[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 19 : THE DOLL 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  24 ก.พ. 60

THE DOLL 17

 

 

สโลแกน:มีแฟนเด็กต้องอดทน คนหน้าตาดีเดินชนอุ้ยชื่อไรจ้ะ

 

 

 

“อื้อ โง้ย จองกุกง่า อย่าทำแบบนี้น้า”มือบางปัดป่ายไปทั่วแผ่นออกแกร่งพยายามดันอีกคนออกแม้ว่าจะเป็นไปได้ยากก็ตาม เนี่ย ไม่รู้น้องจองกุกของพี่ไปเข้ายิมมาอีกรึเปล่า เพราะแรงน้องตอนนี้สามารถทุ่มปลาวาฬสีน้ำเงินในมหาสมุทรแปซิฟิกให้ตายได้เลย(เวอร์) แล้วพี่แทจะเอาแรงที่ไหนไปสู้ได้เล่า เอาจริงๆก็แอบสำออยนิดนึงแหละ ก็ทำไมล่ะใครจะทำไมผม

 

“ใจเย็นๆก่อนนะ ปล่อยพี่ก่อน” ผมใช้เสียงสองให้ดูอ่อนแอลงนิดนึง เผื่อน้องจะยอมใจอ่อนลงมาบ้าง แต่ไม่เลย ไม่แม้แต่จะผ่อนแรงลงเลย ไอ้คนบ้าพลัง บ้ากล้าม บ้าสารพัดทุกๆอย่าง

 

อีกคนดึงผมเข้ามาในห้องของตนเอง อย่าเรียกว่าดึงเลย เรียกว่าฉุดกระชากลากถูยังดีซะกว่า เพราะหลังจากที่เราเลิกเรียนกันแล้วจองกุกก็ขับรถพาผมดิ่งตรงมาที่บ้านด้วยอารมณ์ที่สูงปรี๊ดเกินจะต้านทาน พอถึงบ้านก็ลากผมเข้ามาอย่างไม่กลัวว่าคนข้างบ้านจะโทรแจ้งตำรวจมาจับข้อหาพาคนมาฆ่าหมกบ้านเอาไว้

 

แล้วทำไมวันนี้คุณโชอาถึงไม่อยู่บ้านล่ะวะเนี่ย พอมีเรื่องเดือดร้อนขึ้นมาก็หายหัวกันไปหมด ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนหมูแสนรักที่ชอบเข้ามาอยากรู้อยากเห็นเวลาที่ไม่ต้องการ

 

โอเค ว่าความกันไปถึงต้นเรื่องแล้วกลับมายังปัจจุบันกันครับ. . .

 

 

“อยู่เฉยๆ!

 

อึก

 

 

ผมชะงักทันทีเมื่ออีกคนจับผมนั่งลงกับเตียงแล้วกำชับเสียงแข็งก่อนจะเดินไปถอดเสื้อสูทใส่ตะกร้าผ้าเอาไว้ ผมก้มมองมือตัวเองอย่างไม่รู้จะวางสายตาไว้ตรงไหน ได้แต่มองโทรศัพท์ในมือตนเองที่ดับอนาถตั้งแต่ตอนที่ซอกจินโทรมา มันยังไม่ตายครับ แค่สลบ พอดีผมปิดเครื่องเอาไว้น่ะ

 

อย่าคิดว่าจองกุกจะปามันแล้วแบตเตอรี่ระเบิดหน้าจอแตกหักครึ่งจนใช้การไม่ได้นะครับ ไม่งั้นผมได้ว้ากใส่แน่นอน เน็ตยังใช้ไม่หมด ยังพังไม่ได้เข้าใจฟีลมั้ย

 

 

“ค คือ พี่อยากกลับบ้านอ่ะ”ผมเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบที่เริ่มก่อตัวขึ้น

 

ร่างสูงเดินเข้ามาหาผมแล้วใช้มือค้ำหัวเตียงเอาไว้ ทำให้ตอนนี้ร่างของผมติดกับอยู่ในวงแขนแกร่ง อู้วหูว อกขาวม๊าก(ไม่ใช่ละ)

 

“ไม่ให้ไป พี่สัญญาว่าจะนอนกับผมแล้วคืนนี้” ถึงแม้บทสนทนาของน้องจะดูน่ารักอ้อนแฟนมากขนาดไหน แต่สีหน้าและท่าทางที่ดูเหมือนบังคับมากกว่านั้นก็ไม่ทำให้พี่แทคนนี้หลงกลหรอกนะ บอกเลย พี่เป็นคนมีสติ

 

“แต่พี่ยังไม่ได้บอกแม่เลยนะว่าจะนอนนี่”

 

. . . . .

 

“จองกุกอา”คนตัวบางช้อนตาขึ้นมองแฟนตัวเองอย่างอ้อนวอน มือเรียวยาวเขย่าชายเสื้ออีกคนไปด้วยอย่างน่ารักน่าชัง ร่างสูงกระตุกยิ้มก่อนจะหุบลงแล้วแกล้งทำหน้านิ่งใส่ 

 

หายโกรธแล้ว แต่อยากแกล้ง

 

จะได้รู้ว่าใครควรเป็นของใครJ

 

 

“จองกุกอา” คนตัวเล็กสวมกอดร่างสูงแล้วเงยหน้าขึ้นกระพริบตาปริบๆเหมือนลูกหมาตัวน้อยๆเวลาอ้อนเจ้าของ โอ้โห นี่บอกเลยว่าง้อสุดฤทธิ์ ถ้ายังไม่หายนี่พี่แทจะฟาดงวงฟาดงากลับแล้วจะจับข่มขืนซะเลย(หมายถึงข่มขืนบีนนี่)

 

“อื้อ”

 

ริมฝีปากสีพีชประกบลงบนอวัยวะเดียวกันของคนใต้วงแขน ลิ้นหนาดุนริมฝีปากอวบให้เปิดออกรับความหอมหวาน ไม่รอให้ร่างบางได้ทันตั้งตัวก็ดันอีกคนให้เขยิบไปด้านหลังเพื่อจะได้นั่งลงบนเตียง

