คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย what is heaven of Hell? what is heaven of Hell? | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้คุณบอก LIE? "
 
     "คุณยอมรับมัน - คุณจริงสารภาพมัน - คุณบอกโกหก!"
 
 
 
II
 
ครอบครัวประกอบไปด้วยบุคคลที่สี่: มาร์กาเรเลสเตอร์, หญิงม่ายอายุ 36; เฮเลนเลสเตอร์, ลูกสาวของเธออายุสิบหก; นางเลสเตอร์ป้าหญิงสาวฮันนาห์และเฮสเตอร์สีเทาฝาแฝดอายุหกสิบเจ็ด และตื่นนอนผู้หญิงสามคนใช้เวลาหลายวันและคืนของพวกเขาในความรักเด็กสาว; ในการดูการเคลื่อนไหวของจิตวิญญาณหวานของเธอในกระจกของใบหน้าของเธอในจิตใจของพวกเขาสดชื่นกับวิสัยทัศน์ของบานและความงามของเธอในการฟัง เพลงจากเสียงของเธอ; สุดซึ้งในการตระหนักถึงวิธีการที่อุดมไปด้วยและเป็นธรรมสำหรับพวกเขาเป็นโลกที่มีการแสดงตนในนั้นนี้ในตัวสั่นที่จะคิดว่าวิธีการที่รกร้างว่างเปล่ามันจะมีไฟนี้ออกไปจากมัน
 
     โดยธรรมชาติ - และภายใน - ป้าวัยได้อย่างเต็มที่ที่รักและน่ารักและดี แต่ในเรื่องของศีลธรรมและดำเนินการฝึกอบรมของพวกเขาได้รับเพื่อให้เข้มงวดหัวชนฝาว่ามันได้ทำให้พวกเขาเคร่งครัด exteriorly ไม่ได้ที่จะบอกว่าสเติร์น อิทธิพลของพวกเขาที่มีประสิทธิภาพในบ้านดังนั้นที่มีประสิทธิภาพที่แม่และลูกสาวสอดคล้องกับความต้องการทางศีลธรรมและศาสนาของตนอย่างมีความสุข, สมถะอย่างมีความสุขไม่ต้องสงสัย การทำเช่นนี้ได้กลายเป็นธรรมชาติที่สองให้กับพวกเขา และเพื่อความสงบสุขในสวรรค์นี้มี clashings ไม่ระคายเคืองไม่มีความผิดการหาไม่มีหัวใจเผาถูก
 
     มันเป็นเรื่องโกหกก็ไม่มีสถานที่ มันเป็นเรื่องโกหกก็คิดไม่ถึง ในคำพูดของมันถูก จำกัด ให้ความเป็นจริงความจริงเหล็ก-bound ความจริงไม่โอนอ่อนและแน่วแน่ให้ผลกระทบที่จะส่งผลให้สิ่งที่พวกเขาอาจจะ ที่ผ่านมาวันหนึ่งภายใต้ความกดดันของสถ​​านการณ์ที่รักของบ้านแปดเปื้อนริมฝีปากของเธอด้วยความเท็จ - และสารภาพมันด้วยน้ำตาและ upbraidings ตนเอง ไม่มีคำพูดใด ๆ ที่สามารถวาดความตกตะลึงของป้า มันเป็นราวกับว่าท้องฟ้าได้ยู่ยี่ขึ้นและทรุดตัวลงและแผ่นดินได้ร่วงลงไปทำลายด้วยความผิดพลาด พวกเขานั่งอยู่เคียงข้างสีขาวและสเติร์นจ้องพูดกับผู้กระทำผิดที่เป็นบนหัวเข่าของเธอก่อนที่พวกเขาด้วยใบหน้าของเธอถูกฝังครั้งแรกในตักแล้วอื่น ๆ ครางและร้องไห้และน่าสนใจสำหรับความเห็นอกเห็นใจและการให้อภัยและได้รับการตอบสนอง , เจียมจูบมือของหนึ่งแล้วอื่น ๆ เท่านั้นที่จะเห็นมันถอนตัวออกมาเป็นมลทินทุกข์ทรมานโดยริมฝีปากสกปรกเหล่านั้น
 
<2>
     สองครั้งตามช่วงเวลาที่ป้าเฮสเตอร์กล่าวว่าด้วยความประหลาดใจแช่แข็ง: "คุณบอก LIE?"
 
     สองครั้งตามช่วงเวลาที่ป้าฮันนาห์ตามด้วยการหลั่งพึมพำและประหลาดใจ:
 
     "คุณยอมรับมัน - คุณจริงสารภาพมัน - คุณบอกโกหก!"
 
     มันเป็นสิ่งที่พวกเขาอาจจะบอกว่า สถานการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้ยิน, เหลือเชื่อ; พวกเขาไม่สามารถเข้าใจมันพวกเขาไม่ทราบวิธีการที่จะถือของมันเป็นอัมพาตประมาณพูด
 
     ที่มีความยาวมันก็ตัดสินใจว่าเด็กหลงผิดจะต้องถูกนำตัวไปยังแม่ของผู้ที่ป่วยของเธอและผู้ที่ควรจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เฮเลนขอร้องอ้อนวอน, วิงวอนว่าเธออาจจะมีชีวิตนี้ความอับอายขายหน้าต่อไปและว่าแม่ของเธออาจจะรอดพ้นจากความเศร้าโศกและความเจ็บปวดของมัน แต่นี้ไม่อาจจะ: หน้าที่ต้องเสียสละนี้หน้าที่ต้องให้ความสำคัญของทุกสิ่งที่ไม่มีอะไรสามารถให้อภัย หนึ่งจากการปฏิบัติหน้าที่ด้วยหน้าที่การประนีประนอมไม่เป็นไปได้
 
     เฮเลนยังคงขอร้องและบอกว่าบาปคือเธอเองแม่ของเธอมีมือไม่มีในมัน - ทำไมต้องเธอจะทำจะประสบสำหรับมันได้หรือ
 
     แต่ป้าที่เป็นคนดื้อรั้นในความชอบธรรมของพวกเขาและกล่าวว่ากฎหมายที่เข้าเยี่ยมชมบาปของผู้ปกครองกับเด็กได้โดยถูกต้องและเหตุผลที่ผันกลับได้และดังนั้นจึงเป็น แต่เพียงว่าแม่ของเด็กผู้บริสุทธิ์บาปควรจะได้รับส่วนแบ่งที่ถูกต้องของเธอ ของความเศร้าโศกและความเจ็บปวดและความอับอายซึ่งเป็นค่าจ้างที่ได้รับการจัดสรรจากบาป
 
