×

เคียงตะวัน - chanbaek

โดย nnnews

เขาว่ากันว่าภายใต้หน้ากากเหล็กนั้นปกปิดใบหน้าที่แสนจะอัปลักษณ์ของราชา "ชาร์ล" ใครที่ได้เห็นไม่มีใครรอดออกมาได้สักคนหรือเพราะ"บียอน"ตาบอดราชาใจร้ายถึงได้กักเขาไว้ไม่ยอมฆ่าทิ้งเสียที

ยอดวิวรวม

176

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


176

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


14
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 65 / 01:44 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

ยามเมื่อลูกธนูปักลงบนหลังคาบ้านใครไม่ว่าบ้านหลังนั้นจะมีลูกชายหรือว่าลูกสาวที่ถึงวัยเจริญพันธุ์จะต้องถูกส่งเข้าวังมาเพื่อ "ถวายงาน" ราชาชาร์ลที่มีชื่อเสียงเรียงนามถึงความโหดเหี้ยมและใจดำอำมหิตพอๆกับหน้าตาที่ไม่ว่าใครก็ไม่เคยเห็นใบหน้าของเขาเลย

นอกจากพระราชา พระมเหสี และพระอนุชาเท่านั้นที่ได้เห็นโฉมหน้านั้นเพราะใครต่างก็รู้ดีว่าเมื่อได้เข้าถวายตัวเมื่อใดการที่ได้กลับออกมานอกวังมันก็คือความตายเท่านั้นบางครอบครัวถึงกับเลือกที่จะย้ายถิ่นฐานไปอยู่เมืองอื่นบางครอบครัวก็แสร้งบอกว่าลูกตัวเองตายไปแล้วเพื่อที่จะได้รอดพ้นจากนรกบนดิน

เพราะแบบนี้ไงเล่าท่านพ่อถึงได้ส่งบียอนมาแทนที่ท่านพี่เพราะอย่างไรเสียเขามันก็ไม่มีประโยชน์สำหรับบ้านหลังนั้นเลยนอกจากสร้างภาระไปวันเพราะบียอนเกิดมาตาบอดสินะครอบครัวถึงได้ผลักไส้ให้เขาเข้าไปสู่แดนประหารเช่นนั้น

 

 

คำเตือน!!!

1.นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวพีเรียดซึ่งเราเองยังไม่ค่อยแม่นกับมันเท่าไหร่เราพยายามปรับภาษาให้ดูสมูทที่สุดเท่าที่จะทำได้ตามแบบฉบับของเราเอง

2.นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้นไม่มีการเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ใดๆทั้งสิ้นและโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

3.เรื่องนี้จัดอยู่ในเรท 20+ มีการใช้คำหยาบคายและความรุนแรงทั้งคำพูดและการกระทำ

  

 

#เคียงตะวันcb 

 

 

Twitter : @news_adw

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น