[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 18 : THE DOLL 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  31 ม.ค. 60

THE DOLL 16

 

 

 

 

 

“ตั้งใจเรียนกันนะรู้มั้ย เจ้าแท อย่าพาน้องไปเถลไถลที่ไหนอีกล่ะ” คุณนายคิมของบ้านออกคำสั่งเสียงเข้มก่อนจะยื่นเงินค่าขนมของเดือนนี้ให้แก่ลูกชายคนเดียวของบ้านที่ยืนเกาะแขนแม่ตัวเองเป็นลูกลิง ก็เป็นซะอย่างนี้ไงจะให้ไม่เป็นห่วงได้เหรอ อ้อนคนนู้นทีอ้อนคนนี้ทีถ้าเกิดเจ้าลูกคนนี้มันโดนลักพาตัวไปใครจะอยู่กวนประสาทแม่กัน

 

“แม่ แทโตแล้วน้า”ปากอวบอิ่มยู่ลงเมื่อมือเรียวของแม่ชักเงินกลับไปกลับมา จะให้ไม่ให้อยู่นั่นแหละ แม่เรื่องเงินนี่เรื่องใหญ่นะทำไมแม่ทำเป็นเล่นไปอย่างงี้ ถ้าเกิดเงินมันปลิวไปแทจะเอาอะไรซื้อข้าวกลางวันกิน

 

“จ้า ถ้าโตแล้วกลับบ้านมาก็ช่วยไปซื้อของที่ตลาดให้แม่ด้วยนะจ้ะ” ถ้าใครคิดว่าหูฟาดล่ะก็เราเป็นเพื่อนกัน นับวันพันปีคุณนายคิมไม่เคยพูดจ๊ะจ๋ากับลูกตัวเองจนกระทั่งตอนนี้เนี่ยแหละ โห ตั้งแต่พ่อกลับมาแม่ก็อารมณ์ดีเช้าสายบ่ายเย็นเลยนะ สงสัยพลังความรักมันแกร่งกล้า(พลังด่า)

 

ผมได้แต่รับเงินมาอย่าง งงงวย แล้วบอกลามารดาตนเองเพื่อเดินไปหาจองกุกที่ยืนรออยู่หน้าประตูบ้านเกือบ 10 นาทีได้แล้ว

 

“จองกุ๊กกก~~” ผมกระโดดกอดแขนร่างสูงเต็มแรงจนอีกคนเซไปด้านหลังเล็กน้อยถึงปานกลาง คนเด็กกว่าผลักหัวผมไปอีกทางแล้วหันหลังกลับไปขึ้นดูคาติสีน้ำเงินคันใหม่ที่น้องเพิ่งถอยมาได้ไม่กี่วันมานี้เอง แบบว่าพี่แทงงกับรถน้องจองกุกไปหมดล้าว มีแบบนี้ไม่รู้กี่คัน แถมเหมือนๆกันหมดแต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่เหมือนกันไปอีก

 

เออใช่สิ้ เองมันคนรวยนิ จะซื้ออะไรก็เรื่องของเองซื้อให้หมดเลย มีกี่ยี่ห้อซื้อไปให้หมดเลยนะ #พี่แทคนพาล

 

ร่างสูงสะบัดขาขึ้นคร่อมรถคันใหม่ก่อนจะหยิบหมวกกันน็อคขึ้นมาให้ อะโหย เหมือนจองกุกจะไปแข่งรถมากกว่าไปโรงเรียนอีกอ่า

 

“ขึ้นมาเร็วๆแท”

 

อีกคนเปิดกระจกหมวกกันน็อคขึ้นแล้วพยักหน้าเรียกผมให้ขึ้นรถไปด้วยกัน เห้อ นี่เป็นแฟนหรือเป็นทาสเนี่ยบังคับกันจังเลยน้องจองกุกเนี่ยน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

“มึง หวัดดี”เสียงแหบๆของเพื่อนสนิทนามว่าปาร์คจีมินดังขึ้นด้านหลังของเขา พร้อมกับแรงผลักระดับเท้าช้างสะกิดที่ทำผมเกือบลงไปกองกับพื้น วันนี้มันยังไงทำไมมีแต่คนผลักแทฮยอง แททำไรผิด ฮึก

 

“โอ้ย มึงทักดีๆหน่อยเป็นมั้ย”ผมเอ็ดขึ้น

 

“ใครชื่อดีๆหน่อยวะ”

 

“พ่อมึงมั้ง”

 

เป็นไง เหวอเลยดิ บอกเลยจะเล่นมุขควายกับพี่แทมันยังเร็วไป 10 ปี ใครๆก็รู้ว่าสกิลพี่มันดีแค่ไหน พี่รู้ พี่เรียนมา

