ลิขิตรักราชามังกร - นิยาย ลิขิตรักราชามังกร : Dek-D.com - Writer
×

  ลิขิตรักราชามังกร

  โดย niyam2523

  เพราะพันธะสัญญาที่สืบทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ได้นำพาพวกเขาทั้งสี่ให้มาเจอกันในฐานะคู่เเห่งชะตา โดยไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย หนึ่งคนเฝ้ารอวันพบเจอ แต่อีกคนคอยจะผลักไสทุกครั้งที่มีโอกาส

  ผู้เข้าชมรวม

  6,221

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  87

  ผู้เข้าชมรวม


  6.22K

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  87
  จำนวนตอน : 45 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  29 ส.ค. 65 / 15:35 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

          หลิวเฟยหลง พระเอก


  เพราะพันธะสัญญาที่มีมาตั้งเเต่บรรพบุรุษ  ทำให้ทั้งเขาเเละใครอีกคนไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้เลย  หนึ่งคนมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ  เเต่ด้วยชะตาเเห่งพันธะผูกไว้แน่นหนา  ได้นำพาทั้งคู่มาพบเจอ  เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น  เมื่อเจ้าแมวตัวน้อยของเขาคิดว่าตนเองเป็นเสืออยู่ร่ำไป  เเยกเขี้ยวขู่เขาทุกครั้งที่มีโอกาส  ความอยากเอาชนะ  เลยเกิดความคิดที่จะปราบเสือร้าย  ให้กลายเป็นเเมวเชื่องๆไห้จงได้  แต่อีกฝ่ายไม่ได้เคี้ยวง่ายอย่างที่เขาคิด  " เจ้าอย่าเผลอก็เเล้วกัน  ข้านี่เเหละจะเป็นคนจับเจ้าถอดเขี้ยวถอดเล็บ  เสียให้สิ้นเจ้าแมวน้อยของข้า"


  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++  หยางเย่วซิน  นายเอก


  เขาเป็นผู้ที่ถูกเลือกโดยไม่ได้เต็มใจ เเต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลย เพราะทุกอย่างได้ถูกลิขิตไว้แล้ว  ทั้งดื้อดึงหรือต่อต้านเพียงใดก็แพ้อยู่ดี  ที่สำคัญเพราะอีกฝ่ายเป็นสาเหตุให้เขาต้องพรากจากคนรัก  โดยมิอาจหวนคืนเขาจึงแค้นเคืองอีกฝ่ายยิ่งนัก  "เจ้างูบ้า  อยากตายมากนักใช่หรือไม่  ได้ ข้าจะฆ่าเจ้าให้หายเเค้น!!  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  หลิวอี้เฟย    คู่รอง  เขาเป็นแฝดผู้น้องของหลิวเฟยหลง  แต่อุปนิสัยไม่ได้เข้าไกล้เเฝดผู้พี่เลยเเม้เเต่น้อย  วันๆไม่สนใจอะไร  เจ้าชู้ลื่นไหลไปวันๆ  เเต่ต้องมาตกม้าตายเพราะคู่ชะตาของตน  ความกะล่อนปลิ้นปล้นโดนกำหราบเสียอยู่หมัด  ด้วยฝีมือคู่ชะตาจอมแสบผู้กำหัวใจของมังกรตนนี้  " ชายาของข้า  ต้องงดงามทั้งรูปโฉม  ทั้งกิริยา  วาจาก็ต้องนุ่มนวลอ่อนหวาน  ที่สำคัญขอนมใหญ่ๆ  ข้าชอบบบบ"
  " ถึงเจ้าจะมิใช่สตรี ไม่มีนมให้ข้าดู เเตัวเจ้าก็น่ากินอยู่มิใช่น้อย ข้อนี้ย่อมทดแทนกันได้"

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  ไป๋หลิงซาน  คู่รอง


  ไม่รู้เพราะชะตาลิขิต  หรือบุพเพอาลวาด ให้เขาต้องจากบ้านเกิดเมืองนอน มาโผล่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่คุ้นเอาเสียเลยทุกอย่างรอบตัวก็เเปลกไปหมด  ที่สำคัญดันมาเจอไอ้มังกรโรจิตที่วันๆไม่คิดจะทำอะไรเลย  จ้องเเต่จะจับเขากินท่าเดียวมันสุดที่จะทนจริงๆ  เขาเป็นผู้ชายยังอยากที่จะมีเมียเเละมีลูกไว้สืบสกุล  แต่ต้องมารับมือกับเจ้ามังกรบ้าตัณหานี่สิมันยากเย็นเสียจริง  "ไอ้งูบัดซบ  ไอ้งูโรคจิตร  ถ้าเจ้าแน่จริงก็เข้ามาซิไอ้งูสัปดล  ข้าจะเฉือนงูของเจ้าทิ้งซะ!!


  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  # นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย   ไรท์เน้นเขียนง่ายอ่านง่าย ไม่เน้นคำราชาศัพท์นะคะ

  # ยังไงก็เม้นมาไห้กำลังใจหรือติชมด้วย  จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง????????????

  #สุดท้ายนีไรท์ขอฝากนิยายเรื่อง ลิขิตรักราชามังกร  ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น