[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 12 : THE DOLL 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,994
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  12 ต.ค. 59

THE DOLL 10

 

 

“นี่มันหมายความว่าอะไรแทฮยอง บอกแม่มา” เสียงเย็นเอ่ยออกมาจากปากมารดาเพียงคนเดียวจนห้องทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ ยกเว้นแต่เสียงหัวใจแทฮยองที่เต้นดังจนแทบทะลุออกมานอกอกเท่านั้น

 

ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มบอกยังไงดี หรือไม่รู้จะแก้ตัวยังไง

 

ยิ่งสายตากดดันของแม่ยิ่งทำเอาขาทั้งสองเกร็งเข้าไปใหญ่ ผมไม่ชอบสถานการณ์ตรงหน้าจริงๆนะ เอาจริงๆกลัวแม่กักบริเวณโทษฐานเอาเงินไปใช้ไม่ถูกต้องมากกว่า

 

“แทฮยอง ตอบแม่มาสิว่านี่มันคืออะไร”แม่พูดพร้อมยกไอ้ตัวเจ้าปัญหาที่ทำหน้าตาบ้องแบ๊วไม่รู้เวล่ำเวลา

 

“ต ตุ๊กตา. . .

 

“ยางครับ. .

 

จบคำแม่ยิ่งตาโตขึ้นไปใหญ่ แม่กวักมือเรียกให้ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆ แต่ขามันไม่ยอมตามใจผมเลยได้แต่ส่ายหัวให้แล้วก้มหน้าสำนึกผิดอยู่แบบนั้น

 

“แทแทลูก”เสียงหวานของแม่ใกล้ขึ้นเรื่อยๆจนมาหยุดอยู่ตรงหน้าผม แม่ยื่นน้องบีนนี่ให้จนผมต้องรับเอาไว้แนบอก โอ๋ๆน้องบีนนี่อิหนูของพี่กลัวหรอ อย่ากลัวเลยนะพี่จะไม่เอาหนูไปทิ้งแน่นอน(ยังจะตลก)

 

“ครับแม่”

 

“แม่ขอถามอะไรหน่อยได้มั้ย?”ผมพยักหน้า

 

“แทชอบจองกุกเหรอ”พอได้ยินคำถามของแม่ผมก็รีบส่ายหน้าเป็นพัลวันทันที ว่าแล้วว่าแม่ต้องคิดแบบนี้ คงจะคิดว่าผมสั่งตุ๊กตานี่มาเพราะชอบจองกุกมากๆจนคลั่งไคล้อยากได้ล่ะสิ ผมชอบบีนนี่ต่างๆหากจริงๆนะ

 

“แล้วทำไมเจ้าตัวนี้ถึงหน้าเหมือนจองกุกอย่างกับแกะ จะบอกว่าจองกุกซื้อมาฝากแม่ก็ไม่เชื่อหรอกนะ” หนะ ว่าจะบอกอย่างนั้นอยู่แล้วเชียว โอเค บอกความจริงก็ได้หนูยอมแล้วแม่ เพราะยังไงก็คงสู้ความรู้ทันของแม่ไม่ได้อยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ

“ถ้าผมบอกไปแม่จะเชื่อมั้ย” ผมเอ่ยอ้อมแอ้มไม่กล้ามองหน้าแม่ ฮือ ทำไมวันนี้แม่น่ากลัวอะไรเบอร์นี้ทั้งที่แม่พูดดีๆด้วย น่ากลัวกว่าตอนแม่ตอนดุอีก

 

“ก็ว่ามาก่อนสิ”

 

“คือ. . .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“หลอกแม่เล่นใช่มั้ย มันจะเป็นไปได้ยังไงจองกุกหน้าเหมือนตุ๊กตายางหรอ”หลังจากที่ผมตัดสินใจเล่าความจริงทั้งหมดให้แม่ฟัง(ยกเว้นเรื่องเงินเพราะยังไม่ได้บอก)แม่ก็ดูจะตกใจไม่น้อยที่ผมเจอน้องบีนนี่ในเว็ปขายตุ๊กตายางรายใหญ่อิมพอจจากเจแปนแล้วตัดสินใจซื้อ ไอ้ที่แม่เห็นว่ากล่องใหญ่วันนั้นน่ะไม่ใช่เท็ดดี้แบร์บ้าบอคอแตกอะไรนั่นหรอกนะมันคือน้องบีนนี่ต่างหาก

