[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 13 : THE DOLL 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,996
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  12 ต.ค. 59

THE DOLL 11

 

 

สามวันก่อนหน้านี้

 

“มึง วันหยุดนี้ไปทะเลกัน!”เพื่อนร่างอวบเอ่ยขึ้นขณะที่เรากำลังกินข้าวกันอย่างเอร็ดอร่อยในโรงอาหาร จริงๆก็ไม่ค่อยอร่อยค่อนไปทางหมาไม่แดกมากกว่าแต่ทำไงได้คนมันหิว ผมวางช้อนลงแล้วเงยหน้าขึ้นมองแววตาจริงจังของมัน

“ไปกันสองคนเนี่ยนะ มึงคิดว่าพวกเราเป็นคู่รักแต่งงานใหม่จะไปฮันนีมูนรึไงวะ”ผมค้าน ก็มันเรื่องจริงอ่ะ ไปทะเลกันสองคนจะไปสนุกอะไรมันต้องไปเป็นแกงค์ดิ

 

“แล้วใครจะไปกับมึงสองคนล่ะ เกิดมึงหน้ามืดตามัวข่มขืนกูขึ้นมาทำไงอ่ะ”

 

“ถุย กูนึกว่าจับหมูเข้าคอก”

 

ผลั้วะ

 

พูดยังไม่ทันได้จับใจความดีคนตรงหน้าก็ยื่นฝ่ามือมาฟาดหัวผมอย่างเต็มรัก หน้าแทบทิ่มจานข้าวเลยไอ้สัด

 

“โง่อีกแหละ มึงก็ชวนน้องจองกุกของมึงมาด้วยสิวะเดี๋ยวกูชวนเพื่อนของกูไป”

 

แล้วไม่บอกตั้งแต่แรก เหอะ

 

ห๊ะ!! ชวนจองกุกไปเนี่ยนะ เห้อ ผมชวนมันไปมันไม่คิดว่าผมอ่อยมันอีกรึไง ยิ่งชอบคิดไปเองด้วยใครเค้าคิดแบบมึงกัน

 

“โห่ ยอมไปสองคน-

 

“ไม่ได้!!

จีมินยกนิ้วชี้มาทาบปากผมเป็นเชิงว่าห้ามพูด หน้าที่ออกความคิดเห็นไม่ใช่ของมึงอะไรประมาณนี้ ได้แต่ปลงตกก้มหน้ายอมรับชะตากรรม คือนี่ก็ยังไม่ได้ตอบตกลงไปกับมันไงแต่แบบนี้เค้าเรียกบังคับอ่ะ มัดมือชกกันชัดๆ

 

“ทำไมวะ”

 

“ก็เดี๋ยวมึงเหงา”

 

“เหงาห่าอะไรมึงก็เพื่อนกู” เออเหงาอะไรมีเพื่อนอยู่ทั้งคนโถ่ นอกเสียจากว่ามันจะมากับแฟนอ่ะนะ แต่คนอย่างไอ้หมูอ่ะเหรอจะมีแฟน ถ้ามีจริงๆแฟนมันก็ต้องป๋ามากๆมันจะกินอะไรต้องพาไปกินไม่งั้นเดี๋ยวตกมัน ฮา

 

“เหอะน่า เชื่อกูชวนน้องมันไปด้วย”

 

เออ ชวนก็ชวนวะ!

 

 

 

 

 

ปัจจุบัน

สุดท้ายวันที่รอคอยก็มาถึง วันหยุดที่พวกเรานัดกันไว้ว่าจะไปเที่ยวทะเลกัน แหม่อากาศวันนี้ช่างเป็นใจดีจริงเชียวออกแดดซะจนคิดว่าถ้าเดินออกไปโดยไม่ทาครีมหรือใส่เสื้อแขนยาวตัวจะต้องไหม้ยิ่งกว่าปลาเผาในร้านหมูกระทะ โซแดมฮอตมากๆ

 

ส่วนจองกุกน่ะเหรอคนอะไรจะชิวเบอร์นี้ เสื้อยืดทับด้วยเสื้อแขนยาวลายสก็อตสีแดงปลดกระดุมกางเกงสามส่วนกับกระเป๋าเป้เบาๆ ต่างจากผมที่ดูเหมือนคนจะย้ายถิ่นฐานอพยพบ้านในเร็ววันนี้ ก็มันเลือกไม่ถูกนิว่าต้องเอาไรไปบ้างสำคัญหมดเลย

