[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 158 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  20 ต.ค. 57

ยองแจที่ได้มาอยู่ที่ร้านกาแฟของจินยอง เค้าได้ทำหลายๆอย่างให้ตัวเองได้ลืมเรื่องราวเลวร้ายได้บ้าง วันนี้จินยองเรียกให้เค้าทานขนมมากมายที่เพื่อนจินยองซื้อมาฝาก ตอนแรกยองแจไม่กล้าทานแต่เพราะจินยองไม่ยอมเค้าจึงได้ทานขนมแสนอร่อยตั้งหลายอย่าง ทำให้ยองแจมีความสุขจริงๆที่ได้มาอยู่ที่แห่งนี้ แม้จะอยู่นอกเมืองแต่ด้วยบรรยากาศและร้านที่ถูกจัดมาอย่างดี ทำให้ร้านของจินยองมีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ได้ขาด หลังจากที่ลูกค้าเริ่มบางลง ยองแจจึงออกมานั่งเล่นที่สวนข้างๆร้านที่มีต้นไม้และดอกไม้หลายๆอย่างถูกจัดเป็นสวนน่ารักๆไว้ ยองแจหยิบโทรศัพท์ของตัวเองออกมาดูข้อความฉบับที่สองที่ถูกส่งมาให้เมื่อคืน ข้อความเดิม ที่ ถูกส่งมา แต่ก็ทำให้ยองแจรู้สึกบางอย่างกับหัวใจที่สั่นไหวของตัวเอง

 

“ คุณรู้สึกยังไงกันแน่ครับ รู้สึกผิดจริงๆหรือแค่อยากหลอกให้ผมต้องกลับไปพบเจอเรื่องเดิมๆอีก ” ยองแจนั่งนึกอย่างเหม่อเลยในสวน ซึ่งทุกการกระทำของเค้าล้วนอยู่ในสายตาของคนบนรถที่จอดอยู่ไม่ไกลทั้งสิ้น

 

หลังจากรอจนแน่ใจว่ายองแจได้ขึ้นไปพักผ่อนเรียบร้อยแล้วนั้น แจ็คสันก็ขับรถกลับบ้านที่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึง ด้วยระยะทางและความเหนื่อยล้าของร่างกาย เมื่อกลับถึงบ้านแจ็คสันจึงล้มตัวลงนอนทันที แต่วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เค้าเลือกจะส่งข้อความเดิมๆให้คนที่เค้าเฝ้ามองมาทั้งวัน

 

“ ขอโทษ ” แจ็คสัน

 

เช้าวันใหม่มาถึง แจ็คสัน ที่วันนี้ตื่นช้ากว่าทุกวันด้วยอาการอ่อนเพลียและทานอาหารน้อย ทำให้เช้านี้เค้าตื่นสายกว่าที่เค้าตั้งใจเอาไว้ แจ็คสันลุกขึ้นมานั่งข้างเตียงเพื่อปรับร่างกายตัวเองก่อนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำ แต่แค่ลุกขึ้นเค้าก็ต้องลงไปนั่งเหมือนเดิมด้วยอาการหน้ามืด เค้าใช้กุมขมับตัวเองด้วยความปวดหนึบๆที่กำลังเล่นงานเค้าอยู่ ก่อนจะพยายามลุกขึ้นเข้าห้องน้ำไป เพราะต้องการใช้ความเย็นของน้ำไล่อาการที่กำลังเล่นงานเค้า แจ็คสันที่แต่งตัวเสร็จแล้วลงมาด้านล่างด้วยสีหน้าไม่ค่อยดีนัก จนคุณแม่บ้านต้องรีบเข้าไปถาม

 

“ คุณหนูไม่สบายรึเปล่าค่ะ ” คุณแม่บ้านถามคุณหนูของเธอด้วยความเป็นห่วง

 

“ ปวดหัวนิดหน่อยครับป้า เดี๋ยวป้าช่วยจัดยามาให้ผมหน่อยนะครับ ” แจ็คสันบอกกับคุณแม่บ้านก่อนจะเดินเข้าไปรอให้ห้องนั่งเล่น

 

คุณแม่บ้านรีบนำยากับน้ำมาให้แจ็คสัน พร้อมทั้งให้เด็กรับใช้นำข้าวต้มมาให้เจ้านายด้วย

 

