ต้องรักมาเฟีย (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ) - นิยาย ต้องรักมาเฟีย (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ) : Dek-D.com - Writer
×

ต้องรักมาเฟีย (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)

เธอบอกให้เขาจับหน้าอกจริงแทนหน้าอกที่มันตูมมาจากศัลยกรรม เขาก็ควรจะลองจับของเธอดูเพื่อให้รู้ว่าที่จริงแล้ว เธอซ่อนความอวบอิ่มไว้ได้เหมาะมือเขายิ่งนัก เขาจะไม่ปล่อยเธอให้หลุดมือไปให้ชายอื่นแน่นอน

ยอดวิวรวม

136,208

ยอดวิวเดือนนี้

124

ยอดวิวรวม


136.2K

ความคิดเห็น


628

คนติดตาม


2.03K
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 61 / 22:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่อง
...ต้องรักมาเฟีย...

โดย...นิ่มแก้ว

ต้องรักมาเฟีย วางจำหน่ายวันที่ 1 เม.ย. 61
ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ศูนย์ประชุมสิริกิตต์
และจะทยอยลงร้านนายอินทร์ ซีเอ็ดบุ๊คและร้านหนังสือทั่วประเทศนะคะ
ค่าสินสอดของป๋าฟรานและต้องรัก 329 บาทค่ะ
ตอนนี้สามารถสั่งซื้อที่เว็บ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้แล้วนะคะ
พร้อมจัดส่งวันที่ 9 เม.ย. 61 ค่ะเรื่องนี้ลงประมาณ 60-70% นะคะ

แนะนำตัวละครจ้าฟรานเซสโก้ เดอร์ลูดส์

               ชายหนุ่มรูปหล่อ มาดเข้ม วัยสามสิบปี ผู้กุมบังเหียนธุรกิจยานยนต์ยักษ์ใหญ่ของอิตาลี “เดอร์ลูดส์มอเตอร์สปอร์ตเอ็นเตอร์ไพร์ส” ที่ติดหนึ่งในสามของแถบยุโรป มีสาขากระจายมากกว่าหนึ่งร้อยแห่ง ฟรานเซสโก้มีใบหน้าอันหล่อเหลาราวกับเทพบุตรพร้อมกับร่างกายที่กำยำ มีซิกแพคเป็นลอนๆ ชวนให้สาวๆ ต่างหลงใหลในเรือนร่างของเขาและอยากจะเป็นคู่ควงของชายหนุ่มสักครั้งในชีวิต แต่เขากลับไม่เคยหยุดอยู่กับผู้หญิงคนไหน ไม่ใช่เพราะเขารักอิสระ แต่เป็นเพราะเจ้าเด็กชายวัยห้าขวบที่แสบยิ่งกว่าพริกอย่าง แพทริค ที่เขารับมาเป็นบุตรบุญธรรมที่คอยวางแผนและกันสาวๆ ออกไปจากชีวิตของเขา แต่สำหรับ เตชิตาหญิงสาวที่เพียงแค่เขาเจอแว้บแรกก็ถูกตาต้องใจ เขาจะต้องทำให้เธอมาอยู่ข้างกายเขาไปตลอดให้ได้แม้จะต้องรับมือกับแพทริคก็ตาม

 

** เครดิตภาพจาก google ค่ะ **
เตชิตา ธนวัตน์กุล

          หญิงสาวชาวไทยวัยยี่สิบสามปี รูปร่างบอบบางน่ารัก อ่อนหวานแต่ทว่ามีความแข็งแกร่งและแก่นเซี้ยวในตัว รวมถึงภายใต้เสื้อที่เธอสวมใส่นั้นภายในกลับซ่อนความอวบอิ่มเอาไว้ หากไม่ได้สัมผัสด้วยมือและดูเผินๆ จะไม่รู้เลย เตชิตามักเข้ากับเด็กๆ ได้ดี ยกเว้น แพทริคที่เธอต้องออกแรงรบเพื่อสงบศึกกับเด็กน้อยเพราะงานพี่เลี้ยงนี้เงินเดือนสูง แต่ทำไปทำมา งานพี่เลี้ยงที่คิดว่าง่ายๆ กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่ใช่เพราะเธอจัดการกับแพทริคไม่ได้ แต่เป็นเพราะฟรานเซสโก้ พ่อของแพทริคที่ชอบมาก่อกวนหัวใจของเธอตลอดเวลามากกว่า งานนี้ไม่รู้ว่าเธอจะต้องรับมือกับฟรานเซสโก้หรือแพทริคมากกว่ากัน หรือจะทั้งสองคนเลย