 

ผมนั่งรอไอ้เพื่อนหมูที่บอกให้มารวมตัวกันหน้ามินิมาร์ทข้างโรงเรียนนี้ ไม่นานมันก็เห็นร่างกลมๆเดินมาทางนี้พร้อมกับเพื่อนอีกคน

 

เอ่อ

 

 

ตอนนี้งงมากๆฮะ เกิดอะไรขึ้น ไหนจีมินบอกจะชวนเพื่อนตัวเองมาด้วยไงล่ะ แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมถึงชวนมินยุนกิมา ไปสนิทกันตอนไหนวะแถมดูจะสนิทกันเป็นพิเศษด้วยดูจากการจับมือถือแขนในที่สาธารณะแถมยุนกิยังถือกระเป๋าให้จีมินด้วย. . .

 

นี่พี่แทตกข่าวอะไรไปรึเปล่า รู้สึกเหมือนพลาดอะไรในชีวิตไป

 

“เอ่อ หวัดดียุนกิ” ผมได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆไปให้คนทั้งสองที่เดินเข้านั่งรอรถข้างๆ รู้สึกเบลอๆมาก อย่าบอกนะว่าสองคนนี้สนิทกันตอนยุนกิลากจีมินไปซ้อม จากเพื่อนร้ายกลายเป็นเพื่อนรัก ต้องใช่แน่ๆ

 

“อืม”คนตัวขาวพยักหน้าให้เบาๆแล้วนั่งลงข้างจีมินที่นั่งข้างผมอยู่ก่อนแล้ว เออ น่ากลัวชิบหายคนอะไร หน้านิ่งเหมือนโดนฉาบหน้าเอาไว้

 

“ยุนกิมาไงวะ”

 

“กูชวน”

 

“หา ไปสนิทกันตอนไหนทำไมกูไม่รู้เรื่องเลยวะ”

 

“เดี๋ยวมึงก็รู้เองแหละอย่าพึ่งเสือกตอนนี้เลยกูหิวข้าวอยู่”

ผมหันไปกระซิบกระซาบกับจีมินเพื่อนรักอยู่นานสองนานจนคนโดนกล่าวถึงหันมามองด้วยแววตาสงสัย ไม่ต้องสงสัยหรอกกูนินทามึงนั่นแหละว้อย อยากขาวเกินหน้าเกินตาดีนักเดี๋ยวไล่ออกจากกลุ่มแม่งเลยเดินไปทะเลเองคนเดียวเลยไป๊ #โหมดพาล

 

“จะไปตอนไหนวะมึงจะแปดโมงเช้าแล้วนะ”ผมเอ่ยถามอีกครั้งคราวนี้ไม่กระซิบแล้ว

 

“รออีกแปปนึง กูชวนเพื่อนอีกคนไปด้วยว่ะ”

ผมพยักหน้าเข้าใจแล้วเลิกสนใจมันทันที สนใจขนมที่เข้าไปตุนซื้อจากในมินิมาร์ทดีกว่า อ้าว บราวนี่หายไปไหนฟระ บราวนี่ลูกพ่อออ

 

“มึงรู้ได้ไงว่ากูชอบบราวนี่อ่ะอร่อยมากเลย”

 

ขวับ

 

ไอ้เชี่ย*ตื๊ด(เซ็นเซอร์คำหยาบ) กูซื้อมาแดกเองมั้ยล่ะสัด หู้ว ไม่กงไม่กินแม่งแล้วอารมณ์ไม่ดีเหมือนหน้าตา

 

 

 

 

 

 

“ขอโทษที่ให้รอนะคะ มารอกันนานยังอ่ะ”เสียงของผู้มาใหม่ดังขึ้นเหนือหัวพวกเราทั้งสี่เงยหน้ามองพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย

 

“ซักพักแล้วล่ะ”เป็นจีมินที่เอ่ยขึ้นแทน

 