“ คุณหนูทานข้าวต้มหน่อยนะค่ะ แล้วค่อยทานยาค่ะ ” คุณแม่บ้านบอกกับแจ็คสันก่อนจะเลื่อนชามข้าวต้มมาให้แจ็คสัน แจ็คสันตักข้าวต้มทานได้เพียงนิดเดียวก่อนจะวางช้อน เพื่อจะทานยาต่อ

 

“ ไม่ทานอีกหน่อยเหรอค่ะคุณหนู ” คุณแม่บ้านที่เห็นแจ็คสันทานนิดเดียวรีบถาม

 

“ ผมไม่ค่อยหิวครับป้า ” แจ็คสันที่หยิบยาไปกิน บอกกับคุณแม่บ้านก่อนจะวางแก้วน้ำที่พึ่งดื่มเสร็จ แล้วจึงลุกขึ้นเพื่อไปทำงาน

 

“ คุณหนูไม่ค่อยสบายน่าจะอยู่พักผ่อนสักวันนะค่ะ ” คุณแม่บ้านรีบเอ่ยห้ามคุณหนูของเธอที่กำลังจะออกจากบ้าน

 

“ ไม่เป็นไรหรอกครับป้า ป้าไปทำงานต่อเถอะผมจะไปแล้ว ” แจ็คสันบอกกับคุณแม่บ้านด้วยสีหน้าที่ดูยังไงก็ยังไม่ค่อยดี ก่อนจะเดินออกไปจากบ้าน

 

คุณแม่บ้านได้แต่มองตามอย่างเป็นห่วง

 

แจบอมที่ปล่อยให้แจ็คสันได้ทำใจกับเรื่องทุกอย่างก่อน วันนี้ด้วยความเป็นห่วงประกอบกับมาร์คโทรมาบอกกับเค้าว่าเป็นห่วงแจ็คสันไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง ทำให้วันนี้แจบอมจึงเข้ามาหาแจ็คสันที่บริษัท แจบอมที่เคยชินกับการมาที่นี่ประจำเค้าเปิดประตูห้องทำงานของแจ็คสันก่อนจะเอ่ยขึ้นก่อนที่จะเข้าไป

 

“ สบายดีมั้ยครับเพื่อน ไม่ติดต่อกันเลยนะครับ ” แจบอมเข้ามาพร้อมด้วยท่าทางกวนๆ

 

“ ก็ยังอยู่ดี ไม่ได้เจ็บไข้อะไร ” แจ็คสันเงยหน้ามาตอบแจบอมเพื่อนของเค้า เพียงเท่านั้นก่อนจะทำงานต่อ

 

“ อะไรว่ะ เพื่อนมาหาทั้งทีคุยกันก่อนดิ อย่าพึ่งสนใจแต่งาน ” แจบอมโวยวายก่อนจะเดินไปนั่งลงที่เก้าอี้ตรงหน้าโต๊ะทำงานของแจ็คสัน

 

“ ไอ้มาร์ค ใช้ให้มึงมาดูอาการกูใช่มั้ยหล่ะ ไม่ต้องมาทำกลบเกลื่อน ” แจ็คสันที่ตอนนี้ได้ วางงานไว้ก่อนหันมาพูดกับแจบอม ซึ่งแจบอมหน้าเหวอไปนิดก่อนจะพูดต่อ

 

“ มันเป็นห่วงมึงไง ถึงยังไงพวกเราก็เพื่อนกันนะโว๊ย อย่าโกรธมันเลยนะ เรื่องทุกอย่างก็มาขนาดนี้แล้ว ” แจบอมพยายามช่วยพูดให้มาร์ค

 

“ กูไม่เคยโกรธมัน แต่กูโกรธตัวเองที่เป็นคนทำให้เรื่องทุกอย่างเป็นแบบนี้ กูแย่งคนที่มันรักมา แต่กูกลับไม่เคยดูแลเค้าเหมือนที่มันว่ากู กูทำให้ทุกคนต้องมาเสียใจเพราะกู กูเป็นต้นเหตุทั้งหมด ” แจ็คสันที่รู้สึกผิดต่อมาร์คและทุกคน พูดให้แจบอมฟัง

 

แจบอมมองหน้าของเพื่อนที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ แจ็คสันกำลังรู้สึกผิดจริงๆ แจบอมรู้สึกสงสารทุกคนที่ต้องมาเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

 

“ ถ้ามึงต้องการให้กูช่วยอะไรก็บอกมาได้เลยนะ ” แจบอมบอกกับแจ็คสันอย่างจริงจัง

 