     สามเดินตรงไปยังห้องพักผู้ป่วย
 
     ในเวลานี้แพทย์ได้ใกล้บ้าน เขายังคงเป็นระยะทางที่ดีอยู่ห่างออกไป แต่ เขาเป็นแพทย์ที่ดีและเป็นคนดีและเขาก็มีหัวใจที่ดี แต่มีใครจะรู้ว่าเขาปีที่จะได้รับมากกว่าเกลียดเขาสองปีในการเรียนรู้ที่จะอดทนเขาสามถึงเรียนรู้ที่จะชอบเขาและสี่และห้า เรียนรู้ที่จะรักเขา มันเป็นการศึกษาช้าและพยายาม แต่มันจ่าย เขาเป็นคนรูปร่างใหญ่โต; เขามีหัวสิงโต, สิงโตใบหน้า, เสียงหยาบและตาซึ่งเป็นบางครั้งของโจรสลัดและบางครั้งผู้หญิงของตามอารมณ์ เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมารยาทและการดูแลไม่มีอะไรเกี่ยวกับมันในการพูดลักษณะขนและดำเนินการเขาก็ย้อนกลับของการชุมนุม เขาเป็นคนที่ตรงไปตรงมาเพื่อ จำกัด ; เขามีความคิดเห็นเกี่ยวกับทุกวิชา; พวกเขาอยู่เสมอในการประปาและพร้อมสำหรับการส่งมอบและดูแลเขาไม่ได้นิดเดียวไม่ว่าจะฟังเขาชอบพวกเขาหรือไม่ พระองค์ทรงรักเขารักและแสดงออกมันคนที่เขาไม่ได้รักเขาเกลียดและเผยแพร่มันออกมาจากหลังคาเรือน ในวันสาวของเขาที่เขาเคยเป็นทหารเรือและเกลือมาดของทะเลทั้งหมดพัดจากเขายัง เขาเป็นคนที่แข็งแรงและมีความจงรักภักดีที่นับถือศาสนาคริสต์และเชื่อว่าเขาเป็นคนที่ดีที่สุดในแผ่นดินและเป็นคนเดียวที่มีศาสนาคริสต์เป็นเสียงอย่างสมบูรณ์แบบสุขภาพเต็มรูปแบบเรียกเก็บเงินกับสามัญสำนึกและมีสถานที่ที่ไม่เน่าอยู่ในนั้น คนที่มีขวานที่จะบดหรือคนที่ด้วยเหตุผลใดก็ตามต้องการที่จะได้รับในด้านอ่อนของเขาเรียกเขาว่าคริสเตียน - วลีที่มีความละเอียดอ่อนเป็นคำเยินยอเพลงที่หูของเขาและมีทุน T เป็นเช่นเสน่ห์และสดใส วัตถุที่ว่าเขาจะได้เห็นมันเมื่อมันหลุดออกมาจากปากของคนที่แม้ในที่มืด หลายคนที่เป็นคนรักของเขายืนอยู่บนทางใจของพวกเขาด้วยเท้าทั้งสองและโจ่งแจ้งเรียกเขาตามชื่อเรื่องขนาดใหญ่ที่เป็นประจำเพราะมันเป็นความสุขที่จะให้พวกเขาทำอะไรที่จะโปรดเขาและด้วยความอาฆาตพยาบาทความกระตือรือร้นและจริงใจเพาะปลูกอย่างกว้างขวางและได้รับการปลูกฝังอย่างขยันขันแข็งของเขา ของศัตรูทองมัน beflowered มันขยายตัวเป็น "คริสเตียนเท่านั้น." ของทั้งสองชื่อหลังมีสกุลเงินที่กว้างขึ้น; ศัตรูเป็นอย่างมากในส่วนใหญ่ร่วมกับที่ สิ่งที่แพทย์เชื่อว่าเขาเชื่อว่าด้วยหัวใจของเขาและจะต่อสู้กับมันเมื่อใดก็ตามที่เขาได้มีโอกาสและหากช่วงระหว่างโอกาสที่จะขยายตัวกว้าง irksomely เขาจะคิดค้นวิธีการของพวกเขาตัดทอนตัวเอง เขาเป็นคนที่ขยันขันแข็งอย่างรุนแรงตามไฟค่อนข้างเป็นอิสระของเขาและสิ่งที่เขาเอาไปเป็นหน้าที่ที่เขาทำไม่ว่าการตัดสินใจของศีลธรรมมืออาชีพเห็นด้วยกับตัวเองของเขาหรือไม่ไม่มี ในทะเลในวันเด็กของเขาเขาได้ใช้คำหยาบได้อย่างอิสระ แต่ทันทีที่เขาถูกดัดแปลงเขาทำกฎซึ่งเขาอย่างเหนียวแน่นติดอยู่กับที่เคยหลังจากนั้นไม่เคยที่จะใช้มันยกเว้นในโอกาสที่หาได้ยากและจากนั้นก็ต่อเมื่อมีหน้าที่รับคำสั่ง . เขาเคยดื่มหนักในทะเล แต่หลังจากการแปลงของเขาเขาก็กลายเป็นคนไม่กินเหล้าและไม่สูบบุหรี่มั่นคงและตรงไปตรงมาเพื่อที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชนและจากเวลานั้นมาเขาไม่ค่อยดื่ม; ไม่แน่นอนยกเว้นเมื่อมันดูเหมือนกับเขา จะเป็นหน้าที่ - สภาพซึ่งบางครั้งเกิดขึ้นสองสามครั้งต่อปี แต่ไม่เคยได้มากเท่าที่ห้าครั้ง
 
<3>
     จำเป็นอย่างคนเป็นใจอ่อน, ห่ามอารมณ์ หนึ่งในนี้และมีของขวัญที่ซ่อนความรู้สึกของเขาไม่มีหรือถ้าเขามีมันเขาไม่มีปัญหาที่จะใช้มัน เขาถือสภาพอากาศในขณะนั้นจิตวิญญาณของเขาในใบหน้าของเขาและเมื่อเขาเข้ามาในห้องร่มหรือร่มขึ้นไป - figuratively พูด - ตามข้อบ่งชี้ เมื่อไฟอ่อนอยู่ในดวงตาของเขามันหมายถึงได้รับการอนุมัติและส่งมอบพร; เมื่อเขามาพร้อมกับขมวดคิ้วเขาลดอุณหภูมิสิบองศา เขาเป็นคนดีที่รักในบ้านของเพื่อนของเขา แต่บางครั้งหวั่นหนึ่ง
 
     เขามีความรักลึกสำหรับครัวเรือนเลสเตอร์และสมาชิกหลายคนของตนกลับมาความรู้สึกนี้ที่มีความสนใจ พวกเขารู้สึกเสียใจที่กว่าชนิดของศาสนาคริสต์ของเขาและเขาก็ตรงไปตรงมาเยาะเย้ยพวกเขา; แต่ทั้งสองฝ่ายก็รักกันและกันเพียงเดียวกัน
 
     เขาเป็นคนใกล้บ้าน - ออกของระยะทาง; ป้าและผู้กระทำผิดที่ถูกย้ายไปยังห้องผู้ป่วย-
 
 
 
III
 
ล่าสุดสามชื่อยืนอยู่ข้างเตียง; ป้าเคร่งครัดละเมิดสะอื้นเบา ๆ แม่หันศีรษะของเธอบนหมอน; ตาเหนื่อยของเธอร้อนผ่าวขึ้นทันทีด้วยความเห็นอกเห็นใจและแม่รักหลงใหลเมื่อพวกเขาลงมาลูกของเธอและเธอก็เปิดที่หลบภัยและที่กำบังจากอ้อมแขนของเธอ
 
     "รอ" ป้ากล่าวว่าฮันนาห์และเอามือของเธอและพักหญิงสาวจากกระโจนเข้าไป
 
     "เฮเลน" กล่าวว่าป้าอื่น ๆ ที่น่าประทับใจ "บอกแ​​ม่ของคุณทั้งหมดล้างจิตวิญญาณของคุณ. ออกจากไม่มีอะไร unconfessed."
 
     ยืนกลัวและสิ้นหวังก่อนที่ผู้พิพากษาของเธอหญิงสาวรู้สึกเสียใจที่เรื่องทุกข์ใจของเธอผ่านท้ายที่สุดแล้วในความรักของการอุทธรณ์ร้องออกมา:
 
     "โอ้แม่คุณไม่สามารถยกโทษให้ฉันคุณจะไม่ยกโทษให้ฉัน -? ฉันอ้างว้างนะครับ"
 
     "ยกโทษให้คุณที่รักของฉันโอ้มาอ้อมแขนของฉัน -! มีมา, หัวของคุณวางบนเต้านมของฉันและจะอยู่ในความสงบหากคุณเคยบอกพันอยู่ -."
 
<4>
     คำเตือน - - สำนักหักบัญชีของคอมีเสียงเป็น ป้าเหลือบมองขึ้นและเหี่ยวในเสื้อผ้าของพวกเขา - มียืนแพทย์ใบหน้าของเขาฟ้าร้องเมฆ สำหรับแม่และเด็กไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการแสดงตนของเขาที่พวกเขาวางไว้ด้วยกันหัวใจหัวใจแพร่หลายในเนื้อหามากมายตายไปทุกสิ่งอื่น แพทย์ยังคงยืนอยู่ในช่วงเวลาหลายชราและ glooming เหตุก่อนเขา; ศึกษามันวิเคราะห์มันออกค้นหาแหล่งกำเนิดของตนแล้วเขายกมือของเขาขึ้นและกวักมือเรียกให้ป้า พวกเขาก็มาสั่นให้เขาและลุกขึ้นยืนอย่างนอบน้อมก่อนที่เขาและรอคอย เขาก้มลงและกระซิบ:
 
     "ไม่ผมบอกคุณผู้ป่วยรายนี้จะต้องได้รับการปกป้องจากความตื่นเต้นทั้งหมดหรือไม่อะไรที่คุณได้รับการทำ? ล้างออกจากสถานที่ได้หรือไม่"
 
     พวกเขาเชื่อฟัง ครึ่งชั่วโมงต่อมาเขาปรากฏตัวขึ้นในห้องนั่งเล่น, เงียบสงบชื่นบานนุ่งห่มผ้าในแสงแดดการทำเฮเลน, ด้วยแขนของเขาเกี่ยวกับเอวของเธอลูบคลำของเธอและบอกว่าสิ่งที่อ่อนโยนและขี้เล่นกับเธอและเธอก็เป็นตัวเองที่มีแดดและมีความสุขของเธออีกครั้ง .
 