แล้ววันต่อมาก็เจอจองกุกเด็กที่ย้ายบ้านมาใหม่ซึ่งหน้าตาละม้ายคล้ายเรียกว่าเป็นพี่น้องพลัดพรากกันก็ยังเชื่อ สีหน้าแม่ตอนนั้นดูอึ้งทึ่งมากจนผมแอบรู้สึกผิดนิดหน่อยแต่ก็แค่นิดหน่อยเท่านั้นเพราะถ้าผมบอกถึงราคาของบีนนี่ไปอาจจะได้รู้สึกผิดกว่านี้

 

หรือไม่อาจจะเลือดตกยางออกก็ไม่รู้เหมือนกัน

 

“มันคือเรื่องจริงแม่ ตอนแทเจอจองกุกแทตกใจแทบแย่แหนะ แต่ก็นั่นแหละผ่านมาแล้วตอนนี้ก็ชิวๆ”พูดไปพร้อมยักไหล่อีกนิดหน่อยพอเป็นพิธีรีตอง ถึงแม่จะไม่มีผลอะไรแถมจะเพิ่มความหมั่นไส้ก็ตามที

 

พลั้วะ

 

ฝ่ามือเรียวสวยที่ผ่านการทำงานมานานประทับเน้นๆที่หัวกลมของลูกชายคนเดียวของบ้าน ตามมาด้วยเสียงโอดโอย

 

“แม่ตบแททำไมTT

 

แม่ไม่รักแทแทใช่มั้ย ใช่สิ้เรามันก็แค่ลูกนอกคอกนิ ลูกตัวจริงก็นู่นไงกระเป๋าจากุดชี่ใช่มั้ย กลับไปหามันเลยนะ

#โหมดโทษสิ่งของ

“แล้วทำไมแกไม่บอกแม่ตั้งแต่แรกห๊ะ มันน่ามั้ย”

 

“ท แทขอโทษครับ”

 

แม่หันไปหยิบน้องบีนนี่ที่อยู่วางอยู่ข้างตัวผมก่อนจะพินิจพิเคราะห์อย่างตั้งใจ แอบตากระตุกขวานิดนึงเหมือนเรื่องร้ายกำลังจะคืบคลานเข้ามา

 

“แล้วซื้อมาเท่าไหร่”

 

นั่นไงไอสัด

 

“ค คือมันก็ไม่แพงเท่าไหร่หรอกแม่” เสียงสั่น 8.7 ริกเตอร์มีใครให้มากกว่ามั้ยครับ

 

“นั่นแหละ แล้วมันเท่าไหร่ล่ะ”

 

 

เอาไงดีล่ะถ้าบอกราคาจริงไปจะโดนโบกหัวทิ่มผนังห้องมั้ย

 

“ห้าหมื่น. . .

 

“ห้าหมื่นจริงเหรอ”

 

“ป แปดหมื่นห้าพัน. .

 

“ขอความจริง เท่าไหร่!”ฮืออ แม่อย่าขึ้นเสียงจิเค้ากลัวจนขาสั่นหมดแล้วนะ

 

“ค คือ”

 

1

 

“ราคามันออกจะ-

 

2

 

“แม่จ๋าคือว่า”

 

3!!

 

 

“แสนห้าครับ!”โอเค ตายเป็นตาย วันนี้ถ้าไม่หูชาก็โดนโบกหูบอดแน่ ทีแรกนึกว่าแม่จะโวยวายเสียงดังแล้วจับผมโยนลงหน้าต่างไปแล้วซะอีก แต่ไม่เลยนอกจากสีหน้านิ่งๆปนหงุดหงิดนิดหน่อยก็ไม่มีสัญญาณอันตรายอะไรออกมาจากตัวแม่เลยซักนิด

 

หรือว่าแท้จริงแล้วเรารวย เราเป็นมหาเศรษฐีกันนะ แสนห้ามันน้อยไปสำหรับเราใช่มั้ย

 

“แกรู้มั้ยว่าแกใช้เงินมากมายขนาดไหน”ท่าจะไม่ใช่T0T

 

“แทขอโทษครับแม่. . .”ผมก้มหน้าสำนึกผิดอย่างสุดซึ้งขอร้องล่ะให้ทำอะไรก็ได้ แต่อย่างดคาขนมกันเลยนะครับคุณนายคิมคนสวย

 

“เอาล่ะ ยังไงแกก็ใช้มันไปแล้วจะให้ไปเอากลับคืนมาก็ไม่ได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น. .

