×

We have 2 daddies [Yaoi]

โดย nigiri-sushi

เนื้อไม่ได้กิน ดันเอากระดูกมาแขวนคอ! ครองตัวเป็นพ่อม่ายลูกติดอยู่ดีๆดันมีลูกโผล่มาอีกหนึ่ง แทนที่จะแถมด้วยภรรยาสาวสวยกลับกลายเป็นไอ้ฝรั่งขี้นกเพศผู้ตัวโตเท่าควาย! แบบนี้ลูกชายเขาก็ต้องมีพ่อสองคนสินะ?

ยอดวิวรวม

194,025

ยอดวิวเดือนนี้

210

ยอดวิวรวม


194,025

ความคิดเห็น


3,344

คนติดตาม


4,800
จำนวนรีวิว : 25
จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 57 / 13:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Maybe it's intuition
But some things you just don't question
Like in your eyes, I see my future in an instant
And there it goes,
I think I found my best friend
I know that it might sound
More than a little crazy
But I believe........

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life

There's just no rhyme or reason
Only the sense of completion
And in your eyes, I see
The missing pieces I'm searching for
I think I've found my way home
I know that it might sound
More than a little crazy
But I believe

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life

A thousand angels dance around you
I am complete now that I've found you

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life

 

 


E-book เรื่องหลัก+ตอนพิเศษจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อบอุ่น ชวนหิว"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นต้องบอกว่าตามนิยายของนักเขียนท่านนี้มาหลายเรื่องแล้วค่ะ แต่ละเรื่อง ให้ความรู้สึกที่ต่างกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ความลงตัว ทำให้ทุกๆเรื่องเป็นนิยายที่น่าติดตาม อย่างที่จะเห็นได้ว่ามีนักอ่านหลายท่านติดกันเหมือนติดกับดัก :) เรื่องนี้ ตามหัวเรื่องที่พิมพ์ไว้ อบอุ่น ชวนหิว ที่อบอุ่นเพราะมีทั้งความรักระหว่างคู่รัก แล้ะความรักขอ ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นต้องบอกว่าตามนิยายของนักเขียนท่านนี้มาหลายเรื่องแล้วค่ะ แต่ละเรื่อง ให้ความรู้สึกที่ต่างกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ความลงตัว ทำให้ทุกๆเรื่องเป็นนิยายที่น่าติดตาม อย่างที่จะเห็นได้ว่ามีนักอ่านหลายท่านติดกันเหมือนติดกับดัก :) เรื่องนี้ ตามหัวเรื่องที่พิมพ์ไว้ อบอุ่น ชวนหิว ที่อบอุ่นเพราะมีทั้งความรักระหว่างคู่รัก แล้ะความรักของพ่อและลูก นักเขียนก็ได้เขียนได้อย่างสละสลวย แต่ละบทมีความสมจริงและมีความน่ารัก ทำให้เราติดได้อย่างงอมแงม ที่บอกว่าชวนหิวก็เพราะ นายเอกมีอาชีพเป็น พ่อครัว อาหารที่ทำแต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น จึงขอแนะนำว่าถ้าอยากอ่านตอนกลางคืนแบบไม่หงุดหงิด ควรเอาโน้ตบุคของท่านไปนั่งอ่านในห้องครัว เวลาหิวจะได้หาอะไรทานได้สะดวกนะคะ หากท่านใดกำลังคิดว่า เอ จะอ่านเรื่องนี้ดีหรือไม่ เราอยากบอกว่า ไม่ต้องคิดหรอกค่ะ ลงมือกดบทหนึ่งเลยเถอะ ของเค้าดีจริง!!!   อ่านน้อยลง

ภนาดา | 9 พ.ค. 54

  • 60

  • 1

"น่ารักสุดหัวใจ."

(แจ้งลบ)

คือ ๆ เรื่องแรก ที่ประทับใจเลยคือ ความรักที่ คนเป็นพ่อมอบให้ลูก อะ >< , แล้วอีกมุมนึงคือได้มองเห็นว่า มันมีวิธีหลายวิธีในการสอนลูก สอนแล้วลูกจะออกมาเป็นยังไง อะไรอย่างนี้อ้ะ! อ่านแล้วอยากได้ลูกเลย!!! อบอุ่น แล้วก็ดูมีความสุขตั้งแต่ ปะป๊าสองคนยังไม่รักกันแน่ะ! เชียร์ให้ปะป๊าสองคนรักกันเร็ว ๆ นะฮะ อยากให้เจ้าตัวจ้อย ได้ลงเอยเหมือน ๆ ปะป๊า เหมือนกัน ... อ่านเพิ่มเติม