     "ตอนนี้แล้ว;" เขากล่าวว่า "ดีตามที่รักไปที่ห้องพักของคุณและให้อยู่ห่างจากแม่ของคุณและประพฤติตัวเอง แต่รอ - เอาลิ้นของคุณมีที่จะทำ - คุณเป็น... เสียงเป็นถั่ว! " เขาตบแก้มของเธอและกล่าวเสริมว่า "วิ่งไปตามตอนนี้ผมต้องการที่จะพูดคุยกับป้าเหล่านี้."
 
     เธอเดินออกมาจากการแสดงตน ใบหน้าของเขาบดบังอีกครั้งในครั้งเดียวและในขณะที่เขานั่งลงเขาพูดว่า:
 
     "คุณเกินไปได้รับการทำมากความเสียหาย - และบางทีบางดีบางคนที่ดีใช่ -.. เช่นมันเป็นโรคของผู้หญิงที่เป็นโรคไทฟอยด์คุณได้นำมันไปแสดงขึ้นผมคิดว่าด้วย insanities ของคุณ และที่ว่าบริการเช่น - มันเป็นผมไม่ได้รับสามารถที่จะกำหนดสิ่งที่มันเป็นก่อน "..
 
     ด้วยหนึ่งแรงกระตุ้นหญิงชราลุกเท้าของพวกเขาด้วยความหวาดกลัวที่สั่นสะเทือน
 
<5>
     "นั่งลง! คุณมีอะไรเสนอจะทำอย่างไร"
 
     "ทำเราต้องบินไปหาเธอเรา -."
 
     "คุณจะทำอะไรของชนิด;. ที่คุณได้ทำอันตรายพอสำหรับวันหนึ่งคุณต้องการที่จะเปลืองเงินทุนทั้งหมดของการก่ออาชญากรรมและความโง่เขลาในการจัดการเดียวนั่งลงฉันบอกคุณฉันได้จัดให้เธอ. นอนหลับ; เธอต้องการมันถ้าคุณรบกวนเธอโดยไม่ต้องคำสั่งของฉันฉันจะสมองคุณ - ถ้าคุณมีวัสดุสำหรับมัน
 
     พวกเขานั่งลงและมีความสุขไม่พอใจ แต่เชื่อฟังภายใต้การบังคับ เขาดำเนินการ:
 
     "ตอนนี้แล้วผมอยากอธิบายกรณีนี้พวกเขาอยากจะอธิบายให้ฉัน - ราวกับว่าไม่เคยมีอารมณ์หรือความตื่นเต้นพออยู่แล้วคุณจะรู้ว่าคำสั่งของฉัน.. วิธีการที่คุณกล้าที่จะไปในที่นั่นและได้รับการขึ้นที่การจลาจล ? "
 
     เฮสเตอร์มองที่น่าสนใจที่ฮันนาห์; ฮันนาห์กลับมาดูอ้อนวอนที่เฮสเตอร์ - ไม่ต้องการที่จะเต้นรำไปกับวงออเคสตรานี้ใจจืดใจดำ แพทย์มาช่วยเหลือของพวกเขา เขากล่าวว่า
 
     "เริ่มต้น, เฮสเตอร์."
 
     fingering ที่ริมผ้าคลุมไหล่ของเธอและด้วยดวงตาลดเฮสเตอร์กล่าวว่าเหนียม:
 
     "เราไม่ควรจะเชื่อฟังสำหรับสาเหตุสามัญใด ๆ แต่นี้เป็นสิ่งสำคัญนี้เป็นหน้าที่หนึ่งหน้าที่ด้วยไม่มีทางเลือก.. หนึ่งต้องวางการพิจารณาเบาทั้งหมดไว้และดำเนินการเราก็จำเป็นต้องออกหมายเรียกตัวเธอก่อนที่แม่ของเธอ. เธอบอกว่าโกหก. "
 
     แพทย์ glowered เมื่อผู้หญิงคนนั้นอยู่ครู่หนึ่งและดูเหมือนจะพยายามที่จะทำงานขึ้นในใจของเขาเข้าใจเรื่องที่ไม่สามารถเข้าใจทั้งหมด; แล้วเขาก็เดินออกไป:
 
     "เธอบอกโกหกเธอไม่ขอให้พระเจ้าคุ้มครองจิตวิญญาณของฉันฉันบอกล้านบาทต่อวันและเพื่อไม่ให้แพทย์ทุกคนและเพื่อไม่ทุกคน -!!. รวมทั้งคุณ -. สำหรับเรื่องที่และนั่นก็คือสิ่งที่สำคัญที่ผู้มีอำนาจให้คุณสามารถร่วม ไม่เชื่อฟังคำสั่งและการใช้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้เกิดอันตรายของฉันดูที่นี่, เฮสเตอร์สีเทานี้เป็นความบ้าบริสุทธิ์!.. ผู้หญิงคนนั้นไม่สามารถบอกได้ว่าโกหกก็ตั้งใจจะทำร้ายคนเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ - ไม่ได้อย่างแน่นอนคุณรู้ว่ามันเอง - คุณทั้งสอง; คุณรู้ว่ามันสมบูรณ์ดี ".
 
<6>
     ฮันนาห์มาให้ความช่วยเหลือน้องสาวของเธอ:
 
     "เฮสเตอร์ก็ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นชนิดของการโกหกนั้นและมันไม่ได้. แต่มันก็เป็นเรื่องโกหก."
 
     "ดีเมื่อคำของฉันฉันไม่เคยได้ยินเรื่องไร้สาระดังกล่าว! คุณยังไม่ได้ความรู้สึกมากพอที่จะแยกแยะระหว่างโกหก! คุณไม่ทราบความแตกต่างระหว่างที่ช่วยโกหกและโกหกว่าเจ็บได้หรือไม่"
 
     "โกหกทั้งหมดอยู่ในบาป" ฮันนาห์กล่าวว่าการตั้งค่าริมฝีปากของเธอเช่นกันหนีบ; "โกหกทั้งหมดเป็นสิ่งต้องห้าม."
 
     เฉพาะคริสเตียนกระวนกระวายไม่สบอารมณ์ในเก้าอี้ของเขา เขา wentto โจมตีเรื่องนี้ แต่เขาไม่ได้ค่อนข้างรู้วิธีหรือว่าจะเริ่มต้น ในที่สุดเขาก็ทำกิจการ:
 
     "เฮสเตอร์จะไม่โกหกเพื่อป้องกันบุคคลที่ไม่สมควรจากการบาดเจ็บหรือความอัปยศ"
 
     "ไม่ใช่"
 
     "ไม่ได้แม้กระทั่งเพื่อน?"
 
     "ไม่ใช่"
 
     "ไม่ได้แม้กระทั่งเพื่อนรักของคุณ?"
 
     "เลขที่ฉันจะไม่."
 
     แพทย์ดิ้นรนอยู่ในความเงียบชั่วขณะหนึ่งกับสถานการณ์นี้แล้วเขาก็ถามว่า:
 
     "ไม่แม้แต่จะช่วยเขาจากความเจ็บปวดและขมขื่นทุกข์และความเศร้าโศก"
 
     "เลขที่ไม่แม้แต่ที่จะช่วยชีวิตของเขา."
 
     หยุดอีก แล้ว:
 
     "หรือวิญญาณของเขา?"
 
     ความเงียบที่ทนช่วงวัด - - มีความเงียบก็เป็นเฮสเตอร์ตอบเสียงต่ำ แต่มีการตัดสินใจ:
 
     "หรือวิญญาณของเขา?"
 
     ไม่มีใครพูดถึงในขณะนั้นแล้วแพทย์กล่าวว่า:
 
     "มันเป็นเรื่องเดียวกันกับคุณฮันนาห์"
 
     "ใช่" เธอตอบ
 
<7>
     "ฉันขอให้คุณทั้งสอง - ทำไม"
 
     "เพราะที่จะบอกเช่นโกหกหรือโกหกใด ๆ เป็นบาปและค่าใช้จ่ายเราจะสูญเสียจิตวิญญาณของเราเอง -. WOULD จริงถ้าเราตายโดยไม่มีเวลาที่จะกลับใจ"
 
     "แปลก ... แปลก ... มันเป็นความเชื่อที่ผ่านมา." จากนั้นเขาก็ถาม ๆ : "เป็นเช่นวิญญาณเป็นมูลค่าที่ประหยัด" เขาลุกขึ้นและบ่นพึมพำและเริ่มสำหรับประตูโคนแรงตาม ที่เกณฑ์ที่เขาหันหลังกลับและ rasped ออกตักเตือน:! ปฏิรูป "การลดลงนี้ความจงรักภักดีเฉลี่ยและโสมมและเห็นแก่ตัวเพื่อช่วยครอบครัวของจิตวิญญาณของคุณโทรมน้อยและล่าบางสิ่งบางอย่างจะทำอย่างนั้นก็มีศักดิ์ศรีบางส่วนไปเสี่ยงดวงวิญญาณของคุณเสี่ยงต่อพวกเขา ในสาเหตุที่ดีนั้นแล้วถ้าคุณสูญเสียพวกเขาว่าทำไมคุณควรดูแลการปฏิรูป "!
 
     gentlewomen เก่าดีนั่งอัมพาตแหลกลาญเจ็บแค้นดูถูกและครุ่นคิดอยู่ในความขมขื่นและความขุ่นเคืองทั่วหมิ่นประมาทเหล่านี้ พวกเขาได้รับบาดเจ็บไปยังหัวใจหญิงชราที่น่าสงสารและกล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถให้อภัยบาดเจ็บเหล่านี้
 
     "ปฏิรูป"
 
     พวกเขายังคงวนเวียนอยู่คำที่ตาขุ่นตาเขียว "ปฏิรูป - และเรียนรู้ที่จะพูดโกหก!"
 
