จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 7 : ๒ กรงสวาททาสเสน่หา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 15,849
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
    22 พ.ย. 62เวลาเดียวกัน เพียงแค่ประตูเปิดกว้าง มิ่งขวัญก็รู้สึกเย็นยะเยือก ภายในห้องกว้างถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ทว่ามันไม่อบอุ่นเหมือนโทนสีที่ใช้ ตรงข้ามกลับให้ความรู้สึกหนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจ ทำให้หญิงสาวยืนนิ่งอยู่เช่นนั้น ฉันท์ทัตจึงหลุบตามองแล้วเอ่ยเบาๆ 

เข้าไปสิ…” 

หญิงสาวเงยหน้าขึ้นสบตาคนพูดแล้วใจเต้นแรง อยากกลับลงไปข้างล่าง ไปอยู่ในที่ที่หล่อนควรอยู่ ซึ่งไม่ควรจะเป็นที่นี่ แต่ทว่า...เมื่อก้าวเข้ามาแล้ว หล่อนหันหลังกลับไปไม่ได้อีก

เมื่อบอกกับตนเองเช่นนั้น จึงก้าวเข้าไปเงียบๆ ด้วยแรงดันจากด้านหลัง ทันทีที่ประตูปิดลงดังกึก หญิงสาวก็ใจกระตุกวาบ รับรู้ถึงอิสรภาพที่หมดลง ประตูกรงทองที่เปิดรอรับให้หล่อนก้าวเข้ามาปิดแล้ว และไม่มีวันรู้เลยว่ามันจะเปิดให้หล่อนเดินออกไปได้อีกครั้งเมื่อไร

มานี่สิเขาบอกพลางจูงมือเล็กให้เดินไปรอบห้องตรงนั้นเป็นห้องน้ำ

เขาบอกเมื่อพาหล่อนผ่านชุดโซฟานั่งเล่นซึ่งมีทีวีจอใหญ่ติดผนัง หญิงสาวมองไปรอบๆ อย่างนึกทึ่ง ห้องของเขาเป็นเหมือนกับบ้านหลังเล็กกะทัดรัดอีกหลังที่อยู่ภายใต้คฤหาสน์หลังใหญ่ มีครบทุกอย่างโดยไม่จำเป็นต้องออกไปไหนเลยก็ได้...

นี่คือห้องนอนเขาบอก ทำให้หญิงสาวต้องหยุดชะงักอยู่แค่นั้น อันที่จริงมันถูกกั้นจากส่วนที่เอาไว้นั่งเล่นจนดูเหมือนเป็นอีกห้องหนึ่ง ดวงตากลมโตมองที่เตียงนอนขนาดใหญ่ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลาง พลันพวงแก้มก็ร้อนวูบวาบ เตียงหลังนั้นถูกจัดไว้เรียบร้อยสวยงาม ผ้าปูที่นอนขึงตึงถูกทับด้วยผ้าคลุมเตียงสีขรึม หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกดันหลังให้เดินเข้าไป หัวใจดวงน้อยสั่นสะท้าน รู้สึกสะบัดร้อนสะบัดหนาวราวกับจะเป็นไข้ อยากวิ่งหนีไปหลบที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ที่นี่ ฉันท์ทัตรับรู้ถึงอาการหวาดหวั่นและต่อต้านของหญิงสาว เขายิ้มนิดๆ พลางบอก 

ตั้งแต่นี้ไป ห้องนี้จะมีคุณมาอยู่ด้วย

หญิงสาวสบตาเขาด้วยอาการนิ่งงัน 

ความจริงผมไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่มย่ามในห้องของผม แต่สำหรับคุณ ยกเว้นให้เป็นกรณีพิเศษเขาบอกพลางยกมือเรียวสะอาดขึ้นไล้ดวงหน้าเรียวของมิ่งขวัญแผ่วๆ พร้อมหัวเราะเบาๆตั้งแต่นี้ไปคุณมีหน้าที่ดูผมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่เว้นแม้แต่เรื่องหลับนอน…”

เขาบอกพลางรั้งเอวคอดเข้าไปกอด แต่ยังไม่ทันที่ริมฝีปากอิ่มจะถูกเขาบดขยี้อีกครั้งประตูห้องก็ถูกเคาะ มิ่งขวัญพยายามผลักเขาออกห่าง ทว่าชายหนุ่มกลับรัดหล่อนไว้เช่นนั้น

เข้ามา!”

