกมานอกเบ้า “คุณ...” ริมฝีปากอิ่มสั่นระริกจนปัญญาจะหาคำมาตอบโต้เขา 
เพลิงสวาทพันธนาการใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com

ชลินทราไล่สายตามองตั้งแต่ไหล่กว้าง แผงอกที่เต็มไปด้วยไรขน แล้วหยุดสายตาที่ขอบผ้าเช็ดตัว ก่อนจะหน้าเห่อร้อนเมื่อรู้ตัวว่าได้ทำอะไรลงไป “มาดูใกล้ๆ ก็ได้ ผมไม่คิดเงินหรอก ให้ดูฟรี แถมลูบคลำได้ด้วย” พูดไปมือก็กำที่ปมผ้าเช็ดตัว“คุณจะทำอะไร” ชลินทราถามเสียงดัง พลางถอยหลังกลับเข้าไปในครัว เมื่อเขาเดินเข้ามาหานิคเตอร์หัวเราะร่วนเมื่อเห็นท่าทีตื่นกลัวของแม่สาวร่างเล็ก ทั้งที่ก่อนหน้าเธอยังจ้องเขาตาแทบถลนออกมาเบ้า+++++(ชื่อเดิม ลุ้นให้เจอรัก)


ปมรักวิวาห์ร้าว (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 2) ‘ทำไมต้องเป็นห้องนี้ด้วยนะ’ เสียงเล็กพึมพำ เพราะแค่มาถึงก็ทำให้เธอหวนคิดถึงใครบางคนขึ้นมา และป่านนี้เขาคงมีความสุขกับชีวิตครอบครัวไปแล้ว ‘อย่าไปคิดถึงสิ’ หญิงสาวสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกไป แล้วเคาะห้องเรียกอีกครั้งเมื่อไม่ได้ยินใดๆ ตอบกลับมา 

วิวาห์รักเจ้าสาวสำรอง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณเป็นบ้าอะไร ถึงมาทำร้ายฉัน” คนถามน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ “ก็แล้วคุณกับแม่บุญธรรมของคุณกำลังคิดจะทำอะไรกันล่ะ หรือคิดว่าสิ่งกำลังทำจะไม่มีใครรู้” 


ราคะร้ายซ่อนรัก (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 1) “ถ้าฉันรับข้อเสนอของคุณ แล้วคุณจะให้ฉันอยู่กับคุณไปถึงเมื่อไหร่คะ” “จนกว่าจะเบื่อ” พิรุณนภาฟังแล้วคำตอบแล้วก็สะอึกเบาๆ ในใจ ก่อนจะถามเขากลับไป “คุณจะไม่กำหนดหน่อยเหรอคะ” “ทำไมล่ะ” เกมวิวาห์เจ้าสาวแสนเสน่หา
วรัมพร
www.mebmarket.com
ทำไมแกไม่แต่งตัว เสี่ยเหิมถามลูกชายเสียงกร้าว เมื่อลูกชายตัวดียังไม่ใส่เสื้อผ้าที่ตนเตรียมไว้ให้ แต่งไปทำไม ในเมื่อผมไม่ได้มาร่วมงานแต่งของพ่อ แล้วแกมาทำไม ผมจะมาพังงานแต่งของพ่อ พ่อ! ยกเลิกงานแต่งกับผู้หญิงคนนั้นเถอะ ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้รักพ่อ เนติใช้ไม้อ่อนด้วยการขอร้องบิดา แต่หากไม่เชื่อกัน เขาจะบุกเข้าไปพังงานจริงๆ พังแบบไม่สนหน้าใครทั้งนั้น! ฉันรู้ดีว่าเจ้าสาวคนนี้ไม่ได้รักฉัน แล้วพ่อจะแต่งไปทำไม หรือโดนครอบครัวผู้หญิงคนนั้นรวมหัวกันวางแผนจับพ่อ พ่อเลยจำใจแต่ง เนติคิดเองเออเองเป็นตุเป็นตะ คนอย่างเสี่ยเหิมไม่ยอมให้ใครหลอกง่ายๆ หรอกโว้ย เมียนอกใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณมิก ปล่อยเมนะ ยิ่งเห็นเตียง เมลดายิ่งกลัว เธอดิ้นสุดแรงที่มี จะกลัวอะไรนักหนา ในเมื่อเธอตั้งใจมาให้ท่าฉันเอง เมไม่ได้ให้ท่า! แล้วเมก็ไม่ได้มาหาคุณมิก เพื่อให้คุณมิกทำแบบนี้กับเม ปล่อยนะ! ปล่อย! ฉันแค่กอดเธอเองนะเมลดา ไม่ได้ปล้ำซะหน่อย โวยวายอยู่ได้ น่ารำคาญ เมไม่ใช่ผู้หญิงของคุณมิก คุณมิกห้ามกอดเม แต่เธอประกาศต่อหน้าผู้หญิงของฉันเองว่าฉันเป็นสามีของเธอ เพราะงั้นฉันจะทำอะไรเมียตัวเองก็ย่อมได้ เธอว่าจริงไหม เมไม่มีวันยอมให้คุณมิกทำกับเมเหมือนที่คุณมิกทำกับผู้หญิงของคุณมิก เธอประกาศกร้าวออกไปทั้งๆ ที่ตอนนี้กลัวเขาจับขั้วหัวใจ แล้วเธอรู้ได้ไงว่าฉันกับผู้หญิงของฉันทำอะไรกันบ้าง หรือที่ผ่านมาเธอแอบมาดูฉันกับผู้หญิงของฉัน เมไม่ได้มาแอบดู แล้วเธอรู้ได้ไงว่าฉันกับผู้หญิงของฉันทำอะไรกัน!


กาฝากแสนหวาน
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณปก! คุณปกจะทำอะไร ทรรศิการ้องถามด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ เขาก็หยิบแหวนออกมาแล้วยังจะบังคับใส่เข้าไปในนิ้วของเธอ แหวนหมั้นไง แหวนหมั้น! ธิปกไม่ตอบอะไร อาศัยจังหวะที่ทรรศิกากำลังตกใจ จัดการสวมแหวนตีตราจองไปเรียบร้อย เธอห้ามถอดแหวนออกเด็ดขาด ทรรศิกา เขาสั่งเสียงเข้ม ทรรศิกาเงยหน้ามองคนขู่ แล้วเอ่ยถาม คุณปกทำแบบนี้ทำไมคะ ฉันอยากทำไง แต่นี่เป็นการบังคับนะคะ อิงจะถอด ทรรศิกา! ถ้าเธอถอดแหวน ฉันจะถอดเสื้อผ้าเธอ! เสียงทุ้มห้าวขู่ทันควัน


สารบัญ อัปเดต 18 มี.ค. 62 / 08:13

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์-วรัมพร จากทั้งหมด 54 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น