     เวลาไถลออกนอกและในหลักสูตรเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงมาวิญญาณของพวกเขา พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งแรกที่เป็นมนุษย์ - ซึ่งเป็นที่จะคิดเกี่ยวกับตัวเองจนกว่าเขาจะได้หมดเรื่องแล้วเขาอยู่ในสภาพที่จะใช้ผลประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ และคิดว่าคนอื่น นี้จะเปลี่ยนผิวของวิญญาณของเขา - ทั่วไป wholesomely จิตใจของผู้หญิงสองคนเก่าหวนกลับไปหลานสาวอันเป็นที่รักของพวกเขาและโรคที่น่ากลัวซึ่งได้ตีอย่างแรงของเธอทันทีพวกเขาลืมความเจ็บปวดความรักตนเองของพวกเขาได้รับและความรักความปรารถนาที่เพิ่มขึ้นในหัวใจของพวกเขาไปที่ความช่วยเหลือของผู้ประสบภัยและ ความสะดวกสบายของเธอด้วยความรักของพวกเขาและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงของเธอและแรงงานสำหรับเธอที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยมือที่อ่อนแอของพวกเขาและมีความสุขและความรักใคร่เสื่อมสภาพร่างกายของพวกเขาที่ยากจนในการให้บริการเก่าที่รักเธอถ้าเพียง แต่พวกเขาอาจจะมีสิทธิ์
 
<8>
     "และเราจะมีมัน!" กล่าวว่าเฮสเตอร์ด้วยน้ำตาวิ่งลงไปที่ใบหน้าของเธอ "มีพยาบาลไม่สามารถเทียบเคียงได้กับเราสำหรับการที่มีคนอื่นไม่มีที่จะยืนดูพวกเขาโดยที่เตียงจนกว่าพวกเขาจะลดลงและตายและพระเจ้ารู้ดีว่าเราจะทำ."
 
     "สาธุ" ฮันนาห์กล่าวว่ารอยยิ้มที่ได้รับการอนุมัติและการรับรองผ่านหมอกของความชื้นที่เบลอแว่นตาของเธอ "หมอรู้เราและรู้ว่าเราจะไม่เชื่อฟังอีกครั้งและเขาจะเรียกคนอื่นเขาจะไม่กล้า."
 
     "กล้า" เฮสเตอร์กล่าวว่ามีอารมณ์และมีชีวิตชีวาน้ำจากดวงตาของเธอ "เขาจะกล้าที่ใด - ที่มารคริสเตียน แต่มันจะทำไม่ดีสำหรับเขาที่จะลองใช้มันในเวลานี้ - แต่กฎหมายฮันนาห์หลังจากที่ทุกคนพูดและทำ! เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์และฉลาดและดีและเขาจะไม่คิดว่าของสิ่งนั้น .... มันเป็นแน่นอนเวลาสำหรับหนึ่งของเราที่จะไปห้องที่. สิ่งที่ทำให้เขาทำไมเขาไม่มาพูดเพื่อ? "
 
     พวกเขาจับเสียงของขั้นตอนเขาใกล้ เขาเดินเข้ามานั่งลงและเริ่มที่จะพูดคุย
 
     มาร์กาเร็เป็นผู้หญิงที่ป่วย "เขากล่าว." เธอยังคงนอนหลับ แต่เธอจะตื่นปัจจุบัน; จากนั้นหนึ่งของคุณต้องไปที่เธอ เธอจะเลวร้ายลงก่อนที่เธอจะดีกว่า สวยเร็วตอนกลางคืนและวันจะต้องตั้งค่า คุณสามารถวิธีการมากของมันที่สองดำเนินการ "
 
     "ทั้งหมดของมัน" ออกมาจากผู้หญิงทั้งสองครั้ง
 
     สายตาของแพทย์ประกายและเขากล่าวว่ามีพลังงาน:
 
     "คุณทำแหวนจริงคุณพระธาตุเก่ากล้าหาญและท่านจะทำทั้งหมดของการพยาบาลที่คุณสามารถเพื่อมีไม่เพื่อให้ตรงกับที่คุณอยู่ในสำนักงานของพระเจ้าที่อยู่ในเมืองนี้! แต่คุณไม่สามารถทำทั้งหมดของมันและมันจะเป็น ความผิดทางอาญาที่จะให้คุณ. " มันเป็นแกรนด์ยกย่องสรรเสริญทองดังกล่าวมาจากแหล่งที่มาและมันต้องใช้เวลาเกือบทั้งหมดไม่พอใจออกมาจากหัวใจของฝาแฝดวัย
 
<9>
     "ทิลลีและเก่าของคุณแนนซี่ของเราจะทำส่วนที่เหลือ - พยาบาลที่ดีทั้งวิญญาณสีขาวกับสีดำสกิน, ตื่นตัว, ความรัก, ซื้อ - เพียงแค่พยาบาลที่สมบูรณ์แบบ - โกหกและมีอำนาจจากอู่ .... มองคุณให้ดูเล็ก ๆ น้อย ๆ ! เมื่อเฮเลน; เธอมีอาการป่วยและเป็นไปได้เจ็บ ".
 
     ผู้หญิงมองแปลกใจเล็กน้อยและไม่หูเบาและเฮสเตอร์กล่าวว่า:
 
     "วิธีที่? มันไม่ได้เป็นชั่วโมงเพราะคุณบอกว่าเธอเป็นปกติเหมือนถั่ว."
 
     หมอตอบว่าเงียบสงบ:
 
     "มันเป็นเรื่องโกหก."
 
     ผู้หญิงหันไปมองเขาอย่างขุ่นเคืองและฮันนาห์กล่าวว่า:
 
     "วิธีที่คุณสามารถให้คำสารภาพที่น่าเกลียดชังเช่นนั้นด้วยน้ำเสียงไม่แยแสดังนั้นเมื่อคุณรู้ว่าวิธีการที่เรารู้สึกเกี่ยวกับทุกรูปแบบของ -"
 
     ! "เงียบคุณเป็นไม่รู้เป็นแมวทั้งสองของคุณและคุณไม่ทราบว่าสิ่งที่คุณกำลังพูดคุยเกี่ยวกับคุณเป็นเหมือนส่วนที่เหลือทั้งหมดของตุ่นคุณธรรม. คุณนอนตั้งแต่เช้าจนถึงกลางคืน แต่เพราะคุณทำไม่ได้ ทำมันด้วยปากของคุณ แต่เฉพาะกับตานอนของคุณโทนนอนของคุณเน้นหายจ๋อยของคุณและท่าทางที่ทำให้เข้าใจผิดของคุณคุณจะเปิดขึ้นจมูกของขบวนแห่และอิ่มเอมใจของคุณก่อนที่พระเจ้าและโลกเป็นลำโพง-ความจริงบูชาและ unsmirched ซึ่งอยู่ใน วิญญาณเย็นจัดเก็บข้อมูลเท็จจะหนาวตายแล้วถ้ามันไปถึงที่นั่นทำไมคุณจะหลอกลวงตัวเองด้วยความคิดโง่ที่ว่ามุสาไม่ได้เป็นเรื่องโกหกยกเว้นหนึ่งพูดอะไรคือความแตกต่างระหว่างนอนอยู่กับตาของคุณและโกหกด้วยปากของคุณหรือไม่ ไม่มีผู้ใดคือ; และถ้าคุณจะสะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาที่คุณจะเห็นว่ามันเป็นไปอย่างมีไม่ได้เป็นมนุษย์ที่ไม่ได้บอกขั้นต้นอยู่ทุกวันของชีวิตของเขา. และคุณ - ทำไมระหว่างคุณคุณ บอกสามหมื่น; แต่เปลวไฟขึ้นที่นี่ในหนังสยองขวัญเจ้าเล่ห์น่ากลัวเพราะผมบอกว่าเด็กโกหกเมตตาและปราศจากบาปจะปกป้องเธอจากจินตนาการของเธอซึ่งจะได้รับการทำงานและอบอุ่นขึ้นเลือดของเธอไข้ในชั่วโมงถ้าฉัน ก็พอที่จะทรยศหน้าที่ของผมที่จะปล่อยให้มัน. ซึ่งฉันอาจจะทำอย่างไรถ้าฉันก็มีความสนใจในการช่วยจิตวิญญาณของฉันด้วยวิธีการดังกล่าวไม่น่าไว้วางใจ
 
<10>
     "มาให้เราสู้ความกัน. ให้เราตรวจสอบรายละเอียด. เมื่อคุณสองคนในห้องพักผู้ป่วยที่เพิ่มจลาจลสิ่งที่คุณจะได้ทำถ้าคุณเคยรู้จักผมมา?"
 
