10 เรื่องผู้หญิงยอดแย่ที่เขาอยากหนีหน้า - 10 เรื่องผู้หญิงยอดแย่ที่เขาอยากหนีหน้า นิยาย 10 เรื่องผู้หญิงยอดแย่ที่เขาอยากหนีหน้า : Dek-D.com - Writer

10 เรื่องผู้หญิงยอดแย่ที่เขาอยากหนีหน้า

พฤติกรรมแย่ ๆ ของหญิงสาว

ผู้เข้าชมรวม

390

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


390

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 49 / 15:48 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ


  10 เรื่องผู้หญิงยอดแย่ที่เขาอยากหนีหน้า
  วันนี้ขอยกพฤติกรรมแย่ ๆ ของหญิงสาว เอาชนิดติดอันดับอันน่าระอา ซึ่งเกือบครึ่งของอาการที่ว่า โอ้ อนิจจา พวกเธอไม่รู้ตัว หรือ อาจจะรู้อยู่ลึก ๆ แต่ก็แกล้งโง่ซะงั้น ก็พวกผู้ชายบอกเองไม่ใช่เหรอว่า เป็นผู้หญิงน่ะ ไม่ต้องรู้ทุกเรื่องก็ได้ อิอิ!!

  บ้าช้อปปิ้งขั้นรุนแรง

  เหมือนเป็นปริศนาแห่งชาติค่ะอันนี้ ไขเท่าไหร่ก็ไม่ออก จะว่าเธอไม่รู้จักพอก็น่าจะใช่ แต่ไอ้ที่เห็นแค่คำว่า SALE แล้ว ขาสั่น ใจเต้น แล้วก็ประเภทเดินจนห้างเปิดยันห้างปิดแบบไม่มีจุดประสงค์ นอกจากวนร้านโน้นออกร้านนี้ เหมือนจะแข่งแรลลี่ หาอาร์ซีก็ไม่ไหว แถมใส่ส้นสูงปรี๊ด อันนี้พวกผู้ชายเขาทึ่งค่ะว่าทำได้ไง อีกอย่างหนึ่งคือซื้อแล้วรู้สึกผิดค่ะ ซื้อเสร็จมานั่งทำหน้าหงอย ซึม ว่าซื้อมาทำไมนี่ฉัน แต่ตอนซื้ออย่าแม้แต่ขยับปากจะห้ามนะคะ แม่โกรธตาเขียวปั๊ดเชียว

  จิตตกขั้นวิกฤติ
  คุณนายกังวลค่ะอันนี้ แมลงสาบตาย ท่อตัน ไม้จิ้มฟันหมด กังวลไปหมดค่ะ ไม่เหลือที่ในใจไว้รื่นรมย์บ้างเลย เป็นพวกจิตตก ย้ำคิดย้ำทำ คุณเธอจะขี้ลืมค่ะ ซุ่มซ่ามสุด ๆ เรื่องที่ควรระวังกลับไม่ระวัง แต่เรื่องสิวๆ นี่อย่าให้ said นะคะ ชีแม่นค่ะ เช่น เงินทอนค่าไฟ 53.50 สตางค์ แล้วเหรียญ 50 สตางค์หายไปไหน หรือ ดื่มน้ำเต้าหู้เผลอใส่น้ำตาลจะเพิ่มปริมาณแคลอรี่เท่าไหร่ (แต่ตอนกินเค้กน่ะเป็นรางวัลให้ชีวิต)

  อาการเกินความจำเป็น
  ความละเอียดอ่อน กับความยิบย่อยเยอะเกินไป บางทีก็แยกไม่ออก สังเกตได้ เธอจะแยกประเภททุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ที่สามารถ แค่ผ้าสีผ้าขาวนั่นน่ะขั้นพื้นฐาน แต่มีขั้นชนิดของชุดที่ใส่แยกซัก ชุดไปเที่ยว ชุดนอน ชุดชั้นใน ชุดลำลอง ชุดทำบุญ ฯลฯ มีครีมเช็ดเครื่องสำอางที่ใบหน้า ที่ดวงตา ใต้ตา ริมฝีปาก ขาดแค่ใบหู บางทีพวกผู้ชายก็งงค่ะ

  แปรปรวน
  อันนี้จะโทษผู้หญิงเต็ม ๆ อย่างเดียวก็ไม่ถูก เพราะความแตกต่างทางกายภาพด้วยที่มีส่วนทำให้สภาพจิตใจแปรปรวนไปโดยปริยาย ควบคุมไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เรียกขานในหมู่ผู้ชายว่า วันแดงเดือด ผู้ชายอาจจะไม่เข้าใจว่าเกี่ยวกันเหรอ คือถ้าไม่เคยเป็น ก็กรุณาทำความเข้าใจและตามใจคุณเธอบ้าง เดือนละแค่ 1 อาทิตย์ก็ยังดี เมื่อฟ้าสว่างทุกอย่างกลับคืนสู่ภาวะปกติ เธอจะดีใจหาย ชนิดที่ลืมไปแล้วว่าเมื่อวานวีนอะไรไว้บ้าง

  ขี้เม้าท์
  ผู้ชายไม่เข้าใจว่าผู้หญิงมีเรื่องคุยกันอะไรหนักหนา เจอกันที่ทำงานวันละ 14 ชั่วโมง ขับรถกลับบ้าน เดินจ่ายกับข้าวก็ยังต้องคุยกัน ผู้หญิงเขาฝากเตือนค่ะ เวลาพวกเธอตีวงเม้าท์แตกกัน อย่าได้ย่างกรายเข้าไปเชียว เดี๋ยวจะเฉาตาย หัวใจวายกะทันหัน ที่คิดว่าพวกผู้ชายคุยกันเองแล้วว่าแน่ ๆ มาเจอผู้หญิงคุยกันเรทเอ็กซ์ถึงขั้นล้วงลูกเลยล่ะ ขอบอก