 

ผมวางกระเป๋าไว้ที่โต๊ะตัวประจำที่เคยนั่งทุกวันแล้วนั่งลงพร้อมกับฟุบหน้าลงกับโต๊ะอย่างเหนื่อยอ่อน หึ ก็จองกุกอ่ะดิ กว่าจะขี้รถมาถึงโรงเรียนได้ก็ปาดซ้ายปาดขวา ดิฟรถไปมาจนพี่แทมึนหัวไปหมดแล้ว เนี่ยพอลงจากรถปุบเซไปซบอกน้องจองกุกปับ ไม่ไหวๆ น้องจองกุกเนี่ยไม่ไหวเลยจริงๆน้า

 

 

เอ้า รู้นะว่าแอบเบะปากใส่พี่แทอยู่อ่ะ ไรอ่ะ อ้อนแฟนหน่อยไม่ได้เหรอ

 

 

“เป็นไรของมึงเนี่ย เมื่อคืนตีดอทเหรอ” ผมยกมือขึ้นปิดหูเพราะไม่อยากได้ยินเสียงแหบแห้งคล้ายกอลลัมของมันมารบกวนสมาธิในเวลานอน เห้อ ให้ตายสิ อยู่บ้านลืมปากทิ้งไว้ที่โรงเรียนเหรอ ถึงพูดเอาๆแบบนี้ ดูพี่แทเป็นตัวอย่างสิ เรียบร้อย พูดน้อย เป็นง่อยเวลาเรียน

 

“แท ไอ้ดำ”

 

. . . .

 

“มึงจะไม่ฟังจริงๆเหรอ”

 

“ฟังอยู่”ผมพยักหน้าให้มันเป็นเชิงว่าฟังอยู่ ตาหลับแต่หูฟังอ่ะ ครึ่งหลับครึ่งตื่นอะไรประมาณนั้น

 

 

“คือว่า. . .

 

 

 

 

 

 

 

 

10 นาทีต่อมา

 

“ห๊ะ อะไรนะ ไปเป็นแฟนกันตอนไหน ตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมกูไม่รู้เลยล่ะ”ทันทีที่เพื่อนปาร์คพูดจบประโยคผมก็กระเด้งตัวขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ก็อยู่ๆมันก็พูดขึ้นมาว่ามันกับมินยุนกิเป็นแฟนกันแล้ว มินยุนกิเลยนะว้อย มิน ยุน กิ นัก เลง ของ โรง เรียน นะ เว้ย!!

 

ไหนบอกแค่เพื่อนกันไง ก็ว่าละทำไมไปสนิทกันได้ทั้งที่ผมหาเรื่องให้ไอ้เพื่อนหมูได้ทุกวี่ทุกวัน หรือว่า มันจะไปสปาร์คกันตอนนั้น ต้องใช่แน่ๆ

 

“ใจเย็นนะ มึงไม่รู้ก็เพราะว่ามึงโง่ไงเพื่อน ไม่เกี่ยวกะกู”คนข้างตัวว่าพร้อมทั้งยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ

 

“เอ้า แล้วไมไม่บอกกูอ่ะ”

 

โหมดพาลกำลังจะมาแล้วครับ ทั้งๆที่ผมกับมันซี้ปึ้กกันขนาดนั้น กับอิแค่เรื่องนี้น่าจะบอกกันบ้าง เสียใจอ่ะ

 

แล้วนี่ต้องโกยเศษหน้าขึ้นมาแปะกี่รอบถึงจะเรียบเนียนสนิทดังเดิมเนี่ย ล้อมันว่ามันกลัวยุนกิตั้งนานสองนาน ที่แท้เค้าเป็นแฟนกัน หน้าแตกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วพูดเลย

 

“กูแก้แค้นที่มึงชอบโบ้ยกูให้มัน”

 

“โห่ มึงจะน่าจะบอกกูบ้างป่าวว้า”

 

“ทีมึงยังไม่บอกเรื่องเป็นแฟนกับจองกุกให้กูรู้เลย---

 

ผมยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาห้ามทัพระหว่างเราสองคน คือตอนนี้เพื่อนๆในห้องเริ่มทยอยเข้ามานั่งที่โต๊ะหมดแล้วไง แล้วเผอิญว่าพวกเราพูดเบากันซะด้วย ป่านนี้ได้ยินไปยังลุงยามหน้าโรงเรียนไปแล้วมั้งนั่น

 

 

แกร็ก

 

 

เสียงประตูเปิดพร้อมกับร่างขาวนวลที่ทำให้ทั้งห้องเงียบกริบแล้วหันไปมองอย่างช่วยไม่ได้ จะใครซะอีกล่ะ ยุนกิไง ทุกคนในห้องต่างหันไปมองผู้มาใหม่เป็นตาเดียวแล้วก็หันกลับมามองปาร์คจีมินที่นั่งส่งยิ้มเหือดแห้งไปให้เพื่อนผู้หญิงโต๊ะข้างๆ

