ลิขิตรักราชามังกร - นิยาย ลิขิตรักราชามังกร : Dek-D.com - Writer
×

ลิขิตรักราชามังกร

โดย niyam2523

เพราะพันธะสัญญาที่สืบทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ได้นำพาพวกเขาทั้งสี่ให้มาเจอกันในฐานะคู่เเห่งชะตา โดยไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย หนึ่งคนเฝ้ารอวันพบเจอ แต่อีกคนคอยจะผลักไสทุกครั้งที่มีโอกาส

ยอดวิวรวม

4,093

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


4.09K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


81
จำนวนตอน : 45 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  29 ส.ค. 65 / 15:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      หลิวเฟยหลง พระเอก


เพราะพันธะสัญญาที่มีมาตั้งเเต่บรรพบุรุษ  ทำให้ทั้งเขาเเละใครอีกคนไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้เลย  หนึ่งคนมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ  เเต่ด้วยชะตาเเห่งพันธะผูกไว้แน่นหนา  ได้นำพาทั้งคู่มาพบเจอ  เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น  เมื่อเจ้าแมวตัวน้อยของเขาคิดว่าตนเองเป็นเสืออยู่ร่ำไป  เเยกเขี้ยวขู่เขาทุกครั้งที่มีโอกาส  ความอยากเอาชนะ  เลยเกิดความคิดที่จะปราบเสือร้าย  ให้กลายเป็นเเมวเชื่องๆไห้จงได้  แต่อีกฝ่ายไม่ได้เคี้ยวง่ายอย่างที่เขาคิด" เจ้าอย่าเผลอก็เเล้วกัน  ข้านี่เเหละจะเป็นคนจับเจ้าถอดเขี้ยวถอดเล็บ  เสียให้สิ้นเจ้าแมวน้อยของข้า"


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++หยางเย่วซิน  นายเอก


เขาเป็นผู้ที่ถูกเลือกโดยไม่ได้เต็มใจ เเต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลย เพราะทุกอย่างได้ถูกลิขิตไว้แล้ว  ทั้งดื้อดึงหรือต่อต้านเพียงใดก็แพ้อยู่ดี  ที่สำคัญเพราะอีกฝ่ายเป็นสาเหตุให้เขาต้องพรากจากคนรัก  โดยมิอาจหวนคืนเขาจึงแค้นเคืองอีกฝ่ายยิ่งนัก"เจ้างูบ้า  อยากตายมากนักใช่หรือไม่  ได้ ข้าจะฆ่าเจ้าให้หายเเค้น!!+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
หลิวอี้เฟย    คู่รองเขาเป็นแฝดผู้น้องของหลิวเฟยหลง  แต่อุปนิสัยไม่ได้เข้าไกล้เเฝดผู้พี่เลยเเม้เเต่น้อย  วันๆไม่สนใจอะไร  เจ้าชู้ลื่นไหลไปวันๆ  เเต่ต้องมาตกม้าตายเพราะคู่ชะตาของตน  ความกะล่อนปลิ้นปล้นโดนกำหราบเสียอยู่หมัด  ด้วยฝีมือคู่ชะตาจอมแสบผู้กำหัวใจของมังกรตนนี้" ชายาของข้า  ต้องงดงามทั้งรูปโฉม  ทั้งกิริยา  วาจาก็ต้องนุ่มนวลอ่อนหวาน  ที่สำคัญขอนมใหญ่ๆ  ข้าชอบบบบ"
" ถึงเจ้าจะมิใช่สตรี ไม่มีนมให้ข้าดู เเตัวเจ้าก็น่ากินอยู่มิใช่น้อย ข้อนี้ย่อมทดแทนกันได้"

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ไป๋หลิงซาน  คู่รอง


ไม่รู้เพราะชะตาลิขิต  หรือบุพเพอาลวาด ให้เขาต้องจากบ้านเกิดเมืองนอน มาโผล่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่คุ้นเอาเสียเลยทุกอย่างรอบตัวก็เเปลกไปหมด  ที่สำคัญดันมาเจอไอ้มังกรโรจิตที่วันๆไม่คิดจะทำอะไรเลย  จ้องเเต่จะจับเขากินท่าเดียวมันสุดที่จะทนจริงๆ  เขาเป็นผู้ชายยังอยากที่จะมีเมียเเละมีลูกไว้สืบสกุล  แต่ต้องมารับมือกับเจ้ามังกรบ้าตัณหานี่สิมันยากเย็นเสียจริง"ไอ้งูบัดซบ  ไอ้งูโรคจิตร  ถ้าเจ้าแน่จริงก็เข้ามาซิไอ้งูสัปดล  ข้าจะเฉือนงูของเจ้าทิ้งซะ!!


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
# นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย   ไรท์เน้นเขียนง่ายอ่านง่าย ไม่เน้นคำราชาศัพท์นะคะ

# ยังไงก็เม้นมาไห้กำลังใจหรือติชมด้วย  จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง????????????

#สุดท้ายนีไรท์ขอฝากนิยายเรื่อง ลิขิตรักราชามังกร  ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ
อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น