 

 

“แกห้ามขัดคำสั่งแม่แม้แต่คำเดียว เข้าใจมั้ยแล้วก็แม่จะหักค่าขนมแกครึ่งนึงจนกว่าจะครบแสนห้านั่นแหละ”

 

โห่ ไอ้ข้อแรกอ่ะพอทำได้แต่ข้อสองอ่ะ หักค่าขนมเหลือครึ่งเดียวจนกว่าจะครบแสนห้านี่ไม่ใจร้ายกันไปหน่อยหรอ ครึ่งเดียวนี่พอซื้อไอศกรีมหรือเปล่าเนี่ย ประท้วงก็ไม่ได้

 

“โถ่แม่”

 

“ไม่ต้องมาโถ่อะไรทั้งนั้น อ้อแล้วก็ จองกุกรู้เรื่องนี้หรือยังเนี่ย”มันรู้ตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้วเถอะแม่ หึ

 

ผมพยักหน้าให้มารดาอีกครั้งจนแม่เอ่ยคำสั่งที่ฟังแล้วลมจับขมับสั่น

 

“แกทำแบบนี้มันละเมิดสิทธิส่วนบุคคลน้องเค้า เพราะฉะนั้นแกต้องทำอะไรก็ได้ที่แสดงให้ถึงความรับผิดชอบน้องเค้า”

 

ทำไมต้องรับผิดชอบอ่ะมันหน้าเหมือนน้องบีนนี่พี่แทเองนะ!!/เรียกร้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

เอานี่ไปให้จองกุกสิ

 

ซื้อขนมพวกนี้ไปฝากจองกุกด้วยสิ

 

ชวนจองกุกมาเล่นด้วยกันบนห้องสิ

 

และสารพัดจองกุกอย่างนู้นจองกุกอย่างนี้ จองกุกๆๆๆๆๆๆ

 

โอ้ย พอกันทีแทจะไม่ทน!!!

 

ถ้ารู้ว่าสั่งน้องบีนนี่มาแล้วชีวิตจะวุ่นวายอะไรขนาดนี้นะจะไม่คิดลองดีสั่งเลยหรือไม่ก็สั่งมาแล้วก็จะเอาไปฝังดินให้เป็นสมบัติของลูกหลานในรุ่นต่อไป แล้วทำไมแม่จะต้องใช้นู่นใช้นี่ตลอดเวลาด้วยฮะแม่เข้าใจฟีลตอนกำลังจะวินในเกมส์ออนไลน์แล้วก็ต้องลูซเซอร์เพราะแม่เรียกขัดสมาธิอ่ะโหย แล้วที่สำคัญนะครับทุกครั้งที่แม่สั่งเนี่ยจะต้องเกี่ยวข้องกับไอ้เด็กบีนนี่ที่สองตลอด สาบานว่าวันนี้เทียวเข้าเทียวออกบ้านไอ้เด็กนั่นเกือบ 5 รอบแล้วเดี๋ยวก็เอาขนมไปให้เดี๋ยวก็ซื้อของซื้อนู่นนี่เอาของที่ยืมจากบ้านโน้นไปคืนอีก กว่าจะออกมาได้ก็เกือบไม่เป็นผู้เป็นคนแล้วครับฮือคนบว้า

 

ไปตอนเช้าน่ะไม่เท่าไหร่หรอกครับคุณโชอาอยู่ พอตกบ่ายคุณโชอาไม่อยู่นี่สิจองกุกมันก็เริ่มออกลายฮะ เคยได้ยินคำว่ากระต่ายเข้าเสือมั้ย นั่นแหละ

 

แม่นะแม่ จะให้ลูกรับผิดชอบลูกเขาให้ลูกเขารับผิดชอบลูกคนนี้ก่อนมั้ย ให้ส่งไปไถนาแทนควายยังดีกว่าอีก