“ทุกคนนี่ยอรึมนะ ลูกพี่ลูกน้องฉันเอง”จีมินกล่าวพร้อมกับผู้หญิงผมยาวสวยตรงหน้าที่โค้งให้พวกเราจนหัวแทบติดเข่า จนผมเผลอโค้งตามด้วยไม่ได้ ถ้าให้บอกว่าสวยมั้ยก็ใช้ได้แต่ผมว่าเธอค่อนไปทางน่ารักสดใสมากกว่าดูจากรอยยิ้มและดวงตาประกายนั่นสิ ปากนิดจมูกหน่อยตัวก็เล็กนิดเดียว

 

“ยอรึมนี่เพื่อนๆพี่เอง คนตัวขาวๆชื่อยุนกิ ตัวดำๆชื่อแทฮยอง ส่วนคนนั้น. . .”คนตัวป้อมว่าพร้อมชี้มือมาทางพวกเราที่นั่งหน้าสลอนทีละคน อ้าวหยุดทำไมล่ะเพื่อนฝูง ต่อสิเหลืออีกตั้งคนนึง

 

“ชื่อจองกุก น่าจะอายุเท่ากันนะยังไงก็รู้จักกันไว้ซะ อ่อ ที่สำคัญเป็นแฟนคนที่ชื่อแทฮยองด้วย”

 

“จีมิน! ไม่ใช่นะ ไม่ได้เป็นอะไรกันๆ”ผมโบกมือปฏิเสธเป็นพัลวันจนมือแทบพันกัน น้องยอรึมหัวเราะคิกคักก่อนจะเอ่ยออกมา

“ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย”

 

“ป่ะ ครบแล้วก็ขึ้นรถกันเถอะ”

 

 

 

ผมลุกขึ้นโดยมีเด็กดื้อรั้นจะถือกระเป๋าให้ตลอดทาง ทีแรกก็เล่นตัวนิดหน่อยแต่พอรู้ว่ากระเป๋าตัวเองหนักเลยยอมๆไป

“จองกุกถือกระเป๋าพี่แล้วพี่จะถืออะไรอ่ะ”

 

 

“ถือหัวใจผมไว้ก็พอ”

 

ยังไม่ทันขึ้นรถเลยจะอ้วกอีกแล้ว ฮือ มึงหยุดหยอดกูก๊อน

 

ไม่นาน Fortuner trd sportive หรือเรียกอีกอย่างว่ารถครอบครัว

*บัญญัติโดยคิมแทฮยองคนหล่อ ก็เคลื่อนมาจอดด้านหน้าพวกเราโดยมีมินยุนกิเป็นคนขับซึ่งไม่รู้ว่าเดินไปเอารถมาตอนไหนรู้แค่ว่าเขารวยมากเหลย

 

หลังจากขนย้ายสัมพาระไปไว้หลังรถหมดแล้วก็ถึงเวลาขึ้นรถเสียที ที่นั่งโดนจัดตามใจคุณปาร์คเองไม่รู้ว่ารถใครเป็นรถใครเลยทีนี้แล้วทำไมต้องให้ผมมานั่งข้างไอ้เด็กฟันกระต่ายนี่ด้วยวะ ชีวิตนี่จะหลุดพ้นจากมันมั้ยเนี่ย

 

แหมที่ตัวเองล่ะนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้ยุนกิเชียวนะ ใช่สิ ได้เพื่อนใหม่(?)ก็ลืมเพื่อนเก่าอย่างกู หึ ส่วนผู้หญิงคนเดียวในทริปนี้นั่งเบาะกลาง ถือว่าสบายเลยเพราะนั่งคนเดียว น้องยอรึมสนใจผู้ชายอกสามศอกอย่างพี่ไปนั่งด้วยมั้ยจ๊ะ อิอิ

ส่วนผมกับจองกุกก็นั่งเบาะหลังสุดตามที่คุณปาร์คจีมินสั่งนี่แหละ เกิดมันปล้ำผมขึ้นมาใครจะช่วยได้เนี่ย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใช้เวลาเดินทางทั้งหมดสองชั่วโมงครึ่งกว่าจะถึงที่หมาย ไม่อยากบ่นเท่าไหร่นักว่านอนลำบากมาก ไม่รู้สิ คิดถึงร่างนุ่มนิ่มของน้องบีนนี่มากก่อนนอนต้องได้กอดหรือต้องได้ทำอะไรซักอย่าง(?)กับน้องบีนนี่ มันเลยกระสับกระส่ายหัวใจไปหมดแถมใจยังเต้นจังหวะผิดปกติตอนจองกุกกดหัวผมให้ซบไหล่มันด้วย แต่ไหล่น้องแน่นมากเจ็บหัวมากอันนี้พี่ไม่ให้ผ่าน

