「END」HELL BIGBANG ระเบิดรักซ่า(ส์) คนบ้าพันธุ์นรก - นิยาย 「END」HELL BIGBANG ระเบิดรักซ่า(ส์) คนบ้าพันธุ์นรก : Dek-D.com - Writer
×

  「END」HELL BIGBANG ระเบิดรักซ่า(ส์) คนบ้าพันธุ์นรก

  "เจ็บเป็นก็อย่าลองดี" เขาโน้มใบหน้าลงมาใกล้มายิ่งขึ้นพลางกระซิบชิดริมฝีปากพาลทำให้ใบหน้าฉันร้อนวาบอย่างไรสาเหตุ "เพราะถ้าโดนฉันกัด...คงอีกนานกว่าฉันจะยอมปล่อย"

  ผู้เข้าชมรวม

  145,354

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  66

  ผู้เข้าชมรวม


  145.35K

  ความคิดเห็น


  3.49K

  คนติดตาม


  1.91K
  จำนวนตอน :  29 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 58 / 22:51 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  รายละเอียดหนังสือเพิ่มเติมคลิก
  http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=576647&chapter=28

   

  Meb (E-book) ราคา 289 บาท
  คลิกดาวน์โหลด >> 
  https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=24108


  หรือเว็บ ebooks.in.th >> คลิก


  ตัวอย่างหน้าปก

  จิ้มรูปใหญ่


    Throw your soul threw every open door  

  Count your blessings to find what you look for  

  Turn my sorrow into treasured gold  

  You pay me back in kind and reap just what you sow!

   ขอสาปแช่งเธอไปจนชั่วกัปชั่วกัลป์

  จงเตรียมตัว เตรียมใจ รับบทผลกรรมในสิ่งที่เธอก่อไว้ได้เลย

  เพราะนี่จะเป็นทีของฉันบ้างที่จะเอาคืน

  และมันจะต้องสาสมกับสิ่งที่เธอทำกับฉัน!
   

  คิดว่าฉันจะทนความเจ็บจากแรงผู้ชายอย่างเขาได้ไหม ?

   คิดว่าไง...

   “...”

   “ปล่อยสักที!” ก็ทนไม่ได้ไง “มีใครเคยบอกมั้ยว่านายควรไปเช็คประสาทซะบ้าง”

   “แล้วมีใครเคยบอกมั้ยว่าเธอควรไปเช็คสันดานซะบ้าง” ร้ายกาจ คำพูดยอกย้อนเจ็บแสบของเขามันช่างร้ายกาจเหลือเกิน ฉันเกลียดจริงๆ ไอ้สีหน้านิ่งๆ โหดๆ เถื่อนๆ ของเขา ยิ่งเกลียดเข้าไส้เลยก็ไอ้น้ำเสียงเยือกเย็นนั่นแหละ ด่าทีไรกูเจ็บทุกทีสิหน่า “อย่ากร่าง อย่าอวดดีกับฉันให้มาก”

   “ข่มผู้หญิงนี่คิดว่าแจ๋ว ?”

   “...”

   “คิดว่าแนวนักไง ?” ว่าแต่ไอ้บราวน์กวนตีน ฉันนี่ก็ไม่ได้น้อยหน้าน้องชายตัวเองสักเท่าไหร่เลยเชียว คิ้วหนาของคอปเปอร์กระตุกเหมือนกับอารมณ์ที่เขาพยายามระงับจะระเบิดเต็มที

   โอ้ยคุณพี่ขา...ถ้าระงับได้แค่นี้มึงระเบิดออกมาเลยค่ะ!

   “ฉันให้เลือกเอาไหม ระหว่างปากแตกเพราะหมัดกับปากฉัน เธอจะเลือกอะไร ?”

   “นายนี่มัน...!   

  THE HELL SAID
  ในที่สุด...เธอก็เดินเข้ามาหาผม เธอคนที่ผมเฝ้ารอมานานแสนนาน
  คิดว่าไง...ผมรักเธอเหรอ ชอบเธออย่างนั้นสิ ?
  ไม่หรอก...มันไม่ใช่ความรู้สึกพวกนั้นสักนิด

  ต่อจากนี้ไป...เรามาทำร้ายกันให้ถึงที่สุดเถอะ ที่รัก!

  THE DANGER SAID
  ในที่สุด...เขาก็เดินเข้ามาหาฉัน คนที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน
  คิดว่าไง...ฉันดีใจ ปลาบปลื้มเขาอย่างนั้นสิ ?
  ไม่หรอก...มันไม่ใช่ความรู้สึกพวกนั้นสักนิด

  ต่อจากนี้ไป...เขาคงจะทำร้ายฉันอย่างที่เขาต้องการจะทำ!   
   

