นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

*รอยรักปมหัวใจ [e-book โหลดได้แล้วค่ะ]*

ผัวเก่าขอจูบแค่นี้ไม่ได้หรือไง หรือว่าเก็บเอาไว้ให้คู่หมั้น แต่คุณอย่าลืมบอกคู่หมั้นของคุณด้วยล่ะว่าพรหมจรรย์ที่หมอนั่นอยากได้ มันไม่มีเหลือแล้ว

ยอดวิวรวม

4,122

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


4,122

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


34
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 64 / 08:39 น.
นิยาย *ѡ [e-book ŴǤ]*

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คุยกันก่อนอ่าน 

รอยรักปมหัวใจ เคยได้รับการตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Isis และวางจำหน่าย ebook ไปเมื่อปี 2558 

ในชื่อเรื่อง ทวงรักสิเน่หาเถื่อน นามปากกา หงสรถ  เมื่อหมดสัญญานักเขียนจึงนำมารีไรท์เนื้อหาใหม่ทั้งหมด 

(ปรับเนื้อหาเยอะมากกกกกกกกกกกกก) และลดความ 18+ ของพระเอกให้เบาลง >_<

ตัวอย่างบางส่วน

           “ไอ้ระยำ!” สิริพ่นคำหยาบคาบใส่ศัตรู ก่อนจะพยุงตัวลุกขึ้นแล้วปรี่เข้าไปหมายจะซัดหมัดเอาคืนบ้าง แต่กลับถูกหมัดของหนุ่มฝรั่งสวนกลับมาจนล้มกลิ้งไปอีกครั้ง “ฉันจะฆ่าแก!” สิริประกาศกร้าวทั้งที่ตัวยังลุกไม่ขึ้น

“ก็ลุกขึ้นมา” คลินท์พูดท้าท้าย ขณะที่นิธาราก็ได้แต่ยืนมองสองหนุ่มสลับกันไปมา ยอมรับว่าตกใจที่เห็นพี่สิริโดนทำร้าย แต่แข้งขาเธอมันไม่ได้ขยับเข้าไปห้าม

“ไอ้ระยำ! แกเป็นใครมาจากไหน ถึงมาทำใหญ่ที่นี่” พูดจบก็พยุงตัวลุกขึ้น แม้จะเจ็บแปลบตามร่างกาย 

“ถ้าอยากรู้ว่าผมเป็นใครก็ถามคู่หมั้นของคุณดู รับรองคุณได้รู้ทุกซอกทุกมุม แต่ผมว่าคู่หมั้นของคุณคงจะบอกคุณไม่หมดแน่ๆ ว่าผมเป็นใคร” คลินท์พูดเป็นปริศนา ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้อดีตคนรัก

“คุณจะทำอะไร” นิธารากระซิบถาม พลางสะบัดมือออกจากมือหนา คลินท์ยิ้มมุมปากแล้วโน้มหน้าลงมาปากหยักแตะแก้มนุ่ม แล้วผละออกมองไปยังคู่หมั้นของอดีตคนรัก

“คุณคลินท์!” คนถูกขโมยหอมขานเรียกด้วยความตกใจ

“ผัวเก่าขอจูบแค่นี้ไม่ได้หรือไง หรือว่าเก็บเอาไว้ให้คู่หมั้น แต่คุณอย่าลืมบอกคู่หมั้นของคุณด้วยล่ะว่าพรหมจรรย์ที่หมอนั่นอยากได้ มันไม่มีเหลือแล้ว” พูดจบคลินท์ก็ยิ้มใส่ดวงตาคู่หวานที่เบิกโตจนแทบถลนออกมานอกเบ้า

“คุณมัน...” ริมฝีปากอิ่มสั่นระริกจนปัญญาจะหาคำมาตอบโต้เขา

“ไม่กล้าบอก เพราะกลัวคู่หมั้นจะรับไม่ได้หรือไง แต่ผมมาคิดๆ ดูแล้วระหว่างที่คุณหอบเงินของคุณย่าผมหนีกลับมา ผมว่าคุณคงเอาเงินจำนวนนั้นไปทำให้พรหมจรรย์ของคุณกลับมาแล้วมั้ง ถ้าทำก็ดี คู่หมั้นของคุณจะได้ดีใจ” คลินท์บอกด้วยเสียงยียวน

“ฉันไม่ได้ทำ” ไม่รู้เพราะอะไรทำให้เธอรีบปฏิเสธข้อกล่าวหาของเขา

“งั้นก็บอกคู่หมั้นของคุณไปว่าสิ่งที่หวัง มีคนอื่นพรากไปแล้ว” คลินท์ยกมือขึ้นลูบไล้แก้มนุ่ม ก่อนจะหันไปยิ้มกับคู่หมั้นของอดีตคนรัก ที่กำลังเดือดดาล

