คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

588

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


588

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 56 / 20:43 น.
นิยาย [SF Teentop] Romantic Boy [C.A.P x Niel] [SF Teentop] Romantic Boy [C.A.P x Niel] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Talk About My Fiction

ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายรักชายหากผู้ใดที่พบเห็นหรือหลุดรอดเข้ามาแล้วรับไม่ได้กดXตัวใหญ่ๆ ที่มุมขวาสุดของหน้าจอคอมหรือจะไอแพดไอโฟนไอพอดอะไรก็แล้วแต่ออกไปได้เลยเด้อ

ฟิคเรื่องนี้มีภาษาและคำพูดที่หยาบคายเล็กน้อย? เพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่าน

ฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อนสนองNeedของผู้แต่งเองไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินหรือกล่าวอ้างศิลปินคนใดให้เกิดความเสียหาย ทั้งหมดทั้งสิ้นเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเองล้วนๆ

●การเม้นท์ติชมเล็กๆ น้อยๆ ถือเป็นการช่วยให้ผู้แต่งมีการพัฒนาที่ดีขึ้น

PS.หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี
Banner My Fiction
-Banner MyNeighbor-
ขอขอบคุณธีมสวยๆ จาก
ขอขอบคุณเพลงเพราะๆ จาก

www.youtube.com

FT Island- 첫키스 (First Kiss) lyrics [Eng. | Rom. | Han.]


Platypizz2แวะไปฟังเพลงเพราะๆ ซักเพลงในไอดี

Rasp Free Theme dek-d By i'nutberry

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 เม.ย. 56 / 20:43Title : Romantic Boy

Pairing : C.A.P x Niel

Status : SHORT FIC

Rating : Romantic

writer : มันโรแมนติคจริงเหรอ -..-


______________________________________________________________________________บังมินซูหรืออีกชื่อหนึ่ง แคปผู้ชายหน้าคมตาดุตัวสูงโย่ง รูปลักษณ์ภายนอกหากมองผ่านสายตาคร่าวๆ คงเป็นผู้ชายประเภทไม่น่าไว้วางใจเพราะอะไรนะหรอคงเพราะแว่นดำกับหมวกแก๊ปคู่ใจที่ใส่อยู่นะสิ..

ดวงตาคมภายใต้ปีกหมวกและแว่นกันแดดกำลังเพ่งมองไปยังคนที่กึ่งเดินกึ่งวิ่งมาทางที่เขากำลังยืนอยู่ ผู้ชายผอมสูงเอวคอดบาง ใบหน้าสวยหวานลำคอระหงส์อีกยังผิวขาวเนียนตั้งแต่ช่วงหัวไหล่มนที่โผล่พ้นเสื้อฮู้ทแขนกุดสีฟ้าดูเข้ากันดีกับกางเกงขาสามส่วนสีขาว กระเป๋าสะพายใบพอเหมาะสีฟ้าเข้าคู่กับเสื้อพร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาด คนรักของเขาน่ารักเสมอ อัน ดานีเอล


นายมาช้า

โทษทีนีเอลก้มตัวลงยันมือไว้กับหัวเข่าหอบหายใจตักตวงอากาศจนหน้าดำหน้าแดง แคปยื่นมือมาขยี้กลุ่มผมสีน้ำตาลนิ่มเล่นพลางหัวเราะเบาๆ ในลำคอ นีเอลปัดมือหนาออกจากหัวแล้วยืดตัวยกมือขึ้นปาดเหงื่อเม็ดเล็กที่ซึมออกมาตามขมับ

อากาศหน้าร้อนร้อนจนแทบละลายรวมร่างกับพื้นถนนแต่ไอ่บ้าแคปยังอุตส่าห์กริ้งกรั้งหา ชวนออกมาทั้งๆ ที่กำลังนอนเปิดแอร์เย็นฉ่ำตีพุงสบายใจในห้องชุด พูดเสียงหยดเสียงหวานบอกว่าอยากเดินเล่นกับเขา ในเวลาสามโมงที่แดดกำลังสาดใส่กบาลหัวเนี่ยนะอยากรู้นักว่าคิดอะไรอยู่ ไอ่บ้า!!’

ไปหาไรกินกันเถอะหิวแล้ว

นีเอล

หือ?