 

** เครดิตภาพจาก google ค่ะ **

 แพทริค เดอร์ลูดส์

          เด็กชายวัยห้าขวบที่มีความแสบ ซนและหวงแด๊ดดี๊เป็นที่สุด ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนจะเข้าใกล้แด๊ดดี๊ของเขา จะต้องเจอแผนการป่วนของแพทริค จนผู้หญิงพวกนั้นกระเด็นไปเสียทุกราย ยกเว้น เตชิตาพี่เลี้ยงคนใหม่ล่าสุดที่ดูแล้วแด๊ดดี๊ของเขาจะชอบเธอไม่น้อย เขาจะต้องงัดแผนการมาพิชิตศึกครั้งนี้ให้ได้ แต่ดูเหมือนยิ่งคิดแผนการมากเท่าไร แพทริคก็ดูจะแพ้ทางเตชิตามากขึ้นเท่านั้น

 

** เครดิตภาพจาก google ค่ะ **

 

............................................................................

...ตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ...

 

“จ้องผมแบบนี้ เดี๋ยวผมก็คิดว่าคุณอยากจูบผมหรอก” เมื่อเห็นอีกฝ่ายจ้องเขาเงียบกริบและคิดว่าเธอคงไม่ได้รับความกระทบกระเทือนอะไรเพราะเขาเอาตัวรองรับไว้เสียเองจึงแซวเธอกลายๆ

“บ้า! ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นสักหน่อย” ตาสวยค้อนขวับ สองมือยันแผงอกของเขาเอาไว้แต่วงแขนแข็งแรงของชายหนุ่มกลับรั้งร่างของเธอให้แนบชิดกับเขามากกว่าเดิม

“แต่ผมอยากให้คุณคิด” เขาพูดพร้อมสายตาเจ้าเล่ห์ที่ส่อประกายวิบวับ

แม้แสงไฟที่ส่องมาจะเพียงแค่สลัว แต่เธอเห็นแววตาเป็นประกายของเขาได้ไม่ยากนัก ก่อนที่จะต้องตกใจไม่น้อยเมื่อชายหนุ่มผงกศีรษะขึ้นมาและประกบริมฝีปากหนาของเขากับเรียวปากอิ่มของเธอเนิ่นนานและนุ่มนวล

ฟรานเซสโก้เลื่อนมือที่โอบเอวของหญิงสาวไว้ขึ้นมาที่ท้ายทอยเมื่อเตชิตาพยายามจะผละศีรษะหนีเขา

“อื้อ!” หญิงสาวส่งเสียงประท้วงเบาๆ เมื่อลิ้นอุ่นแทรกเข้ามาในโพรงปากของเธอพร้อมกับดูดดุนหยอกเย้าไปมา เตชิตาตัวสั่นน้อยๆ ขนแขนลุกเกรียวกราว ความเสียวซ่านแล่นไปทั่วร่างกายเมื่อเขาดูดกลืนเรียวลิ้นของเธอด้วยความช่ำชอง

ฟรานเซสโก้ไม่สนใจเสียงประท้วง เขาเลื่อนมืออีกข้างมาที่บั้นท้ายกลมกลึงพร้อมกับคลึงมันเบาๆ ในขณะที่ริมฝีปากของเขาก็ยังคงทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เขาคลอเคลียวนเวียนอยู่ที่ริมฝีปากอิ่มเนิ่นนาน รสชาติมันหอมหวานชวนให้เขาไม่อยากผละริมฝีปากออกแม้เสี้ยววินาที ยิ่งความไม่ประสีประสาในการตอบสนองของเธอยิ่งทำให้ร่างกายของเขาแข็งเกร็งไปหมด

 

..........................................

