คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FICLET 2JUN] I wanna hug you [DoojunxJunhyung]

โดย Ninelives

"กูอยากกอดมึงได้ยินมั้ยยงจุนฮยองงงงง" "เออกูรู้แล้วโว้ยยยยยมึงจะย้ำอะไรนักหนาห้ะ!!!!ไอ่ยูนดูจุน"

ยอดวิวรวม

774

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


774

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 56 / 01:30 น.
นิยาย [FICLET 2JUN] I wanna hug you [DoojunxJunhyung] [FICLET 2JUN] I wanna hug you [DoojunxJunhyung] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Duck- ร้านค้าแจกธีมบทความ Fly
 


Talk About My Fiction

ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชายรักชาย หากผู้ใดที่พบเห็นหรือหลุดรอดเข้ามาแล้วรับไม่ได้กด X ตัวใหญ่ๆ ที่มุมขวาสุดของหน้าจอคอมหรือจะไอแพดไอโฟนไอพอดอะไรก็แล้วแต่ออกไปได้เลยเด้อ

ฟิคเรื่องนี้มีภาษาและคำพูดที่หยาบคายเล็กน้อย? เพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่าน

ฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อนสนอง Need ของผู้แต่งเองไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินหรือกล่าวอ้างศิลปินคนใดให้เกิดความเสียหาย ทั้งหมดทั้งสิ้นเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเองล้วนๆ


 

PS.หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นีขอบคุณธีมสวยๆ จาก

ธีมบทความงามๆที่รอคุณมาสอย!
 

เพลงเพราะๆ จาก

beastofficial

 

BEAST '아름다운 밤이야 (Beautiful Night)' (Official Music Video)

 

แวะไปฟังเพลงเพราะๆ ซัก 1 เพลงในไอดี

talking

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 มี.ค. 56 / 01:30Title : I wanna hug you

Status: Ficlet

Pairing: Doojun x Junhyung

Rating: PG-13
  

_____________________________________________________


 

 

เสียงหยดน้ำเป็นสายจากฝักบัวมาตรฐานหรูตกกระทบลงบนพื้นกระเบื้องมันปลาบในตู้อาบน้ำทรงสูงช่วยกลบเสียงครางกระเส่าที่เล็ดลอดออกมาเบาๆชวนฝันได้อย่างดี
 

         

"อะ...อ่า จุน...อื้มม ดูจุน"
 

 

นิ้วเรียวสวยทั้ง 5 นิ้วกอบกุมแท่งรักสีชมพูหวานไว้แน่นปรนเปรอความสุขสมให้กับตนเองด้วยเรียวนิ้ว ใบหน้าติดสวยเริดขึ้นพวงแก้มทั้งสองข้างแดงเปล่งเหมือนผลมะเขือเทศที่สุกงอมเมื่อเผลอครางชื่อคนรักออกมาด้วยสุ่มเสียงเบาหวิว


 

ปังๆๆ!!!! เสียงทุบประตูหน้าห้องน้ำในหอพักของวงดังระรัวอย่างต่อเนื่องถ้าเปรียบมันเป็น

กระจกคงแตกละเอียดไปนานแล้ว


 

"เฮ้ย! จุนฮยองมึงเข้าไปนานแล้วนะออกมาซักทีดิมัวทำอะไรอยู่วะ"


 

"เออๆ รู้แล้วๆ รอแปปนึงไม่ได้หรือไงวะจะรีบไปไหน"เสียงตอบอู้อี้อย่างไม่หยี่ระจากในห้องน้ำยิ่งทำให้ร่างสูงเริ่มที่จะโมโหมากขึ้นกว่าเดิม


 

"หนอย! ถ้ามึงไม่ออกมาตอนนี้กูจะพังประตูเข้าไปแล้วนะมึงก็รู้ว่าพวกเรามีซ้อมกันตอนบ่ายสองจากนั้นก็ไปอัดรายการต่อจากนั้นก็อีกเยอะแยะมากมายแต่นี่บ่ายโมงกว่าแล้วทุกคนยังไม่ได้อาบน้ำเพราะรอมึงนะ"


 

