จุดเด่นของ MG ZS EV

โดย 妮可222

จุดเด่นของ MG ZS EV

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 64 / 15:35 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
MG Motor UK ประกาศเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดรุ่นแรกที่เหมาะสำหรับครอบครัว รุกตลาดรถยนต์ไร้มลพิษ MG ZS EV ตั้งเป้าที่จะนำเทคโนโลยี EV มาสู่ผู้บริโภคทุกคน และเปิดบทใหม่ที่น่าตื่นเต้นในเรื่องราวของ MG

ZS EV เป็นรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์ของ MG ชุดช่วยเหลือผู้ขับขี่ MG Pilot กำหนดข้อกำหนดใหม่และให้บริการที่คุ้มค่าเงิน MG ZS EV ผสมผสานการออกแบบที่กว้างขวางและใช้งานได้จริงของ ZS รุ่นดั้งเดิมเข้ากับระบบไฟฟ้าที่สะอาด มีประสิทธิภาพ และไดนามิก
MG ZS EV มีคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้กังวลให้กับลูกค้า MG Pilot เป็นแพ็คเกจช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถเสริมคนขับและให้การสนับสนุนเมื่อจำเป็น ทั้งรุ่น Excite และ Exclusive มีการกำหนดค่ามาตรฐาน MG Pilot รวมถึงการเบรกฉุกเฉินขั้นสูง การตรวจสอบจุดบอด ระบบช่วยในการรักษาเลน และฟังก์ชั่นการควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้

MG จัดการรถอย่างชาญฉลาด ผู้ผลิตวางแบตเตอรี่ไว้ใต้ท้องรถซึ่งหมายความว่าแบตเตอรี่จะไม่มีผลกระทบต่อห้องโดยสารหรือพื้นที่จัดเก็บ นอกจากนี้ยังนำไปสู่จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ซึ่งทำให้ MG ZS EV มีความคล่องตัวและสปอร์ตมากเกินไป แม้ว่าการกระจายกำลังและน้ำหนักจะมีความสำคัญ แต่ ZS EV ยังมีเทคโนโลยีที่น่าประทับใจบางอย่างที่สามารถเพิ่มระยะการขับขี่ให้ได้สูงสุด ด้วยโหมดการขับขี่สามโหมดและการเบรกแบบสร้างใหม่ได้สามระดับ ZS EV สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่
ผู้บริโภคยังจะได้เพลิดเพลินกับระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ตอบสนองฉับไวของ MG เจนเนอเรชั่นล่าสุด รถยนต์รุ่นนี้มีหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วพร้อมระบบนำทางด้วยดาวเทียม, Android Auto, Apple CarPlay, การเชื่อมต่อโทรศัพท์ Bluetooth พร้อมการสตรีมเสียงและวิทยุ DAB เพิ่มความสะดวกสบายและความสนุกสนานให้กับประสบการณ์การขับขี่

สุดท้าย รถยนต์ไฟฟ้าที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงคันนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว ZS EV มอบทุกสิ่งที่ครอบครัวสมัยใหม่ต้องการ สามารถเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ของครอบครัวเมื่อเดินทาง และสามารถเก็บอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ เมื่อเข้าร่วมกีฬาในวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นเพื่อนที่ดีของการเดินทางแบบครอบครัว

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 ก.ค. 64 / 15:35


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×