 

เอาล่ะ เรื่องเล่าออฟเดอะทาวน์วันนี้คงไม่พ้นเรื่องของปาร์คจีมินเป็นแน่ พี่แทบอกแล้วแทฮยองรู้โลกรู้

 

ทุกคนยังคงเงียบกริบจนกระทั่งมิน ยุนกินั่งลงกับโต๊ะเรียน เพื่อนๆก็หันไปซุบซิบกอสซิบกันอย่างบันเทิง แอบได้ยินมาว่า ถ้าโดนยุนกิต่อยเมื่อไหร่จะไปฟ้องจีมิน

 

มันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ออกจะถึงขั้นตลกมากกว่าเมื่อทุกพร้อมใจกันขนานนามคู่รักในห้องให้แก่สองคนนี้ ก็แน่ล่ะ ปาร์คจีมินน่ะเป็นที่รักของเพื่อนๆ

 

ส่วนมินยุนกิน่ะเหรอ อย่าเรียกว่าเป็นที่รักเลย เรียกว่าเป็นผู้น่าเกรงขามน่าจะโอเคกว่า

 

โชคดีไปที่เพื่อนในห้องยังไม่รู้ว่าจองกุกคือใคร เพราะฉะนั้นงานนี้พี่รอด ฟู่ว รอดพ้นจากการโดนล้อเนี่ยไอสัด

 

“ไอ้ดำ!!” มือป้อมฟาดลงมาที่แขนขวาของผมเต็มแรงจนกลัวว่ามันจะช้ำซะก่อน

 

ไอ้จีมินโวยวายเรื่องที่ผมพูดเสียงดังจนคนทั้งห้องได้ยิน แถมเจ้าตัวยังโดนแซวอีกด้วย มันโวยวายได้ไม่นานก็เหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้แล้วกำลังจะเอ่ยกับผม  แต่ก็โดนขัดจังหวะเสียก่อนเพราะอาจารย์คาบแรกสุดโหดเปิดประตูเข้ามาเพื่อเริ่มการเรียนการสอนในบทใหม่แล้ว

 

 

 

 

 

 

พักเที่ยง

 

 

“กินไรวะวันนี้”เสียงเพื่อนสนิทคนเดิมเพิ่มเติมคือกำลังทำหน้าเครียดกับการคิดว่าวันนี้จะเมนูอะไรมายัดท้องในมื้อกลางวันนี้ดี ทำหน้าเครียดประหนึ่งกำลังทำข้อสอบปลายภาคอยู่นั่นแหละ ผมละเอือม

 

สำหรับใครที่คิดว่าทำไมผมกับเพื่อนหมูนั้นถึงอยู่กันสองคน คุยกันสองคน คือไม่มีคนคบเหรออะไรทำนองนั้นนะครับ ใช่แล้วครับพวกเราไม่มีคนคบ(ล้อเล่น) จริงๆแล้วมีครับแต่ยังไงอ่ะ มันไม่ได้สนิทใจถึงขั้นไปไหนมาไหนด้วยกันแบบนี้ไงครับ

 

“กูต้องไปหาน้องจองกุกก่อนว่ะ จะไปด้วยกันปะ”

 

“ไปอีกละ ลำไยคนมีความรักจริงๆเล้ย”

 

“ไปมั้ยล่ะ”

 

“ไม่ไปอ่ะ กูหิวข้าว งั้นกูไปกินข้าวกับยุนกิก่อนนะ มึงก็รีบไปกินอย่ามัวแต่กินกันเอง”จีมินว่าแล้วเดินตัวปลิวไปหายุนกิ เดี๋ยวนะ กินกันเองพ่องเถอะจีมิน ถ้าไม่ติดว่าเดินไปแล้วบวกกับเดินคู่กับยุนกินะพ่อจะฟาดหัวซักโบก

 

เห้อ จองกุกนะจองกุก จะกินข้าวยังต้องให้พี่แทไปหาอีก ขาเรียวจ้ำอ้าวมาที่ตึกสาม ตึกของมัธยมปลายปีที่ 1 ชั้นเรียนของจองกุก ผมชะเง้อคอมองเข้าไปในห้องก็ไม่เห็นสิ่งมีชีวิตตนใดอยู่ในนี้เลย จึงเดินไปดูห้องข้างเคียงบางทีจองกุกอาจจะรอนานเกินไปเลยออกมาเดินรอบๆ แต่จนแล้วจนเล่าก็ยังไม่เจอมนุษย์กล้ามใหญ่ที่ชื่อว่าจองกุกเลยซักคน ไปไหนของเขานะ