 

 

 

“แทแท แม่บอกให้ไปชวนจองกุกมาเล่นด้วยไง น้องอยู่บ้านคนเดียวเกิดมีเรื่องอันตรายขึ้นมาทำไง”เสียงที่ใครได้ยินก็ว่าหวานใสแต่บัดนี้กลับกลายเป็นเสียงยัยแม่มด(สำหรับแทแท)เอ่ยขึ้นมาเป็นรอบที่ร้อยแปดของวัน แถมตอนนี้เจ้าของเสียงคนนั้นยังมายืนประจันหน้าพร้อมกับพร็อบที่เรียกว่าไม้นวดแป้งพอดีมือนั่นทำให้ร่างบางกระเด้งตัวออกจากโซฟานุ่มแทบจะทันที

 

“แม่จ๋า จะให้มาเล่นด้วยทำไมล่ะเดี๋ยวเสียงดังแม่ก็นอนกลางวันไม่ได้อีก”ผมว่าพร้อมกับเข้าไปออดอ้อนออเซาะโดยการกอดแขนเล็กแล้วถูแก้มไปมากับไหล่ของบุพการี

 

ถ้าใครมาเห็นภาพนี้คงจะลืมพี่แทคนแมนในอดีตไปโดยทันที เห้อ

 

“งั้นไปเล่นกับน้องที่บ้านไปแม่จะได้นอนได้ด้วย”

 

เล่นกับผีสิ มันคงจะเล่นด้วยหรอกหรืออาจจะเล่นแต่เล่นในแบบของมันซึ่งไม่ใช่วิถีพี่แทด้วย แล้วใครเสียเปรียบล่ะ/กูแทแท

 

“แม่. . .

 

“แกต้องรับผิดชอบน้องเขา เพราะฉะนั้นไปซะ”แม่ว่าพร้อมดึงแขนออกอย่างไร้เยื่อใย อย่างนี้สินะที่คนหมดใจเขาทำกัน(เกี่ยว?)แล้วผมจะทำอะไรได้เล่านอกจากเดินออกจากบ้านไปเงียบๆ

 

นี่เป็นแผนไล่ผมออกจากบ้านใช่มั้ยล่ะ รู้นะ

 

หันตัวกลับไปมองที่บ้านตนอีกครั้งก็พบว่าคุณนายมายืนดูอยู่ก่อนแล้ว ฮือ อะไรจะบังคับกันเบอร์นี้แม่ให้ลูกชายตกนรกเหรอTT

 

 

 

สุดท้ายก็มาถึงบ้านตัวปัญหาในวันนี้ซักที ไม่อยากเวิ่นมากเพราะฝนจะตกแล้วเลยตัดสินใจเปิดเข้าไปในบ้านแม่งเลยแล้วกัน แหม ไม่ล็อคด้วยๆๆแหม

 

แต่เอ๊ะ นี่ไม่คิดว่าบ้านจะมืดไปหน่อยเหรอ เฮ้ ลืมจ่ายค่าไฟรึเปล่าบ้านนี้แถมก็เย็นย่ำมากแล้วทำไมไม่เปิดไฟล่ะ

“จองกุก”ผมเรียกชื่อเจ้าของบ้านแผ่วเบาจนแทบไม่ได้ยิน

 

“จอนจองกุก!”เรียกอีกทีก็ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก หรือว่าจะอยู่บนห้องกันนะ คิดได้ดังนั้นจึงหยิบโทรศัพท์คู่ใจขึ้นมาเปิดโหมดไฟฉายแล้วค่อยๆคลำขึ้นไปบนห้องของไอ้เด็กนั่น

 

จำได้ว่าอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนผมเพราะฉะนั้นก็ต้องเลี้ยวซ้ายสุดระเบียง ตลอดทางที่มีแต่เสียงหวีดหวิวของลมและเสียงฝนที่โหมกระหน่ำด้านนอกที่อยู่ดีๆก็ตกโดยไม่บอกไม่กล่าวล่วงหน้ากันก่อนยิ่งทำให้นึกถึงหนังผีเรื่องอะไรซักเรื่อง ไม่ก็หนังฆาตกรรมซึ่งคนฆ่าก็คงไม่ใช่ใครที่ไหน ไอ้เด็กนั่นแหละ คาดโทษไว้ก่อนเลย