 

>>คุยกับนักเขียน<<

           สวัสดีค่ะผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน นิ่มกลับมาแล้วววว...ลากเสียงยาว ฮ่าๆ มีใครคิดถึงเค้ามั้ยอ่ะ อ๊าก มีความอ้อนระดับล้านแปด คริๆ โอเคค่ะ เข้าเรื่องๆ กันเลยดีกว่า เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา

           นิยายเรื่อง ต้องรักมาเฟีย นี้ เป็นนิยายเบาๆ หวานปนซึ้ง จิกหมอนและหื่นนิดๆ ตามประสาเฮียฟรานนะคะ อิอิ (ฮ่าๆ คาดว่าจะไม่นิดนะ!!!) หวังว่านิยายเรื่องนี้จะไม่โดนแบนใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ อยากเอามาลงให้ผู้อ่านทุกท่านได้อ่านกันอย่างมีความสุขค่ะ ผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยด้วยค่ะ

            นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ ไม่ได้อ้างอิงจากสถานที่ใดทั้งสิ้น หากตรงไหนที่มีอยู่จริงนิ่มทำสัญลักษณ์และอธิบายความไว้ให้นะคะ

 

             ** นิยายเรื่องนี้จะทำการอัพเดตเนื้อหาจริงในวันจันทร์ที่ 8 พ.ค. 60  และนิยายในแต่ละตอนจะถูกแบ่งเป็นตอนย่อยประมาณสี่ถึงห้าตอนด้วยกันค่ะ จะพยายามมาลงให้ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์นะคะ ถ้าวันไหนมาลงไม่ได้จะพยายามแจ้งไว้ล่วงหน้าค่ะ**

 

**ฝากนักอ่านที่น่ารักทุกคนกด fav. เป็นแฟนพันธุ์แท้ไว้ด้วยนะคะ จะได้ติดตามกันได้สะดวกเวลานิ่มอัพ  เดตนิยายเนอะ และอีกช่องทางค่ะ ฝากกด like ที่ fan page นิ่มแก้ว ด้วยนะคะ เผื่อกรณีฉุกเฉินที่อาจะจะมีลิ้งค์ฉากหวิวๆ ให้ได้ติดตามอ่านกันค่ะ หนึ่งแอด fav. และ หนึ่ง like page ก็คือหนึ่งกำลังใจดีๆ ให้คนแต่งมีกำลังใจลงต่อนะคะ (แอบอ้อนคนอ่านที่น่ารักทุกท่าน) อิอิ**


**ผู้เขียนขอสงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 มาตรา 4 ในพระราชบัญญัติ
ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก หรือดัดแปลงงานเขียนใดๆ ของผู้เขียนโดยไม่ได้รับอนุญาต
หากพบเห็น หรือผู้ใดกระทำการฝ่าฝืน ผู้เขียนจะขอดำเนินการตามกฏหมายสูงสุด**

 

ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านมาคอมเม้นต์กันนะคะ

หวังว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้ผู้อ่านมีความสุขและเพลิดเพลินกับการอ่านค่ะ

ด้วยรัก.../นิ่มแก้ว/

08/05/60


............................................................

ใครที่แวะเข้ามาแล้ว นิ่มขอฝากผลงานหน่อยนะคะ

เรื่อง มาเฟียพันเล่ห์ โดย นิ่มแก้ว

ตีพิมพ์กับ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะราคาค่าสินสอดของลูคัสกับยายแอล 329 บาท ค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะ
สมัครสมาชิกจะได้รับส่วนลด 15% นะคะ


สั่งซื้อที่เว็บสนพ. : https://goo.gl/mNo1d1

สมัครสมาชิกเว็บสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ :  https://goo.gl/mkkBjh


เว็บร้านหนังสือนายอินทร์ : https://goo.gl/oJcB3f


หรือใครสะดวกเป็น E-Book


มาเฟียพันเล่ห์ มีฉบับ E-book แล้วนะคะสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บ meb, นายอินทร์ และ hytexts.com ได้แล้วนะคะ ฝากอุดหนุนด้วยค่ะ

ดาวน์โหลดตามลิงก์นี้ได้เลยนะค้า
เว็บ Meb :  https://goo.gl/bfjTct
เว็บ นายอินทร์ : https://goo.gl/v7q8jz

เว็บ hytexts : https://goo.gl/876RZT
และที่เว็บของ สนพ.ก็มีให้ดาวน์โหลดนะคะ
https://goo.gl/48zz0f

เว็บ e-book ของที่ meb , นายอินทร์ และ hytexts.com ค่ะ.....................................................................................

 ฝากกดแอด fan page ด้วยนะคะ


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

628 ความคิดเห็น