“ ขอบใจมึงนะ ช่วยบอกมันด้วยว่าถ้ามันทำน้องกูเสียใจเมื่อไร กูเตะมันแน่ ” แจ็คสันบอกกับแจบอมก่อนจะยิ้มให้กัน แจ็คสันคนเดิมสำหรับแจบอมกลับมาแล้ว

 

มาร์คที่ต้องการเริ่มต้นใหม่กับแบมแบม วันนี้เค้ามาหาแบมแบมที่บ้าน เพราะอยากรู้ว่าน้องจะให้โอกาสเค้ามั้ย

 

มาร์คนั่งรอแบมแบมอยู่ที่ห้องรับแขกโดยที่คุณพิมนำน้ำมาให้ ก่อนจะนั่งลงตรงข้ามกับมาร์ค

 

“ ขอบคุณนะครับ ” มาร์ครับน้ำก่อนจะเอ่ยขอบคุณ

 

“ รอสักครู่นะค่ะ พอดีแบมแบมอยู่ที่บ้านน้องยูค น้าให้เด็กไปตามให้แล้วค่ะ ” คุณพิมบอกกับมาร์คด้วยท่าทางอ่อนโยน

 

“ ครับ  ผมขอโทษนะครับที่ทำให้แบมแบมต้องเสียใจกับเรื่องที่ผ่านมา ” มาร์คเลือกจะพูดขอโทษกับคุณพิมตรงๆ

 

“ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ น้าเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น ต่างทำให้ทุกคนเจ็บปวดทั้งนั้น แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าพร้อมจะดูแลลูกของน้าจริงๆ น้าก็ไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ ” คุณพิมบอกกับมาร์ค

 

“ ผมมั่นใจครับ คุณน้า ” มาร์คตอบอย่างมั่นใจ

 

“ สวัสดีครับพี่มาร์ค ” แบมแบมที่เข้ามาพร้อมยูคยอม พูดกับมาร์ค ก่อนจะเดินไปนั่งข้างๆแม่ ส่วนยูคยอมเดินไปนั่งที่เก้าอี้อีกตัวก่อนจะยิ้มให้มาร์ค

 

“ แบมแบมกับยูค คุยกับพี่เค้าไปก่อนนะลูก แม่จะเตรียมอาหารเย็น ” คุณพิมบอกกับเด็กๆก่อนจะเข้าครัวไป เหลือเพียงทั้งสามคนที่นั่งอยู่

 

“ พี่มาร์ค มานานรึยังครับ ” แบมแบมถามมาร์ค

 

“ พึ่งมาได้สักพักครับ ” มาร์คตอบน้อง

 

“ พี่มาร์คครับ นี่ยูคยอมน้องชายพี่ยองแจครับ ” แบมแบมแนะนำยูคยอมให้มาร์คได้รู้จักอีกครั้ง ซึ่งมาร์คเคยเจอตอนที่งานแต่งของยองแจแล้วแต่ยังไม่ได้คุยกัน

 

“ สวัสดีครับ ” ยูคยอมทักทายมาร์ค

 

“ ครับ ” มาร์คยิ้มให้ยูคยอม

 

“ พี่เคยเป็นคนรักของพี่ยองแจเหรอครับ ” ยูคยอมถามเปิดประเด็นทันที

 

“ ครับ พี่กับยองแจเราเคยรักกันมาก่อนครับ แต่ตอนนี้เราเป็นแค่พี่น้องที่ดีต่อกันครับ ” มาร์คตอบแบบไม่ลังเล ก่อนจะหันไปมองหน้าแบมแบมที่มองเค้าอยู่

 

“ ถ้าอย่างนั้น พี่แน่ใจใช่มั้ยครับ ว่าต่อไปนี้พี่จะมีแค่เพื่อนของผมคนเดียว ” ยูคยอมยังคงถามต่อ เพราะเค้าอยากให้แบมแบมมั่นใจกับว่าที่คู่หมั้นของตัวเอง หลังจากที่แบมแบมไปเล่าทุกอย่างให้เค้าฟังด้วยสีหน้าไม่สบายใจ ทำให้ยูคยอมที่รู้ว่ามาร์คมาหาแบมแบมที่บ้านเลือกจะตามมาด้วย

 

“ พี่แน่ใจครับ แบมแบมให้โอกาสพี่สักครั้งนะครับ ” มาร์คบอกกับแบมแบมให้โอกาสเค้าได้แสดงถึงความตั้งใจของเค้า แบมแบมมองหน้ามาร์คอย่างตื้นตันที่มาร์คตอบคำถามเพื่อนของเค้าอย่างไม่ลังเลสักนิด