 

แทฮยองหายใจติดขัดเมื่อรับออกซิเจนไม่เพียงพอ เห็นดังนั้นแฟนเด็กจึงผละริมฝีปากออก ก่อนจะแนบลงมาใหม่อีกครั้งอย่างร้อนแรง ริมฝีปากร่างสูงดูดดึงปากของผมไปมาอย่างแรงคล้ายจะลงโทษ แล้วจูบซ้ำๆเป็นการปลอบใจ

 

เนิ่นนานนับ 10 นาทีกว่าอีกคนจะเลิกเล่นกับริมฝีปากของผมซักที ร่างสูงผละออกมาสบตาหวานเยิ้มของคนตัวบาง อดไม่ได้ที่จะฟัดแก้มนุ่มนิ่มที่แดงระเรื่ออย่างน่ารัก ก็เป็นซะแบบเนี้ย แกล้งนิดแกล้งหน่อยก็ทำหน้ายุ่งรู้หน่าว่าแอบด่าอยู่ในใจ แต่พอง้อแรงๆแบบนี้ก็กลับแก้มแดงเป็นลูกมะเขือเทศในซุปเปอร์มาเก็ตซะงั้น

 

“ถ้าเห็นติดต่อกับมันอีก พี่ไม่โดนทำโทษแค่นี้แน่”

 

 

ร่างสูงเอ่ยขึ้นด้วยใบหน้าจริงจัง แขนแกร่งรวบตัวคนตัวบางเข้ามาใกล้จนตัวของแทฮยองแทบจะเกยตื้นไปบนตักแข็งแรงของอีกคน

 

มือหนายกขึ้นทาบใบหน้าหวานทั้งสองข้างแล้วจ้องเข้าไปในดวงตากลมใสของแฟนคนสวยที่ขยันทำให้เขาหัวร้อนได้ทุกวินาที สาเหตุเกิดจากแจกความน่ารักเรี่ยราดให้ชายอื่น

 

“ห้ามมองใครนอกจากผมเข้าใจมั้ย”

 

“เข้าใจแล้วจ้า”

 

 

 

เอาลูกกะตาพี่ไปติดบนหน้าน้องเลยก็ได้จ้าพี่ไม่ถือจ้า เพราะพี่หนักพี่เลยไม่ถือ เห้อ พี่แทรู้ตัวว่าตัวเองหล่อน่ารักขนาดไหนพี่รู้ตัว พี่แทจะระวังมากขึ้นเพื่อน้องจองกุกนะจ้ะ

 

แต่ว่าตอนนี้น้องปล่อยพี่ก่อนได้มั้ย หน้าพี่จะเป็นไอเชฟอยู่แล้วว้อยจองกุกว้อยยยย!!!

 

 

 

 

 

 

“โห่ วันเกิดเพื่อนทั้งทีก็ไปหน่อยดิวะ ถึงจะไม่สนิทกันแต่มันก็ยังอุตส่าห์มาชวนเราไปด้วยนะเว้ย เนี่ย กูรับปากมันไปแล้วด้วย”

 

ร่างป้อมของเพื่อนคนสนิทคนเดิมเพิ่มเติมคือตอนนี้อยู่หน้าบ้านผมแล้วเรียบร้อย แถมยังมายืนเซ้าซี้คะยั้นคะยอให้ผมไปกับมันให้ได้อีกด้วย ลำไยชิบ

 

คืองี้ครับ วันนี้เป็นวันเกิดของเพื่อนในห้องชื่อว่าจีซู เธอเป็นคนค่อนข้างเฟลนลี่แล้วก็ปาร์ตี้จัดหนัก ไม่แปลกที่จะชวนเพื่อนในห้องทุกคนไปด้วย ผมกับจีมินก็ไม่ได้สนิทสนมอะไรกับเธอเป็นการพิเศษนักหรอกแต่ก็ไม่ถึงกับว่าไม่เคยคุยกันหรอกนะ ก็บอกแล้วว่าจีซูนะเฟลนลี่

 

แล้วเมื่อเย็นเนี้ยหลังเลิกเรียนเธอก็เลยชวนเพื่อนๆทุกคนไปปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านของเธอเอง แต่คือตอนนั้นผมไม่อยู่ไงเพราะมัวแต่ไปหาจองกุกจีซูก็เลยฝากจีมินมันมาชวนผมไปด้วย

 

แล้วมันก็มาชวนจริงๆครับพี่น้องครับ

 

 

มาชวนตอน 3 ทุ่มเนี่ยนะไอ้สัด!!!

 

 

นี่มันเวลาที่สมองของเราใกล้จะพักผ่อนจากการนอนหลับ และพี่แทก็ต้องหลับไง ยูโน้ว

 

อุตส่าห์ตั้งต้นตัวเองใหม่แล้วว่าต่อจากนี้ไปจะนอนสามทุ่มออกกำลังกายอาทิตย์ละสองครั้ง กินผักผลไม้เป็นประจำทุกวันและอ่านหนังสือวันละสามชั่วโมง

 

อะไร นี่ยังไม่ทันเริ่มเลยนะ เวรกรรมอะไรของพี่แทล่ะเนี่ย

 

 

“แต่กูง่วงกูจะนอนแล้ว มึงก็ไปดิ” ผมเอ่ยปัดแล้วสะบัดมือมันที่เกาะบริเวญชายแขนเสื้อจนหลุด ให้ตายก็ไม่ไปอ่ะ ถึงคุณนายคิมจะหลับไปแล้วก็เหอะ

 

“สามทุ่ม! สามทุ่มนี่มึงจะนอนแล้ว?! อย่ามา กูแชทไปตีสามแม่งยังอ่านอยู่เลย”

 

“สัด อันนั้นมันเมื่อก่อน ตอนนี้กูจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่แล้วเว้ย กูจะเฮลตี้ฟิตๆมีไรมะ”

 

ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา ตอนนี้จะสามทุ่มครึ่งอยู่แล้ว เป็นเพราะยืนเถียงกับอิหมูแน่ๆ หึย