 

เนื่องจากพวกเราจองที่พักเอาไว้แล้วทำให้ง่ายต่อการขนย้ายข้าวของ ที่พักที่จองเอาไว้เป็นบ้านใกล้ริมทะเลด้านในก็จะมีห้องนอนห้องน้ำห้องครัวให้พร้อม เสียดายที่เป็นบ้านชั้นเดียวไม่งั้นได้มองวิวตอนกลางคืนสวยๆแล้ว

 

“ห้องนอนมี3ห้องพอดีเลย งั้นเดี๋ยวกูนอนกับยุนกิ มึงนอนกับจองกุกแล้วก็ยอรึมนอนคนเดียวนะเพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว”ทุกคนพยักหน้าเห็นด้วยยกเว้นผมที่ยกมือค้านอย่างแข็งขันจนจีมินแทบจะโบกมือลงหัวเพื่อนสนิทตรงหน้าแต่ก็ทำไม่ได้ เยาวชนเยอะ

 

“ทำไมกูไม่ได้นอนกับมึงอ่ะ!”เสียงแทฮยอง

 

“ก็มึงสนิทกับจองกุก มึงก็นอนกับจองกุกไปดิ”เสียงจีมิน

 

“เอ้า แต่กูก็สนิทกับมึงนะ”กลับมาที่เสียงแทฮยอง

 

“เออกูรู้ แต่ยุนกิกับจองกุกมันไม่สนิทกันไงห่ามทั้งคู่ไม่ตีกันตายก่อนเหรอวะ แยกกันนอนไม่ตายหรอก”

 

เออว่ะจริง โห่ แต่ผมไม่อยากอยู่กับมันสองคนนิหว่า มันแรงเยอะกว่าถ้าเกิดไล่ผมให้นอนพื้นส่วนตัวเองนอนเตียงขึ้นมางี้ผมจะเอาแรงที่ไหนสู้มันอีกล่ะ

 

“ตามนี้แหละ รีบเก็บของพักผ่อนซะแล้วตอนบ่ายๆค่อยมากินข้าวกัน โอเค้?”

พูดจบเพื่อนปาร์คก็เดินสะบัดบ็อบไปยังห้องริมขวาตามด้วยยุนกิคนแสว็กที่เดินถือกระเป๋าและสัมพาระตามไป ว่าแต่ ทั้งสองคนสนิทกันถึงขั้นนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน แปลกๆแฮะ

 

“ยอรึมขอห้องนี้แล้วกันนะคะ”ผมพยักหน้าให้เมื่อยอรึมชี้ห้องกลาง งั้นห้องริมซ้ายก็ตกเป็นของเราแล้วสินะ หึย เราอะไร พี่แทคนเดียวพอจองกุกน่ะไปนอนห้องน้ำเลย

 

โอ๋เอ๋ซะเมื่อไหร่กันจ๊ะ พี่ล้อเล่น น้องจองกุกไม่ต้องมองพี่ด้วยแววตาแบบนั้นก็ได้ แอมซอรี่แบร์

 

ห้องริมซ้ายที่ว่าเป็นที่เห็นวิวจากด้านนอกเป็นทะเล ถือว่าโอเคมากๆคืนนี้คงจะหลับไม่ลงเพราะมัวแต่ชมวิว แถมประตูกระจกกั้นระเบียงเอาไว้ด้วย เยี่ยม

 

“ห้องสวยจัง”

 

อยากชวนแม่มาด้วยจัง แม่คงจะชอบวิวริมทะเลแบบนี้แถมห้องสวยๆกลิ่นดอกไม้แบบนี้อีก ฮ้า ว่าแล้วก็โทรหามารดาอันเป็นที่รักว่ามาถึงที่พักอย่างปลอดภัยก่อนดีกว่า แล้วค่อยมานอนพักกินลมชมวิว อิอิ

 

ตู๊ด ตู๊ด

 