 

 

ฟุบ

 

เมื่อไม่เจอใครอยู่แถวนี้เลยซักคน ก็เลยว่าจะโทรหาอีกคนซะหน่อย มือเรียวเลื่อนหน้าจอหารายชื่อของแฟนหนุ่มอยู่นานสองนาน แต่ก่อนจะกดโทรออกมีดันมีสายเข้าซะนี่

 

 

 

 

 

 

 

 

Rrrrrr

 

 

 

“ครับ แทฮยองครับ”

 

นิ้วเรียวยาวปัดหน้าจอเพื่อกดรับสายเบอร์ที่ไม่คุ้นตา แล้วกรอกเสียงสดใสร่าเริงฉบับเจ้าตัวเรียกคะแนนความน่ารักจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

 

-แทฮยอง เราเองนะ-

 

คิ้วสวยขมวดมุ่นเมื่อปลายสายตอบกลับมาเหมือนว่าเคยรู้จักกันมาก่อน แล้วไอ้การที่บอกว่าเราเองเนี่ย จะไปรู้มั้ยว่าเราไหน หรือชื่อเรา?

 

“ใครครับ”

 

 

 

 

-ซอกจิน-

 

 

 

“ซอกจินหรอ อ้าว มีเบอร์เราได้ยังไงอ่ะ” ยอมรับว่าตกใจจริงๆเมื่อรู้ว่าปลายสายคือเพื่อนที่เจอตอนไปเที่ยวทะเลคราวนั้น ไม่ใช่ว่าไม่ดีใจหรอกนะที่อีกคนยังไม่ลืมกันแต่อยากรู้มากกว่าว่าอีกคนเอาเบอร์ผมมาจากไหน

 

-พอดีเราเจอเพื่อนแทฮยองเมื่อวันเสาร์อ่ะ เราเลยขอเบอร์แทมา เอ่อ ไม่ว่าอะไรเราใช่มั้ย-

 

ปลายสายเอ่ยน้ำเสียงแกมเศร้าๆทำให้ผมลุกลี้ลุกลนเพราะกลัวว่าอีกคนจะเข้าใจผิดเรื่องผมไปกันใหญ่

 

“ไม่ว่าหรอก! แล้วโทรมาหาแทมีเรื่องอะไรเหรอ”

 

-เราอยากเจอแทอ่ะ-

 

“หะ”

 

-เราขอไปหาแทได้มั้ย-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คงต้องตบปากเจ้ากรรมที่ดันตอบตกลงซอกจินไปซะได้ ก็อีกคนดันบอกว่าจะมาเที่ยวโซลเสียหน่อย เลยอยากให้ผมไปเที่ยวเป็นเพื่อนเพราะอีกคนไม่คุ้นสถานที่ เอาจริงๆผมก็กลัวว่าจองกุกจะรู้นะแต่แค่เจอกันแปปเดียวคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง จองกุกคงไม่ว่า. . .

 

 

ว่าแล้วก็กดโทรหาแฟนหนุ่มอีกครั้งแต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือสัญญาณโดนตัด ทำไมจองกุกไม่รับสายผมนะ เขาเป็นอะไรหรือเปล่า

 

 

สรุปแล้วเวลาพักเที่ยงทั้งหมดของผมก็หมดไปกับการรอจอนจองกุก นอกจากจะไม่ได้เจอหน้าแฟนแล้วยังไม่ได้กินข้าวอีกด้วย

ผมเดินกลับไปเรียนด้วยหัวใจที่ห่อเหี่ยว คิดไปต่างๆนานาเรื่องของจองกุก ทำไมอีกคนถึงทำตัวแปลกๆตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วนะ เป็นอะไรไป หรือผมไปทำอะไรให้เขาไม่พอใจ

 

 

ไหนลองแชทไปหน่อยดิ

 

TaeJ:จองกุก  13.50

         อยู่ไหนอ่ะ ไปหาที่ห้องก็ไม่เจอ   13.51

 

 

JK:ไปห้องปกครองมา  13.54

      โทษทีไม่ได้บอก    13.55

 

 

ไม่นานอีกคนก็ขึ้นอ่านแล้วพิมพ์ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว แต่ที่เรียกความสนใจผมไม่ใช่เรื่องที่จองกุกตอบเร็วไม่เร็ว เรื่องที่ผมสงสัยมากที่สุดคือจองกุกเข้าไปทำอะไรที่ห้องปกครอง มีเรื่องงั้นเหรอ?