 

“มึงก็ไปเป็นเพื่อนกูหน่อยดิ เนี่ย ยุนกิแม่งก็ไปต่างจังหวัดกะทันหันกูก็ไม่รู้จะไปกับใคร แต่ถ้ามึงไม่อยากไปก็ไม่เป็นไรนะ กูไปคนเดียวได้ กูคงไปนั่งเหงาๆส่วนมึงก็นอนสบายเลย กูโอ-

 

“หยุด! กูไปก็ได้ไอ้สัด กูไปก็ได้ ถ้ามึงจะพร่ำพรรณนาขนาดนี้นะ”

ผมกรอกตาไปมาเมื่อมันตะโกนเย้ๆ เย้พ่อง นี่ถ้าไม่ถือว่าเป็นเพื่อนสนิทนี่โบกหัวแดนซ์ไปแล้ว สายโหด บอกเลย

 

จากนั้นผมลากสังขารตัวเองมาเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมทั้งเพื่อนหมูที่ขอติดสอยห้อยตามขึ้นมาบนห้องด้วย เอาตามตรงคิดว่ามันต้องมีอะไรในใจที่มากกว่านั่งรอพี่แทแน่ๆ

 

และก็ใช่จริงๆด้วย

 

 

“หูยยย นี่น้องบีนนี่ตัวจริงอ่อ น่ารักโครตพ่อโครตแม่น่ารักเลยอ่ะ”อีกคนว่าแล้วหยิบเมียรักพี่แทมาพลิกซ้ายพลิกขวาไปมา เดี๋ยว ตื่นเต้นออกหน้าออกตาไปแล้ว งี้แหละ พวกไม่มีเงินซื้ออ่ะ มัวแต่เอาไปลงทุนที่ชาบู หมูกระทะหมด ส่วนพี่แทน่ะเหรอมีเงินซื้อแต่ไม่มีเงินแดกข้าวไปตามระเบียบ น่าสงสารเนอะ

 

“มึงเห็นเป็นจองกุกรึเปล่าล่ะ” ผมเอ่ยประชดมันไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไป

 

“อ้าว จองกุกสบายดีมั้ย”

 

“พ่องมึง- -;

 

 

 

“แล้วนี่จองกุกยังไม่ได้มาอยู่กินกับมึงอีกเหรอ เห็นตัวติดกันอย่างกับแฝดสยาม” จบคำผมก็ปาเสื้อใส่มันทันที ไอ้บ้า สารภาพว่าจริงๆแล้ววันนี้จะนอนกับจองกุกที่บ้านมัน แล้วก็กำลังจะนอนกันแล้วเนี่ยแหละ อิหมูแม่งก็โทรมาบอกจะมาหาอยู่หน้าปากซอยแล้ว ผมนี่วิ่งเลยครัช

 

“อยู่กับผีมึงสิ มันก็อยู่บ้านมันสิว้อย”

 

 

“เอ้าเหรอ นี่เสื้อใครวะ ใหญ่ชิบหาย เดี๋ยวนี้หัดซื้อโอเวอร์ไซส์มาใส่ด้วยเหรอ แหม เซะซี่ไม่เบา” มันหยิบเสื้อที่ผมปาไปเมื้อกี้มาคลี่ดูแถมยังสะบัดๆแล้วโยนกลับมาหาผมอีกด้วย

 

เบาๆสิวะ นี่เสื้อจองกุกนะ ถ้าเกิดเปื้อนขึ้นไม่ผมก็มันเนี่ยแหละที่จะต้องตาย เสื้อยืดเห้ไรเป็นหมื่นไอ้สัด

 

ทีแรกว่าจะไม่ใส่ละแต่จองกุกนั่นแหละแม่จับผมใส่เสื้อผ้ามันเฉย นี่พี่แทอายุ 19 แล้วนะ ไม่ใช่เด็กอนุบาล เกรงใจกันบ้าง

 

“เรื่องของกู มึงแหละ เงียบๆเลยเดี๋ยวแม่กูตื่นแล้วมีเฮ”

 

“ว่าแต่กู มึงแหละ โทรไปบอกจองกุกก่อนมั้ยว่าจะไปไหน โทรศัพท์มึงจะพังเพราะแชทรัวๆจากผัวมึงเนี่ย” ผมเดินไปดูโทรศัพท์ตัวเองที่วางไว้ข้างๆไอ้เพื่อนหมู แอบอดด่ามันในใจไม่ได้เมื่อมันยังพลิกน้องบีนนี่ไปมาเหมือนสงสัยอะไรนักหนา

 

JK:ไปไหนนานจังวะ   21.29

      เพื่อนพี่กลับไปรึยัง?  21.29

      ทำอะไรกันนานจัง    21.30

      แทฮยอง    21.31

      ลงมาหาหน้าบ้านไม่เห็นมีใครเลย   21.36

      เข้าบ้านแล้วใช่มั้ย   21.37

      ตอบดิ โยนมือถือทิ้งไปแล้วรึไง   21.39

      แท   21.39

 

 

ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วตอบอีกคนแทบจะทันที ไม่ได้การละ จองกุกต้องโมโหแน่เลย

 

TaeJ:จองกุกอยู่หน้าบ้านเหรอ  21.40

         รอแปปนึง กำลังจะลงไป  21.40

         ไม่เห็นข้อความอ่ะ เลยไม่ได้ตอบ  21.41

          *สติ๊กเกอร์หมีร้องไห้*

 

 

“มึง จองกุกแม่งต้องไม่ให้กูไปแน่ๆเลยว่ะ มึงขอให้กูหน่อยดิ” ผมเขย่าแขนเพื่อนไปมาเพราะกลัวว่าจะโดนจองกุกว้ากใส่ เอาวะ อย่างน้อยอิหมูมันก็เป็นคนเชื่อถือได้ มีศีลธรรม รึเปล่า

 

“เออ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมเดินลงมาถึงหน้าบ้านก็เห็นจองกุกยืนรออยู่ก่อนแล้ว ใบหน้าคมขมวดคิ้วมุ่น เห็นดังนั้นผมจึงรีบสาวเท้าเข้าไปหาอีกคน

