มั่นใจจะรัก [มี E-BOOK แล้วค่ะ] - นิยาย มั่นใจจะรัก [มี E-BOOK แล้วค่ะ] : Dek-D.com - Writer
×

มั่นใจจะรัก [มี E-BOOK แล้วค่ะ]

..เขตต์พนัสคือคนที่ทำให้ความศรัทธาที่มีต่อคำว่า 'รัก' ของมิลินท์แทบสูญสิ้น หากกรัณย์กรกลับเป็นความมั่นคงครั้งใหม่ที่จะทำให้มิลินท์กลับมามั่นใจที่จะเปิดใจและปล่อยให้ 'รัก' ก่อตัวขึ้นในหัวใจอีกครั้ง...

ผู้เข้าชมรวม

6,505

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


6.5K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


51
จำนวนตอน : 90 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 65 / 14:19 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


มิลินท์ เวิร์คกิ้งวูแมนสาว สวย รวย แถมเก่งทุกด้านกำลังประสบความสำเร็จถึงขีดสุดในฐานะทายาทรุ่นสองผู้ซึ่งจะนำพาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าที่บิดาสร้างขึ้นไปสู่กราฟสูงสุดของตลาดหุ้น และบ้านเดี่ยวชานเมืองโครงการล่าสุดที่บิดาไว้ใจให้เป็นหัวเรือใหญ่ก็กำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในกลุ่มคนหาบ้าน

'บ้านแห่งความสุขในอุดมคติ'

แต่ใครจะรู้ ว่าก็ไอ้คำ 'อุดมคติ' คำเดียว สี่พยางค์นี่แหละที่นำพาสาวสวยตามค่านิยมที่ใครหลายคนยึดเป็นแบบอย่างก้าวเข้าสู่ความล้มเหลวในเรื่องของชีวิตคู่อย่างไม่เป็นท่า

เพราะตั้งแต่แต่งงาน อยู่กินกันมากับเขตต์พนัส สามีที่ผู้ใหญ่เลือกให้เพราะคำว่าความเหมาะสม เธอไม่เคยสัมผัสกับคำว่า 'ความสุข' เลยสักครั้ง จนแม้แต่เจ้าตัวเองยังเผลอคิด "หรือความสุขที่แท้จริงจะเป็นเพียงแค่มายาคติหนึ่งเท่านั้น"

จนเธอได้พบกับเขา 'กรัณย์กร' หนุ่มรุ่นน้องมาดซื่อที่น้องสาวคนสนิทฝากให้เข้าทำงานกับตนในฐานะสถาปนิกคนใหม่ หัวใจที่ไม่เคยเต้นแรงก็กลับเต้นไม่เป็นจังหวะอย่างบอกไม่ถูกอีกครั้งหนึ่ง

หรือนี่...จะเป็นสัญญาณของความหวั่นไหว ที่กำลังจะก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรักในอีกไม่ช้า...

"เคยมีคนบอกว่ารักแท้คือความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย" พูดจบหน้าสวยก็ผินมาหาหนุ่มรุ่นน้องผู้นั่งอยู่ข้างพลางยิ้มพราย สดใส "กันเชื่อไหมว่าตั้งแต่ที่พี่เจอเราน่ะ พี่ก็ไม่เคยกลัวอะไรอีกเลย"

 

 

 ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก Pixabay ค่ะ

ทักทายค่ะ^^

พับกบ เอ้ย...พบกับรัญชน์ธิราอีกครั้งในช่วงปลายเดือนแห่งความรัก heart​ ใช่ค่ะ วันนี้รัญชน์ธิรานำนิยายรักเรื่องใหม่ 'มั่นใจจะรัก' มาฝากรี้ดที่น่ารักค่ะ โดยนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะตัวไรท์เองที่อยากออกจากเซฟโซน ลองเขียนเรื่องราวชีวิตของนางเอกที่แตกต่างออกไปจากที่เคยเขียน รวมถึงแหวกขนบความเป็นนางเอกนิยายไทยที่ต้องมีพระเอกเป็นรักแรก หรือมีความสุขสมหวังในชีวิตคู่ที่เพียบพร้อม สมบูรณ์แบบราวเทพนิยายดูสักครั้ง

กับอีกอย่าง...ไรท์อยากตอบโจทย์ที่ลองตั้งดูเล่น ๆ ค่ะว่าครอบครัวที่เป็น 'ความสุข' ของสมาชิกคืออะไร ตรงตามนิยาม หรือเป็นไปตามที่หลาย ๆ คนคิดฝันไว้หรือเปล่า

และหากจะลงหลักปักฐานกับใครสักคน อะไรคือปัจจัยที่สำคัญที่สุด แบบบ้าน ทำเล เงินทอง หรือสมาชิกในครอบครัวที่เข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นพื้นฐาน ใช่ค่ะ...เพื่อค้นหาคำตอบระคนว่าอยากเสียดสีเล็ก ๆ น้อย ๆ 'มั่นใจจะรัก' จึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น

พูดมาถึงตรงนี้แล้ว ฝากเลยแล้วกัน...ฝากเอาใจช่วยมิลินท์ นางเอกคนใหม่ของไรท์ และกรัณย์กร หนุ่มรุ่นน้องที่แอบประทับใจเจ้านายสาวคนสวยด้วยนะคะ ^^

 

ป.ล.  เหตุการณ์ในเรื่อง ชื่อบุคคล สินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ปรากฏในเรื่องล้วนเป็นสิ่งสมมุติขึ้นทั้งสิ้น         

นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้ใช้นามปากกา รัญชน์ธิรา แต่เพียงผู้เดียว การกระทำใดอันเข้าข่ายดัดแปลง แก้ไขหรือกระทำการใด ๆ ที่ขัดต่อบทบัญญัติแห่ง พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ฉบับปี พ.ศ. 2537 แก้ไขเพิ่มเดิม 2558 และก่อให้เกิดผลเสียหายแก่เจ้าของงานอันมีลิขสิทธิ์ ไม่ว่าส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร การกระทำนั้นเป็นการละเมิดต่อเจ้าของผลงานและผิดกฎหมาย ผู้กระทำต้องรับโทษตามที่กฎหมายบัญญัติ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น