 

TeaJ:ไปทำอะไรที่ห้องปกครอง?  13.57

 

JK:ไปเดินเล่นมั้ง  13.58

      มีเรื่องนิดหน่อย  13.59

      คาบต่อไปว่างมั้ย มาหาที่ห้องพยาบาลหน่อยดิ  14.01

      คิดถึง    14.02

 

 

ผมอมยิ้มให้กับข้อความแสนเอาแต่ใจแต่ก็น่ารักของอีกคน จนปาร์คจีมินต้องสอดแนมเข้ามาดูด้วยว่าเพื่อนของเขาเป็นอะไร อยู่ดีๆก็ทำหน้าเครียดอย่างกับจะไปฆ่าใครตาย ซักพักก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่หัวเราะคิกคักอยู่คนเดียว  เป็นอะไรอ่ะ เป็นบ้าเหรอ

 

 

“หมู คาบต่อไปอะไรวะ”คนน่ารักเอ่ยถามเพื่อนข้างกายทั้งที่ตายังไม่ละจากโทรศัพท์มือถือ

 

“ประวัติศาสตร์ อาจารย์อิน”

 

แทฮยองถอนหายใจอย่างปลงตกก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองจีมิน

 

“อะไรมึง จะไปหาแฟนก็ไป อาจารย์เค้าลาไปคลอดลูกเว้ย”

 

จบคำก็เหมือนจะเห็นหูและหางล่องหนของแทฮยองที่กระดิกถี่รัวด้วยความดีอกดีใจ ต้องผู้มีญาณทิพย์เท่านั้นครับถึงจะเห็นได้

 

“เยส อ้าว แสดงว่ามึงเสือกแชทกูนิ”

 

จีมินยักไหล่ก่อนจะหันไปให้ความสนใจกระดานหน้าห้องแทน

 

TeaJ:ว่างสิ    14.12

         งั้นเจอกันนะ คิดถึงเหมือนกัน  14.13

 

จบท้ายด้วยสติ๊กเกอร์หมาทำท่าปากจู๋แสนน่ารักที่อีกคนชอบบอกว่ามันเหมือนผมนักหนา มือเรียวกดล็อกหน้าจอมือถือแล้วใส่มันลงที่กระเป๋าเสื้อนักเรียนดังเดิม จะว่าไปก็ใกล้หน้าหนาวเข้าไปทุกที สงสัยก็เป็นยูนิฟอร์มเป็นเสื้อสูทนักเรียกซะแล้วสิ

 

 

 

 

 

ออด

 

เสียงออดหมดคาบเรียกเสียงเฮให้กับเด็กนักเรียนได้อย่างไม่ต้องสงสัย เคยได้ยินมั้ย ตอนครูสอนโลกมันมืดมิด พอครูสอนเสร็จโลกนี้สดใสอ่ะครับ ไม่เคยได้ยินก็แล้วแต่

 

ผมไม่รอช้าที่จะเก็บข้าวของใส่กระเป๋าให้เรียบร้อยแล้วสะพายขึ้นหลังไปเพราะคาบต่อไปนู่นโรงเรียนก็ปล่อยแล้ว คาบนี้ก็ไม่มีเรียนด้วยจะได้ไม่ต้องลำบากขึ้นมาเก็บกระเป๋าอีก

เพื่อนๆบางคนก็ทยอยออกไปเล่นกีฬาบ้าง ไปทำกิจกรรมอย่างอื่นบ้าง บางส่วนก็อยู่ในห้องเพราไม่รู้ว่าจะไปไหนดี

 

ผมบอกลาปาร์คจีมินและเพื่อนๆในห้องที่เหลือแล้วเดินออกมา ยุนกิที่รอเวลานั้นมานานแล้วก็ลุกออกจากโต๊ะตัวเองมานั่งข้างเพื่อนซี้ของเขาโดยที่มีเสียงแซวของเพื่อนในห้องดังระงมไปหมด

 

 

จะว่าไปก็เป็นคู่ที่น่ารักดีเหมือนกันนะ เพราะทุกคนไม่เคยเห็นยุนกิในโหมดอ่อนโยนเลยซักครั้งจนกระทั่งได้อยู่กับจีมินนั่นแหละ

 

 

ร่าบางเดินลงมาจากตึกเรียนเพื่อจะไปยังห้องพยาบาลที่นัดกับจองกุกเอาไว้ แต่ยังไม่ทันได้เดินไปถึงจุดหมายปลายทางข้อมือบางก็ถูกรั้งเอาไว้โดยมือหนาที่แสนคุ้นเคย

 

“จองกุก”ผมฉีกยิ้มออกมาเมื่อคนที่ยืนทำหน้าบูดตอนนี้คือจอนจองกุกเด็กดีของพี่แตยอง แต่ก็ต้องหุบยิ้มลงเมื่อเห็นรอยช้ำบริเวณมุมปากและหางคิ้วที่แตก อีกคนยื่นสำลีอันพอดีมือให้ผมก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนระยะห่างระหว่างเราเหลือไม่มาก