 

“อ้าว จองกุก”

 

เสียงเพื่อนหมูที่เอ่ยขึ้นทักทายก่อนใครเพื่อน แล้วลากผมให้ไปยืนประจันหน้ากับจองกุก

 

“แต่งตัวจะไปไหนกัน”จองกุก

 

“เอ่อ. . .ค คือ”

ผมกระตุกชายเสื้อจีมินเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน เพราะตอนนี้สมองผมมันขาวไปหมดแล้ว ไม่รู้ว่าจะต้องตอบอีกคนไปว่ายังไง คือมันเรียบเรียงคำพูดไม่ถูกอ่ะ

 

“อ่อ คือ ไปงานวันเกิดเพื่อนอ่ะ เพื่อนสนิทมาก ถ้าเกิดไม่ไปมันโกรธตายเลย จริงมั้ยไอ้แท”

 

“หะ นั่นแหละ สนิทสุดๆ ฮะฮะ” แอบหัวเราะกลบเกลื่อนไปเพราะกลัวอีกคนจะจับพิรุธได้ หวังว่าน้องจองกุกจะไม่สังเกตนะ

 

“ตอนนี้เนี่ยนะ แล้วจะกลับตอนไหน”ร่างสูงกลับมาย้อนถามผมอีกครั้ง โง้ย นี่ตั้งใจเจาะจงกันเลยใช่ปะ

 

“เที่ยงคืนกว่าๆน่ะ ไปแปปเดียวไม่นานหรอก งานเด็กๆน่ะไม่เหล้าไม่ยาไม่มั่ว จองกุกไว้ใจได้พี่จะดูแลไอ้แทให้ดี”ผมแทบจะยกตุ๊กตาทองให้จีมินแม่งก็วันนี้แหละ แม่งแถ่ดๆๆเก่งจริงๆ สมแล้วที่แอบเอาแป้งตลับของแม่ไปขายแล้วเอาเงินมาเติมเกมส์ได้โดยที่แม่มันไม่สงสัย ยอมใจจริงๆ คราวหลังขอยืมมือมันมาลักเงินคุณนายคิมบ้างดีกว่า(เป็นตัวอย่างไม่ดี ห้ามนักเรียนลอกเลียนแบบแต่ถ้าเรียนจบแล้วทำได้)

 

“ไปที่ไหน”

 

“บ บะ บ้านเพื่อนจ้า”เป็นคำแรกที่ผมเอ่ยเป็นคำตั้งแต่มายืนอยู่ตรงนี้ โห โครตจะไม่มีพิรุธเล้ยจริ๊งจริ๊ง อย่างงี้ออกจากห้องน้ำไม่ได้นะเนี่ย ติดอ่าง

 

“โอเค ถึงบ้านแล้วโทรมาบอกด้วยแล้วกัน แล้วก็ห้ามไปไหนมาไหนคนเดียวนะ ห้ามเมาด้วยเดี๋ยวกลับบ้านไม่ได้ อ่ะ ใส่นี่ด้วย อากาศมันเริ่มหนาวแล้ว”

จองกุกดึงพ้าพันคอตัวเองออกมาแล้วเอามาพันรอบคอคนตัวบางเอาไว้ ผมได้แต่พยักหน้ารับคำแล้วกอดจองกุกไปหนึ่งที ก็ไม่รู้จะกอดทำไมเหมือนกันแต่อยากกอดใครมีปัญหามั้ย

 

“เดี๋ยวพี่พามาส่งเอง ไปเหอะมึงเดี๋ยวสายไม่ทันเป่าเค้ก”

 

ผมพยักหน้าแล้วโบกมือลาจองกุกก่อนจะขึ้นคันเก่งของจีมิน โหย พึ่งเคยเห็นอิหมูขับบิ๊กไบท์ เท่จังเลยขร่ะพี่จมิน ถุ้ย จะอ้วก

 

 

 

 

 

 

บ้านจีซู

 

 

“จีซู!!”เป็นจีมินที่ตะโกนเรียกเจ้าของงานคนสวยหลังจากเดินเข้ามาในงานได้ไม่นาน จีซูที่กำลังเม้ามอยอยู่ในวงเพื่อนสาวหันมามองเราทั้งสองคนก่อนจะวิ่งมาหาอย่างรวดเร็ว

 

วันนี้จีซูใส่ชุดน่ารักมาก คนละสไตล์กับตอนที่ไปเที่ยวลิบลับ ชุดเดรสกระโปรงสีชมพูสดใสมีกากเพรชประดับวิบวับต่างจากชุดแสนทะมัดทะแมงตอนไปเที่ยวของเธอเหลือเกิน  มันก็ดูดีไปคนละแบบอ่ะนะ

 

“จีมิน! แทฮยอง! พึ่งมาถึงเหรอ กินอะไรมารึยัง!”เป็นเพราะเสียงเพลงที่ดังสุดสวิงริงโก้จนเหมือนเอาผับมาตั้งไว้กลางบ้าน ทำให้พวกเราต้องตะโกนคุยกัน

 

“ยังเลยน่ะสิ”จีมินตอบกลับไปแทบจะทันที โอ้โห รู้แล้วว่ามาทำไม กูรู้แล้ว

 

“งั้นเข้าไปกินก่อนนะ ม๊าฉันจัดอาหารไว้ให้ข้างในบ้าน”จีซูดันผมแล้วจีมินให้เข้ามาภายในบ้านที่มีคนอยู่ไม่มากเท่าไหร่ ห้องนั่งเล่นที่ถูกแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นปาร์ตี้ขนาดย่อมถูกตกแต่งด้วยลูกโป่งมากมาย  ดูเหมือนว่าจีซูจะจัดสนามหญ้าหน้าบ้านเป็นฟลอแดนซ์ ทุกคนถึงไปรวมกันด้านนอกเยอะกว่า ส่วนด้านในก็คงมีแต่คนอย่างอิหมูนี่แหละที่จะอยู่ คนบ้าอะไรกินข้าวตอนสี่ทุ่มแบบนี้