สิ้นเสียงสั่งสาวใช้ทั้งสองนางก็เข้ามาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าของมิ่งขวัญ เขารั้งร่างบางของหญิงสาวหลบไปอีกทางเพื่อให้สาวใช้นำเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวเก็บเข้าที่ หญิงสาวมองของของตนเองถูกลำเลียงเข้าตู้และโต๊ะเครื่องแป้งด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก เพียงสิบนาทีหลังจากนั้นสองสาวก็ออกไปจากห้อง ทิ้งให้หล่อนอยู่กับเขาตามลำพัง

ต่อไปนี้คุณต้องอยู่กับผม ผมไปไหน คุณไปนั่น ผมนอนไหนคุณก็ต้องนอนข้างๆ ผมเสมอ เข้าใจไหมมิ่งขวัญ อยู่ดูแลผม อย่าให้คลาดสายตา

เขาบอกพลางจ้องตาคู่สวยลึกลงไป ทำให้คนที่คิดต่อต้านเพราะความโกรธที่มีต่อมารดาของเขาต้องหวั่นไหวเพราะแววตาลึกซึ้งและคำสั่งเมื่อครู่ ตลอดเวลาที่ผ่านมามิ่งขวัญไม่เคยยอมให้ผู้ชายคนไหนเข้าใกล้ ความรักความใคร่ไม่เคยอยู่ในความคิดของหล่อน หน้าที่คือตั้งใจเรียน เรียนจบก็ตั้งใจทำงาน จึงไม่เคยชายตามองใคร ไม่เคยปล่อยใจให้ใครแม้จะมีผู้ชายหลายต่อหลายคนเข้ามาแสดงความสนใจต่อหล่อนอย่างเปิดเผยก็ตามที แต่เวลานี้จะยินยอมหรือไม่ยินยอมมิ่งขวัญก็ไม่อาจปฏิเสธ

ผมอยากอาบน้ำ จัดการผสมน้ำให้ทีเขาผละห่างจากคนตัวบางที่ยืนแข็งเป็นหินในอ้อมแขนยิ้มๆ ส่วนตัวเขาก็เดินปลดกระดุมออกจากรังและไปยืนรอหญิงสาวหน้าห้องน้ำ มิ่งขวัญสลัดความคิดมากมายทิ้ง ก่อนจะสืบเท้าเร็วๆ ผ่านหน้าชายหนุ่มเข้าไปจัดการผสมน้ำ ทันทีที่หญิงสาวผ่านพ้นประตู ฉันท์ทัตก็ตามเข้าไปเช่นกัน เขาถอดเสื้อออกแล้วพาดไว้กับราวด้านข้างแล้วกลับมาถอดกางเกงโดยที่มิ่งขวัญไม่ทันได้สังเกตเพราะคิดแต่ว่าควรจะรีบทำแล้วรีบออกไปจากที่นี่ ทว่าเมื่อหันกลับไปหญิงสาวก็ต้องอุทานด้วยความตกใจ

ว้าย!!หญิงสาวหมุนตัวหันหลังให้ร่างสูงที่บัดนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวของเขาเหลือเพียงแค่ซับในสีขาวเกาะติดสะโพก 

หึๆเจ้าของเสียงทุ้มหัวเราะเบาๆ อย่างขบขัน เดินไปหาคนตัวเล็กที่หันหลังให้ เข้าประชิดตัวและสอดลำแขนกอดเอวเล็กเอาไว้แน่น ทำให้คนที่ยืนอับอายสะดุ้งพร้อมกับปัดมือเขาออกเมื่อรับรู้ว่าอีกฝ่ายเปลือยเกือบทั้งตัว ที่สำคัญ สัญลักษณ์บางอย่างที่บ่งบอกความเป็นชายก็แนบชิดอยู่กับสะโพกของหล่อนอีกด้วย!

ปล่อยค่ะคุณฉันท์ทัต ฉะ...ฉันผสมน้ำให้คุณเสร็จแล้วขอตัวออกไปรอข้างนอกนะคะหญิงสาวพยายามแกะมือใหญ่ที่กอดหล่อนออก แต่มือของเขากลับยุ่มย่ามอยู่กับกระดุมเสื้อของหญิงสาวเสียนี่

ใครอนุญาตให้ออกไปข้างนอก

เสียงแผ่วพร่าที่ดังชิดซอกคอหอมกรุ่นทำให้คนฟังชะงักนิ่ง 

เออ คุณ มะหมายความว่ายังไงคะ” 

เขายิ้มมุมปาก พลางซุกหน้าไซ้พวงแก้มหอมชื่นใจเบาๆ จนหญิงสาวต้องเอียงหน้าหนี

อาบน้ำให้ผม

อะอะไรนะคะ?!ตกใจทั้งที่ยังยืนหันหลังให้ เกิดมาไม่เคยอาบน้ำให้ใครแต่เขากลับสั่งให้หล่อนทำมัน 

เร็วเถอะ เสร็จแล้วเราจะลงไปกินข้าวกัน ผมจะพาคุณร่วมโต๊ะอาหารกับคุณแม่เขาบอกพลางหมุนคนตัวบางให้หันกลับมา หญิงสาวหลับตาลงทันทีที่ถูกเขาบังคับถอดเสื้อผ้าสิ

หัวใจดวงน้อยเต้นแรง ไม่! หล่อนไม่ลงอ่างกับเขาแน่ๆ 

คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น