 

 “เจ็บจังเลย”ใบหน้าคมแสดงสีหน้าเจ็บปวดทั้งที่มือก็สอดเข้ามารั้งเอวผมให้เข้าไปใกล้มากขึ้น อีกคนยื่นใบหน้าเข้ามาอีกจนกระทั่งหน้าผากของเราชิดกัน แต่เดี๋ยวก่อน ตรงนี้มันที่พักบันไดนะเว้ยจองกุก

 

 

“ค คือ พี่มองแผลไม่เห็นเลยอ่ะ”มือเรียวดันอกแกร่งออกเพราะกลัวว่าจะมีใครผ่านมาเห็นเสียก่อน

 

แต่พี่แทมองแผลไม่เห็นจริงๆนะ! ก็เล่นเอาหน้ามาใกล้ขนาดนี้ ถ้าเกิดทิ่มไปผิดที่จะว่ายังไง

 

“เรื่องมากจริงๆเลย”ร่างสูงเงยหน้าขึ้นดังเดิมก่อนจะเดินไปนั่งที่บันไดขั้นสุดท้ายแล้วดึงพี่แทไปนั่งตักเอาไว้พร้อมทั้งกอดเอวคอดกันผมลุกหนี

 

ย้ำ ว่านั่งตักและตรงนี้คือที่สาธารณะในโรงเรียน ถึงแม้ว่าคาบนี้ยังเรียนอยู่ก็ตามเถอะ แต่มันก็แอบหวั่นอยู่ดีปะวะ

 

เมื่อขัดขืนไม่ได้ผมจึงต้องทำตามที่อีกคนบอก ผมถอดกระเป๋าออกมาวางข้างอีกคนแล้วเริ่มลงมือทาแผลที่มุมปากก่อน

 

“เบาๆหน่อย ซี๊ด”

 

“แล้วใครใช้ให้ไปตีกับคนอื่น เป็นเด็กใหม่อ่ะห้าวนักเหรอ”ผมใช้สำลีกดแผลอีกคนแรงๆหนึ่งทีข้อหาหมั่นไส้

 

“ก็ใครใช้ให้มันชมพี่ว่าน่ารักกันเล่า”

 

“หะ ใครชมใครนะ”เป็นเพราะความอยากรู้ของผมที่มากไปหน่อยเลยเผลอลงน้ำหนักที่มือซะเต็มแรงจนคนตรงหน้าร้องโอดโอยด้วยความแสบ

 

“โอ้ย แทฮยอง เบาหน่อย”

 

“บอกมานะ ไปต่อยกับเขาเรื่อง อะ ไร”ผมกดแผลไปด้วย พูดไปด้วยจนอีกคนต้องบอกให้พอก่อนแล้วเล่าเรื่องทั้งหมด

 

“ก็. . .

 

 

สรุปใจความได้ว่าแชทกลุ่มรวมผู้ชายในห้องจองกุกอ่ะ มีหัวโจกในห้องคนนึงชมผมว่าน่ารัก(ไม่รู้รายละเอียดว่าชมยังไงนะ) จองกุกเห็นเข้าก็เลยโมโหตอนเช้าเมื่อมาถึงโรงเรียนก็ซัดกันเข้าให้โดนเรียกเข้าห้องปกครองไปตามระเบียบทั้งคู่

 

ก็ว่าอยู่ทำไมเมื่อเช้าถึงดูอารมณ์ไม่จอยเลย แต่ว่ายังไงมันก็ไม่สมควรอยู่ดีกับเรื่องแค่เนี้ย พี่แทรู้ตัวว่าตัวเองหล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟขนาดไหนพี่รู้ดี แต่น้องจะมาทะเลาะกันเรื่องพี่ไม่ได้ พี่เกรงใจ ถุย

 

 

“มันน่าโดนต่อยให้แรงกว่านี้นะ”

 

“ไม่เคยจะเป็นห่วงกัน”อีกคนบ่นพึมพำอยู่คนเดียวแต่เพราะความที่อยู่ใกล้กันมากทำให้ผมได้ยินหมดทุกอย่าง

 

“ใครบอกไม่เป็นห่วง นี่อุตส่าห์รีบมาเลยนะเนี่ย”

 

“ถ้าเป็นห่วง คืนนี้พี่ต้องมานอนกับผม”ร่างสูงยกยิ้มแล้วกอดรัดเอวผมแน่นขึ้นกว่าเดิมจนพี่แทแทบจะสิงน้องจองกุกได้อยู่ละ ถ้าไม่ติดว่ามันสิงไม่ได้อ่ะนะ

 

แต่เดี๋ยว?