 

 

ผมได้แต่จิบน้ำผลไม้แก้เซ็งเพื่อรอจีมินจัดการกระเพาะอาหารตัวเองเสร็จ เอาจริงๆผมอยากนอนมากไม่รู้งานจะเลิกตอนไหนด้วยสิ บอกจองกุกว่าจะกลับเที่ยงคืนซะด้วย

 

“ไอ้แท เยรินบอกว่าไปเตรียมเค้กในครัวให้หน่อย จะเริ่มเป่าเค้กแล้วว่ะ”

 

“บอกพวกเราเหรอวะ”

 

“เออดิ ก็เราอยู่ในบ้านอ่ะ”จีมินวางจานลงแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูงที่ไม่ค่อยจะสูง(?)เท่าไหร่ มันเดินนำผมไปที่ห้องครัวที่อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่นัก ทำให้รู้ว่าบ้านจีซูก็ใหญ่พอสมควร

 

ระหว่างทางนั้นแฟนตัวดีของจีมินแม่งก็โทรมาพอดิบพอดี ผมเลยให้มันออกไปรับโทรศัพท์ ส่วนผมจะรับหน้าที่ไปเอาเค้กให้เอง ไม่ใช่อะไร ขี้เกียจฟังคนสวีทกัน ลำไย ละมุด พุทรา

 

แกร๊ก

 

“สวัสดีครับ ผมมาเอาเค้กครับ” เสียงหวานเอ่ยขึ้นทันทีที่เปิดประตูเข้ามาในห้องครัวแม้ยังไม่ได้สังเกตดูว่าในห้องมีใครหรือเปล่าก็เถอะ มารยาทดีครับเวลาอยู่บ้านคนอื่นน่ะ

 

 

แผ่นหลังกว้างเป็นสิ่งมีชีวิตแรกที่ผมเห็น ร่างสูงที่ดูคุ้นตากำลังหันหลังอยู่ อีกคนกำลังตกจัดนู่นจัดนี่ดูยุ่งไปหมด เหมือนกับเชฟในภัตตาคารหรูห้าดาวก็ว่าได้

 

“เอ่อ. . .ผ ผมมาเอาเค้กครับ” ผมเอ่ยขึ้นอีกครั้งแล้วค่อยๆเดินไปหาอีกคน ยิ่งมองก็ยิ่งคุ้นแหะ พี่แทเป็นคนจำใครไม่เก่งด้วยสิ

 

 

ควับ

 

 

“ครับ?”อีกคนหันกลับมาเมื่อได้ยินเสียงเรียกของผม ใบหน้าเรียวรูปไข่ที่เป็นเอกลักษณ์ของคนตรงหน้าทำให้ผมต้องเบิกตากว้างอย่างตกใจ เมื่อคนคนนี้คือ. . .

 

คิม ซอกจิน งั้นเหรอ?!!

 

 

“ซ. .ซอกจิน!

 

ร่างสูงก็ดูจะประหลาดใจเช่นกันที่เจอผมในสถานที่แห่งนี้ แต่ผมว่าผมควรจะประหลาดใจมากกว่านะ ทำไมซอกจินถึงอยู่ที่นี่ได้ล่ะ รู้จักกับคนบ้านเหรอ ทำไม ทำไม ทำไม

 

“แทฮยอง มานี่ได้ยังไงเนี่ย”

 

ขึ้นรถมาไง อย่าบอกนะว่าซอกจินเดินมา ใครๆเขาก็เดินทางโดยใช้รถกันหมดแล้ว #ท่ดๆ

 

“เราเป็นเพื่อนจีซูน่ะ แล้วนายล่ะ” ผมถามอีกคนกลับ ซอกจินมีท่าทางอึกอักจะตอบไม่ตอบ จนกระทั่งจีมินที่เปิดประตูเข้ามาแล้วบอกว่าจีซูเข้ามาในบ้านแล้วให้เอาเค้กออกมาได้แล้ว

 

ซอกจินเป็นคนถือเค้กออกไปพร้อมทั้งจับมือผมให้ออกไปด้วยกันอีกต่างหาก มันยิ่งทำให้ผมแปลกใจเข้าไปใหญ่ ซอกจินถือเค้กให้จีซูงั้นเหรอ คนถือเค้กต้องเป็นคนสำคัญไม่ใช่เหรอ หรือว่าจีซูกับซอกจินจะเป็นแฟนกัน!

 

ใครก็ได้กระซิบบอกความจริงผมทีผมอยากรู้มากๆ เพราะตอนนี้สมองเหมือนถูกสต็อปเอาไว้ เหลือบมองไปที่จีมินแม่งก็อาการหนักพอกัน มันมองซอกจินตาค้างแล้วทำปากพะงาบๆว่า ซอกจิน ซอกจินมาได้ไง

เออกูก็งงไม่แพ้มึงอ่ะ นี่โดนลากมาด้วย เดี๋ยวคนในงานก็เข้าใจผิดหมดหรอก แล้วถ้าจีซูเห็นจะทำยังไงฟระ แง้

 

 

 

 

พวกเราทั้งสามคนเดินออกมาถึงห้องนั่งเล่นแล้ว ตอนนี้จีซูถูกปิดตาด้วยผ้าปิดตาอยู่ ผมมองไปที่เยรินที่กำลังส่งสัญญาณมาให้พวกผมว่า . . .

 

ไอ้การทำมือเป็นรูปสามเหลี่ยมนี่มันคืออะไรวะ ให้ตั้งแคมป์เหรอ หรืออะไร กางเต้นท์?