 

“ แบมแบมเชื่อพี่เค้าเถอะ ฉันเชื่อในคำพูดของพี่เค้า ถ้าพี่ยองแจยังเคยรักเค้ามาก่อนแสดงว่าเค้าคือคนดีจริงๆ ” ยูคยอมสนับสนุนมาร์ค

 

“ ก็ได้ครับพี่มาร์ค แบมแบมจะเริ่มนับหนึ่งกับพี่อีกครั้ง แต่ถ้าในหัวใจของพี่ ไม่มีที่ว่างให้แบมแบมเมื่อไรแบมแบมจะถอยออกมาทันที ” แบมแบมที่ตัดสินใจแล้วบอกกับมาร์ค

 

“ ขอบคุณนะครับ ที่ให้โอกาสพี่อีกครั้ง ” มาร์คยิ้มอย่างดีใจ

 

“ หิวแล้วสิ นั่นยูคไปดูน้าพิมในครัวก่อนนะ ” ยูคยอมที่อยากให้เพื่อนกับพี่มาร์คได้คุยกันลำพัง รีบบอกก่อนจะลุกขึ้นวิ่งไปทางห้องครัว

 

มาร์คกับแบมแบมหัวเราะกับท่าทางของเจ้าเพื่อนตัวแสบที่เล่นมาถามแบบตรงๆไม่ให้ตรงตัวสักนิด แต่ก็ทำให้ทุกอย่างออกมาดี

 

แจ็คสันที่วันนี้เค้ายังคงมาที่ร้านจินยองเหมือนเดิม แม้จะยังมีอาการปวดหัวอยู่บ้างแต่ก็ยังเลือกที่จะมาเหมือนเดิม เค้าจอดรถก่อนจะมองเข้าไปในร้านเพื่อหาว่ายองแจทำอะไรอยู่ ซึ่งก็เห็นว่ายองแจกำลังนั่งคุยกับจินยองอย่างสนุกสนาน แจ็คสันมองภาพนั้นก่อนจะยิ้มออกมา ด้วยอาการปวดหัวแจ็คสันจึงเอนเบาะเพื่อนอนพักสักครู่ เค้านอนไปได้สักพักโทรศัพท์ของเค้าก็มีสายเข้า ซึ่งก็คือ จินยอง ที่โทรหาเค้า แจ็คสันรับสายทั้งๆที่ยังคงหลับตาอยู่

 

“ พี่แจ็คสัน ทำไมวันนี้ยังมาอีกหล่ะครับ เมื่อวานพี่ก็กลับดึกอีกแล้วนะ ผมบอกพี่แล้วนะว่าผมเป็นห่วง ” จินยองต่อว่ามาตามสาย เมื่อเค้าเห็นว่ารถคันเดิมมาจอดใกล้ๆร้านเค้าอีกแล้ว

 

“ พี่แค่อยากมาดูว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง เดี๋ยวพี่ก็จะกลับแล้วหล่ะ ” แจ็คสันบอกจินยองไปตามตรง เพราะเค้าก็ตัดสินใจแล้วว่าวันนี้จะกลับเร็วสักวันเพราะอาการปวดหัว

 

“ ขับรถกลับดีๆนะครับพี่แจ็คสัน ถึงแล้วโทรมาบอกจินยองด้วยนะ จินยองเป็นห่วงมากเลยรู้มั้ย ” จินยองที่เป็นห่วงพี่ชายที่มาทุกวัน

 

“ อืม จินยองพี่ฝากจินยองดูแลยองแจเค้าด้วยนะ พี่เป็นห่วงเค้า ” แจ็คสันสั่งกับจินยอง

 

“ ครับ จินยองรู้แล้ว ตอนนี้พี่นั้นแหละที่จินยองห่วงมากกว่า ” จินยองยังคงไม่สบายสักนิด

 

“ พี่จะกลับแล้วหล่ะไม่ต้องห่วงพี่หรอก ” แจ็คสันบอกอย่างไม่คิดอะไรก่อนจะวางสายไป เค้าลุกขึ้นนั่งก่อน ก่อนจะใช้มือเสยผมตัวเองเพื่อจะขับรถกลับ

 

จินยองยืนมองตามรถของแจ็คสันที่ขับออกไปแล้ว วันนี้เค้ารู้สึกใจคอไม่ดีเท่าไรด้วยความเป็นห่วงพี่ชาย

 