     "ดีครับ"
 
     "คุณจะได้หลุดออกมาและดำเนินการกับคุณเฮเลน - คุณจะไม่"
 
     ผู้หญิงเงียบ
 
     "สิ่งที่จะเป็นวัตถุและความตั้งใจของคุณ"
 
     "ดีครับ"
 
     "เพื่อป้องกันไม่ให้ฉันจากการค้นหาความผิดของคุณหลอกให้ผมที่จะสรุปว่าตื่นเต้นมาร์กาเร็ดำเนินการต่อจากสาเหตุไม่เป็นที่รู้จักกับคุณบางอย่างในคำที่จะบอกฉันโกหก - โกหกเงียบนอกจากนี้หนึ่งอาจจะเป็นอันตราย..."
 
     ฝาแฝดสี แต่ไม่ได้พูด
 
     "คุณจะไม่เพียง แต่บอกหมื่นโกหกเงียบ แต่คุณโกหกด้วยปากของคุณ - คุณสอง."
 
     "นั่นไม่เป็นเช่นนั้น"
 
     "มันจึงมี แต่เพียงคนไม่เป็นอันตรายคุณไม่เคยฝันของการเปล่งเสียงที่เป็นอันตรายหนึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าที่เป็นสัมปทาน -... และคำสารภาพ"
 
     "คุณหมายความว่าไง?"
 
     "มันเป็นสัมปทานหมดสติที่โกหกไม่เป็นอันตรายไม่ทางอาญา. มันเป็นคำสารภาพที่คุณอย่างต่อเนื่องทำให้การแยกแยะว่าตัวอย่างเช่นคุณปฏิเสธคำเชิญเก่านางฟอสเตอร์สัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อตอบสนองความ Higbies น่าเกลียดเหล่านั้นที่อาหารมื้อเย็น - หมายเหตุสุภาพในการที่ คุณแสดงความเสียใจและบอกว่าคุณเสียใจมากที่คุณไม่สามารถไปมันเป็นเรื่องโกหกมันก็ดักดานเป็นเรื่องโกหกเท่าที่เคยออกมาปฏิเสธมันเฮสเตอร์ -.... กับการโกหกอีก "
 
     เฮสเตอร์ตอบพร้อมกับโยนศีรษะของเธอ
 
     "นั่นจะไม่ทำ. คำตอบ. มันเป็นเรื่องโกหกหรือเป็นไม่ได้หรือไม่"
 
<11>
     สีแก้มเข้าไปขโมยของผู้หญิงทั้งสองคนและมีการต่อสู้และความพยายามที่พวกเขาได้ออกคำสารภาพของพวกเขา:
 
     "มันเป็นเรื่องโกหก."
 
     "ดี - ปฏิรูปเป็นจุดเริ่มต้น; มีความหวังสำหรับคุณยัง; คุณจะไม่โกหกเพื่อบัน​​ทึกจิตวิญญาณของเพื่อนรักของคุณ แต่คุณจะคายออกอย่างใดอย่างหนึ่งโดยไม่ต้องระมัดระวังการช่วยตัวเองรู้สึกไม่สบายในการบอกความจริงที่ไม่พึงประสงค์."
 
     เขาลุกขึ้นยืน เฮสเตอร์พูดทั้งกล่าวว่า; เย็นชา:
 
     "เราได้โกหก; เรารับรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นไม่โกหกเป็นบาปเราไม่เคยจะบอกหนึ่งของชนิดใด ๆ อีกแม้อยู่ของมารยาทหรือเมตตากรุณาที่จะช่วยคนใดคนหนึ่งปางหรือมีคำสั่งสำหรับความเศร้าโศก.. เขาโดยพระเจ้า. "
 
     "อาจะเร็ว ๆ นี้คุณจะตกอยู่ในความเป็นจริงคุณได้ลดลงแล้ว; สำหรับสิ่งที่คุณได้เพียงแค่พูดเป็นเรื่องโกหกที่ดีโดยการปฏิรูปหนึ่งของคุณไปที่ห้องพักผู้ป่วยในขณะนี้..."
 
 
 
IV
 
สิบสองวันต่อมา
 
     สำหรับแม่และเด็กถูกอ้อยอิ่งอยู่ในกำมือของโรคน่าเกลียด ของความหวังสำหรับทั้งมีเล็ก ๆ น้อย ๆ คือ น้องสาววัยกลางคนมองสีขาวและสวมใส่ แต่พวกเขาจะไม่ให้ขึ้นโพสต์ของพวกเขา หัวใจของพวกเขาถูกทำลายสิ่งเก่ายากจน แต่กรวดของพวกเขามั่นคงและทำลายไม่ได้ ทั้งหมดสิบสองวันแม่ได้ pined สำหรับเด็กและเด็กแม่ แต่ทั้งคู่ก็รู้ว่าคำอธิษฐานในความใฝ่ฝันเหล่านี้ไม่สามารถที่จะได้รับ เมื่อแม่ก็บอกว่า - ในวันแรก - ว่าโรคไทฟอยด์เธอเธอก็ตกใจและถามว่ามีอันตรายที่เฮเลนจะมีสัญญาว่าวันก่อนเมื่อเธออยู่ในห้องผู้ป่วยที่เข้ารับสารภาพว่า เฮสเตอร์บอกเธอแพทย์ได้ Poo-pooed ความคิด มันไม่มีความสุขเฮสเตอร์จะบอกว่ามันแม้ว่ามันจะเป็นความจริงสำหรับเธอไม่เคยเชื่อว่าหมอ แต่เมื่อเธอเห็นความสุขของแม่ในข่าวปวดในจิตสำนึกของเธอหายไปบางสิ่งบางอย่างของพลังของ - ผลซึ่งทำให้ละอายใจของเธอ การหลอกลวงที่สร้างสรรค์ซึ่งเธอมีประสบการณ์แม้ว่าจะไม่ละอายใจพอที่จะทำให้เธออย่างชัดเจนและแน่นอนหวังว่าเธอได้งดเว้นจากมัน จากช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ป่วยเข้าใจว่าลูกสาวของเธอยังคงต้องออกไปและเธอบอกว่าเธอจะกระทบตัวเองเพื่อแยกสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำได้เพราะเธอค่อนข้างจะประสบความตายกว่ามีเข่นฆ่าสุขภาพเด็กของเธอ บ่ายวันนั้นเฮเลนต้องใช้เวลาไปที่เตียงของเธอป่วย เธอรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงเวลากลางคืน ในตอนเช้าแม่ของเธอหลังจากที่เธอถาม:
 
<12>
     "เธอเป็นคนดีหรือไม่"
 
     เฮสเตอร์หันเย็นเธอเปิดริมฝีปากของเธอ แต่คำปฏิเสธที่จะมา แม่วางหงอยมองครุ่นคิดรอ; ทันใดนั้นเธอกลายเป็นสีขาวและอ้าปากค้างเอาต์:
 
     "โอพระเจ้า! มันคืออะไรที่เธอมีอาการป่วย?"
 
     แล้วทรมานหัวใจป้ายากจนเพิ่มขึ้นในการก่อจลาจลและคำพูดของมา:
 
     "ไม่ - ได้รับการปลอบประโลม; เธอเป็นอย่างดี."
 
     ผู้หญิงที่ป่วยทำให้ทุกหัวใจมีความสุขของเธอซาบซึ้งในบุญคุณของเธอ:
 
     "ขอบคุณพระเจ้าสำหรับคำรักเหล่านั้น Kiss me. ฉันบูชาคุณบอกว่าพวกเขา"
 
     เฮสเตอร์บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไปยังฮันนาห์ที่ได้รับมันด้วยรูปลักษณ์การด่าและกล่าวว่าเย็นชา:
 
     "น้องสาวมันเป็นเรื่องโกหก."
 