หลังจากที่ลีดเดอร์อย่างยุนดูจุนกร่นด่าจุนฮยองจนพอใจแล้วบานประตูเรียบหรูก็ถูกกระชากเปิดออกจากข้างในอย่างแรง จุนฮยองยืนกอดอกใบหน้าบูดเบี้ยวเบะปากอย่างขัดใจแต่ถ้าใครซักคนลองสังเกตดูดีๆจะเห็นว่าใบหน้าของจุนฮยองนั้นขึ้นสีชมพูริ้วอ่อนๆด้วยความเขินอาย


 

ร่างเพรียวบางของจุนฮยองอยู่ในคราบผ้าขนหนูผืนเดียวที่ดูท่าจะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่จนดูจุนอดไม่ได้ที่จะลอบกลืนน้ำลายที่จะหกอยู่รอมร่อ อยากจะเข้าไปดึงตัวมาฟัดให้ช้ำกันไปข้างแต่ก็ต้องทำมาดนิ่งเพื่อให้ดูเป็นที่พึ่งพิงได้ 

 


ดวงตาคมสวยตวัดมองลีดเดอร์ขี้บ่นอย่างเอาเรื่องแล้วเดินกระแทกไหล่แข็งๆ ที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออันแข็งแรงของดูจุน ไปที่ราวตากผ้าตรงระเบียงหยิบบ๊อกเซอร์ตัวบางขึ้นสวมทับแล้วปลดผ้าขนหนูผืนไม่เล็กไม่ใหญ่ตากที่ราวผ้า

 


"ผมจะรีบอาบนะฮยอง ขอเวลา 5 นาที" จะดูโยซอบน้อยคนนี้ซกมกเกินไปมั้ยแต่จุนฮยองฮยองอาบน้ำช้าอ่ะ งื๊อออ TT 


 

"นี่ยงกุน อย่ามัวแต่มาทำตัวอืดอาดยืดยาดเข้าห้องไปแต่งตัวได้แล้วขืนนายมัวชักช้ามีหวังโดนผู้จัดการสวดหูชาแน่ๆ"ดูจุนตีหน้าเข้มแล้วเอ่ยปรามคนบางคนที่ยืนละเมียดละไมเครื่องดื่มหวานซ่าสีน้ำตาลอ่อนโลโก้แดงแถบขาวในห้องครัวด้วยชุดอันวาบหวิวเมื่อกี้เขาเหลือบเห็นอะไรแวบๆ 


 

ลอดออกมาตอนจุนฮยองสวมบ๊อกเซอร์ทับผ้าขนหนูที่ต้องร่นขึ้นเป็นธรรมดาสะโพกมนกลมกลึงที่เห็นวับๆแวมๆ แทบทำเอาเขาฉุดอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ 


 

อยากจะเข้าไปคลึงเคล้นบดเบียดกึ่งกลางกายเสียตรงนั้นแต่ต้องหักห้ามใจไว้เพราะงานมีล้นหัวทำได้เพียงลอบมองจินตนาการเหมือนคนโรคจิตถึงสิ่งท่ี่อยู่ข้างใน อื้อหือ...สติแทบล่องลอยไปในมิติที่สี่เหมือนไอ่ฮยอนซึง


 

'เดี๋ยวนี้ไอ่ดูจุนมันกล้าเรียกชื่อจริงของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่คิดว่าขู่เสียงเข้มแบบนั้นกูจะกลัวมึงไง?! งื๊อออ อย่ามองกูด้วยสายตาแบบนั้นกูกลัวแย๊ววว'


 

"เฮ้อ"ถอนหายใจสั้นๆ กระแทกกระป๋องโค้กลูกรักลงกับเคาเตอร์อย่างเบื่อหน่ายเดินกระแทกส้นเท้าเข้าห้องนอนไปโดยไม่คิดจะหันกลับมาสนใจลีดเดอร์ที่มองตามแผ่นหลังเนียนตาละห้อย


 

"มึงรู้มั้ยฮยอนซึงตั้งแต่วันนั้นที่กูตอบคำถามในรายการเรื่องที่ว่ามันเป็นคนยังไงแล้วชอบอะไรที่สุดแค่กูตอบไม่ถูกมันก็โกธรกูจนถึงวันนี้มึงว่ามันงี่เง่าเกินไปรึเปล่าวะนี่ก็ผ่านมาอาทิตย์หนึ่งแล้วนะเว้ย"
 

