ชุลมุนวุ่นรัก - นิยาย ชุลมุนวุ่นรัก : Dek-D.com - Writer
×

ชุลมุนวุ่นรัก

เมื่อนักธุรกิจใหญ่ทั้งสองตระกูลคิดอยากจะให้ลูกสาวและลูกชายของตนแต่งงานกันโดยถือคติที่ว่า"เรือล่มในหนองทองจะไปไหน"โดยจับคู่กัณตภัทรกับภูริษาและภูริวัฒน์กับกัณญาภัทรและเมื่อทั้งสี่คนรู้ว่าถูกจับคู่ไว้แล้วพวกเขาทั้งสี่คนจะทำอย่างไรติดตามได้ในชุลมุนวุ่นรัก

ยอดวิวรวม

370

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


370

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ส.ค. 59 / 20:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร

กัณตภัทร  ธนภัทรไพศาล (บอน)
      หนุ่มหล่ออายุ  26  ปี  ทายาทรุ่นต่อไปของ ธนภัทรไพศานกรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจเรือขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ  นิสัยเพลบอยนิดๆ และหวงน้องสาวสุดๆ จนคนภานนอกคิดไปว่าฝาแฝดคู่นี้เป็นคู่รักที่รักกันมากเพราะทำตัวติดกันเหมือนปาท่องโก๋ตลอดเวลา

กัณญาภัทร  ธนภัทรไพศาล (บัว)
      สาวสวยอายุ  26  ปี  แฝดผู้น้องของกัณตภัทร  สาวสวยอารมณ์ขันหัวเราะได้กับทุกเรื่องและคอยเป็นไม้กันหมาที่ดีให้กับพี่ชายฝาแฝดได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะกับแม่สาวไฮโซนามว่าวิรดาหรือดาด้า  เจอกันเมื่อไหร่เป็นต้องปะฉะดะกันทุกครั้งไป

ภูริวัฒน์  เจริญกิจวานิชย์  (หม่อน)
      ลูกชายคนโตของเจ้าสัวสุทธินันท์ อายุ 27 ปี  เจ้าของเจริญกิจไหมไทย ทำธุรกิจเกี่ยวกับผ้าไหมที่วางจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ  นิสัยเจ้าชู้ไม่เป็นรองใครควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าแต่ไม่ชอบให้ใครมาควงน้องสาวตัวเอง เรียกได้ว่าเข้าขั้นหวงน้องสาวสุดๆ

ภูริษา  เจริญกิจวานิชย์  (ไหม)
      น้องสาวของภูริวัฒน์อายุ  25  ปีลูกสาวคนเล็กของบ้านเจริญกิจวานิชย์มีความมุ่งมั่นในการทำงานป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบเหมือนกัน และยังคอยสกรีนสาวๆที่จะมาเป็นพี่สะใภ้ในอนาคตอีกด้วย

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น