×

[EXO miss A WG 15&] I Do Project

I Do Project...EXO missA WG 15& >>[Kris Jia,Sehun Suzy,Chanyeol Sunmi,Luhan Hyelim,Kyungsoo Yerin]

ยอดวิวรวม

1,878

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.87K

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


19
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 56 / 21:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

พบกับความรัก 5 แบบ 5 สไตล์ใน I Do Project 5 Series.

สนับสนุนโดย..

EXO missA WG 15&

 

...My Banner...


I Do Project
  

 

Kris Jia(ft.Tao) Black&White.

                เขาและเธอเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาแค่ไหน มันน่าอิจฉาจนใครอีกคนนั้นรู้สึกเจ็บปวดเหลือเกิน อยากจะแย่ง อยากจะเอาเธอมาเคียงตัวเอง ทำได้แค่อยู่ใกล้แค่ตัวเท่านั้น ไม่มีทางที่จะเข้าไปใกล้หัวใจของเธอเลยสักนิด เจียเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาเลยว่ามั้ย? มีชายรูปหล่อสองคนมารุมรัก คริสเป็นแฟนที่น่ารักสำหรับเธอ เทาเป็นน้องชายที่เธอเอ็นดู ความเอ็นดูนี่แหละทำให้เกิดเป็นความรัก.... 
 

คริส(อู๋อี้ฝาน) นายแบบหนุ่มชื่อดังชาวจีน ไม่ว่าจะเป็นสาวเล็กสาวใหญ่ต่างตกหลุมรักผู้ชายคนนี้กันทั้งนั้น ด้วยหน้าตาหล่อคมแบบนี้ภายนอกดูเย็นชา มาดเจ้าชู้ แต่ใครจะไปรู้ว่า ภายในเขานั้น อ่อนไหวขนาดไหน มีใจรักแค่คนคนเดียวเท่านั้น

                “ฉันจะกักขังไว้ที่ฉันคนเดียว เธอเป็นของฉันคนเดียว เม่งเจีย!

 

เจีย(เม่ง เจีย) หญิงสาวชาวจีนแสนจะธรรมดา ประธานชมรมศิลปะป้องกันตัววัฒนธรรมจีน แต่เธอมีหน้าตาที่สะสวย พ่วงมาด้วยนิสัยที่ละเอียดและเธอมีจิตใจที่อ่อนไหวเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ใกล้ชายอันเป็นที่รัก

                “นายมันคนใจร้าย อี้ฝาน!

 

เทา(หวงจื่อเทา) เด็กหนุ่มแลกเปลี่ยนจากจีนมีศิลปะป้องกันมากมายที่สามารถปกป้องคนที่เขารักได้อย่างแน่นอน แต่เขานั้นรักเจียมาก ทั้งรู้ว่าเจียไม่มีท่าหันมามองเด็กแบบเขาเด็ดขาดแถมยังมี อี้ฝานคอยตามติดเสมอแล้ว เขาจะหาทางแย่งเจียมาเป็นของเขาให้ได้แม้จะต้องแสร้งทำตัวเป็นคนดีก็ตามเถอะ!

                “ผมรักพี่ไม่แพ้ไปกว่าผู้ชายคนนั้นหรอก ผมจะทำทุกวิธีให้พี่มาเป็นของผมให้ได้ เม่งเจีย!


 

Sehun Suzy(ft.Kai) Sorry.

                พยายามหนี พยายามตีตัวออกห่างเพราะรู้ว่าตนเองนั้น แอบชอบผู้หญิงคนนี้แทบจะถอนตัวไม่ได้ พยายามปิดซ่อนความรู้สึกตัวเองเวลาอยู่ต่อหน้า มันเป็นอะไรที่แสนทรมานจริงๆ  อยากจะบอกความในใจ แต่กลัวความรู้สึกที่มีให้กันมันจะไม่เหมือนเดิม... เพราะมันแอบรักเพื่อน 

 

Chanyeol Sunmi(ft.Baekhyun) Please… Don’t forget.

                วันเวลาทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้จริงเหรอ? เธอลืมเรื่องราวของเราให้อดีตไปหมดสิ้นเหรอแล้วใช่มั้ย? ทำไมเธอถึงดูเปลี่ยนไปเวลาอยู่ต่อหน้า เขามีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม? ปาร์คชานยอลผู้ชายคนเดิมของลีซอนมี เธอลืมมันหมดสิ้นแล้ว... เพลงของเรา ที่เราช่วยกันแต่งมัน ได้โปรดอย่าลืมมันเลย... ที่รักของฉัน
 

Kyugsoo Yerin(ft.Suho) Don’t go.

                แบคเยริน เด็กสาวตัวน้อยตอนนี้ได้โตเป็นหญิงสาวที่ดูสง่าและสวยงาม โดคยองซูก็แค่พี่ชายที่แสนดี ที่จะคอยดูแลน้องสาวคนนี้ตลอดไป แต่ได้โปรดอย่าไปจากอ้อมกอดของเขาเลย เธอจะเป็นผีเสื้อตัวน้อยของเขาตลอดไป... แต่มัน เพราะเขากับเธอแค่พี่น้อง ไม่มีทางที่จะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไปได้นอกจาก พี่ชาย ที่แสนดีคนนึงเท่านั้น มันไม่สามารถเปลี่ยนอย่างอื่นไปได้  
 

Luhan Lim(ft.JaeBum(JJProject)) This time.

                ความรู้สึกของการรักคนที่ไม่รักเรามันเป็นเช่นไร พึ่งมารู้สึกเมื่อเขามาเจอเธอ เธอไม่สนใจแม้กระทั่งเงาของเขาเลยสักนิด พยายามเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่สิ่งที่ทุ่มเทไปให้ เธอไม่เคยรับมันเลย เขาด้วยจะตัดสินใจหรือต่อสู้กับกำแพงหัวใจที่ วู ฮเยลิมสร้างขึ้นมาให้ ลู่ฮานหนุ่มจีนหน้าหวานคนนี้ ? ต้องมีอุปสรรคอีกมากมายที่ลู่ฮานต่อข้ามไป ได้โปรดเถอะที่รักอย่าทำร้ายกันแบบนี้ ถ้าเรารักกัน...
 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น