 

นั่นไง ใช่มั้ยนะบานประตูสีน้ำตาลนี่แหละมั้ง ไม่ร่ำรี่รำไรแล้วเปิดไปเลยแล้วกันเพราะตรงนี้ค่อนข้างไม่โอเคกับต่อมจินตนาการเขาเท่าไหร่ เดี๋ยวจินตนาการไปเรื่อย

 

แกร็ก

 

เมื่อเปิดประตูเข้าไปสิ่งแรกที่เห็นคือความว่างเปล่า ห้องทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบสงบไม่มีแม้กระทั่งเสียงลมแถมยังไม่เห็นวี่แววเจ้าของห้องอีกด้วย

 

มือเรียวหันโทรศัพท์ไปทั่วๆห้องเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าจองกุกก่อนจะสวิตฟ์ไฟซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตนมากนัก อยากจะเอ่ยเรียกอีกคนใจจะขาดแต่ปากไม่ยอมขยับเลย จะผิดมั้ยถ้าจะกลับบ้านตอนนี้ กลัวแล้วนะ ไม่เอาด้วยแล้วนะ

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นขาเรียวจึงค่อยๆหมุนตัวกลับไปยังบานประตูเดิมที่จากมา แต่ยังไม่ทันได้เดินไปถึงไหนแขนข้างที่ถือโทรศัพท์เอาไว้เพื่อฉายแสงก็โดนกระชากกลับไปด้านหลังจนน้องไอคู่ใจร่วงลงสู่พื้นเหมือนหัวใจที่ยวบลงไป

 

ชีวิตนี้แทฮยองไม่ควรใช้ของแพง- -;

 

“เห้ย ใครวะ”ผมสะบัดมือออกจากการกอบกุมแต่ก็ไม่เป็นผล เงาปริศนาด้านหลังทำให้ผมไม่คิดจะหันไปเผชิญหน้าด้วย ไม่เอาด้วยหรอก ฮือ พ่อแก้วแม่แก้วช่วยแทด้วยใครก็ได้จองกุกก็ได้ไอ้หมูเพื่อนรักก็ได้พากูออกไปจากบ้านผีสิงนี่ซักทีสิว้อย ไม่อยากเป็นตัวตายตัวแทนใครตอนนี้นะ

 

ให้กูกลับไปกอดแม่กับน้องบีนนี่ก่อนได้มั้ยอ่ะ ฮึ่ย แล้วทำไมมือผีถึงแน่นหนาอะไรขนาดนี้ชาติก่อนทำบุญด้วยกาวตราช้างเหรอ ปล่อยสิเว้ย!!

 

“ป ปล่อยเราเถอะ. . .เราไม่มีประโยชน์อะไรหรอกนะ”เสียงสั่นแบบนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แทฮยองเอง

 

หมับ

 

“เห้ย!!”เสียงทุ้มนุ่มเปร่งออกมาด้วยความตกใจเมื่ออยู่ดีไอ้ผี(?)ด้านหลังก็คว้าตัวเขาไปกอดไว้เมื่อผมเพิ่มแรงสะบัด พอแผ่นหลังได้สัมผัสกับกล้ามเนื้อหน้าท้องพร้อมทั้งแขนกำยำนี่แล้วก็รู้ได้ทันที. . .

 

“จอน จอง กุก!

 

 

 

 

 

 

 

“เล่นบ้าอะไรของนายพี่เกือบหัวใจวายตายแล้ว แล้วทำบ้านช่องไม่เปิดไฟห๊ะคิดว่าอยู่ในหนังเรื่องไลท์เอาท์หรอ หึ”

สวัสดีรอบที่สามของวันครับ ตอนนี้ผมอยู่ที่บ้านผีสิงมหันตภัยที่อัพเกรดคือเปิดไฟได้แล้ว ผมกำลังคาดโทษไอ้เด็กตรงหน้าอยู่เนื่องจากเล่นอะไรไม่รู้เวล่ำเวลา รู้ทั้งรู้ว่าพี่แทกลัวผียังจะแกล้งกันแบบนี้อีก