แม่ไม่คิดจะเปลี่ยนรอสายบ้างเลยรึไงนะ เค้าเปลี่ยนกันทั้งบ้านทั้งเมืองแล้วแม่ รู้มั้ยเสียงรอสัญญาณรุ่นเก่าแบบนี้ทำคนตีกันตายมานักต่อนักแล้ว

 

ติ๊ด

 

ง่ะ

 

แม่ตัดสายทิ้ง โถ่แม่จำไว้เลยเลยห้ามลืมด้วย กลับบ้านเมื่อไหร่จะไม่ซื้อของฝากไปให้เล่า แม่กล้าตัดสายลูกทิ้งแบบนี้ได้ยังไง ทำได้ยังไง ทำได้ยังไง ทำได้ยังไง(ทำเสียงแบบซอลในhateiove)

 

“เป็นไรแทฮยอง”เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นท่าทางแปลกไปของผม เหอะ ถามให้ตายก็ไม่บอกหรอกเฟ้ย

 

ร่างบางถอดเสื้อแขนยาวออกจนเหลือแต่เสื้อยืด จากนั้นจึงปีนเตียงขึ้นไปนอนเหมือนเป็นบ้านตัวเอง จนคนที่มองอยู่ก่อนแล้วได้แต่งงงวยกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ช่างเถอะกล้ามานอนอ่อยแบบนี้ ลักหลับซักทีดีมั้ย/เสียงจากความคิดจองกุก

 

 

ก๊อก ก๊อก

 

 

แอ๊ด

 

“จองกุก ว่างรึเปล่าอ่ะ”เสียงใสดังขึ้นทันทีที่ประตูเปิดออก ทีแรกพี่แทจะไม่สนใจแล้วนะแต่เสียงแบบนั้นมันมีคนเดียวในบ้านพักนี้ไม่ใช่เหรอ แล้วยอรึมมาทำอะไรที่ห้องผมอ่ะ

 

“น้ำห้องเราไม่ไหลอ่ะ ไปดูให้หน่อยได้มั้ย”

 

ผมไม่ได้ยินอะไรต่อจากนั้นเลยรู้แค่ว่าประตูห้องปิดไปแล้วเหลือแค่ผมคนเดียวในห้อง. .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนเย็น

 

“มึง เป็นอะไรปะเนี่ย ดูเงียบๆจังวะ” จีมินเอ่ยทักทายขึ้นเป็นรอบที่สามของเย็นนี้ ตอนนี้พวกเราทั้งห้าคนกำลังจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวริมทะเลอยู่ จริงๆไม่ควรเรียกปาร์ตี้บาร์บีคิวหรอก เพราะแทบจะไม่มีบาร์บีคิวให้กินเลยน่ะสิ

 

แต่เอาจริงๆไม่น่าเรียกปาร์ตี้เพราะหน้าแต่ละคนเคร่งเครียดมาก ยกเว้นก็แต่สองคนนั้นที่ไม่รู้ไปสนิทชิดเชื้อกันตอนไหน ไม่เข้าตรีมเครียดงั้นไล่ออกจากแกงค์นะ เหอะ

 

“นี่เลอะหมดแล้วนะ จองกุกอ่ะผ้า เดี๋ยวเราเช็ดให้นะ”ยังไม่ทันจบประโยคดีสาวเจ้าก็ยื่นมือเอาผ้าไปปัดๆเช็ดๆให้เจ้าของชื่อเมื่อซักครู่ อยากจะตะโกนถามว่าไม่มีมือเองรึไงห๊ะเช็ดเองไม่เป็นหรอ เป็นง่อยหรอหรือเป็นสันนิบาต

 

เอาล่ะแทฮยอง แกเข้าโหมดพาลอีกแล้วนะ เค้าจะทำอะไรมันก็เรื่องของเค้าสิเราไม่เกี่ยวนิ เอะ แล้วนั่นๆ ยอมให้เค้าเช็ดให้หน้าตาเฉยเลยนะจอนจองกุก มึงไม่เห็นแก่ใครก็เห็นแก่หน้ากูบ้างก็ได้ คนที่มึงจะจีบอยู่นี่นะ!!

