Sweet ? - Sweet ? นิยาย Sweet ? : Dek-D.com - Writer

  Sweet ?

  โดย SeongJeong

  JH ❤️ I.M Monsta x

  ผู้เข้าชมรวม

  93

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  93

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  2
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 58 / 12:19 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                   Sweet?  JH ???? I.M


  พวกคุณเคยเป็นกันบ้างมั้ยบางทีเราก็อยากมีโมเม้นกุ๊กกิ๊กหวานๆกับคนรักของเราบ้างบางคู่คนรักก็ให้ความร่วมมือบางคู่ก็มีเขินอายกันบ้างแต่คู่ของผมนี่สิ..... 
   


        "หมูจ๋า ~ หมูของพี่จูมาให้พี่จูหอมหมูหน่อยจิ " หมูเนี่ยคือแฟนของผมเองครับแต่เค้าไม่ได้ชื่อหมูหรอกเค้าชื่อ อิมชางกยุน ส่วนผม อี จูฮอนครับ  "เมื่อกี๊พี่เรียกผมว่าไงนะ! หมูหรอห๊ะ! บอกแล้วไงว่าอย่าเรียกหมูชื่อก็มีทำไมไม่เรียก!"   "อ้าว... ก็กยุน อะ..อ้ว "   "หยุดนะ! อย่าพูดคำนั้นออกมานะพี่พูดออกมาจะตบปากเลยคอยดู"      ดูสิครับดูคนรักของผม...ก็เป็นแบบนี้ไงเลยไม่ได้มีโมเม้นหวานกุ๊กกิ๊กเหมือนคู่อื่นเค้าหรอก  "ทำไมกยุนชอบโหดกับพี่นักละพี่ก็อยากมุ้งมิ้งกับกยุนบ้าง" จูฮอนพูดตัดพ้อนิดๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นงอนหรอกเพราะเวลางอนทีไรกยุนก็ไม่เคยง้อซักที  "ก็พี่มีแต่เรียกผมว่าหมูๆๆๆๆๆอะผมอ้วนขนาดที่ต้องเรียกหมูเลยรึไงเล่า!" ชางกยุนขึ้นเสียงใส่เพราะไม่ชอบให้จูฮอนมาเรียกตัวเองว่าหมู  "ไม่เล๊ยยยยยกยุนของพี่ไม่อ้วนซักนิ๊ดดดแต่ที่พี่เรียกกยุนว่าหมูเพราะมันดูน่ารักดี"   "ก็ดี...อย่าให้รู้ว่าที่เรียกผมว่าหมูเพราะเห็นว่าผมอ้วนผมบอกเลยว่าผมไม่ได้อ้วนนี่เรียกว่า *สมส่วน* เข้าใจมั้ย"   "คร้าบบบบบบบสมส่วนก็สมส่วนคร้าบบบบ"  "แล้วเมื่อกี๊ว่าไงนะ...ขอหอมแก้มผมหรอ"   "ช่ายยย... พี่ขอหอมได้มั้ยอะ"   ชางกยุนเงียบไปซักพัก...ที่จริงชางกยุนก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกถ้าจูฮอนจะหอมแก้มแค่แกล้งจูฮอนนิดหน่อยข้อหามาเรียกชางกยุนว่าหมู  "อืมมมมม..จะให้หอมดีมั้ยน้าาาา"   "นะคร้าบบบกยุนคนน่ารักกยุนของพี่จู"   จูฮอนใช้ความแบ๊วที่มีอยู่ในตัวมาอ้อนชางกยุนให้ใจอ่อนยอมให้หอมแก้มแต่รู้มั้ยชางกยุนใจอ่อนตั้งนานแล้วแหละ ㅋㅋㅋㅋ   "ฮ่าาาๆ พี่จูนี่ก็ตลกเนอะแค่หอมแก้มเองทำไมผมจะให้พี่ไม่ได้ละ... อะหอมสิ"   ชางกยุนยื่นแก้มไปใกล้จูฮอน จูฮอนถึงกับดีใจเพราะเวลาจะหอมแก้มชางกยุนแต่ละครั้งทำเอาเหนื่อยกันไปเลยไม่ใช่ชางกยุนเป็นคนเล่นตัวนะแต่ชางกยุนเป็นขี้แกล้งพอๆกับผมเลย   ฟอดดดดดดดดดดดดด   "หอมจัง...แก้มก็นุ๊มนุ่มแฟนใครน้าน่ารักจัง"  "ก็แฟนพี่จูไง...รู้ใช่มั้ยที่ผมขี้แกล้งแบบนี้ก็เพราะผมรักพี่จูนะผมไม่เคยไปทำแบบนี้กับใครด้วยผมทำแบบนี้แค่พี่คนเดียว"  "พี่รู้ครับพี่ก็รักกยุนรักที่สุดเลย"   "บ้าาาา...ผมเขินนะ ☺️"     เห็นมั้ยละครับว่าคู่ของผมไม่เหมือนคู่อื่นหรอกจะสวีทกันทีก็เอาให้คุ้มแบบนี้ละคร้าบบบบบบบบบ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 
                                                                주헌 ❤️ 아이엠  อาจจะสั้นไปหน่อยนะ SF มึนๆของเรา ㅋㅋㅋㅋ ยังไงก็ช่วยติดตามเรื่องต่อๆไปของเราด้วยนะคะแล้วก็ช่วยสนับสนุนคู่แร๊ปเปอร์ #จูเอ็มด้วยนะค๊าาาา ^^

    
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×