"........"ดูจุนเหลือบมองเพื่อนข้างๆที่นั่งเงียบ สงกะสัยไอ่ฮยอนซึงมันคงกำลังวิ่งเล่นในดาวอังคารของมันอยู่ดูดิจากนั่งดูทีวีเป็นทีวีนั่งดูคน 


 

"บางทีกูต้องง้อมันบ่อยๆกูก็เหนื่อยนะมันทำตัวน่ารำคาญมากอ่ะช่วงหลังๆมานี้เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่งต้องตามใจแม่งทุกอย่างกูว่าไม่ไหว"ลีดเดอร์ขี้บ่นยังคงบ่นยืดยาวต่อไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าใครบางคนที่ตนกำลังพูดถึงนั้นยืนนิ่งสนิทจนน่ากลัว ริมฝีบางอวบอิ่ม(?)เม้มเข้าหากันแน่นเป็นเส้นตรง


 

นิ้วเรียวสวยกำเข้าหาฝ่ามือจนห้อเลือดดวงตาคมสวยทั้งสองข้างแดงก่ำ ดูจุนก็ยังคงนั่งระบายความรู้สึกให้ฮยอนซึงที่เหมือนจะนั่งฟังแต่ความจริงแล้วลอยไปไกลลิบ 


 

เขาจะไม่โกธรเรื่องวันนั้นเลยถ้าดูจุนมันง้อเขาอีกแค่นิดเดียวเข้าจะไม่โกธรเลยถ้าดูจุนมันไม่ได้ออกไปกับผู้หญิงอื่นทั้งๆที่สัญญากับเขาว่าจะไปกินข้าวด้วยกัน 'ไอ่แก่ขี้บ่นไม่รักษาสัญญาเอ้ย!!'


 

จุนฮยองได้แต่ตัดพ้ออยู่ในใจกีกวังที่เดินหัวลีบเปียกมะล่อกมะแล่กเข้ามาหาก็ต้องทำหน้าเหวอใบ้กินรีบก้มหน้าก้มตาเบียดตัวเข้าประตูห้องนอนไปเพื่อแต่งตัว ขาเรียวยาวสาวไปถึงประตูห้องคว้าลูกบิดได้ก็หมุนกระชากเปิดออกแล้วปิดลงอย่างแรงพร้อมร่างทั้งร่างที่ออกมานอกห้องแล้ว สิ้นสุดเสียงบานประตูกระทบวงกบสีครีมเสียงดังลั่นทำเอาทั้งสองคนในห้องนั่งเล่นและห้องครัวสะดุ้งกันเป็นแทบๆ


 

"...ชิบหาย"ฮยอนซึงที่หลุดจากมิติของตัวเองอุทานเบาๆ แตกต่างกับดูจุนที่หน้าซีดเผือดไปแล้วเอ่ยตะกุกตะกักว เวรแล้วไหมละ ฮยอนซึงมึงว่ามันจะได้ยินมั้ยวะคิดแง่ดีกูว่าไม่แต่ถ้าคิดแง่ร้ายกูว่าเต็มสองหู เอ๊ะ! เดี๋ยวนะก่อนหน้านั้นมึงพูดเรื่องอะไรกูไม่ได้ฟังสรุปสั้นๆง่ายๆ ที่มึงปริปากพูดออกมานี่เออออห่อหมกเอาเองทั้งนั้นสินะฮยอนซึง _ _llมีไรกันฮยองหน้าซีดเป็นศพขึ้นอืดมักเน่ตัวปลอมและมักเน่ตัวจริงหย่อนตัวลงนั่งบนพื้นหันมองหน้าลีดเดอร์ขี้บ่นกับคนสวยประจำวงสลับกันไปมาเปล่านี่ไม่มีอะไร กีกวังมันอยู่ไหนเนี่ยแต่งตัวเสร็จยังอยู่นี่ๆเสร็จแล้วๆๆๆ แล้วจุนฮยองอ่ะออกไปแล้วหาทำหน้าตาแบบนั้นออกไปเนี่ยนะสภาพไหนวะกีกวังก็เมื่อกี้ที่ผมจะเข้าไปแต่งตัวในห้องผมเห็นจุนฮยองทำหน้าอย่างกับจะร้องไห้อยู่หน้าประตูอ่ะ"

.