 

“ป่าว ไม่มีไรหรอก กูขอไปเข้าห้องน้ำแปปดิ”ผมส่ายหน้าให้เพื่อนซี้ที่นั่งข้างๆกัน แอบลอบมองคนนั่งตรงข้ามกันนิดหน่อยก็เห็นว่าจองกุกมันมองมาอยู่ก่อนแล้ว ผมวางแก้วโคล่าในมือลงก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง

 

“เออ ไหนๆก็ลุกออกจากวงแล้วไปเอาน้ำแข็งมาด้วยดิ”เสียงเย็นของยุนกิเอ่ยขึ้นพร้อมกับถังน้ำแข็งที่ยื่นมาให้ คนจะไปปลดทุกข์ก็ยังจะเบียดเบียนเวลาชีวิตกันอีกนะ ไอ้พวกขี้เกียจสันหลังยาว รู้มั้ยตู้น้ำแข็งมันอยู่ไกลกูขี้เกียจเดิน อีกอย่างถ้าเกิดเจอผีขึ้นมาทำไง กูไม่ใช่ริวจิตสัมผัสนะถึงจะได้ไม่กลัวอะไรเลย

 

บ่นไปก็เท่านั้นแหละครับสุดท้ายก็ต้องรับถังน้ำแข็งเปล่ามาอย่างแข็งขันอยู่ดี คนอะไรเอ่ยเป็นทาส อ๋อ แทฮยองเอง

 

แอบเห็นจองกุกมันลุกตามมาด้วย แต่โดนยัยยอรึมคนสวยนั่นดึงเอาไว้ก่อน พี่ขอถอนคำพูดที่บอกว่าน้องน่ารักสดใส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซ่า

 

หลังจากที่ทำธุระเสร็จเรียบร้อยแล้วขาเรียวก็นำพาร่างตัวเองออกมาจากที่พัก เห็นเตียงแล้วอยากสิงร่างลงไปเหลือเกินแต่ก็ติดภารกิจเด็กหิ้วน้ำแข็งให้ชาวเพื่อนฝูงอีก สุดท้ายคนที่เป็นเศษในทริปนี้ก็คงเป็นแทฮยองผู้อาภัพรักคนนี้เองสินะ

 

ได้ ทริปนี้จะปลดปล่อยให้เต็มที่ อยู่กับตัวเองให้ดีที่สุดแล้วกัน!

 

 

 

 

ว่าแต่ มีคนมากดน้ำแข็งกันเต็มไปหมดเลย ส่วนมากก็จะเป็นวัยรุ่นที่มาจัดทริปเหมือนกับพวกผมนั่นแหละ แต่ถ้าแถวจะยาวขนาดนี้ ว่ายน้ำในทะเลไปกลับสามรอบยังทันคิวตัวเองเลยเถอะ(เวอร์)

 

 

 

 

15 นาทีผ่านไป

 

อื้อหืม นี่ต้องกลายเป็นไข้เลือดออกก่อนใช่มั้ยถึงจะพอใจคุณ อะไรว้า ทำไมไม่ถึงคิวพี่แทซักทีนี่สงสัยจริงๆใครแซงอย่าให้รู้นะจะจับอัดถั่วดำให้หมดเลย

 

“เอ่อ คุณครับ”

แรงสะกิดจากทางด้านหลังทำให้ต้องจำใจหันไปมองอย่างรู้งาน คนที่สะกิดผมเมื่อครู่ฉีกยิ้มหวานก่อนจะเอ่ยถามผมอีกครั้ง “มากดน้ำแข็งหรอครับ”

 

“ใช่ครับ”

 

เห็นว่ามาวิ่งเล่นรอบต้นมะพร้าวหรอครับ แปลกคน

 

 

“ถ้างั้นคุณคงต่อแถวผิดแล้วล่ะครับ กดน้ำแข็งต้องแถวนู่นต่างหาก”อีกคนเอ่ยกลั้วหัวเราะไปด้วย ใครก็ได้ซื้อกาวมาให้ทีหน้าร้าวหมดแล้วครับ ไอ้เราก็ว่าแถวไม่ขยับซักที

 

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยฮะ มีใครเด๋อเท่านี้อีกมั้ย

 

“อ้าว เหรอครับแหะๆ”ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนความหน้าอายของตัวเองเท่านั้นก่อนจะโค้งหัวให้คนตรงหน้าให้เป็นการขอบคุณ อีกคนส่ายมือให้ก่อนจะดึงถังน้ำแข็งของผมออกมาจากมือ แล้วเอาของตัวเองยัดใส่มือผมแทน

 

“เอาของผมไปก็ได้ครับ เดี๋ยวผมไปกดใหม่เอง”

 

“เอ่อ คือ. . .

