Gangnam 1995 (HUNHAN ft. EXO) - นิยาย Gangnam 1995 (HUNHAN ft. EXO) : Dek-D.com - Writer
×

  Gangnam 1995 (HUNHAN ft. EXO)

  โดย Nuengkoong

  สถานที่ที่มีแต่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอด ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ไร้เล่เหลี่ยมกลโกง ไร้การปิดซ่อนแอบบัง ไร้ความเห็นอกเห็นใจ ไร้ความปราณี ไร้อนาคต ไร้ความหวัง และไร้ซึ้งความรัก

  ผู้เข้าชมรวม

  1,709

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  1.7K

  ความคิดเห็น


  40

  คนติดตาม


  93
  จำนวนตอน :  6 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ธ.ค. 58 / 22:40 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  เขตคังนัม เป็นหนึ่งใน 25 เขตที่อยู่ในกรุง โซล ความหมายของ มีความหมายว่า ฝั่งใต้ของแม่น้ำ คังนัมมีขนาดใหญ่เป็น อันดับ3ในกรุงโซล

  ในอดีตเขต คังนัมนั้นป็นเพียงหมู่บ้านธรรมดาที่ถูกล้อมรอบด้วยพื้นที่เกษตรกรรม เมื่อกาลเวลาผ่านไป ผลจากการเติบโตเศรษฐกิจในช่วงยุค 1970 ทำให้แผ่นดินย่านกังนัมกลายเป็นทำเลทองสำหรับคนที่มีทุนรอนและผู้มีอิทธิพล กลายเป็นย่านธุรกิจ การค้า  ทั้งธุรกิจที่ถูกกฏหมายและธุรกิจมืด 

   

   

  23.50 Peace Area

   

  “สำหรับตัวนำโชคของเรา  เอ้าหมดแก้ว”

  แหล่งอบายมุขกลางเมืองที่ไม่เคยหลับไหล  พื้นที่ๆเงียบสงบในตอบกลางวันและมีชีวิตขึ้นในตอนกลางคืน  เสียงเฮโลดังขึ้นไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นวันไหนๆก็ตาม   กฏหมายที่เหมือนมีไว้แค่อวดชาวโลกไม่เคยมีผลบังคับใช้เป็นรูปธรรม  ณ ที่แห่งนี้  ในยุคที่ผู้ถือครองกฏหมายยังไม่มีอำนาจในทางปฏิบัติมากพอ  คังนัมจึงเป็นเหมือนเขตปกครองตัวเองโดยผู้มีอิทธิพล  ซึ่งใช้กฏหมายบังหน้า

   

   

  “วันนี้ผมดื่มมากพอจนจะไม่ไหวแล้วนะ”

  ลำแขนเรียวผลักดันแก้วบรรจุน้ำสีอำพันที่ยื่นมาจ่อปากออกไปไกลจากตัว  แม้ว่าจะลิ้มชิมรสชาติของมันมานานแต่ก็ไม่เคยเสพติดมันเลยสักครั้ง   ในการดื่มมันก็แค่สำหรับการเข้าสังคม  ต้องรู้ลิมิตของตัวเองว่ารับได้มากน้อยแค่ไหน  เพราะยังไงซะการดำรงชีวิตอยู่ในสถานที่แห่งนี้การถือครองสติได้ยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

   

   

  “โธ่เว้ย!!!!  นี่ผมเพิ่งจะ  16  เองนะ”

  ร่างโปร่งบางตามวัยแรกหนุ่มลุกขึ้นทันทีด้วยแรงโทสะ  ส่งผลให้โต๊ะไม้เก่าๆเลื่อนจนแก้วที่วางบนโต๊ะนั้นกระฉอก  และมันทำให้คนอื่นโมโหเขารู้  เพราะงั้นเวลานี้เขาต้องรีบพาตัวเองออกไปให้พ้นจากที่แห่งนี้ให้เร็วที่สุด

   

   