.

.


ยงจุนฮยองกำลังจะร้องไห้ ใช่พวกคุณฟังไม่ผิดคนอย่างยงจุนฮยองนี่ละกำลังนั่งน้ำตาคลอเพราะยูนดูจุน ถามว่าอยากร้องมั้ยตอบแบบไม่ต้องใช้เวลาคิดก็ได้คำตอบคือไม่ แต่ผมก็น้อยใจเป็นนะ มาพูดว่าผมงี่เง่าอย่างงั้นอย่างงี้ทุกคนต้องตามใจผมไปซะทุกอย่าง เหอะพูดมาได้แถมยังลับหลังอีกตะหาก เคืองงานนี้มีเคือง ถ้าผมไม่เดือดร้อนอะไรจริงๆจังๆผมไม่ขอให้มันช่วยหรอก


ที่บางครั้งบางเวลาผมงี่เง่างอแงใส่เพราะต้องการให้คนอย่างไอ่บ้าดูจุนมันสนใจเอาใจใส่ผมบ้าง รู้ว่าเหนื่อยเรื่องงานเรื่องวง ต้องรับผิดชอบในหน้าที่หลายๆอย่าง กลับถึงหอคุยกันนับคำได้ก็ง่วงนอนกันแล้วผมก็ไม่ได้เซ้าซี้ไม่ได้วุ่นวายให้ทำอะไรให้ไม่ชอบที่ผมทำตัวแบบนี้ทำไมไม่มาพูดกันตามตรงมาพูดลับหลังแบบผมเสียใจไม่น้อยเลย ทีกับผมละไม่เคยหวานทีกับผู้หญิงแทบจะกลืนร่างกันอยู่แล้ว เชอะ
!นี่คริสตัลคุณเลิกมาเกาะแกะผมซักทีได้มั้ย


อะไรกันดูจุนไหนบอกว่าจะให้ฉันมาดูคุณซ้อมไงสาวสวยนามคริสตัลแห่งf(x) กระแทกเสียงในประโยคท้ายอย่างขัดใจ บุคคลร่วมโลกทั้งสามนาม โยซอบ ดงอุน และ กีกวังยืนทำหน้าบูดหน้าเบี้ยวส่ายหน้าอย่งเอือมระอา


ก็ใช่แต่คุณไม่จำเป็นต้องเกาะผมขนาดนี้ผมใช้แรงที่ไม่คิดว่ามากเกินไปงัดแงะมือปลาหมึกของคริสตัลแล้วชะเง้อคอยืดคอยาวมองหาใครบางคนที่คงกำลังงอนหรืออาจจะโกธรในห้องซ้อม พลันสายตาอันแหลมคมของผมก็หันไปเห็นหลังของจุนฮยองเดินเข้าห้องน้ำไปแวบๆ เมื่องัดแงะไม่สำเร็จผมจัดการสะบัดแขนออกจากคริสตัลแล้ววิ่งตามจุนฮยองเข้าไปในห้องน้ำจุนฮยอง


…………..


จุนฮยอง!”มือใหญ่กระชากต้นแขนออกแรงฉุดรั้งให้เขยิบเข้ามาใกล้เขาให้มากขึ้นจ้องมองดวงตาคมสวยที่สั่นระริก จุนฮยองเม้มปากแน่นเบนสายตาเสมองไปทางอื่นจนดูผิดปกติ


เป็นอะไรไปจุนฮยองทำไมถึงออกมาก่อนน้ำเสียงเริ่มอ่อนลงเมื่อเห็นว่าคนที่เขากำลังจะตะคอกใส่เมื่อกี้น้ำตาคลอเบ้าอยู่ใต้ดวงตาคมสวย ดูจุนใช้นิ้วเกลี่ยแก้มเนียนใสเบาๆ ไล่ไปถึงใบหูเล็กเกี่ยวปอยผมสีน้ำตาลอ่อนทัดหู จุนฮยองเพียงแค่ใช้กำปั้นทุบลงบนหน้าอกแกร่งของคนรักเบาๆ


