สยบร้ายหัวใจหนุ่มปลาไหล [ulzzang & SNSD & exo & f(x)] - นิยาย สยบร้ายหัวใจหนุ่มปลาไหล [ulzzang & SNSD & exo & f(x)] : Dek-D.com - Writer
×

สยบร้ายหัวใจหนุ่มปลาไหล [ulzzang & SNSD & exo & f(x)]

โดย noah's

[ulzzang & SNSD & exo & f(x)] พวกสาวๆจะสามารถทำให้หนุ่มๆหยุดเป็นปลาไหลได้ไหม มารอลุ้นกันนะครับ [นี่คือผลงานแรก ช่วยแนะนำหรือติชมด้วยนะครับ]

ยอดวิวรวม

2,193

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


2.19K

ความคิดเห็น


95

คนติดตาม


57
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ค. 57 / 23:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สยบร้ายหัวใจหนุ่มปลาไหล [ulzzang & SNSD & exo & f(x)]
 

กลุ่ม หนุ่มปลาไหล

    เป็นกลุ่มของเหล่าคุณชายที่สนิทกัน เพราะ พ่อแม่ของทุกคนสนิทกัน เล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ รู้นิสัยกันทุกคน ประกอบด้วย คริส พี่ใหญ่ของกลุ่ม ตามด้วย แบคฮยอน พี่รองของกลุ่ม และ ไค พี่คนที่ 3 ของกลุ่ม และ เซฮุน พี่คนที่ 4 ของกลุ่ม และคนสุดท้าย ฮานกุก มักเน่ของกลุ่ม ทั้งหมดนั้นล้วนแต่งงาน หรือมีคู่หมั้นกันหมดแล้ว แต่ก็ยังเจ้าชู้ตัวพ่อกันอยู่ คติประจำกลุ่ม กลางคืนวิ่งเข้าผับ แล้วไปกินตับ สาวโคโยตี้ แฮ่

กลุ่ม คุณผู้หญิงฆ่า(?)ปลาไหล

    เป็นกลุ่มของเหล่าคุณหนูที่สนิทกัน เพราะ พ่อแม่ของทุกคนสนิทกัน เล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ รู้นิสัยกันทุกคน ประกอบด้วย แทยอน พี่ใหญ่ของกลุ่ม ตามด้วย เจสสิก้า พี่รองของกลุ่ม และ ยุนอา พี่คนที่ 3 ของกลุ่ม และ ซอฮยอน พี่คนที่ 4 ของกลุ่ม และคนสุดท้าย คริสตัล มักเน่ของกลุ่ม ทั้งหมดนั้นล้วนแต่งงาน หรือมีคู่หมั้นกันหมดแล้ว คติประจำกลุ่ม มีกิ๊กไม่เป็นไร ถ้ารู้เมื่อไร แกตาย

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

95 ความคิดเห็น