จับมั้ย แคปผายมือให้คนข้างๆ นีเอลอึกอักเล็กน้อยก่อนที่จะก้มหน้าก้มตาซ่อนพวงแก้มขึ้นสี มือเล็กค่อยๆ วางทาบลงกับมือใหญ่ แคปยิ้มกว้างพลางกระชับมือนิ่มแล้วออกแรงกระตุกเบาๆ ให้คนที่ยืนม้วนไปม้วนมาออกเดินพร้อมกัน

หิวไม่ใช่หรอเดินสิ


อ อื้อนีเอลเป็นผู้ชายที่น่ารักเสมอในทุกเวลา ใบหน้าหวานๆ มักทำให้เขาไม่อาจละสายตาไปมองคนอื่นได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวเดาเอาว่าคงไม่ใช่กลิ่นครีมอาบน้ำหรือน้ำหอมยิ่งทำให้เขาหลงใหล บังมินซูหลงทุกอย่างที่รวมเป็นอัน ดานีเอลจนโงหัวไม่ขึ้นนายเป็นเด็กรึไงคนโดนกล่าวหาตีหน้ายุ่งละสายตาจากถ้วยไอศกรีมเนื้อเนียนสีชมพูรส สตอเบอร์รี่ที่หายไปแล้วครึ่งลูก วางช้อนแสตนเลจสีเงินลงข้างถ้วย ดวงตากลมโตจ้องเขม็งไปยังคนนั่งตรงข้าม

แคปนายว่าใคร

ฉันก็ว่านายนั่นแหละดูสิเลอะหมดแล้วเปลือกตาคู่สวยค่อยๆ ปิดลงเมื่อแคปยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนรับรู้ได้ถึงลมหายใจของกันและกันถึงจะมีโต๊ะตัวเล็กๆ วางกั้นตรงกลางเอาไว้แต่ก็ไม่ช่วยระยะห่างที่มีน้อยลงเลย เขาอมยิ้มเล็กๆ ให้กับปฏิกิริยาน่ารักๆ ของคนตัวบาง สัมผัสลื่นๆ ที่มุมปากทำให้คนตัวบางต้องเปิดเปลือกตาขึ้นมอง พลันใบหน้าสวยหวานก็ขึ้นสีระเรื่อริมฝีปากอิ่มเม้มเข้าหากันแน่นเบนสายตาออกไปมองนอกกระจกบานใสเพื่อหลบอาการหน้าแตกของตัวเอง

คิดว่าฉันจะทำอะไร

แคปอย่าหัวเราะนะ!”

คิดอะไรลามกอยู่ละสิฮ่าๆๆ

ย๊า!! ฉันบอกว่าอย่าหัวเราะไงเล่า

ก็ได้ๆ ไม่หัวเราะแล้ว ฮะๆๆๆเสียงหัวเราะค่อยๆ เบาลงแต่ไหล่หนาที่สั่นเทิ้มเพราะกลั้นขำกลับแรงขึ้น ในที่สุดก็หลุดเสียงหัวเราะออกมาจนดวงตายิบหยี น่าหมั่นไส้หัวเราะเยาะฉันดีนักคอยดูเถอะ

ฉัน-โกธร-นาย-แล้วเน้นคำว่า โกธรให้หนักแน่นพร้อมสีหน้าประกอบ อันที่จริงก็ไม่ได้โกธรอะไรหรอกแค่เขินนิดๆ หน่อยๆ แต่อยากแกล้งคืนมากกว่า

ฉันขอโทษดีกันนะๆๆนิ้วก้อยข้างซ้ายถูกยื่นไปหาคนที่นั่งปั้นหน้ายักษ์ รอยยิ้มกว้างประดับอยู่บนใบหน้าคมอีกครั้งเมื่อคนถูกง้อยื่นนิ้วก้อยเรียวเล็กมาเกี่ยวแน่นแต่สายยังคงจับจ้องไปที่อื่น

มองอะไรน่ะนีเอล

มองอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คนบ้า!”หันหน้ากลับมากระแทกคำว่าบ้าฝส่หน้าแล้วหันกลับไปทางเดิมแต่นิ้วเล็กๆ ก็ยังคงเกี่ยวกับนิ้วของเขาอยู่

อย่าน่ารักนักซี่นีเอลแค่นี้ฉันก็หลงนายจนหัวปักหัวปำแล้ว

แล้วนายรักคนบ้ารึเปล่า

............