ทำไมต้องว่ากูด้วย..ปล่อยกูเลยนะจุนฮยองผลักตัวดูจุนให้ถอยออกห่างแต่อ้อมแขนของดูจุนกลับกระชับเอวบางแน่นขึ้นเรื่อยๆ


ไม่มีทางที่กูจะปล่อยมึงไปไหนจนกว่าจะคุยกันรู้เรื่อง ออกมาก่อนได้ยังไงทำไมไม่บอก


ยุ่งอะไรด้วย


ห้ะ! หมายความว่าไง


กูก็หมายความตามที่พูดไปดูแลผู้หญิงของมึงนู่นไปพยักเพยิดหน้าไปทางประตูห้องน้ำใบหน้าติดสวยเรียบนิ่ง ผิดกับลีดเดอร์ดูจุนที่ยิ้มมุมปากอย่างคนมีชัยเหนือกว่า


หึงละสิ


อะ... จะ จะบ้าหรอใครจะไปหึงคนอย่างมึงพวงแก้มนิ่มขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างน่ารักดวงตาคมสวยกลอกไปมาหาคำแก้ตัว ท่าทางทั้งหมดตกอยู่ในสายตาคมกริบของดูจุนร่างสูงกว่ายิ้มขันถือโอกาสสัมผัสแก้มนิ่มด้วยริมฝีปากสูดดมความหอมจากพวงแก้มใสไล้ลงมาที่ซอกคอขาวแล้วขบเม้มแผ่วเบามือคร้ามดึงเสื้อยืดสีดำตัวบางให้แหวกออกเผยให้เห็นรอยสักตั้งแต่เนินอกพาดไปถึงหัวไหล่มน เซ็กซี่ชะมัดจุนฮยอง’ แลบปลายลิ้นเลียหยอกเอินให้ร่างเพรียวจักจี้เล่น


อ้ะ...อือ ปล่อยนะ


เมื่อวานที่เห็น กูแค่ไปส่งเขาที่รถเพราะพี่ผู้จัดการเขาวานเฉยๆ กูไม่ได้ลืมนัดเราเลยแต่พอกูกลับเข้ามามึงก็กลับไปแล้วพอถึงหอมึงก็ไม่พูดไม่จาทั้งๆที่กูอยากกอดมึงแทบตายรู้มั้ยตลอด2เดือนที่ต้องทำตามตารางงานกุต้องอดทนแค่ไหนเวลาเห็นมึงใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นนอนห้ะรู้มั้ยจุนฮยองมึงต้องรับผิดชอบ


ด ดูจุนมึงนี่มัน...ไอ่บ้าไอ่ลามก!!! อย่าบอกนะว่าตอนกูนอนมึงแอบดูกูตลอดอ่ะ


ก็เออดิตอนมึงเดินออกมาจากห้องน้ำกูก็มองกลับบ้านกันเถอะไม่ต้องซ้อมแล้วโรงแรมก็ได้ปล่อยพวกนั้นมันซ้อมไป


ว่าไงนะ!!! ไอ่บ้าดูจุนปล่อยกูเดี๋ยวเน้...............

 

-THE END-

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ninelives จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 b2st><
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 18:54
  เอิ่ม....-/////-

  มีตอนในโรงเเรมมั้ยคะ-.,-/// #โดนถีบ!!!

  จุนฮยองอาร้องไห้เลยอ่ะT^T

  อย่าร้องนะอย่าร้ิอง
  #3
  0
 2. #2 ติ่งเกาหลีตั้งแต่เกิดค๊า
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 10:52
  ต่อโรงแรมนี่มันยังไงยะ เขิลลลลลลลลลลลลลลลลล><
  #2
  0
 3. #1 &#48624;&#54000;
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 07:53
  สนุกอ่ะ ไรเตอร์ ตาลุงเอ้ยย พูดได้ไม่ดูเล้ย 555555

  น่าวสงสารน้องยงจริง ㅡ ㅅ ㅡ
  #1
  0