Three Lifetimes [นิยายแปล] - นิยาย Three Lifetimes [นิยายแปล] : Dek-D.com - Writer
×

  Three Lifetimes [นิยายแปล]

  ตราบทุกชาติภพ หนึ่งใจนี้ของข้า จะยังคงเป็นของท่าน ชั่วนิจนิรันดร์

  ผู้เข้าชมรวม

  24,117

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  85

  ผู้เข้าชมรวม


  24.11K

  ความคิดเห็น


  52

  คนติดตาม


  450
  จำนวนตอน :  57 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 62 / 08:37 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ชมกันซักหน่อยเป็นไร  คำอนุญาตจากผู้แต่ง


  หนึ่งหทัยมั่นตราบนิรันดร์


  ชื่ออังกฤษ : Three Lifetimes
  ชื่อผู้แต่ง :  Kerbasi
  แนวเรื่อง :  ancient, chinese, comedy, complete, drama, epicfantasy, fantasy, genderbender, hiddengems, historical, knightinshiningarmor, love, magic, princess, reincarnation, reverseharem, romance, schoollife, sliceoflife, writersdebut, wuxia
  ชื่อผู้แปลไทย : น้องหญิงน้อย
  สถานภาพ : นิยายจีน แปลจบแล้ว

  ภาพหน้าปกและด้านในทั้งหมด คือภาพที่ซื้อถูกต้องตามลิขสิทธิ์

  คำโปรย :

  เมื่อเทพสาวลูกครึ่งอัปสรสวรรค์-พญายม ตกหลุมรัก "จินเล่ย" เทพสงครามผู้เก่งกาจเลื่องระบือ และแสนหล่อเหลาอย่างหัวปักหัวปำนับแต่แรกพบ นางจึงจำต้องขวนขวายตะเกียกตะกายผลักดันตนเองสู่แดนมนุษย์ ติดตามเทพสงครามสุดหล่อที่ต้องไปผ่านด่านเคราะห์กรรมในแดนมนุษย์ถึงสามชาติภพ เพื่อความเกรียงไกรแห่งเกียรติ และศักดิ์ในนามแห่งเทพเซียนชั้นสูง

  โอกาสที่หยิบยื่นมาถึงมือในช่วงเวลาสามชาติสามภพนั้น  นางจะสามารถไขว่คว้าให้ความฝันเป็นจริงตามใจปรารถนาได้หรือไม่? เทพสงครามผู้องอาจทรนง เทพสงครามผู้ซึ่งทำให้เทพทั่วผืนฟ้าหนาวสั่นสะท้าน จะหวั่นไหวยอมตอบรับน้ำใจรักจากนางหรือไม่?   แนะนำตัวละคร

  *ฉูฉู่ - ธิดาสาวเพียงผู้เดียวของพญายมผู้ปกครองปรโลกกับเทพอัปสร  น้องสาวองค์เง็กเซียน นางประดุจแก้วตาดวงใจองค์เง็กเซียน มิมีผู้ใดกล้าล่วงเกินต่อนางไม่ว่าจะเป็นแดนสวรรค์ หรือกระทั่งแดนปรโลก

  *จินเล่ย - เทพสงครามผู้หล่อเหลา องอาจ สง่างาม เทพผู้มีกิตติศัพท์เลื่องลือระบือไกล บุรุษผู้นำทัพสวรรค์เพียง 1,000 เข้าปราบกำลังทัพมารจนพินาศย่อยยับ

  *ซือหลาน - มังกร สัตว์เทพสวรรค์ผู้ผูกพันธนาการจิตกับฉูฉู่ ติดตามฉูฉู่มายังแดนมนุษย์โดยการแปลงร่างเป็นแมวเหมียวขนสีขาวปุกปุย 
                                                            
  *ซือมิ่ง - เทพชะตาแห่งแดนสวรรค์ผู้มีหน้าที่ลิขิตชะตาให้แก่มวลมนุษย์ สหายสนิทของฉูฉู่  ซือมิ่งรักการอ่านหนังสือเป็นที่ยิ่ง โดยเฉพาะหนังสือประโลมโลกของแดนมนุษย์ นัยว่าช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ในการแต่งเรื่องราวลิขิตชะตาชีวิตมนุษย์

  *ต้าเหริน - องค์ชายรองแห่งแดนมนุษย์ ผู้ชื่นชอบการที่ยวเตร่ ถูกมองว่าเป็นคนสัมมะเลเทเมารักสนุกไม่สนใจงานราชกิจ ผู้ทำให้ไหน้ำส้มของจินเล่ยแตกเพล้ง!  สำหรับ "หนึ่งหทัยมั่นตราบนิรันดร์" 
  ปัจจุบันแปลจบแล้วนะคะ 
  มีตัวอย่างของเล่มที่ 1 ให้ทุกท่านทดลองอ่านฟรีที่นี่นะคะ 
  ท่านใดสนใจอ่านตอนที่เหลือแจ้งความประสงค์ได้ทาง Inbox เพจนิยายแปลออนไลน์ฟรี 

  สำหรับเรื่องนี้เราจะลงเป็นตัวอย่างให้อ่านกระทั่งจบชาติภพแรกเท่านั้นค่ะ

  อ้อ ! แจ้งเพื่อทราบชาติภพที่สองของน้องฉูฉู่กับจินเล่ย คือโลกยุคดิจิตอล ปัจจุบันของเรานี่เอง หากใครไม่ถูกจริตประสงค์ให้การดำเนินเรื่องเป็นจีนโบราณล้วนๆ ข้ามเรื่องนี้ไปได้เลยค่ะ


  ปล.
  จากคุณ Kerbasi ผู้แต่ง:  นี่คือนิยายที่ดิฉันเป็นผู้ขีดเขียนด้วยตนเอง ขอความกรุณาอย่านำเรื่องนี้ไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านผู้อ่านจะให้การสนับสนุน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่กันนะคะ

  นิยายเรื่องนี้ Fanpage: นิยายแปลออนไลน์ฟรี ได้รับอนุญาตให้แปลอย่างถูกต้องจากผู้แต่ง 

  กำลังใจที่ท่านผู้อ่านมอบให้ เพื่อเป็นการสนับสนุนงานแปลจะถูกส่งมอบให้แก่ท่านผู้แต่งเช่นกัน ดังนั้นจึงขอความกรุณาทุกท่านอย่าขโมยผลงาน ก๊อปปี้ออกไปเพื่อแจกจ่ายกันอ่าน ขอให้ช่วยกันสนับสนุนผู้แต่ง และทีมงานแปลเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานของพวกเราด้วยนะคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  น้องหญิงน้อย และทีมงาน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น