 

“คุณยืนรอนานแล้ว ขืนไปต่อแถวกดอีกคงนานอีกเอาไปเถอะครับ”

 

“ขอบคุณนะครับ ถ้ามีอะไรที่ผมพอจะทำได้ก็บอกนะครับ”ผมโค้งหัวให้อีกครั้งเป็นการขอบคุณ ใบหน้าหล่อฉีกยิ้มหวาน

 

“ผมชื่อคิมซอกจินครับ จำไว้ก็พอ”

 

“ครับผมชื่อคิมแทฮยอง ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

 

“แล้วเจอกันนะครับJ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตึก ตึก

 

“อ่ะ เอาไป”เมื่อมาถึงสถานที่จัดปาร์ตี้ของเราทั้งห้าคน ผมก็ยื่นถังน้ำแข็งที่ได้มาจากคุณซอกจินไปให้จีมินเพื่อนรักที่กำลังคุยกระหนุงกระหนิงกับยุนกิ มองไปยังจองกุกก็เห็นมันนั่งมองผมหน้างอเป็นปลาทูแม่กลองเลย งอมางอกลับไม่โกง ผมเบะปากใส่มันหนึ่งทีจากนั้นจึงหันหลังเตรียมกลับที่พัก อยากนอนเต็มแก่แล้วเว้ยเห้ย

 

“ไปเอาน้ำแข็งแค่นี้ไปซะนานเชียวนะแล้วจะไปไหนอีกล่ะมึงอ่ะ”

 

“ไปนอนเว้ย กูง่วง!!

 

 

จอนจองกุก คืนนี้นอนนอกห้อง!!

 

         

 

-มาแบบเต็มตอนครั้งแรก55555ช่วงนี้จะขยันแล้วค่ะเพราะไม่นานเรื่องนี้ก็จะจากลาท่านผู้อ่านไปแย้วอีกประมาณ 6-7 ตอนเห็นจะได้ ฮือ เสียตรัย ทุกคนคงจะแบบ เฮ้ จบซักทีไร้สาระอยู่ได้555 ไม่ต้องดีใจหรอกว่าเรื่องนี้จะจบเราเขินนะ คนบ้า-//-

อย่าลืมแท็กเด้อ #จองกุกตุ๊กตายาง

 

 

นี่ยอรึมนะ(จับตามองผู้หญิงคนนี้ให้ดีนะฮับ เตือนๆ)

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1706 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 20:47

  มานี่ยังยอรึม!! //ลากถ่วงทะเล

  #1706
  0
 2. #1680 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:03

  อ้าวว งี้ก็สวยสิ!! //ง้างมือ พร้อม!!

