[Rewrite]-The Sword Of One Eyed King- (โศกนาฏกรรมของอัศวินแห่งราชัน) - นิยาย [Rewrite]-The Sword Of One Eyed King- (โศกนาฏกรรมของอัศวินแห่งราชัน) : Dek-D.com - Writer
×

  [Rewrite]-The Sword Of One Eyed King- (โศกนาฏกรรมของอัศวินแห่งราชัน)

  โดย notopowo

  'เพราะโลกใบนี้ทอดทิ้งให้เด็ก ๆ ต้องแตกสลายอย่างเจ็บปวด พวกเขาจึงลุกขึ้นมาทำลายล้างเพื่อสร้างมันขึ้นใหม่'

  ผู้เข้าชมรวม

  1,760

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  50

  ผู้เข้าชมรวม


  1.76K

  ความคิดเห็น


  76

  คนติดตาม


  16
  จำนวนตอน : 28 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 มิ.ย. 66 / 10:14 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เป็นฉบับรีไรท์นะคะ ซึ่งอาจไม่ได้ละเอียดยิบ ๆ แต่จะเป็นการปูทางใหม่ และแก้ไขส่วนที่ผิดพลาด เพื่อนำเสนอประเด็นที่ไรท์อยากขยี้แต่ทำพลาดไปมากในการเขียนครั้งแรก  From Lavida Arima, the young who rebels
       ตลอดชีวิตที่ผ่านมาของฉัน...ฉันได้พบเจอการสูญเสียมาก็หลายครั้งหลายคราว และการสูญเสียของฉันมันมีเหตุมาจากความขัดแย้งระหว่าง 'มนุษย์' และ 'กูล'
       สำหรับฉันแล้ว สิ่งที่แย่งชิงเหล่าคนสำคัญไปไม่ใช่กูล เผ่าพันธุ์ที่ถูกนับให้เป็นศัตรูตามธรรมชาติของมนุษย์ แต่มันคือ 'กรงขังที่วาชูสร้างขึ้น'
       ตัวฉันเองก็มีสายเลือดของผู้ที่สร้างกรงนกอันแสนบิดเบี้ยวนี้ขึ้นมาแล้วก็คงเพราะเป็นเช่นนั้น...ตัวฉันจึงได้เกิดมาพร้อม 'บางสิ่ง' ที่ไม่เหมือนใคร 'บางสิ่ง' ทีี่น่ากลัวและอันตราย จนตัวของฉันเอง...ยังไม่อยากยอมรับมัน
       แต่ในวันหนึ่ง...วันที่ฉันเรียนรู้ได้ว่าสิ่งที่ควรจะทำคืออะไร ฉันจะหยุดไม่ให้การสูญเสียเพราะเรื่องงี่เง่าไร้แก่นสารนี่ด้วยตัวเอง...ฉันจะเป็นคนสุดท้ายที่ต้องเจ็บปวดเพราะเรื่องบ้านี่ ฉันจึงตัดสินใจ...ยอมรับว่าตัวของฉันนั้น ไม่ใช่อะไร...เป็นปีศาจที่นรกส่งมาให้ใครก็ตามที่คิดจะควบคุมโลกนี้ด้วยกฎเกณฑ์วิปลาสที่สร้างขึ้นได้ชดใช้ผลกรรม
       และฉันคือ...ลาวิดา ดาบแห่งองค์ราชาตาเดียว

       หากนักอ่านท่านใดประสงค์จะสนับสนุนไรท์ สามารถให้เป็นหัวใจ, เพิ่มเข้าชั้น, ความคิดเห็นติ-ชม หรือพูดคุยได้เลยนะคะ แต่หากใครประสงค์อยากช่วยให้ไรท์สามารถมีทุนทรัพย์ไปต่อยอดเป็นผลงานดี ๆ ในอนาคตเพื่อทั้งการศึกษา และการพัฒนาในด้านอื่น ๆ ก็สามารถโดเนทตามอัธยาศัยได้เลยค่ะ 

  ช่องทางรับการสนับสนุน

  ธ.กสิกรไทย


  True Money Wallet

  มาพูดคุยกันเพิ่มเติมได้ที่


  Twitter: @nitipaveengmai1


  IG:levinnnclayton  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น