  THANK YOU FOR ALL CREDIT ON SEARCH ENGINE
  - CREDIT ALL PICTURE IN MY NOVEL (google, tumblr, tomonari, ETC,…)
  - CREDIT ALL SONG IN MY NOVEL (YOUTUBE)
  - CREDIT ALL LYRICS SONG IN MY NOVEL (aelitaxtranslate.com)

  ขอบคุณแหล่งที่มาของรูปภาพทั้งหมดจากเสิร์ชเอนจิน (search engine)
  อาทิ google.com, tumblr.com, tomonari.kr และแหล่งอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง เนื่องจากบางภาพหาไว้นานแล้ว จำแหล่งที่มาไม่ได้ต้องขออภัยด้วยค่ะ ขอบคุณแหล่งที่มาของเพลง youtube.com ขอบคุณแหล่งที่มาของเนื้อเพลง aelitaxtranslate.com

  เรื่องที่ตีพิมพ์กับ สนพ. เรนเดียร์บุ๊ก

  สั่งซื้อ
  อ่านตัวอย่าง


  FANPAGE

   


   

  author : indy_swag
  start : 05/12/2013
  stop : 11/01/2015   

  Talk with me

  รีไรท์เนื้อหาใหม่และเปลี่ยนอิมเมจตัวละครนะคะ แต่จะพยายามคงคอนเซปของเรื่องนี้ไว้เหมือนเดิมนะคะไม่ต้องห่วง หวังว่าทุกคนจะสนุกกับการอ่านเรื่องนี้นะคะ ผู้ชายเรื่องนี้หาดีๆ ไม่ค่อยเจอต้องทำใจกันหน่อยนะ ฮ่าๆ รักคนอ่านงับ <3

   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "สนุกและน่าติดตามมาก"

  (แจ้งลบ)

  เป็นเรื่องที่น่าติดตามๆเลยค่ะ นานทีจะเห็นจียงโหๆเย็นชากับเขาบ้าง แต่ตัวละครเยอะไปหน่อย ชื่อคล้ายๆกันบางตัวแอบจำยากนะนั้น แต่เพราะการวางคาแร๊คเตอร์ตัวละครที่ต่างกัน ทำให้เข้าใจง่ายดี พล๊อตเรื่องน่าสนใจดีนะค่ะ แอบลุ้นว่าจียงจะลงเอ๋ยกับนางเอกได้ยังไง พล๊อตเรื่องน่าสนใจมาก เนื้อหารุนอแรงได้เหมาะสมดี สู้ๆนะค่ะ จะติดตามค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  เป็นเรื่องที่น่าติดตามๆเลยค่ะ นานทีจะเห็นจียงโหๆเย็นชากับเขาบ้าง แต่ตัวละครเยอะไปหน่อย ชื่อคล้ายๆกันบางตัวแอบจำยากนะนั้น แต่เพราะการวางคาแร๊คเตอร์ตัวละครที่ต่างกัน ทำให้เข้าใจง่ายดี พล๊อตเรื่องน่าสนใจดีนะค่ะ แอบลุ้นว่าจียงจะลงเอ๋ยกับนางเอกได้ยังไง พล๊อตเรื่องน่าสนใจมาก เนื้อหารุนอแรงได้เหมาะสมดี สู้ๆนะค่ะ จะติดตามค่ะ   อ่านน้อยลง

  แมลงปอหางเขียว | 30 มี.ค. 53

  • 22

  • 0

  "เนื้อหาน่าติดตาม แต่ไม่ค่อยขยันอัพ"

  (แจ้งลบ)

  คือเราอยากให้อัพนิยาย ให้สม่ำเสมออาทิตย์ละ 4 ตอนก็ยังดีเพราะ เป็นกำลังใจแก่ผู้อ่าน และคนเขียนเอง ด้วยถ้าอยากให้ คนนอ่านเม้นท์ เยอะๆท่านก็ ตองขยันอัพด้วย __________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ ... อ่านเพิ่มเติม

  คือเราอยากให้อัพนิยาย ให้สม่ำเสมออาทิตย์ละ 4 ตอนก็ยังดีเพราะ เป็นกำลังใจแก่ผู้อ่าน และคนเขียนเอง ด้วยถ้าอยากให้ คนนอ่านเม้นท์ เยอะๆท่านก็ ตองขยันอัพด้วย _____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ ขอจบการวิจารณ์   อ่านน้อยลง

