ยอดวิวรวม

709

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


709

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


32
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 มิ.ย. 64 / 21:03 น.
นิยาย Only You ѡ§س (YURI)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำโปรย


          แพรวพลอย บุตรสาวนายตำรวจใหญ่ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีกรมตำรวจแห่งชาติ คนภายนอกมองแพรวพลอยเป็นดั่งเจ้าหญิงที่มีทุกอย่างเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา การศึกษา ฐานะ หรือแม้กระทั่งชาติตระกูล แถมยังมีว่าที่คู่หมั้นที่ทั้งหล่อและรวย เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็คสุดๆ ทว่าหญิงสาวที่ทุกคนอิจฉากลับไม่มีความสุขอย่างที่ใครๆ คิด เมื่อเธอไม่ได้รักว่าที่คู่หมั้นตัวเองแม้แต่น้อย และยังไปหลงรักรุ่นน้องสาวในที่ทำงานอีกด้วย แพรวพลอยจะทำเช่นไรเมื่อความรักครั้งนี้เต็มไปด้วยอุปสรรคขวางกั้น


          ทิชานันท์ บัณฑิตรุ่นใหม่ไฟแรงที่พึ่งคว้าใบปริญญาบัตรมาครอบครองได้ไม่นานนัก ตั้งใจว่าจะมุ่งมั่นทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด ทว่าเพียงสบตาหญิงสาวคนนั้นหัวใจเจ้ากรรมกลับสั่นไหวอย่างรุนแรง ราวกับวินาทีนั้นเธอถูกกระชากหัวใจไปสยบแทบเท้า ราวกับพรหมลิขิตที่ชักนำให้เราได้มาพบกันอีกครั้ง แต่ความจริงที่รับรู้กลับทำให้หัวใจเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิมเมื่อเธอคนนั้นมีเจ้าของแล้ว หากยิ่งตัดใจกลับยิ่งหวั่นไหว ยิ่งอยากห่างไกลกลับยิ่งใกล้ชิด ทิชานันท์จะพาหัวใจบอบช้ำกลับมารักษาตัวเองได้หรือไม่Thumbnail Seller Link
Only You รักเพียงคุณ
เจ้าหนูฟันกระต่าย
www.mebmarket.com
        ทิชานันท์ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองจะสามารถตกหลุมรักใครได้ตั้งแต่แรกพบ ทว่าเพียงสบสายตาเธอคนนั้นก็ทำให้หัวใจเต้นโครมครามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล...
Get it now


Talk with Writer :

ขอร้องรี้ดที่น่ารักทุกคนแวะตรงนี้สักนิดน้าา

เรื่องนี้จะมี NC ตามที่ลงไว้ในเรทนะคะ ทีนี้ NC จะลงให้อ่านฟรีก่อนติดเหรียญใน 24 ชม. จ้า (แนะนำว่าให้กดติดตามไว้จะได้อ่านทันงับ)

คอมเม้นท์ติชมหรือกดหัวใจให้กำลังใจกันได้น้า จะขอบพระคุณมากค่ะ (กราบแทบตักรี้ด)

พูดคุยในทวิตเตอร์ #ฟางฟางคนคลั่งรัก จ้า

ด้วยรักจากใจ :)

จนฟกต

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น