“หยุดนะ!” นิธาราเบี่ยงหน้าหลบ ตาคู่สวยจ้องมองอย่างไม่พอใจการกระทำของอดีตคนรัก ทว่าคลินท์กลับไม่สนใจ

“มองหน้าคุณนานๆ แล้วผมก็คิด...” คลินท์หยุดพูดแล้วหันไปมองคู่หมั้นของอดีตคนรัก แล้วหันกลับมาพูดต่อ “อยากลากคุณขึ้นเตียง แล้วก็ทำแบบที่เราเคยทำกันมาก่อน หวังว่าคุณคงไม่ลืมบทรักของผม”

++++++++++++++++++++++

ebook พร้อมโหลดค่ะ

Thumbnail Seller Link
รอยรักปมหัวใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com
เพราะบุญคุณค้ำคอ ทำให้เธอยอมหมั้นหมายกับลูกชายผู้มีพระคุณ หวังจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่และลืมอดีตที่เจ็บปวด แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างฝัน เมื่อเขาหวน...

เพลิงสวาทพันธนาการใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com

ชลินทราไล่สายตามองตั้งแต่ไหล่กว้าง แผงอกที่เต็มไปด้วยไรขน แล้วหยุดสายตาที่ขอบผ้าเช็ดตัว ก่อนจะหน้าเห่อร้อนเมื่อรู้ตัวว่าได้ทำอะไรลงไป +++++(ชื่อเดิม ลุ้นให้เจอรัก)


ปมรักวิวาห์ร้าว (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 2) ‘ทำไมต้องเป็นห้องนี้ด้วยนะ’ เสียงเล็กพึมพำ เพราะแค่มาถึงก็ทำให้เธอหวนคิดถึงใครบางคนขึ้นมา และป่านนี้เขาคงมีความสุขกับชีวิตครอบครัวไปแล้ว ‘อย่าไปคิดถึงสิ’ หญิงสาวสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกไป แล้วเคาะห้องเรียกอีกครั้งเมื่อไม่ได้ยินใดๆ ตอบกลับมา 

วิวาห์รักเจ้าสาวสำรอง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณเป็นบ้าอะไร ถึงมาทำร้ายฉัน” คนถามน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ “ก็แล้วคุณกับแม่บุญธรรมของคุณกำลังคิดจะทำอะไรกันล่ะ หรือคิดว่าสิ่งกำลังทำจะไม่มีใครรู้” 


ราคะร้ายซ่อนรัก (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 1) “ถ้าฉันรับข้อเสนอของคุณ แล้วคุณจะให้ฉันอยู่กับคุณไปถึงเมื่อไหร่คะ” “จนกว่าจะเบื่อ” พิรุณนภาฟังแล้วคำตอบแล้วก็สะอึกเบาๆ ในใจ ก่อนจะถามเขากลับไป “คุณจะไม่กำหนดหน่อยเหรอคะ” “ทำไมล่ะ” เกมวิวาห์เจ้าสาวแสนเสน่หา
วรัมพร
www.mebmarket.com
ทำไมแกไม่แต่งตัว เสี่ยเหิมถามลูกชายเสียงกร้าว เมื่อลูกชายตัวดียังไม่ใส่เสื้อผ้าที่ตนเตรียมไว้ให้ แต่งไปทำไม ในเมื่อผมไม่ได้มาร่วมงานแต่งของพ่อ แล้วแกมาทำไม ผมจะมาพังงานแต่งของพ่อ เมียนอกใจ
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณมิก ปล่อยเมนะ ยิ่งเห็นเตียง เมลดายิ่งกลัว เธอดิ้นสุดแรงที่มี จะกลัวอะไรนักหนา ในเมื่อเธอตั้งใจมาให้ท่าฉันเอง เมไม่ได้ให้ท่า! แล้วเมก็ไม่ได้มาหาคุณมิก เพื่อให้คุณมิกทำแบบนี้กับเม 


กาฝากแสนหวาน
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณปก! คุณปกจะทำอะไร ทรรศิการ้องถามด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ เขาก็หยิบแหวนออกมาแล้วยังจะบังคับใส่เข้าไปในนิ้วของเธอ แหวนหมั้นไง 


sqw

สารบัญ 33 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 มี.ค. 64 / 08:3933 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ วรัมพร-หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น