 

อะไรคือความเกี่ยวข้องระหว่างเป็นห่วงแล้วต้องไปนอนด้วยกันวะ นี่โดนต่อยหรือโดนทุ่มลงตึกกันแน่ มีความไม่เชื่อมโยงในประโยคเลย เอาจริงๆถ้าน้องอยากนอนกับพี่ก็พูดมาไม่ต้องมาทำเป็นอ้าง งู้ยๆ

 

“เกี่ยว?”

 

“เกี่ยวดิ ผมเจ็บแผลมากเลยเนี่ยเสียเลือดไปเยอะมากถ้าเกิดหน้ามืดไปทำไง ระวังเป็นหม้ายผัวตายนะ”

 

ผมว่าช่วงนี้จองกุกติดละครมากเกินไปแล้ว นี่มันมารยาชายหรืออย่างไร เอาจองกุกคนคูลของพี่คืนม๊า/เสียงสูง

 

“อ่ะๆ ไปนอนด้วยก็ได้”

 

โอเค ขี้เกียจเถียงละบ้านก็อยู่ใกล้กันแค่นี้กะอีแค่ไปนอนมันจะเท่าไหร่กัน แถมยังได้กินข้าวฟรีแถมยังมีเนื้อย่างด้วย บอกเลยอยู่บ้านแม่ไม่เคยเอาใจเหมือนน้าโชอา แถมยังไล่ให้ไปนอนบ้านนู้นด้วยเพราะพี่แทชอบเปิดอะนิเมะดูตอนที่แม่จะดูละคะหลังข่าว ทำอย่างกับว่าเถียงแม่ได้อย่างงั้นแหละ

 

 

 

อีกคนยกยิ้มอย่างพอใจแล้วบอกให้ผมทาตรงหางคิ้วด้วย โอเค โชคดีที่ยังมีแผลแค่นี้ไม่งั้นถ้าหน้ายับกลับไปน้าโชอาคงเป็นลมกันพอดี

 

 

 

Rrrrr

 

 

ระหว่างที่เรากำลังต่อล้อต่อเถียงกันอยู่นั้น เสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้นเรียกความสนใจจากเราทั้งสองได้เป็นอย่างดี

 

เนื่องจากมือผมไม่ว่างรับ จองกุกเลยอาสารับแทน(ไม่ควรเรียกว่าอาสา)แต่พอหยิบออกมาดูว่าใครโทรมาอีกคนก็นิ่งไปโดยทันที

 

 

คงต้องโทษตัวเองที่ขยันเมมชื่อเอาไว้

 

ไอ้เชี่ย. . .

 

ซอกจินแม่งโทรมา. . .

 

 

 

“ซอกจินอย่างนั้นเหรอ หึ”มือหนากำโทรศัพท์ผมแน่นก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองผมช้าๆจนแทบลืมวิธีหายใจกันไปข้าง

 

 

งานนี้ใครจะตายก็คงจะเป็นแทฮยองเองเนี่ยแหละที่ตาย

 

 

 

          

 

 

100%

 

หวัดดีฮับ;___; เราเอง(เราไหน) ฮือ คิดถึ๊งคิดถึงเรื่องนี้ ดองข้ามปีกันเรยทีเดียว ณ จุดๆนี้นะคะ ก่อนอื่นเลย สวัสดีปีระกาค่ะ ปี 2017 นี้ก็มีเรื่องจะถามกันซักหน่อย คือถ้าเราจะรวมเล่ม #จองกุกตุ๊กตายาง จะมีคนสนใจม้อย น่าจะรวมเกือบๆเมษาเลยเดี๋ยวเราจะเลี่ยงช่วงกดบัตรคอนให้นะคะ คอมเม้นมานะคะว่าสนใจหรือเปล่า เราอยากรู้ความคิดเห็นทุกคนน้า ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ฮึก เราเข้าใจได้ อย่าด่าเลาใจเลาบ๊างบาง เจอกันวันอาทิตย์ครัช:3

 

 

 

 

 

-ขอโทษที่มาลงช้าค่ะเราลืม ขอท่ด/แง้ สมองปลาทองสุดไรสุด งือ จากที่ได้สอบถามทุกคนเกี่ยวกับเรื่องรวมเล่มนะคะ ปรากฏว่ามีคนสนใจเยอะกว่าที่เราคาดไว้ ปริ่ม ส่วนเรื่องเปิดจองค่อยมาว่ากันอีกที อาจจะอีกนานเลยแหละ รอให้เก็บตังค์กันก่อยเนอะ ไหนจะคอนอีก

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1710 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 12:10

