×

[Rewrite]-The Sword Of One Eyed King- (โศกนาฏกรรมของอัศวินแห่งราชัน)

โดย notopowo

'เพราะโลกใบนี้ทอดทิ้งให้เด็ก ๆ ต้องแตกสลายอย่างเจ็บปวด พวกเขาจึงลุกขึ้นมาทำลายล้างเพื่อสร้างมันขึ้นใหม่'

ยอดวิวรวม

1,100

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.1K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 65 / 14:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เป็นฉบับรีไรท์นะคะ ซึ่งอาจไม่ได้ละเอียดยิบ ๆ แต่จะเป็นการปูทางใหม่ และแก้ไขส่วนที่ผิดพลาด เพื่อนำเสนอประเด็นที่ไรท์อยากขยี้แต่ทำพลาดไปมากในการเขียนครั้งแรกFrom Lavida Arima, the young who rebels
     ตลอดชีวิตที่ผ่านมาของฉัน...ฉันได้พบเจอการสูญเสียมาก็หลายครั้งหลายคราว และการสูญเสียของฉันมันมีเหตุมาจากความขัดแย้งระหว่าง 'มนุษย์' และ 'กูล'
     สำหรับฉันแล้ว สิ่งที่แย่งชิงเหล่าคนสำคัญไปไม่ใช่กูล เผ่าพันธุ์ที่ถูกนับให้เป็นศัตรูตามธรรมชาติของมนุษย์ แต่มันคือ 'กรงขังที่วาชูสร้างขึ้น'
     ตัวฉันเองก็มีสายเลือดของผู้ที่สร้างกรงนกอันแสนบิดเบี้ยวนี้ขึ้นมาแล้วก็คงเพราะเป็นเช่นนั้น...ตัวฉันจึงได้เกิดมาพร้อม 'บางสิ่ง' ที่ไม่เหมือนใคร 'บางสิ่ง' ทีี่น่ากลัวและอันตราย จนตัวของฉันเอง...ยังไม่อยากยอมรับมัน
     แต่ในวันหนึ่ง...วันที่ฉันเรียนรู้ได้ว่าสิ่งที่ควรจะทำคืออะไร ฉันจะหยุดไม่ให้การสูญเสียเพราะเรื่องงี่เง่าไร้แก่นสารนี่ด้วยตัวเอง...ฉันจะเป็นคนสุดท้ายที่ต้องเจ็บปวดเพราะเรื่องบ้านี่ ฉันจึงตัดสินใจ...ยอมรับว่าตัวของฉันนั้น ไม่ใช่อะไร...เป็นปีศาจที่นรกส่งมาให้ใครก็ตามที่คิดจะควบคุมโลกนี้ด้วยกฎเกณฑ์วิปลาสที่สร้างขึ้นได้ชดใช้ผลกรรม
     และฉันคือ...ลาวิดา ดาบแห่งองค์ราชาตาเดียว

     หากนักอ่านท่านใดประสงค์จะสนับสนุนไรท์ สามารถให้เป็นหัวใจ, เพิ่มเข้าชั้น, ความคิดเห็นติ-ชม หรือพูดคุยได้เลยนะคะ แต่หากใครประสงค์อยากช่วยให้ไรท์สามารถมีทุนทรัพย์ไปต่อยอดเป็นผลงานดี ๆ ในอนาคตเพื่อทั้งการศึกษา และการพัฒนาในด้านอื่น ๆ ก็สามารถโดเนทตามอัธยาศัยได้เลยค่ะ 

ช่องทางรับการสนับสนุน

ธ.กสิกรไทย


True Money Wallet

มาพูดคุยกันเพิ่มเติมได้ที่


Twitter: @nitipaveengmai1


IG:levinnnclaytonนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น