คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฉุดหัวใจนายมาเฟีย : Pull your heart my mafia

ระหว่างความแค้น ความรัก และมิตรภาพที่สวยงาม เขาควรต้องเลือกสิ่งใด

ยอดวิวรวม

1,123

ยอดวิวเดือนนี้

378

ยอดวิวรวม


1,123

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 63 / 16:48 น.
นิยาย ش㨹 : Pull your heart my mafia ฉุดหัวใจนายมาเฟีย : Pull your heart my mafia | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีทุกคนนะคะ ไรเตอร์เป็นมือใหม่ ชอบป๋อจ้านจากซีรีย์ เลยอยากทำบทบาทแทนตัวของพวกเขา ในโลกจินตนาการของตัวเอง ลองแต่งนิยายวายเรื่องแรก ฝากผลงานไว้ช่วยเป็นกำลังใจและติดตามด้วยนะคะ

ฉุดหัวใจนายมาเฟีย เป็นเรื่องราวระหว่างกลุ่มอิทธิพลมืด ที่กำลังทำภารกิจสำคัญ โดยมีความสัมพันธ์ขององค์กรและ มิตรภาพจากรุ่นสู่รุ่น เรื่องราวหลากหลายเกิดเป็นความแค้น และความรัก บทสรุปของหัวใจของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขากันด้วยนะคะ??‘?????


ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพนะคะ ไม่มีลายน้ำหรือเครดิตบอกไว้ เพราะไรท์หารูปภาพจากโชเชียล ท่านใดรู้จักเจ้าของภาพ หรือเจ้าของภาพเข้ามาเห็นแล้ว สามารถท้วงติงไรท์ได้เลยนะคะ.....

ขอบคุณมากค่ะ


ริว รวิพันธ์ โสตศิลาฤทธิ์ ผู้หมวดหนุ่มฝ่ายงานสืบสวน ผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์ความถูกต้อง เสียสละและตั้งใจ กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ได้รับการอุปการะจากอาแท้ๆ มีนิสัยร่าเริง สนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ได้รับภารกิจลับให้ตามสืบความเคลื่อนไหวขบวนการค้ายาของเจ้าพ่อเกาะนางยวน และไขปมชีวิตในวัยเด็ก เขาจะข้ามผ่านความคิดผิดถูกได้หรือไม่ คงต้องพิสูจน์ใจกัน

เพชร พชร เกียรติธีรัชช์ ลูกชายเจ้าพ่อแห่งเกาะนางยวน ที่รับช่วงต่อธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม รุ่นที่ 7 และเป็นหัวหน้าองค์กร "เหยี่ยวขาว" เป็นคนฉลาด มีเล่ห์เหลี่ยมทันคน กล้าตัดสินใจ เด็ดเดี่ยว ไม่ยอมคน กล้าได้กล้าเสีย เย็นชาต่อทุกสถานการณ์

พีท พิธา เกียรติธีรัชช์ พี่ชายของเพชร ที่คอยเป็นหูเป็นตา ดูแลบริหารธุรกิจ และเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยมให้กับน้องชายของเขา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับองค์กรมืดใดๆ สุขุม อบอุ่น มีมนุษยสัมพันธ์ดี

รัณ รัณวริน เกียรติธีรัชช์ น้องสาวคนเล็กแห่งบ้านเกียรติธีรัชช์ ดูแลกิจการสปาในโรงแรมและไนท์คลับช่วยพี่ชาย มั่นใจในตัวเอง โฉบเฉี่ยว และมีเสน่ห์ โลกของเธอสวยงามเสมอเพราะพ่อและพี่ชาย ต่างเอาใจ

ใบเตย จักรกฤษ พลนารัง หนุ่มอีสานลูกน้องคนสนิทและเป็นมือขวาของหมวดริว จ่าใบเตยสายสืบผู้น่ารัก รักในอุดมการณ์ทำได้ทุกหน้าที่ ลูกพี่ไปไหนผมไปด้วย

มัต ธีรา ศุภเสน ผู้จัดการไนท์คลับ ผู้มีเสน่ห์ และเป็นที่หมายตาของสาวน้อยสาวใหญ่ ชายแท้ชายไม่จริง ก็ต่างยอมศิโรราบให้เขาทั้งนั้น แค่เอ่ยปากอยากได้อะไร

โทนี่ ไป่เฉิน หัวหน้าองค์กร "แบล็คไทเกอร์" ลูกครึ่งไทย-ใต้หวัน ผู้ใฝ่อำนาจ ทะเยอทะยาน สะสมบารมีให้ตัวเอง เพื่อครอบครองความเป็นที่ 1 ไม่สนว่าจะได้มาด้วยวิธีใด เป็นไม้เบื่อไม้เมากับตระกูลเกียรติธีรัชช์และองค์กรอื่นๆ มานาน

สารบัญ อัปเดต 5 เม.ย. 63 / 16:48

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ มูมู่ตาแป๋ว

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 คนเดินดิน (จากตอนที่ 11)
    วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 19:09

    555 ริวหยิบแก้วผิดป่าว คืนนี้ได้ผัวแน่

    #1
    0