รักเเสน...ซ้อนกล - นิยาย รักเเสน...ซ้อนกล : Dek-D.com - Writer
×

รักเเสน...ซ้อนกล

นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับฉันเนี่ย นี่ฉันอนู่ที่ไหนกัน เเละที่นี้มันที่ไหน... "คุณเป็นยังไงบ้าง ยังปวดหัวอยู่หรือเปล่า" เสียงอันนุ่มนวลของชายหนุ่ม ทำให้คนที่นอนอยู่จ้องมองอย่างสงสัย..ใครกัน "คุณ..เป็นใครคะ"

ยอดวิวรวม

74

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


74

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 61 / 18:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   'เรารักดาวนะ เราอยากอยู่กับดาว'
   'ไม่นะ อย่าทำแบบนี้กับดาว ดาวไม่ได้รักสอง' 
   'ไม่จริง! แล้วที่ผ่านมาทั้งหมดมันเรียกว่าอะไรละ' สายตาที่ดุดันจับจ้องไปที่หน้าของเธอ ตรีดาวหวั่นใจกับท่าทางของชายหนุ่มตรงหน้า
   'จริง ดาวไม่ได้รักสอง ปล่อยดาวนะ ปล่อย'
   'ไม่ปล่อย ยังไงวันนี้ดาวก็ต้องเป็นของสอง' หน้าของชายหนุ่มก้มลงมาประทับรอยจูบอย่างหนักหน่วง ทำให้คนที่ดิ้นหนีทั้งผลักทั้งตบเพื่อจะให้รอดจากสถานการณ์ตรงหน้า. 
   'ปล่อยนะ สอง ปล่อยยยยยดาวนะปล่อยยย'
  "ปล่อยยยยย" ตรีดาวลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับเม็ดเงื่อที่ไหลเต็มใบหน้า หญิงสาวมองไปรอบๆของห้องก็พบว่าตนเองยังนอนอยู่ในห้องของตัวเอง ที่ตอนนี้มันปิดไฟมืดหมดแล้วหญิงสาวปาดเงื่อพร้อมกับเปิดโคมไฟตรงหัวนอน และนั่งพิงขอบเตียงอย่างคนหมดแรง
   "นี่เราฝันเรื่องเดิมอีกแล้วหรอเนี่ย" เธอบ่นกับตนเองเบาๆก่อนจะล้มตัวลงนอนอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอจะเปิดไฟ เธอจะไม่ปิดโคมไฟตรงหัวเตียงเด็ดขาด
   ...พรุ่งนี้มีประชุมแต่เช้า รีบนอนต่อดีกว่า...
    เธอทบทวนความคิดอีกครั้งก่อนจะหลับตาลงนอนอย่างช้าๆ เเม้หัวสมองของเธอจะคิดถึงเรื่องที่ฝันแม้จะฝันร้ายที่ตาม แต่ด้วยหน้าที่การงานของวันพรุ่งนี้ที่รอเธออยู่มันทำให้เธอต้องตัดความคิดตรงนี้ออกไป 

 
 ผู้เขียน
       วันนี้ขอปล่อยออกมาให้อ่านก่อนนะคะพรุ่งนี้รออ่านตอนเเรกได้เลยนะคะ ตอนนี้ก็เป็นเรื่องที่สามแล้วยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยคะ คนเขียนจะพยายามอย่างสุดความสามารถเลย เเละสัญญาจะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน
  
                                                                                                       ศริภาดา

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น