“ ทำไมถึงรู้สึกไม่สบายใจเลยนะ ” จินยองบ่นออกมาเบาๆ ก่อนจะกลับไปทำงานต่อ

 

ยองแจกับจินยองกำลังช่วยกันต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาในร้าน ขณะที่ยองแจกำลังช่วยลูกน้องของจินยองเก็บแก้วที่ลูกค้าออกไปแล้วอยู่นั้น มือของยองแจก็ไปโดนแก้วใบหนึ่งตกลงไปแตก

 

เพล้ง แก้วตกลงพื้นแตกละเอียด จินยองรีบหันไปดูเห็นยองแจกำลังยืนตกใจอยู่ ก็รีบเข้าไปถาม

 

“ ยองแจเป็นอะไนรึเปล่า ให้จินยองดูหน่อยสิ ” จินยองรีบเข้าไปดูยองแจ

 

“ ยองแจไม่เป็นอะไรหรอกจินยอง ขอโทษนะที่ทำแก้วแตก ” ยองแจเอ่ยขอโทษจินยอง

 

“ แค่นี้เอง เดี๋ยวให้เด็กมาเก็บเศาแก้วดีกว่า เดี๋ยวจะโดนบาดเอา ” จินยองจูงมือยองแจให้หลบออกมาเพื่อให้ลูกน้องเค้าเก็บเศษแก้ว

 

ครืน ครืน ครืน โทรศัพท์ของจินยองมีสายเข้า จินยองเอาขึ้นมาดูก่อนจะทำหน้าแปลกใจเมื่อเป็นเบอร์ที่ไม่รู้จัก

 

“ เบอร์ใครนะ ไม่เห็นคุ้นเลย ” จินยองบ่นออกมาก่อนจะรับสาย แต่เมื่อรับสายแล้วจินยองถึงกับยืนเงียบ และทำหน้าตกใจมาก ก่อนจะทำโทรศัพท์ตกพื้น ยองแจที่เห็นจินยองทำโทรศัพท์ตกจึงหยิบขึ้นมาส่งให้แต่เมื่อเห็นหน้าจินยองก็ทำให้ยองแจตกใจเช่นกัน จินยองกำลังร้องไห้ ยองแจที่ได้ยินเสียงของปลายสายยังดังอยู่จึงยกขึ้นมาคุยแทน

 

“ ฮัลโหล คุณได้ยินมั้ยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณใช่ญาติ ของ คุณ แจ็คสัน รึเปล่า คนไข้ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำค่ะ ตอนนี้กำลังถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลแล้ว ญาติได้ยินมั้ยค่ะ ” เสียงของเจ้าหน้าที่ที่โทรมาบอกตามเบอร์จากโทรศัพท์ของคนไข้ที่โทรออกล่าสุด ทำให้ยองแจที่พึ่งได้ยินถึงกับมือสั่น น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว

 

 

 

 

 

เอาไปอีกตอน สำหรับ เรื่อง เมียแต่งกำลังเข้มข้นจนต้องลุ้นกันต่อตอนหน้านะจ๊ะ แล้วก็อีกเรื่องที่จะแจ้งให้ทราบคือ กลรักอีกไม่น่าจะเกินสองตอนจะจบแล้วนะ บทสรุปของทุกครอบครัวจะเป็นยังไงรออีกสองตอนจ๊ะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4727 phabenyapha (@phabenyapha) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 23:10
  ขอฟิคแจ็คแจมาม่าอีกได้มั้ยคะ-^-
  #4727
  0
 2. #4100 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 21:32
  นั่นไงงงงง รถคว่ำเจ็บหนัก ได้คะแนนสงสารจากยองแจไปเลยเต็มๆ อิอิ
  #4100
  0
 3. #3772 กุ้ง (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 18:43
  ป้ามาต่อเลยๆๆๆ โอ้ย ค้างงงง
  #3772
  0
 4. #3764 คุนนายบยอน (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 10:42
  ค้างๆๆด่วนค่ะป้า

  ไม่ไหวแล้ว

  สู้ค่ะ เลิฟฟฟ
  #3764
  0
 5. #3763 Mycalamel (@mmbloveusmile04) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 01:38
  ค้างๆๆ ป้ามาต่อเร็วๆนะคะ
  #3763
  0
 6. #3761 Jinglebell (@nocat1234) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 23:01
  ไม่จริงงงง
  ไม่จริงใช่มั้ยยย
  เง้ออออ
  รอตอนต่อไปนะคะป้าๆ
  #3761
  0
 7. #3759 B-Jackson911 (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 22:33
  แจ๊คเอ้ย เป็นพระเอกได้แปปเดียว TT

