นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Mine orange - MinHwan / Թҹ -

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

You feel like a warm milk, insipid but warm

❤️

เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 ธ.ค. 60 / 12:31Orange - n; encouragement
อากาศติดลบในช่วงสิ้นปีกำลังทำร้ายฮวัง มินฮยอนอย่างหนักเพราะเขาฝืนแรงโน้มถ่วงของโลกไม่ได้เลยซักนิด


เงยหน้าขึ้นจากโต๊ะที่กั้นระหว่างที่นั่งก่อนจะจัดแว่นของตนเองให้เข้าที่เข้าทาง ขยี้ตาตนเองพร้อมกับหาวเสียกว้างจนคุณผู้หญิงดูมีอายุที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามมองมาอย่างรังเกียจ แต่มินฮยอนก็ไม่ได้คิดใส่ใจ เขายักไหล่ใส่อย่างไม่แยแสมากนัก เสียงประชาสัมพันธ์ดังขึ้นมานั้นแจ้งให้รู้ว่าการเดินทางระยะเวลามากกว่าห้าชั่วโมงของเขากำลังจะสิ้นสุดลง ยกกระเป๋าเป้สีน้ำเงินใบโตที่ข้างในบรรจุสิ่งของมากมายขึ้นไว้ข้างตัว ก้าวขาลงจากรถไฟอย่างเร่งรีบ นาฬิกาข้อมือสีดำเป็นเวลาบ่ายสามโมงครึ่ง ซึ่งใช่มินฮยอนกำลังสาย เขานัดคนสำคัญไว้ที่คาเฟ่แห่งหนึ่งบ่ายสามหลังเวลาเลิกงานของอีกฝ่ายเป็นเวลาที่พอเหมาะ 


ทั้งๆที่เร่งรีบแล้วแต่เพราะรางรถไฟที่ลื่นทำให้การเดินทางสายจากที่ควรไปเสียหลายนาที เดินออกจากตัวสถานีได้เพียงแค่สิบนาทีมินฮยอนก็เห็นใครอีกคนยืนอยู่ที่อีกฟากฝั่งถนน สัญญาจราจรการข้ามถนนยังคงเป็นสีแดง แสงแดดอ่อนๆตกกระทบกับใบหน้าของอีกฝ่ายภายใต้เสื้อโค้ทตัวหนา ถุงมือผ้าสีส้มดูเข้ากับอีกฝ่ายไม่หยอก เสื้อตัวหนาทำให้อีกคนดูเป็นก้อนกลมน่าเอ็นดูเสียจริง 


คนตัวเล็กที่อยู่ฟากฝั่งถนนโบกมือไปมาให้เขาพร้อมกับรอยยิ้มสดใส ณ.วินาทีนั้นรอยยิ้มเล็กๆก็ผุดขึ้นบนใบหน้าของฮวัง มินฮยอน
สัญญาเปลี่ยนเป็นสีเขียวและนั้นทำให้เขาเร่งการก้าวเดินของตนเองมากขึ้น ทุกย่างก้าวทำให้เขาเห็นใบของอีกฝ่ายชัดเจนมากขึ้น ก้าวที่สิบสองอีกคนไม่เปลี่ยนจากครั้งสุดท้ายที่เราเจอกันเลยแม้แต่นิด รอยยิ้มที่สดใสเหมือนดั่งพระอาทิตย์ยามเช้าประดับบนใบหน้าเสมอ 
ก้าวที่สิบสามอีกฝ่ายอยู่ใกล้เขาแค่เอื้อม ส่วนสูงสมส่วนนั้นไม่เพิ่มขึ้น มันดูเข้ากันได้ดีกับข้อเท้าเล็และดูเข้ากันได้ดีกับตำแหน่งผู้ชายของฮวัง มินฮยอนคนนี้ ก้าวสุดท้ายเท้าทั้งสองข้างของเราแนบกัน ก่อนที่เขาจะดึงอีกคนในเสื้อโค้ทตัวหนาเข้ามากอด กลิ่นหอมเฉพาะตัวของอีกฝ่ายยังคงเหมือนเดิม มินฮยอนจุมพิตไปที่หน้าผากมน สูดความหอมจากกลุ่มผมสีเข้มจากคนในอ้อมกอด "คิดถึงนะครับ" "คิดถึงพี่มินฮยอนเหมือนกันครับ" 


ให้ตายสิแจฮวานยังน่ารักไม่เปลี่ยนเลย 


และมินฮยอนก็เริ่มก้าวเดินไปพร้อมกับแจฮวานเป็นก้าวที่สิบห้า 

แพลนการนั่งคาเฟ่กลายเป็นหมันเพราะเราเลือกการซื้อเครื่องดื่มร้อนๆใส่แก้วกระดาษแล้วเดินดื่มไปพร้อมกันแทน มินฮยอนไม่มั่นใจว่าเขามองแต่ใบหน้าของแจฮวานมานานเท่าไหร่ อาจจะตั้งแต่ที่เราได้เจอกัน ก็เขาคิดถึงของเขานี่นา เราเดินเคียงข้างกันไปท่ามกลางหิมะสีขาว แจฮวานยังคงพูดเก่งเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน อีกฝ่ายมีเรื่องมาเล่าให้เขาฟังเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ทั้งงานและสังคมที่ได้พบเจอ หลังจากหมดสัญญาเราต่างแยกทางกันออกไปตามทางที่เราเลือกเดิน แต่เราก็คงติดต่อกันเหมือนไม่เปลี่ยน หลังจากรอบมองอีกฝ่ายมานานใบหน้าน่ารักนั้นยังมีรอยยิ้มที่สดใสไม่ต่างจากวันแรกที่เราพบกันมากนัก เสียงหัวเราะที่มินฮยอนมองว่ามันตลกดี กับมุขแป้กๆที่อีกฝ่ายชอบสรรหามาเล่นนั่นก็ไม่ได้แย่มากนัก แจฮวานยังคงเหมือนเดิมเสมอ เป็นคนที่น่ารักและสดใสทุกครั้งที่ได้มอง 
เป็นเหมือนดั่งสีส้มที่มินฮยอนว่ามันสบายตา มอบพลังงานและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มองยังเป็นเหมือนแหล่งรวมพลังงานชั้นดีของมินฮยอนเช่นเคย 
 -----------------
#osminhwanstory
Color code: orange 
BGM: Colors - 스텔라장 
Writer: Kattunge (@krislay_fanxing)
ผลงานอื่นๆ ของ kattungen

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 20:35
  กรี้ดค่ะกรี้ดดดดดดดดดด
  #2
  0
 2. #1 _pneney (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 05:23
  ละมุนมากกก
  #1
  0