  _เจ้าหญิงเพ้อฝัน_ | 11 ก.ค. 53

  • 13

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมาก อัพช้าไปนิด"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้สนุกมากเลยค่ะ น่าติดตามมาก ตอนแรกที่อ่านบทแนะนำตัวละครคิดว่าตัวละครหลักเยอะไป แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้วสนุกมากเลยค่ะ คอปเปอร์แรงได้ใจมาก สมจริงสมจัง ส่วนแบล็คก็ร้าย วีน เหวี่ยงได้ใจจริงๆ ตัวละครอื่นทุกตัวมีรายละเอียดและความเป็นตัวของตัวเองชัดเจนค่ะ บทละครทุกตอนตื่นเต้น เดาได้ยาก น่าติดตามมาก ถึงจะอัพช้าไปนิดแต่ก็เข้าใจนะคะว่า คนเขียนงานเยอะ ยิ ... อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องนี้สนุกมากเลยค่ะ น่าติดตามมาก ตอนแรกที่อ่านบทแนะนำตัวละครคิดว่าตัวละครหลักเยอะไป แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้วสนุกมากเลยค่ะ คอปเปอร์แรงได้ใจมาก สมจริงสมจัง ส่วนแบล็คก็ร้าย วีน เหวี่ยงได้ใจจริงๆ ตัวละครอื่นทุกตัวมีรายละเอียดและความเป็นตัวของตัวเองชัดเจนค่ะ บทละครทุกตอนตื่นเต้น เดาได้ยาก น่าติดตามมาก ถึงจะอัพช้าไปนิดแต่ก็เข้าใจนะคะว่า คนเขียนงานเยอะ ยิ่งมีสอบด้วย ก็ขอให้หลังสอบแล้วอัพไว อาทิตย์ละ 3-4 ตอนก็ดีนะคะ. สู้ๆ นะคะ   อ่านน้อยลง

  Cupcake | 8 ก.พ. 57

  • 1

  • 0

  "วิจารณ์จ๊ะ!"

  (แจ้งลบ)

  ก่อนจะวิจารณ์บทความนี้ ก็ขอแนะนำตัวก่อน เค้าชื่อมายจ๊ะ เผื่อไรท์ตบด่าหรือตีเค้า ถ้าบทวิจารณ์นี้ทำให้บทความรกหรือเสื่อมเสีย ขออภัยไว้ด้วยคะ นิยายเรื่องนี้น่าติดตามดีคะแล้วก็มีเนื้อหาสนุกสนาน ตัวละครมีคาเรคเตอร์แปลกใหม่ไม่ค่อยเหมือนใคร แต่ตัวละครเยอะไปหน่อยแล้วก็ชื่อคล้ายๆกัน ทำให้บางทีคนอ่านจำผิดแล้วก็แยกตัวละครไม่ค่อยออกจ๊ะ แล้วก็มีการเว้น ... อ่านเพิ่มเติม

  ก่อนจะวิจารณ์บทความนี้ ก็ขอแนะนำตัวก่อน เค้าชื่อมายจ๊ะ เผื่อไรท์ตบด่าหรือตีเค้า ถ้าบทวิจารณ์นี้ทำให้บทความรกหรือเสื่อมเสีย ขออภัยไว้ด้วยคะ นิยายเรื่องนี้น่าติดตามดีคะแล้วก็มีเนื้อหาสนุกสนาน ตัวละครมีคาเรคเตอร์แปลกใหม่ไม่ค่อยเหมือนใคร แต่ตัวละครเยอะไปหน่อยแล้วก็ชื่อคล้ายๆกัน ทำให้บางทีคนอ่านจำผิดแล้วก็แยกตัวละครไม่ค่อยออกจ๊ะ แล้วก็มีการเว้นบรรทัดทำให้คนอ่านสามารถอ่านได้สบายตา ไม่ตาลายด้วย และยังแบ่งบทบรรยายให้ตัวละครอื่นบรรยายด้วย ถึงไม่ครบถ้วยแต่ก็ถือว่าโอเคจ๊ะ ส่วนเรื่องการอัพนั้น มายว่าไรท์มีหลายเรื่อง เลยจะมาอัพแต่ละเรื่องช้า สักสัปดาห์ทีแล้วอัพก็ยังดีคะ เพราะถ้านานเกินคนที่ติดตามจะเริ่มไม่อยากรอแล้ว แต่โดยรวมเรื่องนี้ถือว่าโอเคมากเลยคะ เห็นติดอยู่แค่เวลาอัพเท่านั้น เพราะกว่าจะอัพทีนานมาก สุดท้ายนี้ "มีคนเม้น มีคนวิจารณ์ คนแต่งมีกำลังใจ เพราะคอมเม้นและบทวิจารณ์คือกำลังใจของคนแต่ง :))"   อ่านน้อยลง

  Milddy 'Sixx | 23 ก.ค. 54

  • 11

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น

  นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น