  อย่าเป็นไรนะ สงสารยองแจอ่ะ สู้ๆนะคะ เราอยากอ่านต่อแล้วเนี่ย
  #3759
  0
 8. #3757 g0109 (@g0109) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 22:03
  อร๊ายยยย ลุ้นคร่าาา
  #3757
  0
 9. #3756 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:53
  แจจะยอมใจอ่อนกลับมาหาพี่แจ็คไหมอ่ะ
  #3756
  0
 10. #3755 pin (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:47
  เข้มข้นมากค้ะรอและติดตามยุน้าาาามาต่อเรวเร้ววววว
  #3755
  0
 11. #3754 pin (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:45
  เข้มข้นมากค้ะรอและติดตามยุน้าาาามาต่อเรวเร้ววววว
  #3754
  0
 12. #3753 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:28
  คู่ มาร์คแบม ดีกันแล้ว โอเค สบายใจจุง ^0^
  แต่คู่ แจ็คแจ นี่สิ -*- เห้ออ
  แล้วยิ่งแจ็คมาประสบอุบัติเหตุอีก! โอ้วว!
  ขอให้แจ็คปลอดภัย เพี้ยงๆ
  #3753
  0
 13. #3751 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:12
  หวังงงอย่าเป็นอะไรไปนะ
  นายยังไม่ได้ง้อยองแจเลย

  #3751
  0
 14. #3750 mai (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:10
  เฮ้ยยยๆๆ แจ็คแย่แล้ว ยองแจไปด่วนเลย เร็วๆๆน่ะ
  #3750
  0
 15. #3748 Luckey (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 19:53
  กรี๊ดดดด แจ็คสันนนนน(กรี๊ดแทนจินยองที่ยินนิ่งไป)

  น้องแจลูกรีบไปฟาอิแจ็คเร็วนะคะ 😭  กลรักจะจบแล้วหรอ ไม่ได้การละต้องรีบไปสมัครเป็นแม่บ้านที่บ้านน้องแบมก่อน

  จะไปดูแลน้องอึนบี อิอิอิ
  #3748
  0
 16. #3746 L-mine (@meni001) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 18:36
  อ้ากกกกกกกกก อิหวังงงงง แกรถคว่ำอะ TT #เศร้าราวกับเรื่องจริง หนูแตงง ให้ไวจ่ะให้ไว รีบไปโรง'บาลด่วน นี่ไม่ใช้แนะนำนะ แต่บังคบ ป๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย! 
  #3746
  0
 17. #3745 LoveKimRyeowook (@baili87) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:48
  อิเฮียยยยย อย่าเป็นอะไรนะ แตงรีบไปหาเฮียเร็วลูกกกกก โอ้ยยย ป่วง = = งื้อออออออ มาต่อเร็วๆนะป้า เค้าลุ้นมาก
  #3745
  0
 18. #3743 oni (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:42
  ว่าแล้วงัยแจ็คปวดหัวทำหนักไม่พักแบบนี้เกิดเรื่องจนได้  หวังว่าแจ็คจะปลอดภัย แล้วแจก็ได้กลับไปดูแลแจ็คอีกครั้ง  และปรับความเข้าใจได้ซักที  แบมมาร์คเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง
  #3743
  0
 19. #3742 MayMay Linda (@maymaylinda) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:37
  สงสารแจ็คมากๆ TT
  #3742
  0
 20. #3741 คุณป้า (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:36
  เข้มข้นเหมือนน้ำตาเราเลยล่ะไรท์ สงสารแจ็คสั้นคนแมนอ่ะ ฮีอุตส่าห์สำนึกแล้วแท้ๆ โฮๆๆๆๆๆๆ

  #3741
  0
 21. #3740 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:30
  ตอนนี้คือแบบสงสารเเจ็คสันนะ มาร์คแบมไปได้ด้วยดี เย้
  #3740
  0
 22. #3739 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:29
  เป็นกำลังใจให้
  #3739
  0
 23. #3738 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:29
  มาต่อไวๆนะ
  #3738
  0
 24. #3737 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:29
  มาต่อเร็วๆนะ. ป้าตัดตอนเสียงดัง. ฉับ เลยอ่ะ เสียงนี้บาดใจคนๆนี้มากเลยอ่ะ อยากอ่านต่อมากๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะ มาต่อไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นะ
  #3737
  0