+++ เพียงฝัน... พันดาว... +++ - นิยาย +++ เพียงฝัน... พันดาว... +++ : Dek-D.com - Writer
×

+++ เพียงฝัน... พันดาว... +++

แค่เพียงสบตาครั้งแรกกับชายหนุ่ม(ซะเมื่อไหร่!) ในจอสี่เหลี่ยมนึกไม่ถึงว่าจะเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงบ้าๆ บอๆ คนหนึ่งไปได้ถึงขั้นนี้ ช่างเถอะ... ไหนๆ จะบ้าก็บ้าให้สุด จะทุ่มก็ทุ่มให้หมด จะเจ็บก็เจ็บให้ถึงตาย!

ยอดวิวรวม

146

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


146

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 59 / 23:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"เรื่องนี้จะลงให้อ่านจนจบ ถ้าสนพ. ที่หมายปองไว้อนุญาต"

     สนพ. ที่เล็งว่าจะส่งผลงานคือ Smarthbooks

     เหตุผล : สืบเนื่องจากอดีตกาลนานมาแล้ว ผู้แต่งนึกว่า "Editor" สำหรับสนพ. มีหน้าที่แค่ตรวจทานคำผิด จัดแต่งรูปแบบย่อหน้า การเว้นบรรทัด ช่องไฟ ในนิยายของนักเขียนที่ส่งเข้าไปเท่านั้น แต่เนื่องจากมีเหตุที่ทำให้รู้จากนิยายเรื่องหนึ่งว่าไม่ใช่คือ (เรื่องที่มีท่านโชติรเสอ่ะ จำชื่อเรื่องไม่ได้ ซื้อมาดองยังไม่อ่านเลย) ทำให้ผู้แต่งเงิบมากถึงมากที่สุด Editor มีหน้าที่ปรับเปลี่ยนประโยค รูปแบบเนื้อหา ฯลฯ ในนิยายเราด้วย คือเปลี่ยนไปจนกลายเป็นเสมือนว่าไม่ใช่นักเขียนคนนั้นแต่ง แต่เป็นนิยายของ editor ต่างหาก!!? #อันนี้ช้อคมากพูดเลย
     ดังนั้นเท่าที่เห็น(นานแล้ว สนพ. สมาร์ทบุ๊คคือสนพ. เดียวที่ปล่อยให้เนื้อหาเป็น "ตัวตนของนักเขียน" มากที่สุดเท่าที่เคยอ่านมา) ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ตัดสินใจว่าจะแต่งเรื่องนี้เพื่อส่งสนพ.นี้โดยเฉพาะ (แต่ถ้าถูกปฏิเสธต้นฉบับก็ค่อยว่ากันอีกที อาจจะส่งเข้า Ebook ขายเพราะต้องการให้นิยายเรื่องนี้คงเอกลักษณ์ต้นฉบับไว้มากที่สุด #รายได้ช่างHeadMun)

     รับรองไม่เอานิยายเข้าระบบจ่ายเงินเพื่ออ่านจ้ะ นักอ่านสบายใจได้เนาะ (แต่ไม่รับรองเรื่องดอง วะ ฮ่าๆๆๆ)

***** มาว่ากันเรื่องเนื้อหานิยายทีนี้... *****
     เรื่องนี้ขอไม่อิงหลักการจริงเกี่ยวกับอินเดียนะคะเพราะว่ามันจะ คือ บั่บ นิยายไม่เกิดอ่ะ เอาตรงๆ วัฒนธรรมเรากับเขาไม่เอื้อให้จินตนาการเลยจริงๆ แต่เนื่องจากผู้แต่งชอบริเริ่มและแหกกฎเลยอยากลองแต่งดู ^^v
     เรื่องนี้ขออนุญาต ด้นสด คือดำน้ำไปเรื่อยๆ ถ้าหากคิดว่ามันจะออกอ่าวไทยก็อาจจะมีรีไรท์เป็นระยะๆ เพราะชอบเขียนบนเน็ต ตรวจบนเน็ต มันเป็นระเบียบ อ่าน(ไม่)ง่าย แต่ไม่เปลืองหมึกพิมพ์และกระดาษ (รอซื้อเครื่องปริ้นก่อนแล้วจะตรวจแบบนั้น ถนัดกว่า ไม่เสียสายตาด้วย ตอนนี้จน)

     ระดับความเพ้อเจ้อของผู้แต่งอาจจะวัดได้จากนิยายเรื่องนี้ล่ะ 555+
     ยังไม่ต้อง fav. ไว้นะ เพราะเกรงใจ กลัวไม่จบอ่ะ แต่อารมณ์ตอนนี้ได้จริงๆ เอาความรู้สึกจริงๆ มาร้อยเรียงน่าจะทำให้มีไฟในการแต่งมากขึ้น เป็นพวกซาดิสหรือไงนะ ยิ่งเจ็บ ยิ่งขยัน ฮือออ


เรื่องนี้ไม่มีคำว่า "พล็อตเรื่อง" มาเผชิญชะตากรรมตุ้มๆ ต่อมๆ ไปด้วยกัน เฮ้~

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น