ว่าไงนีเอล

ม ไม่รู้ตอบตะกุกตะกักด้วยใบหน้าร้อนผ่าวผลุนผลันลุกจากเก้าอี้ก้าวขายาวๆจ้ำอ้าวไปยังเคาร์เตอร์คิดเงิน จัดการวางเงินชำระเสร็จศัพท์ก็เดินดุ่มๆ ผลักประตูกระจกใสออกไปข้างนอกทำเอาคนขี้แกล้งวิ่งตามไปคว้าข้อมือเล็กไว้แทบไม่ทัน เขินรุนแรงดีจริงๆ นะ

ช้าๆ หน่อยสิฉันตามไม่ทันนะ

ก็นายชักช้าเอง ย๊า! มินซู!”ใบหน้าหวานแดงเปล่ง นีเอลส่งเสียงโหวกเหวกโวยวายทุบตีไหล่หนาด้วยกำปั้นหลุนๆ เจ็บใช่เล่น

ชู่วว อย่าเสียงดังสิไม่อายคนอื่นหรอ โอ๊ยๆๆ นีเอลปลายนิ้วชี้แตะลงบนริมฝีปากนิ่มเบาๆ คนโดนปรามหน้าบูดอ้าปากใช้ฟันเรียงสวยงับนิ้วเรียวแล้วกัดแรงๆ เสียจนเจ้าของนิ้วต้องรีบดึงออกก่อนที่จะดดนฟันคมกัดจนขาด

แล้วใครใช้ให้นายมาหอมแก้มฉันละห๊า!”

ทำหวงไปได้ถึงแม้จะบ่นงุบงิบอยู่กับตัวเองแต่ใช่ว่านีเอลจะไม่ได้ยินที่พูดมือบางฟาดเข้าที่หัวไหล่หนาเต็มแรงหนึ่งทีแล้วเดินดุ่มๆ ไม่สนใจเสียงเรียกจากข้างหลัง

โอ๊ยย นีเอลรอด้วย

ขาสองคู่สับก้าวไปตามทางเดินเท้าในย่านร้านค้าแวะเข้าร้านนู้นออกร้านนี้เข้าร้านนั่นออกร้านโน้นนานอยู่หลายร้านเสียงหัวเราะเล็กๆ ของคนสองคนดังขึ้นเป็นระยะตามร้านค้าที่แวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมสินค้า มือทั้งสองที่กอบกุมกันไว้ไม่มีทีท่าจะปล่อยออกจากกัน นีเอลเขย่งปลายเท้าเล็กน้อยให้อยู่ในความสูงเดียวกันเพื่อซับเหงื่อเม็ดเล็กบนหน้าผากของคนรัก แคปยกมือที่กอบกุมกันเอาไว้ขึ้นมาจูบซับหลังมือนิ่มแทนคำขอบคุณแล้วก้าวเดินแวะวนเข้าร้านค้าที่เรียงราย ทั้งสองเดินเข้ามาในสวนสาธารณะเพื่อรอเวลาพระอาทิตย์ตกดินดวงตากลมโตสบเข้ากับดวงตาเป็นประกายแวววาวของลูกแมวตัวน้อยข้สงพุ่มดอกไม้สีสดนีเอลหันมามองหน้าแคปเป็นเชิงขออนุญาต ร่างสูงพยักหน้าเบาๆพร้อมรอยยิ้มแทนคำตอบปล่อยให้คนรักวิ่งเข้าไปเล่นลูกแมวที่เดินคลอเคลียอยู่ไม่ห่างเมื่อนีเอลเดินเข้าไป มือนิ่มลูบขนพองนุ่มแล้วหัวเราะร่วน

ดูมันสิน่ารักเป็นบ้าเลยนายว่ามั้ย...อ่าว

แคป!”

แคปอยู่ไหนน่ะ

ออกมาเดี๋ยวนี้ไม่งั้นฉันจะโกธร

“…………..”และยังคงไร้เสียงตอบรับจากเจ้าของชื่อ รอยยิ้มหวานหุบฉับลงยกแขนขึ้นกอดอกอย่างนึกโมโห

ถ้าฉันนับถึงสามแล้วนายยังไม่ออกมานะ

หนึ่ง

“……………”ยังคงเงียบ

สอง

...................

สองครึ่ง..”