  ชิบหายแล้วแทททท5555555

  #1710
  0
 2. #1684 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 22:29

  ต๊ายตายยยย งานเข้าาาาาาาา

  #1684
  0
 3. #1617 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 00:15
  อ่านไปอ่านมาก็รู้สึกสับสน อยากมีแฟนแบบจองกุก หรืออยากมีแฟนเป็นจองกุก สับสนกับตัวเอง
  #1617
  0
 4. #1553 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 06:35
  พี่จินอย่าไปยุ่งกับเค๊าาาาา
  #1553
  0
 5. #1501 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 20:19
  ขอยาดวงวารแทล่วงหน้าค่ะ...ระบมแน่หนู อุ๊บ •×•
  #1501
  0
 6. #1454 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 22:25
  งืมๆตอนต่อไปจองกุกคงไม่หึงโหดเกินไปจนจับแทกดลงเตียงจนลุกไม่ขึ้นชะมะ
  อิ้_อิ้
  #1454
  0
 7. #1442 Maysurvivor (@Maysurvivor) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 01:02
  แหม่ ไร์ หล่อน่ารักซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ มาซะบอกอายุได้เลยทีเดียว5555
  #1442
  0
 8. #1437 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 06:27
  กุกหึงโหดมาก
  แทโดนแน่ 
  #1437
  0
 9. #1379 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 17:46
  เบะกับความหลงตาเองของพี่แท
  #1379
  0
 10. #1327 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 16:21
  คงเป็นเวรกรรมที่เเทเคยทำชาติที่ผ่านมาาาาา
  #1327
  0
 11. #1213 jiminiyaa (@jiminiyaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 09:53
  เวรกรรม แล้วแทแทเอ้ยยยย
  #1213
  0
 12. #1157 D'Dear. (@LHSH_0432) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 18:26
  -แทตายแน่5555555
  #1157
  0
 13. #1060 zmbyun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 18:20
  กุกหึงโหดมากเจ้าค่ะ หึงหนักมากด้วย สงสัยต้องง้อแบบพิเศษแล้วล่ะพี่แท 555555555
  #1060
  0
 14. #994 Nattha1995 (@Nattha1995) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:47
  เป็นไงละพี่แท!!! รอตอนต่อไปแบบเต็ม 100% น้าาา
  #994
  0
 15. #971 Chawesungjee (@atomchaisri) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 23:16
  รอยาวปาย
  #971
  0
 16. #959 fukutoko (@futamiariko) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 06:10
  เมื่อไหร่จะมาต่อง่าาา
  #959
  0
 17. #958 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 01:38
  โอ้โห ขนาดมีคนชมว่าแทฮยองน่ารักยังมีเรื่องกันเบอร์นี้ นี่ซอกจินโทรมากันเลยทีเดียว จองกุกหึงเลือดขึ้นหน้าแน่ๆเลย กลัวแล้ว อย่าทำอะไรแทฮยองนะ T vT แต่ชอบลุคจองกุกอ่าแบบแบดๆดีงี้ ฮือออออ กร๊าวใจเกิ๊น ยุนมินนี่เขาก็น่ารักของเขาอะเน้อ .______.///// ตอนหน้านี่ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเป็นยังไงงงง รอนะะะ พี่จินอย่ามาร้ายมาเหลยหนาขอร้องงงง
  #958
  0
 18. #957 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 18:15
  แทเฮ้ยยยยย แกจะรอดมั้นเนี่ย 55555 รอออนะคะ ไม่เอาม่าเยอะน้าฮึกก
  #957
  0
 19. #954 ~chiku~ (@jiranunmpjp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 18:27
  รอออออ
  #954
  0
 20. #949 Nattha1995 (@Nattha1995) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 01:48
  งืออออ แตแตโดนจับได้ซะแล้วววว 5555
  #949
  0
 21. #948 Glas_s (@08761065) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 23:06
  อ๊าาา นึกแล้วฟิน /เรื่องของเราคืนนี้5555
  #948
  0
 22. #946 0611548677 (@0611548677) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:47
  รู้สึกว่ามันจะต้องมี...มั้งมีนะไรท์แบยคืนนี้ก็ไปนอนด้วยกันแล้วง่า รีบมานะค่ะไรท์สู้สู้ค่ะ
  #946
  0
 23. วันที่ 23 มกราคม 2560 / 17:19
  แทไม่น่ารอดดดด
  #945
  0
 24. #944 oppa57 (@oppa57) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 17:16
  555555555555 แทฮยองไม่น่ารอด โชคดีละกันนะ...เฮ้ออออิอิอิ
  #944
  0
 25. #943 1230Kimv (@bunnyspoy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 16:48
  ตลก555555555555 จองกุกลงโทษแทแทเลย ลงโทษหนักๆ55555555
  #943
  0