  สวยใสไร้สติ
  หมดสมัยคิกขุ อาโนะอาเนะ ไป 3 วาระแห่งชาติแล้ว มัวทำตัวข้างนอกสุกใส ข้างในต๊ะติ๊งโหน่งกลวงโบ๋ ประเภทสวยที่รูปแต่จูบนานแล้วเบื่อ แป๊บเดียวผู้ชายก็เผ่นเปิงแล้ว ไม่มีความรู้เรื่องอะไรทั้งนั้นในชีวิตฉัน นอกจากนักร้องบอยแบนด์มีพ่อชื่ออะไร ยุคนี้ต้องมีความคิดเป็นของตัวเอง เปิดโลกกว้าง ใฝ่รู้นิดหนึ่งค่ะ ผู้หญิงเราถึงจะอยู่รอดแล้วค่อยมีความรักมาเติมเต็ม ความสวยไว้ทีหลัง เอาความดีกับความฉลาดมาเอาชนะผู้ชายดีกว่า

  เอาแต่ใจสุด ๆ
  จะบอกว่าอาการนี้มีแค่พอไม่ให้เหลิง หรือ แค่แสดงความคิดเห็นของตัวเองก็พอ อย่าเอาถึงขั้นเผด็จการให้ได้ดังใจไปเสียทุกอย่าง เพราะคนรักไม่ใช่คนขับรถ ที่จะสั่งได้ทั้งต่อหน้าและลับหลังประชาชน แบ่งภาคความเป็นผู้นำไว้ที่ทำงาน ส่วนที่บ้านระหว่างเราสอง ผลัดกันนำ ผลัดกันตาม ชะลอความเบื่อไปได้อีกยาวค่ะ

  ขี้เก็ก เอ็กซ์สะบัดช่อ
  สวย (ตัว) เล็ก เอ็กซ์สุด ๆ นี่ผู้ชายชอบค่ะ ชอบมอง ยิ่งสวยมาก ๆ ยิ่งมีคนหมายปองเธออยู่เยอะๆ ยิ่งท้าทาย ต่อให้หน้าผู้ชายจะแย่แค่ไหนก็ลืมตัวเองชั่วขณะล่ะตอนนั้น ความสวยมันบดบังตา แต่กรุณาเถิดค่ะคุณผู้หญิง อย่าประดิษฐ์ความงามมากเกินความจำเป็น ณ ช่วงเวลานั้น ให้ผู้ชายได้เห็นความงามแบบธรรมชาติของคุณดีกว่า ถ้าจะเซ็กซี่ให้เซ็กซี่ธรรมชาติ ไม่ใช่ตั้งใจนั่งไขว่ห้างแบบแหก ๆ เหมือน ชารอน สโตนในหนัง ไม่เข้าท่าค่ะ เราหญิงไทย เซ็กซี่ได้แค่ดูมีจริตพองาม

  ขี้ตาม
  ดูง่าย ๆ ค่ะ กลุ่มนี้จะบ้าแฟชั่น มีอะไรฉันขอตามกระแสไว้ก่อน หาจุดยืนให้ตัวเองไม่ได้ คือนอกเหนือจากเรื่องแฟชั่นและกระแสโลกที่เธอจะตามไปหมดทุกอย่างแล้ว ที่ผู้ชายเบื่อเอามากๆ คือ เวลาเห็นแฟนของเพื่อนสาวเลิศกว่าดีกว่า เธอจะทะยานอยากให้แฟนของตัวเองเป็นบ้าง ต้องให้หล่อแบบคนนั้น เก่งแบบคนนี้ รวยแบบคนโน้น เพราะเธอลืมไปว่าคนทุกคนล้วนต้องเป็นตัวของตัวเอง และมีแบบนี้แบบเดียวในโลก

  ช่างจับ ช่างแคะ ช่างแกะ ช่างเกา จุกจิก จู้จี้
  จับนี่จับผิดค่ะ อะไรพิรุธ แค่ผมแตกปลายอย่าให้เล็ดเข้าสายตาเธอ เธอจะหาว่าไปใช้แชมพูที่อื่นที่ไม่ใช่ที่บ้าน อะไรถูกๆ เรื่องดีๆ ไม่ค่อยจับได้หรอกค่ะ ผู้หญิงบางคนชอบรื้อกระเป๋าสตางค์ หรือ แอบดูข้อความในโทรศัพท์ เชื่อเถอะนิสัยอย่างนี้ผู้ชายไม่ชอบ มันรุกล้ำอาณาจักรของเขาเกินไป เพราะถ้าเขาคิดจะนอกใจ เขามีวิธีที่แนบเนียนกว่านี้เยอะ

  ฝากไว้เผื่อจะได้ฉุกคิด จะทำอะไรแบบหาเหตุผลไปซะทุกอย่าง บางทีมันก็ยากเกินไป เอาเป็นว่าขอแค่ให้เขาพยายามทำความเข้าใจในความเป็นเรา ในขณะที่คุณก็รู้เท่าทันตัวเองว่ากำลังแสดงพฤติกรรมอะไรอยู่ แค่นั้นความต่างก็จะเติมเต็มค่ะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น

  ×