REWITE[ TAENY ] I hear your voice : ฉันได้ยินนะเสียงหัวใจของเธอ - นิยาย REWITE[ TAENY ] I hear your voice : ฉันได้ยินนะเสียงหัวใจของเธอ : Dek-D.com - Writer
×

  REWITE[ TAENY ] I hear your voice : ฉันได้ยินนะเสียงหัวใจของเธอ

  เรื่องนี้ พี่แทเป็นนศ.มหาลัยที่สามารถได้ยินความคิดคนอื่น และต้องมาเรียนกับอาจารย์ฮวัง ผู้ซึ่งตกหลุมรักแทยอนตั้งแต่แรกเห็น แต่อาจารย์ฮวังนั้นเป็นคนเดียวที่แทยอนไม่ได้ยินเสียงความความคิด ติดตามได้เลยยยย

  ผู้เข้าชมรวม

  63,770

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  24

  ผู้เข้าชมรวม


  63.77K

  ความคิดเห็น


  2.14K

  คนติดตาม


  1.43K
  จำนวนตอน : 42 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 66 / 10:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ





     ***คำเตือน เนื้อหามีคำหยาบและความรุนแรงบ้างเป็นบางตอน โปรดใช้จักรยานเอ้ยวิจรณญาณในการอ่าน***


    รีไรท์แล้วนะคะ

                                     กำลังทะยอยอัพให้อ่านกันใหม่อีกรอบ แนะนำให้อ่านใหม่ทั้งหมดนะคะ เพราะเนื้อหาหลายช่วงที่เปลี่ยนไปค่ะ


  คำเดือน : ตัวละครใช้คำหยาบเยอะมาก และอาจมีภาษาวิบัติบ้างเพื่ออรรถรสในการสื่อสารอารมณ์ของตัวละคร โปรดใช้จักรยานในการอ่าน ขอบคุณค่ะ




  แนะนำตัวละครหลัก



  คิม แทยอน

  นักศึกษาตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มที่มีความปราถนาอันแรงกล้าหวังอยากจะเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงโซลซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิดที่ชอนจูเหลือเกิน เธอต้องมาอาศัยอยู่เพียงลำพังในเมืองที่กว้างใหญ่และพบเจอกับสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เคยพบเจอเพียงลำพัง ดูเผินๆอาจไม่มีอะไรแตกต่างจากเด็กต่างจังหวัดที่มาเรียนในเมือง แต่แทยอนไม่เหมือนใคร

  เพราะเธอได้ยินเสียงความคิดคนอื่น


   

  ฮวัง ทิฟฟานี่ 

  หญิงสาวที่เคยโกงความตายมาแล้วครั้งหนึ่งในชีวิต แต่แล้วก็มีคนช่วยเธอไว้จากความตายนั้นได้ ถึงแม้ช่วงชีวิตเธอจะเคยผ่านช่วงเลวร้ายมาแต่ทิฟฟานี่ก็เป็นถึงอาจารย์สาวสวยแถมยังพ่วงตำแหน่งลูกสาวคนเดียวของอธิการบดีมหาวิทยาลัยที่เธอสอนอยู่อีกด้วย และตะกูลฮวังยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อีกหลายแห่งในโซลอีกต่างหาก ฐานะทางบ้านน่ะเหรอคงไม่ต้องบอกหรอกว่ารวยขนาดไหน และเธอภูมิใจกับความสวยและรวยมากของเธอเป็นที่สุด ด้วยเพราะเธอสวยและรวยมากนั่นแหละ จึงทำให้เหล่าอาจารย์ หรือแม้แต่นักศึกษาหนุ่มๆก็ต่างเข้ามาขายขนมจีบให้เธอเพื่อหวังผลกันทั้งนั้น 


  อิม ยุนอา

  อาจารย์ผู้มากความสามารถและเต็มไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ น่าแปลกที่อาจารย์ อิมยุนอานั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆกับเพศเดียวกัน ถึงแม้เธอจะเป็นที่หมายปองของนักศึกษาสาวๆหลายคนในมหาลัยก็ตาม แต่รักแรกและรักเดียวของเธอก็จะยังคงเป็นเพื่อนสนิิทที่เธอแอบหลงรักมาตลอดอยู่ดี  



  จอง เจสสิก้า และ จอง คริสตัล

  เจสสิก้า และ คริสตัล ลูกสาวทั้งสองของมาเฟียอันดับ1ของเกาหลี ไม่ใช่อันดับต้นๆ แต่เป็นอันดับ1เท่านั้น เจสสิก้าและคริสตัล เป็นพี่น้องที่รักกันมาก เธอสองคนไม่เคยต้องห่างกันเลยสักครั้งแม้แต่ ตอนอาบน้ำ..... ทั้งสองคนเคยสัญญากันไว้ว่าจะไม่แต่งงาน และจะอยู่ด้วยกันตลอดไป เหตุผลเพราะเธอคงทนไม่ได้ถ้าอีกคนต้องทิ้งตัวเองไปมีครอบครัว และ เมื่อครั้งทั้งสองยังเป็นเด็ก คริสตัลน้องสาวของเจสสิก้ามักจะถูกเพื่อนๆล้อว่า เป็นเด็กติดพี่บ้างแหละ เป็นใบ้บ้างแหละ เป็นโรคกลัวหมาบ้างแหละ และเมื่อพี่สาวอย่างเธอรู้เรื่องนี้เข้า คิดว่าเจสจะทนดูเฉยๆหรอคะไม่แน่นอนอยู่แล้วค่ะ  เธอสั่งบอดิการ์ดประจำตัวของเธอให้จัดการกับเด็กพวกนั้นจน ไม่มีใครกล้าแกล้งน้องสาวเธออีกเลย เป็นไงล่ะ เจสเจ๋งใช่มั้ยคะ คิคิ

   

   

  ควอน ยูริ

  เป็นคนธรรมดาที่รักหมามากกว่าชีวิต ใครที่คิดจะรักควอนยูริคนนี้ ก็จะต้องรัก น้องหมาของเธอด้วย ไม่งั้นก็จบค่ะ  5 4 3 2  แยก เฮ้ !!!  Say byeeee !!

   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น