     ริมฝีปากของเฮสเตอร์สั่น piteously; เธอสำลักลงร้องไห้และพูดว่า:
 
     "โอ้ฮันนาห์มันเป็นบาป แต่ฉันไม่สามารถช่วยมัน. ฉันไม่สามารถทนความน่ากลัวและความเจ็บปวดที่อยู่ในใบหน้าของเธอ."
 
     "ไม่. มันเป็นเรื่องโกหก. พระเจ้าที่คุณจะถือบัญชีสำหรับมัน."
 
     "โอ้ฉันรู้ว่ามันฉันรู้ว่ามัน" เฮสเตอร์บีบมือของเธอร้องไห้ "แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นตอนนี้ฉันไม่สามารถช่วยมัน. ฉันรู้ว่าฉันควรจะทำมันอีกครั้ง".
 
     "จากนั้นก็จะใช้สถานที่ของฉันกับเฮเลนในตอนเช้า. ฉันจะทำให้รายงานตัวเอง."
 
     เฮสเตอร์กอดน้องสาวของเธอและขอเรียกร้องให้
 
     "ทำไม่ได้ฮันนาห์, โอ้ไม่ - คุณจะฆ่าเธอ."
 
     "ฉันอย่างน้อยจะพูดความจริง."
 
     ในตอนเช้าที่เธอได้มีรายงานโหดร้ายที่จะทนกับแม่และเธอยันตัวเองสำหรับการทดลอง เมื่อเธอกลับจากการปฏิบัติภารกิจของเธอเฮสเตอร์กำลังรอซีดจนตัวสั่นอยู่ในห้องโถง เธอกระซิบ:
 
<13>
     "โอ้เธอไม่อย่างไรที่จะทำให้มัน - ว่าสงสารแม่รกร้างว่างเปล่า"
 
     ดวงตาของฮันนาห์ได้รับการว่ายน้ำในน้ำตา เธอกล่าวว่า
 
     "พระเจ้ายกโทษให้ฉันฉันบอกเธอว่าเด็กเป็นไปด้วยดี"
 
     เฮสเตอร์รวมตัวกันของเธอกับหัวใจของเธอด้วยความรู้สึกขอบคุณ "พระเจ้าอวยพรคุณฮันนาห์" และเทออกกตัญญุตาของเธออยู่ในน้ำท่วมบูชาสรรเสริญ
 
     หลังจากนั้นทั้งสองก็รู้ว่าขีด จำกัด ของความแข็งแรงของพวกเขาและได้รับการยอมรับชะตากรรมของพวกเขา พวกเขายอมจำนนอย่างนอบน้อมและทิ้งตัวเองเพื่อความต้องการของสถ​​านการณ์ยาก ทุกวันพวกเขาบอกนอนตอนเช้าและสารภาพบาปของพวกเขาในคำอธิษฐาน; ไม่ได้ขอการให้อภัยเป็นที่จะไม่คุ้มค่าของมัน แต่เพียงอยากจะทำบันทึกว่าพวกเขาตระหนักถึงความชั่วร้ายของพวกเขาและไม่ได้ปรารถนาที่จะซ่อนมันไว้หรือแก้ตัวมัน
 
     ทุกวันในขณะที่ไอดอลหนุ่มยุติธรรมของบ้านจมลดลงและต่ำป้าเก่าเศร้าทาสีบานอร่ามของเธอและสาวงามของเธอสดแม่ Wan และสะดุ้งภายใต้แทงเธอปลาบปลื้มของความสุขและทำให้พวกเขามีความกตัญญู
 
     ในวันแรกในขณะที่เด็กมีความแข็งแรงที่จะถือดินสอเธอเขียนบันทึกรักความรักเล็ก ๆ น้อย ๆ กับแม่ของเธอในขณะที่เธอปกปิดความเจ็บป่วยของเธอและแม่เหล่านี้อ่านและ reread ผ่านสายตามีความสุขเปียกไปด้วยน้ำตากตัญญูและจูบ พวกเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกและรักพวกเขาเป็นสิ่งที่มีค่าใต้หมอนของเธอ
 
     วันนั้นมาถึงเมื่อความแข็งแรงก็หายไปจากมือและใจเดินและลิ้น babbled incoherences น่าสงสาร นี่เป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสำหรับเจ็บป้ายากจน ไม่มีบันทึกความรักสำหรับคุณแม่ที่เป็นคน พวกเขาไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร เฮสเตอร์เริ่มอธิบายการศึกษาอย่างรอบคอบและมีเหตุผล แต่หาย​​ติดตามได้และเติบโตสับสนสงสัยเริ่มที่จะแสดงในหน้าของผู้เป็นแม่แล้วปลุก เฮสเตอร์เห็นว่ามันได้รับการยอมรับจากการจวนตัวอันตรายและฉุกเฉินลงไปดึงตัวเองเฉียบขาดด้วยกันและถอนขนชนะจากปากเปิดของความพ่ายแพ้ เสียงที่เงียบสงบและน่าเชื่อถือเธอพูดว่า:
 
<14>
     "ผมคิดว่ามันอาจตกทุกข์ได้ยากที่คุณจะรู้ว่ามัน แต่เฮเลนใช้เวลาคืนที่ Sloanes '. มีงานเลี้ยงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นั่นและแม้ว่าเธอจะไม่ต้องการที่จะไปและคุณป่วยเช่นนั้นเราชักชวนให้เธอเป็นหนุ่มสาว และจำเป็นต้องมีงานอดิเรกที่ไร้เดียงสาของวัยหนุ่มสาวและเราเชื่อว่าคุณจะอนุมัติ. ให้แน่ใจว่าเธอจะเขียนช่วงเวลาที่เธอมา. "
 
     "วิธีที่ดีที่คุณมีและวิธีการที่รักและมีน้ำใจให้กับเราทั้งสองเห็นด้วยทำไมผมขอขอบคุณกับทุกหัวใจของฉันเนรเทศตัวน้อยของผมยากจนเธอบอกผมต้องการให้เธอมีความสุขทุกครั้งที่เธอสามารถ -!. ฉันจะไม่ปล้นของเธอ . เพียงคนเดียวที่ปล่อยให้เธอให้สุขภาพนั่นคือทั้งหมดที่ฉันขออย่าให้ต้องทนทุกข์ทรมานที่เธอ..! ฉันไม่สามารถทนมันได้อย่างไรขอบคุณฉันว่าเธอหนีการติดเชื้อนี้ - และสิ่งที่มีความเสี่ยงแคบเธอวิ่งป้าคิดว่าเฮสเตอร์ ของใบหน้าที่น่ารักทื่อทั้งหมดและเผามีไข้ฉันไม่สามารถแบกความคิดของมันให้สุขภาพของเธอเก็บบานของเธอที่ฉันเห็นตอนนี้เธอสิ่งมีชีวิตที่สวยงาม - มีขนาดใหญ่สีฟ้าตาอย่างจริงจัง... และหวาน โอ้ดังนั้นหวานและอ่อนโยนและชนะเธอเป็นที่สวยงามเช่นเคยที่รักของป้าเฮสเตอร์ "
 
     "โอ้สวยงามและสดใสและมีเสน่ห์กว่าที่เคยเธอก่อนถ้าสิ่งนั้นสามารถ" - และเฮสเตอร์หันไปและคลำด้วยขวดยา, เพื่อซ่อนความอัปยศและความเศร้าโศกของเธอ
 
 
 
V
 
หลังจากที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ป้าทั้งสองถูกใช้แรงงานเติมงานที่ยากและยุ่งเหยิงในห้องของเฮเลน อดทนและจริงจังด้วยมือของพวกเขาแข็งเก่าที่พวกเขากำลังพยายามที่จะปลอมบันทึกที่จำเป็น พวกเขาทำให้เกิดความล้มเหลวหลังจากความล้มเหลว แต่พวกเขาดีขึ้นทีละน้อยตลอดเวลา สงสารของมันทั้งหมด, อารมณ์ขันน่าสงสารของมันก็ไม่มีผู้ใดที่จะเห็นพวกเขาเป็นตัวเองหมดสติของมัน บ่อยครั้งที่น้ำตาของพวกเขาลงมาบันทึกและนิสัยเสียพวกเขาบางครั้งคำ misformed เดียวทำบันทึกความเสี่ยงที่จะได้รับทุน แต่การที่ แต่สุดท้ายที่ฮันนาห์ผลิตหนึ่งที่มีสคริปต์ที่เป็นแบบจำลองที่ดีพอของเฮเลนที่จะผ่านการใด ๆ แต่ที่น่าสงสัย ตาและอุดมบริบูรณ์ด้วยวลีลูบคลำและชื่อเล่นรักที่เคยคุ้นเคยบนริมฝีปากของเด็กจากวันที่สถานรับเลี้ยงเด็กของเธอ เธอถือไปให้แม่ที่เอามันด้วยความโลภและจูบมันและลูบไล้มันอ่านคำล้ำค่ากว่าและมากกว่าอีกครั้งและที่อยู่อาศัยที่มีความพึงพอใจลึกตามวรรคปิด:
 
