คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย scotland univesity,2 scotland univesity,2 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นักเรียนและปริญญาที่ได้รับรางวัล
 
ใน 2008-2009 ประมาณ 231,000 นักเรียนศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงในสกอตแลนด์ซึ่ง 56% เป็นเพศหญิงและเพศชาย 44% กับ 75% ถูกมีภูมิลําเนาในสกอตแลนด์ 12% จากส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักรและ นักศึกษาต่างชาติที่เหลือ ของเหล่านี้ทั้งหมดประมาณ 130,000 กำลังเรียนในระดับปริญญาแรกของพวกเขา (คือระดับปริญญาตรี), 42,000 สำหรับปริญญาเอกสอน (ส่วนปริญญาโท) และ 10,000 สำหรับปริญญาเอกการวิจัย (ส่วนใหญ่ปริญญาเอก) ส่วนที่เหลือส่วนใหญ่เป็นที่โปรแกรมอื่น ๆ เช่นชาติประกาศนียบัตรที่สูงขึ้น. [8] ของเหล่านี้ทั้งหมด 16,000 กำลังเรียนในสกอตแลนด์กับมหาวิทยาลัยเปิดผ่านการศึกษาทางไกลและมหาวิทยาลัยเปิดสอน 40% ของสกอตแลนด์นักศึกษาปริญญาตรี part-time. 
 
ระบบการศึกษาที่สูงขึ้นในสกอตแลนด์จะคล้ายกับที่ของส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักร แต่มีความแตกต่างเล็กน้อย ระดับปริญญาตรีอาจได้รับรางวัล "ด้วยเกียรตินิยม" (สี่ปีของการศึกษา) หรือโดยไม่ได้รับเกียรตินิยมและจะเรียกว่า "กำหนด" หรือองศา "นายพล" (สามปีของการศึกษา) ระดับปริญญาตรีในศิลปะและวิทยาศาสตร์ทางสังคมที่ได้รับรางวัลเป็นศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (MA) ที่มหาวิทยาลัยโบราณคือผู้ที่ก่อตั้งขึ้นก่อนที่ 1600 แต่ในระดับที่เทียบได้กับปริญญาตรีในประเทศอื่น ๆ ใหม่ที่ได้รับรางวัลสถาบันปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (BA) แทน องศาวิทยาศาสตร์จะได้รับมักจะเป็นวิทยาศาสตรบัณฑิต (BSc) ในขณะที่องศาตรีนอกจากนี้ยังมีในสาขาวิชาอื่น ๆ เช่นกฎหมาย (LLB), ยา (MBChB) การศึกษา (เตียง) และพยาบาล (BN) องศาปริญญาโทที่ได้รับรางวัลในหลากหลายสาขาวิชาดังต่อไปนี้หนึ่งปี (หรือบางครั้งสอง) ของการศึกษาเช่นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) สำหรับวิทยาศาสตร์และสังคมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตจดหมาย (MLitt) สำหรับสาขาวิชาศิลปะและอื่น ๆ เช่น ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ระดับปริญญาเอกที่ได้รับรางวัลจากการวิจัยเป็นดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) หรือโดยโปรแกรมการเรียนการสอนในสาขาวิชาชีพเช่นหมอจิตวิทยา (DPsych หรือ DClinPsych) หรือคุรุศาสตรดุษฎีบัณฑิต (กรม) ระดับปริญญาเอกต้องมีสาม (หรือบางครั้งสี่) ปีของการศึกษา
 
] มหาวิทยาลัย
 
มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูก่อตั้งขึ้นในปี 1413 กับมหาวิทยาลัยกลาสโกว์และอเบอร์ดีนยังย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 15 เหล่านี้ "เก่ามหาวิทยาลัย" ได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยวัวของสมเด็จพระสันตะปาปา แต่ในศตวรรษที่ 16 พระราชทานตราตั้งกลายเป็นวิธีมาตรฐานของมูลนิธิ แรกของเหล่านี้เป็นที่ยอมรับในมหาวิทยาลัยเอดินบะระซึ่งกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่สี่ของสกอตแลนด์ขณะที่อังกฤษมีเพียงสอง จำนวนของมหาวิทยาลัยสองเท่าในช่วงทศวรรษที่ 1960 โดยมีวิทยาลัยที่มีอยู่บางส่วนที่ได้รับสถานะมหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงมีการวางแผนและจัดตั้งเป็นกระจกแผ่นสก็อตเพียงอย่างเดียวของมหาวิทยาลัย หลายสถาบันกลางอดีต (เทียบเท่ากับโพลีเทคนิคในส่วนอื่น ๆ ของสหราชอาณาจักร) ก็กลายเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1990 ต่อไปนี้การปฏิรูปของพระราชบัญญัติการศึกษาต่อไปและสูง 1,992 ใหม่ล่าสุดเป็นมหาวิทยาลัยของไฮแลนด์และหมู่เกาะซึ่งบรรลุสถานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 2011
 
scotland

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 เม.ย. 56 / 00:000 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ NEVER MEET

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น