 

“จุดเทียนๆ” เป็นจีมินที่เดินมากระซิบบอกผมและซอกจินแทน ร่างสูงจึงปล่อยมือผมเบาๆแล้วเปิดกล่องเค้กให้ผมเป็นคนถือไว้ จากนั้นจึงหยิบปืนไฟที่เก็บไว้ในกล่องขึ้นมาจุดเทียนทีละอันจนมันเสร็จสมบูรณ์

 

เทียน 20 เล่มถูกปักไว้บนเค้กอย่างสวยงาม หน้าเค้กถูกตกแต่งด้วยช็อกโกแลตและเชอร์รี่ มีตัวหนังสือเขียนไว้ตรงกลางว่า ‘HAPPYJISOO’

 

ห้องทั้งห้องถูกดับไฟลงก่อนที่เยรินเพื่อนสนิทจีซูจะเริ่มร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด ตามด้วยทุกๆคนที่มางานนี้กำลังร้องเพลงให้กับเจ้าของวันเกิด จีซูยังคงถูกปิดตาไว้แต่กระนั้น รอยยิ้มสดใสของเธอก็เป็นเครื่องการันตีแล้วว่าวันเกิดปีนี้เธอมีความสุขแค่ไหน

ซอกจินค่อยๆเดินเข้าไปหาเจ้าของวันเกิดจนกระทั่งจบเพลง เขาก็หยุดอยู่ตรงหน้าจีซูพอดี เธอกุมมือทั้งสองข้างประสานไว้ที่หน้าอกเพื่ออธิษฐาน แล้วแกะผ้าปิดตาออกมาเป่าเทียน แล้วห้องทั้งห้องก็กลับเข้าสู่ความสว่างอีกครั้งพร้อมทั้งเสียงเฮลั่นของเพื่อนทุกคนรวมถึงผมและไอ้หมูมันด้วย

 

จีซูเงยหน้าขึ้นมองซอกจินก่อนที่เธอจะเรียกชื่อเขาเสียงดังแล้วโผเข้ากอดเต็มแรงจนเค้กเกือบหลุดมือ

 

“พี่จิน พี่จะมาไม่เห็นบอกจีก่อนเลย” เอาละครับ ผมหันไปมองหน้าอิหมูที่บ่งบอกว่าเดดแอร์กับภาพที่เห็น คืองงไงครับ คือก็เพิ่งเจอซอกจินมาไม่นาน แล้วก็มาเจอซอกจินที่นี่อีก แถมยังมาเจอในวันเกิดของเพื่อนในห้องอีก ยอมรับมางงมากๆฮะ

 

“ก็พี่จะมาเซอร์ไพรส์เราไง พี่ไม่ค่อยได้กลับบ้าน เราดื้อกับม๊าบ้างหรือเปล่าเนี่ย?”

 

“จีไม่ใช่เด็กแล้วนะ ว่าแต่พี่เหอะ ไปติดสาวไหนมาถึงไม่กลับมาหาน้องหานุ่งบ้าง ป๊าม๊าบ่นคิดถึงทุ๊กวัน แล้วนี่ขึ้นไปหาม๊ายัง?” จีซูยังคงกอดแขนซอกจินไม่ปล่อย ทั้งคู่คุยอะไรต่อนั้นไม่รู้ผมไม่ได้ยินแล้ว

 

เอ่อ คำสนทนามันดูแปลกๆไม่เห็นเหมือนแฟนกันเลยวะ มันเหมือนครอบครัวยังไงยังงั้นเลย

 

“ไอ้แท มึงคิดเหมือนกูใช่มะ”จีมินสะกิดแขนผมจนผมต้องหันหน้าไปมองมันที่กำลังขัดความคิดผมอยู่

 

“คิดว่าไงวะ”

 

“เอ้า ก็คิดว่าซอกจินกับจีซูเป็นพี่น้องกันน่ะสิวะ”

 

พี่น้องกันเหรอ. . .

 

หะ พี่น้องกัน!!

 

 

 

 

ณ เวลา 00.48 นาที

 

“โอ้ย ไอ้หมู กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่าแดกเยอะ ไอ้เชี่ย แล้วจะกลับยังไงเนี้ย”

 

ว้อยยย อยากจะแดกไส้ไอ้เพื่อนบ้านี่จริงๆ ก็ดูมันสิครับ ไปทะเล่อทะล่าหยิบแก้วเหล้ามาแหล่ก บอกว่าหิวน้ำ แล้วคือแก้วเดียวมันไม่เท่าไหร่หรอก แม่งบ้าจี้บอกว่าอะไรที่มันกินแล้วไม่อร่อยมันเหยียดหยามนักชิมอย่างมันมาก มันเลยซัดไปหมดสามขวด บอกว่าจะกินจนมันอร่อยให้ได้ แล้วผลเป็นไงครับ แค่ยืนยังเซเลยให้ตายเหอะ

 

แล้วผมจะเอามันไปส่งยังไงล่ะเนี่ย คนมันขับรถไม่คล่องด้วยแล้วยิ่งแบกคนเมาเกาะหลังอีก บอกเลย ไม่เกินเสาหน้าบ้านหรอกครับ หน้าแหกกันก่อน

 

แล้วคือนี่มันจะตีหนึ่งแล้วโว้ย ไอ้หมูแม่งเป็นภาระเพื่อนฝูงมากจริงๆ เหอออ

 

“กูไม๊กราบรถมึ๊งงง กู๊จากิ่นข๊าววมันไก่ท๊อดด” เชี่ยแม่ง อะไรคือการไม่กราบรถมึงแล้วอยากกินข้าวมันไก่ทอดวะ จะแอดมิดอยู่แล้วยังเชื่อมประโยคไม่เป็นเลย ไอ้_ _

(ควายพอนะ อย่าเติมอย่างอื่น)

 

ผมว่าจีมินสตงสติมันไปหมดแล้ว อยากจะโทรเรียกมินยุนกิให้มารับมันจริงๆว่ะครับ

 

“แทแท. . .

 

เสียงทุ้มดังขึ้นด้านข้างผม หันไปก็เจอซอกจินที่ยืนถือกุญแจรถอยู่ อีกคนยิ้มให้ผมก่อนจะเอ่ยคำถามที่ทำให้ผมแทบจะติดปีกบิน

 

“กลับบ้านยังไง ให้เราไปส่งมั้ย?”