  #1680
  0
 3. #1641 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 15:51

  เเอายอรึมไปเก็บได้ไหม พอนางมาก็ได้กลิ่นมาม่าลอยมาตามลม555

  #1641
  0
 4. #1612 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:43
  ทำไมพี่จินหล่อ ทำไมพี่จินใจดี
  #1612
  0
 5. #1573 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 14:42
  ม่ายยยนะ อย่าม่าาา
  #1573
  0
 6. #1572 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 14:42
  มาายนะ อย่าม่าาา
  #1572
  0
 7. #1549 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 16:23
  กริ๊สสพี่จินของเค้า//ผิดๆ
  #1549
  0
 8. #1513 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 20:14
  หืมมม...ชะนีน้อย....J #มาม่าจะมาล่ะหรอออออ×^×งื้ออ
  #1513
  0
 9. #1496 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 16:57
  ยอรึมมาร้ายหรือมาทดสอบความหึงหรือยังไง หืมมมมมมมม!? #พี่จิน ;-;
  #1496
  0
 10. #1453 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 14:42
  ยอรึมอาจจะวางแผนกะจองกุกให้แทหึงก้เป็นได้(คิดในแง่ดี)
  #1453
  0
 11. #1433 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 06:00
  ยอรึมนี่ยังไง
  เรียกผู้ชายที่ไม่สนิทไปดูห้องน้ำไห้ จะคาบอิกุกเหรอ 
  #1433
  0
 12. #1396 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:39
  นั้นไง สัมผัสได้ว่าผญ.คนนี้ต้องเป็นตัวป่วน
  #1396
  0
 13. #1374 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 14:51
  จินวีก็มาโว้ยยยยย
  #1374
  0
 14. #1322 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 15:34
  เอาเเล่ววววว เริ่มมีตัวละครมาเพิ่มล้าว
  #1322
  0
 15. #1139 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 21:15
  อ้าวๆพี่จินๆ มีพิรุจนะเนี่ยจะทำไรแทแทของเรา เอ้ย!! ของน้องบีนนี่(2) เค้าล่ะห๊ะ??? 55+ ???????????????? รีดเดอร์(ผู้น่ารัก)คนนี้ไม่ยอมนะบอกให้ คริๆ ^^
  #1139
  0
 16. #967 zmbyun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 18:00
  เขาว่าใสๆเนี่ยร้ายสุด 555555555 พี่จินออกมาแล้วววววววว
  #967
  0
 17. #697 baimon_bn (@baimon_bn) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 14:43
  อ่าว...  ฉิบหายมักบังเกิดเมื่อฟิคที่กูอ่านมีลูกสาวกูเป็นชะนี555555 แหม่ไม่เป็นไรนะคะน้องยอรึมของพี่ อย่าคิดจะแตะผู้พี่นะบอกเลย ปล่อยจกุกกับบ่าวของพี่ไปนะคะให้เขาไปได้กันซะส่วนหนูมาหาพี่มาๆ5555
  #697
  0
 18. #695 แอน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 20:25
  เอาชะนีออกไปปปปปปปป//อิน

  55555555
  #695
  0
 19. #693 c h i m (@zariana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 13:43
  ผู้หญิงดูท่าจะไม่เบานะคะ แต่แก..ยุนกิกับจีมินนี่ถึงขั้นไหนละคะเนี่ย อยากรู้จริงๆว่ามันนี้จีมินโดนลากไปทำอะไรหนอ หืม อะไรคือจับมงจับมือ เอ๊ะ ยังไงๆ ส่วนน้องจองกุกคะ พี่เขางอนแล้ว ไปง้อด่วน ก่อนจะโดนพี่ซอกจินหงาบ(เขียนไงวะ ช่างงๆ55555)อันแหละ เดี๋ยวโดนพี่ซอกจินสอยไปนะคะ พี่ขอเตืออนนร
  #693
  0
 20. #692 NANOKE (@NANOKE) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 06:55
  ทำไมรู้สึกเกลียดชะนี 55555 ไรต์รีบเอานางไปเลยนะ
  #692
  0
 21. #691 pemaii-pp (@pemaii-pp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 01:15
  ค้างม๊ากกกกกมาต่อกันดีกว่าเย่ๆ
  #691
  0
 22. #690 BTS.VK57 (@Maii_Pear) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 13:23
  โอ้ยยไรท์ อยากกระโดดเตะขาคู่นางยอรึม55555 รีบๆมาต่อเดี๋ยวนี้ไรท์จ๋าา~~~
  #690
  0
 23. #689 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 01:30
  ได้โปรดมาต่อไวๆนะคะ เขาจะง้อกันยังไง จินตะทำให้กุกหึงไหม ลุ้นมาก ฮืออออ
  #689
  0
 24. #675 oBENTOo (@_jjaaaaaaa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 22:42
  พี่จินพี่ม่อนพี่โฮปอะไรเอามาให้หมดเลยนะ เราหมั่นใส้ยอรึมอะไรนั้น
  #675
  0
 25. #666 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 22:09
  ว่าแล้วว่ายอรึมไม่น่ามาดี555555555 มีมือที่สามที่สี่ไปอี้กกกก พี่จินมีความหล่อมีความดูดีนิดนึงอะ เกร้ดดดดด ไม่อยากให้จบบบ เป็นฟิคบันเทิงดี ขำทำได้ยังไง ทำได้ยังไง คือแบบเราพรืดเลย55555555555 รอตอนต่อไปน้าา
  #666
  0