<15>
     "Mousie รักถ้าฉันเท่านั้นที่จะได้เห็นคุณและจูบตาของคุณและความรู้สึกที่แขนของคุณเกี่ยวกับฉัน! ฉันดีใจที่การฝึกซ้อมของฉันไม่รบกวนคุณ. รับเป็นอย่างดีในไม่ช้า. ทุกคนเป็นสิ่งที่ดีกับฉัน แต่ฉันเหงาโดยไม่ต้อง คุณแม่ที่รัก. "
 
     "เด็กยากจนฉันรู้เพียงว่าเธอรู้สึกว่าเธอไม่สามารถมีความสุขมากโดยไม่ต้องฉันและฉัน - โอ้ฉันอาศัยอยู่ในที่มีแสงจากดวงตาของเธอบอกว่าเธอต้องฝึกทุกอย่างที่เธอพอใจ. และป้าฮันนาห์ - บอกเธอ! ฉันไม่สามารถได้ยินเสียงเปียโนมาไกลขนาดนี้และไม่ได้ยินเสียงที่รักเมื่อเธอร้องเพลง. พระเจ้ารู้ดีว่าฉันหวังว่าฉันจะไม่มีใครรู้ว่าหวานเสียงที่มีให้ฉันและคิดว่า - บางวันมันจะเงียบคืออะไรคุณ! ร้องไห้?
 
     "เพียงเพราะ - เพราะ - มันเป็นเพียงแค่ความทรงจำเมื่อตอนที่ผมออกมาเธอกำลังร้องเพลง. 'ล็อคโลมอนด์. สิ่งที่น่าสมเพชของมันมันก็จะย้ายฉันดังนั้นเมื่อเธอร้องเพลงที่. "
 
     "และฉันเกินไป. วิธีบาดใจสวยงามมันเป็นความเศร้าโศกเมื่อบางอ่อนเยาว์คือการครุ่นคิดในเต้านมของเธอและเธอร้องเพลงมันเพื่อรักษาความศรัทธาที่จะนำ .... ป้าฮันนาห์"
 
     "ที่รักมาร์กาเร็?"
 
     "ผมป่วยมาก. บางครั้งมันมากว่าฉันว่าฉันไม่เคยจะได้ยินเสียงที่รักอีกครั้ง".
 
     "โอ้ไม่ - อย่ามาร์กาเร็ฉันไม่สามารถแบกรับมัน!"
 
     มาร์กาเร็ถูกย้ายและมีความสุขและพูดเบา ๆ :
 
     "มี - มี - ให้ฉันใส่อ้อมแขนของฉันรอบ ๆ ตัวคุณอย่าร้องไห้มี -.. ใส่แก้มของคุณไปยังเหมืองจะได้รับการปลอบประโลมฉันต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ผมจะมีชีวิตอยู่ถ้าฉันสามารถ Ah, สิ่งที่เธอสามารถทำได้โดยไม่ต้องฉัน.... เธอก็มักจะพูด ... ของฉัน - แต่ฉันรู้ว่าเธอไม่ ".
 
     "โอ้ที่ทุกเวลา - ทุกเวลา"
 
<16>
     "เด็กหวานของฉัน! เธอเขียนบันทึกช่วงเวลาที่เธอมาที่บ้านได้หรือไม่"
 
     "ใช่ -. ขณะแรกที่เธอจะไม่รอที่จะปิดสิ่งที่เธอ."
 
     "ผมรู้ว่ามัน. เป็นที่รักของเธอห่ามวิธีที่รักใคร่. ฉันรู้ว่ามันโดยไม่ต้องขอ แต่ฉันต้องการที่จะได้ยินคุณพูดมัน. ภรรยา petted รู้ว่าเธอเป็นที่รัก แต่เธอทำให้สามีของเธอบอกเธอทุกวันเพียง สำหรับความสุขของการได้ยินมัน .... เธอใช้ปากกาในเวลานี้ที่จะดีกว่า.. ท่านดินสอเครื่องหมายอาจถูออกและฉันควรจะเสียใจที่ชี้ให้เห็นว่าเธอใช้ปากกา "
 
     "Y - ไม่มี - เธอ - มันเป็นความคิดของเธอเอง."
 
     แม่มองความสุขของเธอและพูดว่า:
 
     "ผมหวังว่าคุณจะบอกว่า. ไม่เคยมีเช่นเป็นเด็กที่รักและมีน้ำใจ ... ป้าฮันนาห์"
 
     "ที่รักมาร์กาเร็?"
 
     "จงไปบอกเธอว่าฉันคิดถึงเธอตลอดเวลาและเธอมากเกินไป - ทำไมคุณกำลังร้องไห้อีกครั้งไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฉันที่รัก... ฉันคิดว่ามีอะไรที่จะต้องกลัว แต่"
 
     เสียใจ messenger ดำเนินข้อความของเธอและส่งมอบอย่างใจกุศลไปให้ระวังหู สาว babbled เมื่อไม่รู้; เงยหน้าขึ้นมองเธอด้วยความสงสัยและตาตกใจเผามีไข้ตาในซึ่งเป็นแสงแห่งความทรงจำไม่มี:
 
     "คุณ - ไม่มีคุณไม่ได้เป็นแม่ของฉันฉันต้องการให้เธอ -. โอ้ฉันต้องการเธอเธอเป็นคนที่นี่นาทีที่ผ่านมา - ฉันไม่เห็นเธอไปเธอจะมาเธอจะมาได้อย่างรวดเร็วเธอจะมาตอนนี้.? ... มีบ้านหลายหลังดังนั้น ... และพวกเขากดขี่ฉันดังนั้น ... และเฮเซลนัตและเปลี่ยนทุกอย่างและเฮเซลนัต ... โอ้หัวของฉันหัวของฉัน " - และดังนั้นเธอจึงเดินไปบนและบนความเจ็บปวดของเธอ flitting จากทรมานแฟนซีไปยังอีกที่หนึ่งและโยนแขนของเธอเกี่ยวกับในการประหัตประหารเบื่อและไม่มีที่สิ้นสุดของความไม่สงบ
 
<17>
     แย่เก่าฮันนาห์เปียกริมฝีปากแห้งและเบา ๆ ลูบหน้าผากร้อนพึมพำคำพูดที่เป็นที่รักและเมตตาและขอบคุณบิดาของคนทั้งปวงว่าแม่มีความสุขและไม่ทราบว่า
 
 
 
พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
 
วันเด็กจมต่ำลงและลดลงอย่างต่อเนื่องไปสู่​​หลุมฝังศพและทุกวันเฝ้าเก่าทุกข​​์ดำเนินการแจ้งข่าวดีทองของการมีสุขภาพที่สดใสน่ารักของเธอและแม่จะมีความสุขซึ่งเดินทางไปแสวงบุญยังตอนนี้ใกล้จะสิ้นสุด และทุกวันพวกเขาปลอมบันทึกรักและความชื่นบานอยู่ในมือของเด็กและยืนอยู่กับมโนธรรมสำนึกผิดและหัวใจมีเลือดออกและร้องไห้เพื่อดูแม่ขอบคุณเผาผลาญเขาและรักพวกเขาและสมบัติพวกเขาออกไปเป็นสิ่งที่เกินราคาเพราะของแหล่งที่มาหวานของพวกเขา, และศักดิ์สิทธิ์เพราะมือของเด็กของเธอได้สัมผัสพวกเขา
 