“ก็พี่อยากลักลอบเข้าบ้านคนอื่นเองนิ ช่วยไม่ได้”อีกคนว่าพลางยักคิ้วกวนเบื้องล่างจนอดเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความโมโหไม่ได้ เออใช่ กูมันผิดกูมันไม่ดีเองแหละ

 

“ไม่รู้แหละ ยังไงนายต้องรับผิดชอบเรื่องที่ทำให้พี่ตกใจ”

 

ปิ้งย่างก็ได้ ชาบูก็ดีแต่จะให้ดีมากๆพาไปบุฟเฟต์นานาชาติเลยดีกว่าถึงจะหายโกรธ

 

แต่เหมือนไอ้เด็กตรงหน้าจะไม่ได้แบบเดียวกับผมเลย. . .

 

“แต่เรายังไม่ได้ทำอะไรกันเลยนะ แบบนี้ก็เอาเปรียบผมอ่ะดิ”

 

“ไม่ใช่ๆไม่ได้หมายถึงอย่างนั้น-เอะ ทำอะไรเนี่ย”ผมท้วงเมื่ออีกคนขยับเข้ามาใกล้จนผมต้องถดตัวหนีแต่ก็ไปไหนไม่ได้ไกลเพราะมือหนาที่เหวี่ยงตัวผมให้นอนราบกับพื้นเตียง อีกคนตามมาคร่อมทับไว้

 

“จองกุก อยากตายรึไง!”มือเรียวทุบตีอกแกร่งไปมาจนคนด้านบนต้องรวบข้อมือเรียวสองไว้ด้วยมือเดียว

“อยากสิครับ อยากขึ้นสวรรค์ด้วย”

 

ให้ตายเถอะทำไมเด็กนี่ถึงดื้อด้านขนาดนี้นะ

 

ร่างบางดิ้นขลุกไปมาภายในอ้อมแขนเหมือนกับลูกหมาตัวน้อยๆที่พยศเจ้าของ ร่างสูงใช้ต้นขากดทับขาเรียวเอาไว้จนขยับไปไหนไม่ได้ ปกติก็สู้แรงไม่ไหวอยู่แล้วพอมาสู้รบกันจริงๆนี้เหมือนไม้จิ้มฟันตกใส่ช้อนเหล็กยังไงยังงั้นเลย ทำไมมันไม่อ่อนหวานเหมือนน้องบีนนี่เลยวะทำไมมันถึงเป็นแบบนี้

 

สุดท้ายคนหน้าหวานก็หยุดพยศแล้วนอนนิ่งๆเพราะรู้ว่าสู้ไปก็คงทำอะไรไม่ได้อยู่ดี อีกอย่างก็เหนื่อยแล้วด้วย อีกคนยกยิ้มมุมปากให้แล้วโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้จนหน้าผากแนบชิดติดกัน นัยต์ตาสีดำขลับวิบวับเมื่อเราสบตากัน

 

ไม่นานริมฝีปากหนาก็ทาบทับลงมาที่อวัยวะเดียวกัน เปลือกตาสีมุกปิดลงเมื่อลิ้นร้อนแทรกเข้ามาในโพรงปากด้านใน เรียวลิ้นร้อนตวัดหยอกล้อกับลิ้นเล็กไปมาอย่างชำนาญ ร่างสูงคลายแรงที่กดทับเรียวขาร่างบางเมื่อเห็นว่าอีกคนไม่ดิ้นเหมือนอย่างเคยจึงปล่อยข้อมือบางให้เป็นอิสระ

 

ความหวานจากเรียวลิ้นเล็กทำให้เขาไม่สามารถผละริมฝีปากออกได้เลยแม้ซักวินาทีเดียวจนคนใต้ล่างเริ่มหายใจติดขัดนั่นแหละจึงผละออกมาแม้จะแอบเสียดายอยู่ก็ตาม

 

เปรี้ยง!