สาม! ฉันโกธรนายมินซูไอ่คนบ้า นิสัยไม่ดีชวนฉันออกมาแท้ๆ แต่นายกลับหายหัวไปไหนก็ไม่รู้แถมยังไม่บอกอีก คอยดูนะอย่าให้เจอฉันจะ...แรงสะกิดเบาๆ ตรงไหล่ทำให้ต้องเอี้ยวตัวหันหลังกลับไปมอง ช่อดอกลิลลี่สีขาวนวลช่อใหญ่ถูกยื่นมาตรงหน้าพร้อมกันกับคนให้ที่ย่อตัวลงอยู่ในท่าคุกเข่ากับพื้นพร้อมรอยยิ้มกว้างจนตาหยี

แคปทำอะไร

นีเอล

อะไรลุกขึ้นมานายทำอะไร

แต่งงานกันมั้ย

ว ว่าไงนะ

บังมินซูกำลังขออันดานีเอลแต่งงานนายจะแต่งงานกับฉันมั้ยนีเอลแคปทวนคำถามด้วยรอยยิ้มจ้องมองคนรักที่ยืนนิ่งก้มหน้าเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น

ลุกขึ้นก่อนเถอะน่าพยายามจะดึงคนที่นั่งคลุกฝุ่นอยู่กับพื้นให้ลุกขึ้นยืนดีๆ แต่คนที่นั่งอยู่กับพื้นกลับขืนตัวเองเอาไว้พร้อมย้ำคำถามเดิม

ว่าไงนีเอลแต่งงานกับฉันไหมถึงวันนี้ฉันจะไม่ได้เตรียมแหวน..

แต่งสิยื่นมือไปรับช่อดอกลิลลี่มาถือไว้ด้วยรอยยิ้มเขินอาย แคปลุกพรวดขึ้นรวบตัวนีเอลมากอดแน่นเชยปลายคางเรียวขึ้นรับจุมพิตแสนหวานกลิ่นหอมละมุนของดอกลิลลี่ช่อโตช่วยทำให้รสชาติของจุมพิตอ่อนโยนและอ่อนหวานมากขึ้น ริมฝีกปากเรียวค่อยแตะเล็มเก็บเกี่ยวความหอมหวานจากกลีบปากนุ่มไม่เรางเร้าไม่รุนแรงแต่อ่อนโยนจนนีเอลอ่อนระทวยในอ้อมกอดอุ่น ริมฝีปากทั้งสองผละออกจากกันช้าๆ เพื่อประสานสายตา นิ้วเรียวสวยลูบไล้โครงหน้าคมด้วยความหลงใหลยืดตัวขึ้นหอมแก้มกร้านแดด

ไม่มีหรอกสักขีพยานรักเพราะมันไม่จำเป็นในเมื่อที่มีความเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคนก็ควรจะรับรู้ความสุขที่ล้นปรี่ด้วยกันแค่สองคนให้จุกตายกันไปข้าง ไหนริคกี้น้องชายตัวดีบอกว่าบังมินซูเป็นผู้ชายแข้งกระด้างไม่มีความโรแมนติคก็เคยเชื่อแบบนั้นแต่ตอนนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ก็ในเมื่อบังมินซูเป็นผู้ชายคนแรกและคนสุดท้ายที่อันดานีเอลคิดว่าโรแมนติคที่สุดเลยให้ตายสิ..

ฉันรักนายนะบังมินซูสัญญานะว่าจะรักแค่ฉันคนเดียว

ไม่สัญญาแคปยังคงยิ้มกว้างต่างกับอีกคนที่หุบยิ้มทันทีเมื่อได้ยินคำตอบ นีเอลดิ้นขลุกขลักในอ้อมกอดที่รัดแน่นพยายามจะขืนตัวออกทุบก็แล้วตีก็แล้วแต่ไม่มีทีท่าว่าคนที่กอดอยู่จะยอมปล่อยง่ายๆ

ฟังฉันก่อนสินีเอล ฉันไม่มีคำมั่นสัญญาไม่มีคำว่าฉันจะรักนายตลอดไปแต่ในวันนี้และวันต่อๆ ไปฉันมั่นใจที่จะเดินเคียงข้างไปกับนายอันดานีเอลแคปยิ้มกว้างจนตาแทบปิดฝังจมูกลงกับหน้าผากมน ตาคู่สวยปิดลงช้าๆ หลับตาพริ้มรับสัมผัสอ่อนหวานเมื่อได้ยินคำตอบใหม่ที่หนักแน่นและจริงใจในแววตาคู่นั้น