 

“อ่อ ทีแรกมากับรถจีมินอ่ะ แต่มันเมาแล้วเนี่ยดิ”ผมตอบกลับแล้วดึงตัวจีมินขึ้นมาประคอง โอ้โห นี่ตัวคนหรือถังแก๊สวะเนี่ย อีกนิดจะระเบิดได้อยู่แล้วนะ ไหนบอกน้ำหนักไม่ขึ้นแล้วไง น้ำหนักไม่ขึ้นเพราะมึงไม่ได้ไปชั่งใช่มั้ย

 

“อา เดี๋ยวเราไปส่งเอง ส่วนรถจีมินก็เอาไว้นี่ก่อนก็ได้ เช้าค่อยมาเอา ปะ”ครับ แล้วเราทั้งคู่ก็พยุงจีมินจนถึงรถของซอกจิน ร่างสูงเปิดประตูเบาะหลังให้จีมินนอนลงไป โชคดีหน่อยครับที่มันเมาแล้วไม่พูดมากเหมือนตอนมีสติ ไม่งั้นผมคงได้โบกหัวมันจอดแน่

 

 

เป็นเพราะไอ้เพื่อนตัวดีที่นอนเต็มเบาะหลังผมจึงต้องระเห็จตัวเองมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถแทน โดยมีซอกจินเป็นคนขับไป ระหว่างทางผมก็คอยบอกทางให้อีกคนด้วย คือทางบ้านผมกับบ้านจีมินไปทางเดียวกันแหละครับ แค่อยู่คนละหมู่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นหมู่บ้านข้างเคียงกัน

 

ผมโทรเรียกน้องชายจีมินให้ออกมารับมันหน้าบ้าน คือพ่อกับแม่มันคงหลับไปเหมือนแม่ผมเนี่ยแหละมันถึงออกมาได้ ถ้าไม่งั้นนะ มันตายแน่ครับ งี้แหละเด็กเรียนดีกีฬาเด่นพ่อแม่ส่งไปเรียนพิเศษทุกเสาร์อาทิตย์ พอได้ปลดปล่อยแม่งก็เละเป็นหมาอย่างที่เห็น ตึ่งโป๊ะ

 

ใช้เวลาไม่นานก็ถึงบ้านจีมิน น้องชายมันยืนรออยู่ก่อนแล้ว มันจึงเป็นการง่ายที่ผมจะได้รีบกลับบ้านเสียที

ผมส่งร่างไม่ได้สติของจีมินให้น้องของมันแล้วค่อยขึ้นรถมุ่งหน้ากลับบ้าน

 

 

Rrrrrr

 

บีนนี่ที่2’

 

 

ตายห่าแล้วครับ จองกุกโทรมาแล้ว โอ้ย ทำไงดีถ้าน้องมันรู้ว่าผมมากับซอกจินไม่ใครก็ผมเนี่ยแหละที่ต้องตาย พฮือ

มือบางกดรับสายอีกคนอย่างใจเย็นแม้ภายในใจตอนนี้จะเต้นรัวยิ่งกว่าเพลงสามช่าก็ตาม

 

“ว ว่าไงจ๊ะ”เสียงไม่สั่นเอาเท่าไหร่

 

-กลับรึยัง?-

 

โง้ยแม่งเสียงงี้โมโหอยู่แน่ๆ พี่แทตายแน่ครับแม่

 

“กำลังกลับ เนี่ย จะถึงบ้านแล้ว จองกุกนอนไปก่อนเลยนะจ้ะ เดี๋ยวเสียสุขภาพ”

 

-พี่จีมินมาส่งหรอ-

 

“อืม คือ คือว่า. . .จีมินมัน”

 

-จีมินทำไม อยู่กับใคร-

 

“จีมินมันเมาอ่ะ เพื่อนอีกคนเลยมาส่งแทน” โบ๊ะบ๊ะเลยมั้ยล่ะไอ้แทเอ้ยยย งือ ก็มันโกหกไม่ได้นี่หว่า เกิดจองกุกมารอหน้าบ้านแล้วเห็นว่าไม่ใช่จีมินนี่โดนหลายกระทงเลยนะ ทั้งโกหกเรื่องจีมินแล้วซอกจินยังมาส่งอีก แง้

 

-อืม รีบมาแล้วเข้ามาหาผมที่ห้องด้วย เข้าใจมั้ย-

 

“รับทราบแล้วครับ”

 

ติ๊ด

 

เดี๋ยวฮะ ทำไมจองกุกไม่เห็นสงสัยต่อเลยล่ะ ปกตินี่ขี้สงสัยตลอด แต่ทำไมคราวนี้มันง่ายจังวะ หรือว่าน้องมันง่วงนอนเลยขี้เกียจพูด? เออ ก็เป็นไปได้

 

เป็นอีกครั้งที่บรรยากาศเงียบลง อีกคนเลี้ยวเข้าซอยที่ผมชี้บอกอย่างนิ่มนวลจนกระทั่งถึงหน้าบ้านของผมที่ไม่พบสิ่งมีชีวิตใดๆในแถบนี้ แน่ล่ะ สามทุ่มหมู่บ้านผมก็ปิดไฟนอนกันหมดแล้ว จะมีใครที่ไหนมาเดินเล่นนอกบ้านตอนเกือบตีหนึ่งมั้ยล่ะ

 

“ขอบคุณที่มาส่งนะซอกจิน เอ่อ ไม่สิ จีซูเรียกนายว่าพี่แสดงว่านายอายุมากกว่า พี่ซอกจิน”ผมมองหน้าอีกคนที่ยิ้มคำกับท่าทางเลิ่กลั่กของผม มือหนายื่นมาขยี้หัวเล็กไปมา

 

“เรียกแบบเดิมก็ได้ เรียกแบบนั้นมันรู้สึกห่างเหินจังเลยนะครับ^^”รอยยิ้มอบอุ่นเหมือนพระเอกซีรีส์ถูกส่งมาให้ผม นี่ถ้าผู้หญิงคนไหนมาเห็นคงละลายไปแล้ว แต่เผอิญว่าผมเป็นผู้ชายและมีพัดลมแล้ว