 

เสียงฟ้าผ่าทำให้เราทั้งสองสะดุ้งแต่ก็ไม่เท่ากับร่างบางที่ตัวสั่นด้วยความกลัว อดจะอมยิ้มไม่ได้เมื่ออีกคนกอดคอเขาเอาไว้แน่นขัดกับคำพูด

“อะ. .อะไรเล่า ม ไม่ได้กลัว ซ ซักหน่อย”

 

ครืน

 

มือเรียวกำเสื้ออีกคนแน่นเมื่อได้ยินเสียงฟ้าร้องพร้อมกับฝนที่ตกลงมาเหมือนกับพายุ จองกุกเอนตัวลงนอนข้างๆแล้วกดศรีษะผมให้แนบอกพร้อมกับลูบเส้นผมไปมาอย่างอ่อนโยน สูดดอความหอมจากเส้นผมอีกคน

 

มือหนาเชยคางเรียวให้ขึ้นมาสบตากันก่อนจะพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวาน จบท้ายด้วยริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอรี่แสนยั่วยวนสายตา อยากจะทำมากกว่านี้แต่ดูสายตาสั่นไหวนั่นก็ทำอะไรไม่ลงแล้วล่ะ

 

“จองกุก ไปส่งที่บ้านหน่อยได้มั้ย”เสียงหวานแผ่วลงเมื่อหันไปมองนอกหน้าต่าง ฝนไม่มีท่าทีจะหยุดตกเลยซักนิดแถมยังแรงขึ้นจนน่าใจหายอีก ร่างสูงกระชับร่างบางให้แนบชิดยิ่งขึ้น

 

“ไม่”

 

 

 

 

 

“ขออยู่แบบนี้ก่อน ไม่ต้องไปไหน”

 

 

 

 

 

 

 

อีกฝาก

 

“แทฮยองเมื่อไหร่จะกลับบ้านนะเจ้าลูกคนนี้”คุณนายคิม

 

 

 

 

 

Loading 100%
          

สวัสดียามเย็นค่ะ ขอโทษที่ให้รอจริงๆนะ วันนี้นอนสามรอบถ้วนค่ะรอบมืด รอบเช้า รอบบ่าย คนหรือสล็อต55555 ฝนตกตลอดเลยไวฟายก็หลุดตลอดเลยดีย์ม๊าก(ประชด)

คือคือคืออยากถามไรหน่อย ใครไปมีตกุกวีมั้ยคะ เราอยากไปมากๆเลยแต่เราก็ไม่มีเพื่อนง่ะ คือนี่จะไปกับพี่ค่ะแต่พี่อยู่ทีมจองกุกเราอยู่ทีมวีเราต้องเหงามากแน่เหลยยย มาพูดคุยที่ @nitaloveray_120 ดั้ยนะช่วงสอบตอบไวคร่า

 

-เฮลโหลว มีใครอยู่มั้ย ทุกคนคะไวฟายเราใช้ได้แล้วค่ะเฮ้5555 แบบอารมณ์เสียมากหลุดตลอดจนเมื่อวานโทรไปหาพนักงานเองเลย วันนี้ใช้ได้แล้วฮรือเราจะได้อัพบ่อยขึ้นแล้วนะ

ปล.แฟนคู่นี้เค้าสวีทอะไรกันคะไม่เข้าใจ5555

 

เล่นๆ #จองกุกตุ๊กตายาง จุ้บ>3<

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1698 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 00:12
  ฮือออจิกหมอนเขินจองกุกแงงงงงงงงคุณแม่รอรับลูกเขยเลยจ้า
  #1698
  0
 2. #1640 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 15:17

