นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ภรรยาของข้า (วังหมิงคือบ้านของเจ้า)

อ๋องหมิงชางหมินสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักเมื่อครั้นออกศึกรบกับอสูรปกป้องแดนเหนือร่วมกับนาง นางปกป้องเขาจนตัวตาย เขาจึงไม่แยแสสิ่งใด จนกระทั่งได้พบ (เซียว)สือเหมย

ยอดวิวรวม

765

ยอดวิวเดือนนี้

68

ยอดวิวรวม


765

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


37
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 64 / 20:26 น.
นิยาย Ңͧ (ѧԧͺҹͧ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เรื่องย่อ

        หลังจากจบศึกแดนเหนือกับพวกอสูร ทำให้เกิดการสูญเสียมากมายทั้งไพร่พลทหารแดนเหนือประกอบด้วยทั้งสามแคว้น คือ แคว้นจ้าว แคว้นหมิง แคว้นอี้ ซึ่งในการศึกครั้นนั้นแคว้นหมิงได้สูญเสียพระชายาเปยเหมย แม่ทัพหญิงแดนใต้ ผู้เป็นภรรยาของอ๋องหมิงชางหมินไป นับเป็นความสูญเสียที่สุดก็ว่าได้อีกทั้งทวนแม่ทัพแดนใต้ถูกชิงไปไร้ร่องรอย

        (เซียว)สือเหมยนั้น เป็นบุตรสาวบุญธรรมของอ๋องกู้เฉิน อันที่จริงนางเป็นน้องสาวแท้ ๆ ของอ๋องเซียวหยางที่พลัดพรากกันตั้งแต่วัยเด็ก ตัวนางรู้สถานะที่แท้จริงตนเองแต่มิอาจแสดงตัวได้จำต้องปกป้องพี่ชายและคนที่พี่ชายรักอย่างเงียบ ๆ แม้ว่านางจะไม่ได้รับความรักจากคนรอบข้างเลยก็ไม่เป็นไร

        อ๋องหมิงชางหมิน เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของฮองเต้หมิงเทียน เขายังเป็นพี่ใหญ่ของอ๋องเซียวหยาง อ๋องเกาซาน อ๋องจางเปียว แคว้นหมิง เขานั้นสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักและตัวเขาไม่อาจลืมภรรยาได้เลย ไม่แยแสสิ่งใด จนกระทั่งได้เจอกับ(เซียว)สือเหมย หัวใจกลับหวั่นไหวอีกครั้ง

สารบัญ 20 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 พ.ค. 64 / 20:2620 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ กระต่ายจันทรานิทรารัก

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น