คือ ๆ เรื่องแรก ที่ประทับใจเลยคือ ความรักที่ คนเป็นพ่อมอบให้ลูก อะ >< , แล้วอีกมุมนึงคือได้มองเห็นว่า มันมีวิธีหลายวิธีในการสอนลูก สอนแล้วลูกจะออกมาเป็นยังไง อะไรอย่างนี้อ้ะ! อ่านแล้วอยากได้ลูกเลย!!! อบอุ่น แล้วก็ดูมีความสุขตั้งแต่ ปะป๊าสองคนยังไม่รักกันแน่ะ! เชียร์ให้ปะป๊าสองคนรักกันเร็ว ๆ นะฮะ อยากให้เจ้าตัวจ้อย ได้ลงเอยเหมือน ๆ ปะป๊า เหมือนกัน >__   อ่านน้อยลง

เทเลทับบี้สี 'ม่วง :D | 12 พ.ค. 54

  • 22

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"น่ารัก..สดใส..เรียบง่าย..แต่ทำให้เพ้อฝัน"

(แจ้งลบ)

รู้สึกดีเวลาอ่าน มันไม่ใช่แนวที่นิยายชายรักชายส่วนมากมี ทำให้คาดแนวเรื่องร่วงหน้าไม่ค่อยได้ //หัวเราะ เป็นนิยายที่สนุกอีกเรื่องหนึ่งของ'พี่ข้าวปั้น ที่ไม่เคยทำให้ผู้อ่านสักคนผิดหวังเลย แล้วเนื้อเรื่องเป็นแบบสบายๆ ทำให้อมยิ้มตลอดเวลาที่อ่าน ยิ่งทำให้รู้สึกค่อนคลาย แถมเวลาอ่านก็รู้สึกหิวไปด้วย แบบอยากจะลองกินข้าวฝีมือกุ๊กเมย์จริงๆ >< ส่วนแด๊ดก็ดูตล ... อ่านเพิ่มเติม

รู้สึกดีเวลาอ่าน มันไม่ใช่แนวที่นิยายชายรักชายส่วนมากมี ทำให้คาดแนวเรื่องร่วงหน้าไม่ค่อยได้ //หัวเราะ เป็นนิยายที่สนุกอีกเรื่องหนึ่งของ'พี่ข้าวปั้น ที่ไม่เคยทำให้ผู้อ่านสักคนผิดหวังเลย แล้วเนื้อเรื่องเป็นแบบสบายๆ ทำให้อมยิ้มตลอดเวลาที่อ่าน ยิ่งทำให้รู้สึกค่อนคลาย แถมเวลาอ่านก็รู้สึกหิวไปด้วย แบบอยากจะลองกินข้าวฝีมือกุ๊กเมย์จริงๆ >< ส่วนแด๊ดก็ดูตลกๆ แล้วพวกเด็กก็น่ารักด้วย ##เชียร์เด็กๆๆให้โตเร็วๆอยู่น่ะค่ะ >/   อ่านน้อยลง

Reborn_D18 | 26 เม.ย. 55

  • 6

  • 0

"เป็นนิยาย Y ที่หาอ่านยาก"

(แจ้งลบ)

เคยอ่านทุกเรื่องของไรท์เตอร์มาแล้วครับ และพูดได้เต็มปากว่าชอบมาก ชอบทุกเรื่อง (แล้วแนวเศร้านี่ เล่นเอาเสียสุขภาพจิตไปเลย เศร้าจริง อินจริง อะไรจริง ฮ่าๆ) เรื่องนี้น่ารักมากครับ เท่าที่อ่านมาเรื่องนี้ออกจะแหวกแนวจากที่ไรท์เคยเขียน แต่ขอบอกว่า ชอบมากกกกๆ จริงๆ ภาษาอ่านง่าย สละสลวย ไม่เยอะไป หรือน้อยไป บรรยายไม่น่าเบื่ออะครับ ยังไงก็คอยๆ มาอัพไวๆ นะคั ... อ่านเพิ่มเติม

เคยอ่านทุกเรื่องของไรท์เตอร์มาแล้วครับ และพูดได้เต็มปากว่าชอบมาก ชอบทุกเรื่อง (แล้วแนวเศร้านี่ เล่นเอาเสียสุขภาพจิตไปเลย เศร้าจริง อินจริง อะไรจริง ฮ่าๆ) เรื่องนี้น่ารักมากครับ เท่าที่อ่านมาเรื่องนี้ออกจะแหวกแนวจากที่ไรท์เคยเขียน แต่ขอบอกว่า ชอบมากกกกๆ จริงๆ ภาษาอ่านง่าย สละสลวย ไม่เยอะไป หรือน้อยไป บรรยายไม่น่าเบื่ออะครับ ยังไงก็คอยๆ มาอัพไวๆ นะคับ อย่าทรมานใจคนอ่านแบบนี้ นี้ นี้ นี้.... ปล. เรื่อง Sins : Wrath (Yaoi) จะไม่อัพแล้วเหรอ เสียใจ T^T   อ่านน้อยลง

Fusco-Author | 12 ก.พ. 55

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

3,344 ความคิดเห็น