  คุณนายคิมทำได้ดีมากค่ะ555555

  #1640
  0
 3. #1610 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 23:51
  ตอนนี้อิจฉาแทแทมาก จากใจ
  #1610
  0
 4. #1571 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 14:33
  น่ารักมาก
  #1571
  0
 5. #1548 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 16:01
  ต้องขอบคุณคุนนายคิมนะเนี่ย55555
  #1548
  0
 6. #1530 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:45
  จองกุก ทำไมกร๊าวใจแบบนี้ บทจะอบอุ่นก็ งื้ออออออออออออออออออออ เขินนๆๆๆๆๆๆ
  #1530
  0
 7. #1512 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:52
  เเหน่ะ เเม่ไล่เเทไปเองนะคะ #ลมุนอีกเเล้วววว
  #1512
  0
 8. #1495 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 16:08
  แม่บอกให้แทไปเองนะแม่ ทำไมตอนนี้อยากให้กลับบ้านแล้วอะ หืม55555555555
  #1495
  0
 9. #1479 FANTACHII (@FANTACHII) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 01:25
  โง้ยยยยยยย อย่างพีคอ่ะคิดว่าน้องจีมินจะโดนอะไรแต่ไม่ ไมามีแม้แต่รอยข่วน55555555555 จองกุกละมุนอ่ะแบบโอ้ยยยยย ต้องรักพี่เค้าขนาดไหนน.////.
  #1479
  0
 10. #1476 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:10
  แอบละมุนเด้อออ งื้อ ใจบางแล้วนะ;-;
  #1476
  0
 11. #1432 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 05:42
  แม่เป็นคนส่งแทไปเองน่ะแม่
  ยากที่จะได้คืน555
  #1432
  0
 12. #1421 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 23:13
  แม่ไล่แทมาเองน้ะครับ
  #1421
  0
 13. #1401 puditkhomjan (@puditkhomjan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 18:57
  แหม...ชอบจังงงงวุ้ยยยยย
  #1401
  0
 14. #1395 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:27
  คุณแม่กล้าปล่อยลูกเสือเข้าถ้ำกระต่ายผีได้ยังไงงง!!!
  #1395
  0
 15. #1384 WellKudes (@galip_po455) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 20:57
  แม่เค้าคงไม่รู้ว่าปล่อยมาแล้วคงไม่ได้กลับง่ายๆ555555
  #1384
  0
 16. #1373 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 14:38
  กกุไปขอแม่เขาเลย..
  #1373
  0
 17. #1321 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 15:27
  อึ้ยๆๆ เขินเเรว๊งงงงงงง มีจงมีจุ๊บ ฝนตกด้วย บรรยากาศมันดรั้ยยส์
  #1321
  0
 18. #1138 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:59
  แหมจองกุก เล่นซะเราคิดว่าอยู่ในหนังสยองขวัญซะอีก 555+ ^^
  #หวานกันจางงง
  #1138
  0
 19. #966 zmbyun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 17:50
  ได้ข่าวว่าแม่เป็นคนส่งแทแทไปนะ แต่แม่ไม่ต้องห่วงนะแทแทมี(ว่าที่)สามีดูแลอยู่ ไม่ต้องเป็นห่วง 555555555555
  #966
  0
 20. #688 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 01:02
  แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ลูกมีคนดูแลที่ดีแล้ว อบอุ่นมาก ฮือออออ
  #688
  0
 21. #653 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:36
  ขุ่นแม่คะ คิดว่าเข้าถ้ำเสื้อแล้วจะได้ออกมาง่ายๆงั้นเหรอคะ ไม่มีทางค่ะ >< เข้าแล้วเข้าเลย ออกไม่ได้ด้วยนะคะ เพราะเสือมันกักไว้แล้ว 55555 ดูร้ายยังไงไม่รู้อ่ะ แต่ช่างเถอะ แค่แม่ไม่ต้องเป็นห่วงแทก็พอเพราะว่าแทเค้าอยู่ดีมีความสุขค่ะ อยูากับนังจ้อนไม่ต้องห่วงนะคะ นังจ้อนดูแลดี :)
  #653
  0
 22. #648 veerasilp (@destinychaser) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 16:12
  ลูกคุณแม่ไม่ได้กลับบ้านแล้วหละค่ะ5555555
  #648
  0
 23. #641 dieBaumwolle (@puyfaii-jk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 14:49
  แง จองกุกมีความละมุน
  #641
  0
 24. #640 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 03:00
  จองกุกขโมยจูบแทอีกแล้วฮื้ออออออ เขินเวลาจองกุกจูบมาก งานดีทุกทีสิน่า ยอมแร้วววว ส่วนคุณแม่ก็รอน้องแทต่อไปนะคะ รายนี้ไม่ปล่อยตัวง่ายๆแน่55555555555
  #640
  0
 25. #637 Tae so crazy (@Mytaetae) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 01:44
  ตลกอ่ะ ขุ่นแม่ยังอุส่าคิดถึงลูก ไม่ทันแล้วค่ะ แทแทโดนกาตุ่ยยักษ์เต๊าะจนนนน ละมุนละไม โอ๊ยน่ารักกกกกกก ฉากเลิฟซีนที่มีเราแอบดู 555555
  #637
  0