 

“อ่า ได้เหรอครับ”

 

“ได้สิ เราอยากให้แทแทเรียกเราเหมือนเดิมมากกว่านะ ไม่ต้องเคารพกันมากหรอก”ผมพยักหน้าเป็นการเข้าใจ ผมมีเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับเขาเยอะพอสมควร แต่ไม่รู้ว่าควรถามดีมั้ยในเวลาแบบนี้ เกิดจองกุกลงมาเห็นจะแย่เอา

ผมจึงตัดบทโดยการยิ้มให้เขาแล้วเปิดประตูทันที แต่อีกคนดูท่าจะไม่จบแค่นี้เมื่ออยู่ซอกจินก็ดึงมือผมให้ไปหาเขา ริมฝีปากอีกคนแนบลงมาบนแก้มใสโดยที่ร่างบางยังไม่ทันได้ตั้งตัว

 

 

พรึบ

 

ประตูด้านของผมถูกเปิดออกพร้อมกับเจ้าของแขนแกร่งที่สอดเข้ามากระชากตัวผมออกไปอย่างรวดเร็ว ใบหน้าคมของคนมาใหม่พร้อมฆ่าคนได้ทุกเมื่อ

 

“จองกุก!!

 

 

 

 

 

     

 

 

 

 

          

 

 

100%

 

 

 

Talk

สวัสดีค่ะ ฮือ รถไฟชนกันแล้วค่ะนุ้งแท ตอนนี้คือแบบมันส์มือเกิน มันเลยยาวนิดหน่อย555555 ฮือ คือเรานั่งตีกับโน้ตบุ้ตตัวเองเมื่อกี้ค่ะ ปั่นฟิคจบแล้วอยู่ๆก็ดับเฉย แล้วคือยังไม่ได้เซฟเลยค่ะ ดีนะที่กู้คืนได้ไม่งั้นเราจะไปนั่งร้องไห้ใต้ต้นมะเขือคนเดียวเงียบๆ เดี๋ยวจะไปตีกับเด็กดีต่อ. . .

ถ้าชอบก็ช่วยคอมเมนท์ให้ด้วยนะคะ/ส่งจูบ

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1711 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 13:03

  เอาแล้ววววววววววว

  #1711
  0
 2. #1685 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:20

  โอ๊ะ งานเข้าาา โชคดีแทแท กูไม่รู้ กูไม่เกี่่ยว กูมายืนเยี่ยว ประเดียวก็ไป 555555

  #1685
  0
 3. วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:45

  - แล้วแทแทเอ้ยยยยไปดีมาดีนะลูก

  #1663
  0
 4. #1628 kungngi (@kunggii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:31

  shiftหายยยยยย

  #1628
  0
 5. #1618 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 23:34
  เป็นเรื่องแล้วแท
  #1618
  0
 6. #1578 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 20:36
  ไรท์เขียนสนุกมากก
  #1578
  0
 7. #1554 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 06:54
  อย่านะเว้ย
  #1554
  0
 8. #1502 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 20:51
  มาม่ามาแล้วสิ่นะ ฮรืออออออ ;-;
  #1502
  0
 9. #1461 FORREALHUH (@filmjinjuta2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 14:39
  กลัวแล้ววว
  #1461
  0
 10. #1438 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 06:49
  แทโดนแน่ๆ
  #1438
  0
 11. #1422 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 12:08
  ว้ายตายล้าาาาาา
  #1422
  0
 12. #1380 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 18:02
  นั่น..ไรท์กำลังต้มมาม่าให้รีดกิน
  #1380
  0
 13. #1328 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 16:34
  เอ๊ะ นั่นเสียงอะไรน่ะ อ๋อเสียงปอเต๊กตึ๋งงงงง ตายเเน่ตายเเน่ตายเเน่ ซอกจินทำแบบนี้ไม่ได้นะ
  #1328
  0
 14. #1231 Kumamon01 (@Kumamon01) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 09:55
  แทแทนายเละแน่ๆ
  #1231
  0
 15. #1214 jiminiyaa (@jiminiyaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 10:03
  ตายแล้ววววว นุ้งแทไม่รอดแน่คราวนี้ๆๆๆ อิอิๆๆ
  #1214
  0
 16. #1061 zmbyun (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 18:36
  เอาแล้วววววววว งานนี้แทไม่รอดแน่ โชคดีนะแทแทอา~
  #1061
  0
 17. #1046 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:57
  โอ้โหโลกกลมไปอีกกกกกกก ตายแล่วเจ้าแท ดราม่าหนักแน่เลยอะงานนี้อะ ฮือออออ น้องมันยิ่งขี้หึงอยู่ด้วยเนี่ย ; -----;
  #1046
  0
 18. #1036 butterkorn (@336237) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:19
  ตายแหล่ววว ยัยแทททท๊
  #1036
  0
 19. #1035 Nattha1995 (@Nattha1995) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:04
  เง้อออออ แทโดนแล้วไหมละโกหกทำไม!!!!! เง้อออออออ พี่ตินรุกแรงงงงงง
  #1035
  0
 20. #1034 kookkiekimv123 (@kookkiekimv123) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:21
  แง ค้างมากไรมาก
  #1034
  0
 21. #1033 aritnin (@nintira726) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:48
  แทแทโชคดีนะลูก5555555555555
  #1033
  0
 22. #1032 Chawesungjee (@atomchaisri) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:38
  รอต่อนะคะ ฮรื่อ ไรต์ไฟ้ติ้ง
  #1032
  0
 23. #1030 kkw92 (@Lkkaew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:15
  เรือหายเลยมั้ยล่ะแทฮย๊องงง5555555
  #1030
  0
 24. #1028 realangie11 (@realangie11) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:22
  ตายแน่ๆๆๆ แทแท เข้มแข็งไว้นะ5555
  #1028
  0
 25. #1027 raina? (@numbea) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:02
  ขอให้แทผ่านภัยพิบัติครั้งนี้ไปอย่างปลอดภัยด้วยเถิด 555
  #1027
  0