     ที่สุดท้ายที่เพื่อนกรุณาที่นำการรักษาและความสงบสุขให้กับทุกคน ไฟถูกเผาไหม้ต่ำ ในความเงียบเคร่งขรึมซึ่งนำตัวเลขคลุมเครือรุ่งอรุณ flitted เงียบเชียบพร้อมห้องโถงสลัวและเก็บเงียบและกลัวในห้องของเฮเลนและจัดกลุ่มตัวเองเกี่ยวกับเตียงของเธอสำหรับคำเตือนที่ได้ออกไปแล้วและพวกเขารู้ว่า หญิงสาวที่กำลังจะตายนอนที่มีฝาปิดสนิทและหมดสติ, ผ้าม่านบนเต้านมของเธอแผ่วเบาที่เพิ่มขึ้นและลดลงในขณะที่การสูญเสียชีวิตของเธอค่อยออกไป ช่วงเวลาถอนหายใจหรือสะอื้นอู้อี้ยากจนเมื่อความเงียบสงัด ความคิดเดียวกันคือหลอนในจิตใจทั้งหมดที่มี: สงสารของการเสียชีวิตนี้จะออกไปในความมืดที่ดีและแม่ไม่ได้ที่นี่จะช่วยเหลือและให้กำลังใจและอวยพร
 
     เฮเลนขยับ; มือของเธอเริ่มควานละห้อยเกี่ยวกับการเป็นถ้าพวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่าง - เธอเคยเป็นคนตาบอดหลายชั่วโมง ปลายก็มา; ทุกคนรู้ว่ามัน ด้วยสะอื้นดีเฮสเตอร์รวมตัวกันของเธอกับเต้านมของเธอร้องไห้ "โอ้ลูกของฉันที่รักของฉัน" แสงลืมตัวยากจนในการเผชิญหน้ากับหญิงสาวผู้กำลังจะตายเพราะมันถูก vouchsafed เมตตากรุณาของเธอที่จะผิดพลาดแขนปกป้องเหล่านั้นสำหรับผู้อื่นและเธอเดินไปส่วนที่เหลือของเธอพึมพำ "โอ้แม่ผมมีความสุขมาก - ฉันอยากให้คุณ - ตอนนี้ฉันสามารถ ตาย. "
 
     สองชั่วโมงต่อมาเฮสเตอร์ทำรายงานของเธอ แม่ถามว่า:
 
<18>
     "วิธีการที่มันมีครรภ์ได้หรือไม่"
 
     "เธอเป็นอย่างดี."
 
 
 
ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว
 
มัดผ้าย่นสีดำสีขาวและสีดำแขวนอยู่บนประตูบ้านและมีมันแกว่งไปมาและ rustled ในลมและกระซิบข่าวของตน ตอนเที่ยงเตรียมความพร้อมของผู้ตายเสร็จและนอนในโลงศพวางรูปแบบหนุ่มสาวยุติธรรมที่สวยงามและใบหน้าหวานสงบ สองผู้มาร่วมไว้อาลัยนั่งมันเศร้าเสียใจและบูชา - ฮันนาห์และผู้หญิงผิวดำทิลลี เฮสเตอร์มาและเธอก็สั่นสำหรับปัญหาใหญ่อยู่กับจิตวิญญาณของเธอ เธอกล่าวว่า
 
     "เธอขอทราบ."
 
     ใบหน้าของฮันนาห์ลวก เธอไม่เคยคิดเรื่องนี้มันก็ดูเหมือนว่าการให้บริการที่น่าสงสารก็จบลง แต่เธอรู้ว่าตอนนี้ที่ไม่อาจจะ เพียงเล็กน้อยในขณะที่ผู้หญิงสองคนยืนมองเข้าไปในใบหน้าของแต่ละคนด้วยสายตาว่างแล้วฮันนาห์กล่าวว่า:
 
     "ไม่มีทางที่ออกมาจากมันไม่ - เธอจะต้องมีมัน; เธอจะสงสัยอื่น."
 
     "และเธอก็จะหา."
 
     "ใช่. มันจะทำลายหัวใจของเธอ." เธอมองที่ใบหน้าของความตายและดวงตาของเธอเต็มไปด้วย "ฉันจะเขียนมัน" เธอกล่าว
 
     เฮสเตอร์มันดำเนินการ เส้นปิดกล่าวว่า:
 
     "ดาร์ลิ่ง Mousie รักแม่หวานเราจะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้งไม่ว่าข่าวที่ดีและมันเป็นความจริง.?. พวกเขาทั้งหมดบอกว่ามันเป็นความจริง"
 
     แม่รู้สึกเสียใจที่ต้องพูด:
 
     "เด็กแย่, ว่าเธอจะแบกมันเมื่อเธอรู้ว่าฉันไม่เคยจะได้เห็นเธออีกครั้งในชีวิต. มันยากที่ยากดังนั้น. เธอไม่ได้สงสัย? คุณปกป้องเธอจากการที่"
 
     "เธอคิดว่าคุณเร็ว ๆ นี้จะเป็นไปด้วยดี."
 
     "วิธีที่ดีที่คุณมีและระมัดระวังที่รักของป้าเฮสเตอร์! ไม่ไปอยู่ใกล้เธอที่สามารถดำเนินการติดเชื้อได้หรือไม่"
 
<19>
     "มันจะเป็นความผิดทางอาญา."
 
     "แต่ที่คุณเห็นเธอ"
 
     "ด้วยระยะห่างระหว่าง - yes."
 
     "นั่นเป็นสิ่งที่ดีเพื่อให้ผู้อื่นไม่สามารถไว้วางใจ; แต่คุณสองเทวดาผู้พิทักษ์ - เหล็กไม่เป็นเช่นนั้นจริงตามที่คุณอื่น ๆ จะนอกใจ... และจำนวนมากจะหลอกลวงและโกหก"
 
     ดวงตาของเฮสเตอร์ลดลงและริมฝีปากของเธอดีเก่าสั่น
 
     "ให้ฉันจูบคุณสำหรับเธอป้าเฮสเตอร์และเมื่อฉันหายไปและเป็นอันตรายที่ผ่านมาวางจูบบนริมฝีปากที่รักของเธอบางวันและบอกว่าแม่ของเธอส่งมันและหัวใจที่แตกสลายทั้งหมดของแม่ของเธอที่อยู่ในนั้น "
 
     ภายในหนึ่งชั่วโมง, เฮสเตอร์, ฝนตกน้ำตาบนใบหน้าของคนตายดำเนินการภารกิจที่น่าสงสารของเธอ
 
 
 
VIII
 
วันอื่น dawned และเติบโตและแพร่กระจายแสงแดดในโลก ป้าฮันนาห์นำข่าวไปปลอบโยนแม่ล้มเหลวและบันทึกความสุขอีกครั้งซึ่งกล่าวว่า "เรามี แต่เวลาน้อยที่จะรอที่รักแม่แล้ว se จะได้อยู่ด้วยกัน."
 
     ทราบลึกของระฆังมาครางลงลม
 
     "ป้าฮันนาห์จะทวี. บางคนชีวิตคนยากจนที่เหลือ. เป็นฉันจะไม่ช้า. คุณจะไม่ปล่อยให้เธอลืมฉัน"
 
     "โอ้พระเจ้ารู้ดีว่าเธอไม่เคยจะ"
 
     "ท่านไม่ได้ยินเสียงแปลกป้าฮันนาห์? มันเสียงเหมือนสับของเท้าจำนวนมาก."
 
     "เราหวังว่าคุณจะไม่ได้ยินมันรักมันคือการรวบรวม บริษัท เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ -.. เพื่อประโยชน์ของเฮเลนนักโทษเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยากจนจะมีเพลง - และเธอรักมันดังนั้นเราคิดว่าคุณจะไม่คิด.."
 
     "โอ้ใจไม่มี - โอ้ทุกอย่างให้เธอหัวใจรักของเธอต้องการได้วิธีที่ดีสองคุณกับเธอและวิธีการที่ดีกับฉันขอให้พระเจ้าคุ้มครองคุณทั้งสองเสมอ.!"
 
<20>
     หลังจากที่หยุดฟัง:
 
     "วิธีการที่น่ารัก! มันเป็นอวัยวะของเธอ. เธอเล่นมันตัวเองคุณคิดว่า?" และอุดมไปด้วยลมและแรงบันดาลใจคอร์ดลอยที่หูของเธอบนอากาศยังคง "ใช่มันเป็นสัมผัสที่เธอรักหัวใจผมรู้จักมันพวกเขาจะร้องเพลง - ทำไม.. มันเป็นเพลงสวดและ sacredest ของทุกสัมผัสมากที่สุดปลอบมากที่สุด .... มันน่าจะเปิดประตู! สวรรค์ให้ฉัน .... ถ้าฉันจะตายในขณะนี้ .... "
 
     ลมและไกลคำเพิ่มขึ้นจากความนิ่ง:
 
     ใกล้พระเจ้าเจ้า,
 
     ใกล้กับพระองค์
 
     E'en แม้ว่ามันจะข้าม
 
     

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 มิ.ย. 56 / 00:000 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ NEVER MEET

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น