  ภาพแสนวุ่นวายนั่น  ไม่ได้เรียกความสนใจจากผู้คนที่อยู่รอบบริเวณได้มากนัก  มันวุ่นวายเป็นประจำอยู่แล้ว  เป็นธรรมดา   แต่กับชายหนุ่มในชุดเสื้อคลุมสีดำตัวใหญ่โคร่งที่นั่งอยู่มุมร้าน  เขากลับสนใจคนกลุ่มนั้น  จึงนั่งมองเงียบๆมานานแล้ว  โดยเฉพาะเจ้าเด็กหนุ่มคนนั้นที่ดูวางท่าวางตัวเป็นผู้ใหญ่เสียเต็มประดาในตอนแรก  แต่สุดท้ายก็แค่เด็กน้อยคนนึง   มันทั้งน่าขำและน่าหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน

   

   

   

  “เอางี้พี่ชาย  ฉันขอดื่มมันแทนเจ้าหนุ่มนั่นแล้วกัน”


                  ผมไม่เคยมีความกลัว  ไม่เคยมีความต้องการอะไรทั้งสิ้นมานานแล้ว

                  ผมไม่เคยมีวันพรุ่งนี้  ชีวิตผมอยู่กับวันนี้   มีเพียงแค่วันนี้เท่านั้น

                  ผมไม่เคยคิดเสียดายอะไร  ในเมื่อไม่มีอะไรเป็นของผม

   

   

                                                                                                                          ผมมีสิ่งที่อยากทำหลายอย่าง  มีสิ่งที่อยากรู้อีกมาก

                                                                                                                           ผมมีแผนแล้วว่า  พรุ่งนี้ผมจะก้าวเดินอย่างไร

                                                                                                                           ผมมีหวังอยู่ลึกๆท่ามกลางความสิ้นหวังรอบตัว

                                                                                                                           ผมยังมีชีวิต   ดังนั้นผมต้องมีโอกาส     -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------                      สวัสดีจ้าเรามาเปิดเรื่องใหม่ (อีกแล้ว)  เรื่องนี้อีโรติกปวดตับแบบที่เราไม่เคยนึกที่จะเขียน 55555555555555555 แต่ความคิดก็เปลี่ยนไปทันทีเมื่อมาเจอกับการ์ตูนเรื่องนึง  ถูกต้องจ้า  มันเป็นฟิคแปลงโครงเรื่องบางส่วนมาจากการ์ตูน  และบางส่วนคือตามใจเรา ฮุ ฮุ  จะพยายามให้จบจ้า (อีกแล้ว)  ช่วยเรารับผิดชอบด้วยน้า  กำลังใจของคนเขียนมาจากคนอ่านนะตัว  เราเขียนเอง อ่านเอง ฟินเองมาตลอด  ตัวมาช่วยเราฟินหน่อยเหอะ  มันอาจจะไม่สนุกถูกใจ  แต่เราก็จะพยายามประคับประคองไปให้ถึงที่สุด  เราอยู่ได้อีกพันปีเพราะ  520  กับ สู้ๆนะ

                      ฝากแท็ก  #ฮุนฮานกังนัมสไตน์  ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะ รักกันน้อยๆ แต่รักให้นานๆแค่นี้ก็มีแรงแล้ว  ส่วนฉากนั้น  หาได้ในไบโอข้อยเด้อ 
  คำเตือน 

  -  มันคือฟิควาย ชายชาย  ใครรับไม่ได้กดปิดซะ

  -  มันมีชื่อคนจริงๆมาเกี่ยวข้อง  แต่เนื้อเรื่องทั้งหมดเป็นแค่สิ่งที่สมมุติขึ้นมา   ทั้งสถานที่ทั้งตัวบุคคลและทั้งพฤติกรรมไม่มีความเกี่ยวข้องกันจริงตามเนื้อเรื่อง

  -  เนื้อหาอาจรุนแรงไปบ้าง  ไม่เหมาะสมกับเด็กที่ยังอ่านหนังสือไม่ออก  แต่ก็ไม่ควรเอาไปให้ผู้ปกครองอ่านให้ฟังแต่อย่างใด  55555555555555555555555                                                                                              นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น