แต่ถ้านายมีคนอื่นฉันฆ่านายแน่ตีหน้าดุพร้อมชี้หน้าคาดโทษ คำขู่ของว่าที่ภรรยาน่ากลัวเสมอแต่คนอย่างบังมินซูไม่จำเป็นต้องกลัวหรอกก็ในเมื่อ

จะให้ฉันมีคนอื่นได้ยังไงในเมื่อฉันทั้งรักทั้งหลงนายจนไม่ลืมหูลืมตาขนาดนี้รักนะครับนีเอล

ฉันก็รักนายมินซู-The End-

-Talk-

ไม่ว่างจริงๆ หรือว่ามีคนอื่น(?) ไม่ช่ายยย
อะฮือออออไม่มีเวลาเลยฟิคที่ดองไว้ก็ไม่กระดิกแต่ดันอยากอัพ
SF แต่ LF มันค้างเติ่ง
นี่มาอัพคู่ที่โมเมนท์เยอะมหาเยอะแต่ฟิคดันน้อยซะนี้ครั้นจะแต่ง
LF มาสนองนี้ดตัวเองเรื่องที่มีอยู่ก็ยังไม่จบ


เฮ้ออออเครียด

โรแมนติค... เพิ่งเคยแต่งแบบจริงๆ จังๆ ครั้งแรก(มั้ง) ไม่ใช่แนวเลย555 แต่ก็หวังน้าว่ามันจะสนุก
แล้วเจอกันจ้าจะกลับไปอัพ เฮียดู๋น้องยงแบ้ววผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ninelives จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 oppa
  วันที่ 9 มิถุนายน 2556 / 21:20
  อัยย่ะ N.A.P นี่ตลอดๆอะ ชอบมากเลยคะ อยากให้แต่งคู่นี้เยอะเลยคะ >
  #5
  0
 2. วันที่ 19 พฤษภาคม 2556 / 20:09
  ถ้ามีกิ๊ก นายตายแน่ อาบัง 5555555555555
  น่ารัก -//-
  #4
  0
 3. #3 NAP is real
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 10:34
  อร๊ากกกก ฟินที่สุดในสามโลก ถ้าไรเตอร์ไม่ต่อ ขอชักตายตรงนี้ไปเลย อัพเยอัๆนะคะสู้ๆ
  #3
  0
 4. วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 00:14
  โอยยยยยยยยยยยยย
  ไรเตอร์ขาาาาาาาาาาาา
  แทะนิ้วตัวเองแทบกุดแล้วค่ะ 
  เขินประหนึ่งตัวเองเป็นอันดานีเอล เอิ๊กกกกกกก
  นีเอลน่ารักมุมิได้อีก บังมินซูก็ ฮรืออออ ใครมาว่านางไม่โรแมนติกอีกจิจับตี 
   
  ว่าแต่...แต่งงานแล้วมีลูกเร็วๆนะ ป้ารอเลี้ยง 5555555
   
  ปล. คู่นี้โมเม้นระเบิดแต่ฟิคน้อยยยยยยยยยมากกกกกกกกกกกกกจริงๆค่ะไรเตอร์ TTTT^TTTT
  สาวกคู่นี้แทบไม่มีฟิคอ่าน ฮรือออออ
  ตอนเจอฟิคของไรเตอร์นี่เราถึงกะตบหน้าตัวเองรัวๆพิสูจน์ว่านี่ไม่ใช่ความฝันแต่ฉันเจอฟิคแคปเนียลจริงๆ 555555 
  ขอบคุณไรเตอร์มากๆๆๆๆ นะคะ ที่แต่งคู่นี้ ขอบคุณจริงๆค่า T/\T จะรอติดตามทั้งLFและSF เรื่องต่อๆไปนะคะ ^^
  ไรเตอร์สู้ๆ *โบกผ้าเชียร์*
  #2
  0
 5. วันที่ 17 เมษายน 2556 / 07:54
  ได้จ้า ตามนั้นเลย 5555
  จะไปแปะให้เดี๋ยวนี้ ชะแว๊บไปดูได้ -..-
  #1
  0